Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, thừa nhận đã …

26

YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, thừa nhận đã không quản lý nghệ sĩ một cách cẩn thận, bày tỏ rút kinh nghiệm sâu sắc.

2019-03-13 03:46:54

Bạn cũng có thể thích

26
Gửi bình luận của bạn

26 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lu00ea Thanh Hu1eadu

Từ 1 huyền thoại bây giờ sẽ được đưa vào hộp thư thoại.

Anh Hou00e0ng Tru01b0u01a1ng

Một BigBang huyền thoại 😢 Thật sự rất tiếc dù k phải fan 😢

Hieu Nguyen Hieu

YG chắc cũng chỉ đang bảo vệ những nhóm nhạc còn lại thôi , ôi blackpink 1 năm comeback tính trên đầu ngón tay mà giờ gặp chuyện này k biết ra sao 😔😔

Nhu00e2n Bu00f9i

Mặc dù thích big bang nhưng chưa bao giờ có cảm tình vs thằng này

Tram Thuy Le

SR thực sự sai nhưng kí ức đẹp của Big Bang luôn là 5 người, SR là mảng ghép không thể thiếu được. Tao buồn, tao tiếc ….

Vy Vy

” Người ta có quyền hả hê khi đứng ngoài cuộc nhìn vào câu chuyện một nghệ sĩ bị vướng vào bê bối mà chấm dứt sự nghiệp. Nhưng những người đau lòng thực sự chính là những người dành cả thanh xuân với một tình yêu trọn vẹn dành cho 5 chàng trai, những thứ tình cảm gần như là tín ngưỡng, tình yêu vô điều kiện đã trao đi với một niềm tin rằng tất cả sẽ cùng nhau đi đến cuối chặng đường, khi về già, khi không còn có thể hát nữa mới buông tay. Thì… Đọc thêm »

Su01a1n

Bắc thang lên hỏi ông trời.
Seungri có tội hay là bị oan ?
Ông trời, ổng bảo rằng không
Thằng này đáng chết từ lâu lắm rồi !

Vậy cho con hỏi ông trời
Mấy anh “boygroup” có làm sao không ?
Ông trời, ổng bảo sao không!!!
Mấy anh “boygroup” đợi khui từng thằng ! =)))))

Bu1eb1ng Bu00e1nh Bu00e8o

Seungri sẽ không cần đến YG nữa!
Và sau khi vào tù anh sẽ thành lập nhóm mới mang tên:GangBang

Lu00ea Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Lu1eadp

Không quản lý “ăn chơi” 1 cách cẩn thận, để bít bao em gái lỡ hâm mộ thần tượng, h rút lưỡi lại ko kịp, đánh nhắm mắt ủng hộ – an ủi ..”mãi là thanh xuân” các kiểu ….. dù bít Idol mình sai và nát lắm rùi. Rút kinh nghiệm cho mấy thằng còn lại nhé =)))))

Tru1ecbnh Ngu1ecdc u00c1nh

Đọc ở 1 bài nào đó quên k cap lại nói 1 bạn bên hàn biết xem tướng, năm 2012 bạn ý có đăng lên insta nói 20 tuổi seungri có tất cả nhưng năm seungri 30 tuổi sẽ mất tất cả. Kiểu sớm nở thì sớm tàn ý. Dã man.

u0110u Vu1eeba u0110u1ee7

Cổ phiếu sụt giá 14% và còn đang lao dốc. Anh này nghĩ là đơn phương tuyên bố rời khỏi YG là xong chứ thật ra đang cố gắng cứu vãn thôi. YG nó muốn ra thông báo đuổi cổ ảnh này, rạch ròi phân rõ không dính dáng đến anh này để hình ảnh cty không bị bôi đen, ảnh hưởng đến tất cả nghệ sĩ còn lại của YG. Nhưng tài liệu bị YG thiêu hủy sáng sớm cộng với việc chủ tịch Yang có dính dáng đến thì chúc mừng YG. SM với JYP nó không nhân… Đọc thêm »

u0110oan Nguyu1ec5n

Đọc cmt có mấy bạn nói người đau lòng nhất vẫn là VIP. Oh no, người đau lòng nhất là người nhà nạn nhân nhé các bạn, tình yêu của các bạn không bằng 1 góc tình yêu mà gia đình nạn nhân dành cho họ đâu

Hu1ea1n Triu1ebft

cho t hỏi tí, nếu Ri bị kết tội ở tù 10 năm thì có phải đi nhập ngũ ko ạ? Vậy là đi tù rồi về nhập ngũ, hay nhập ngũ xong về đi tù, hay đi tù thì đc miễn nhập ngũ vậy?

Nghiu00eam Duu1eadt

lôz má :))) SR phải vào tù đi làm ơn, 1 đống tội như thế mà lại đc lấp bằng tiền hay bất cứ thủ đoạn nào đằng sau thì sẽ là sự tởm lợm đ cứu vãn đc nữa :)))

Lemon Tree

Cái buồn nhất là sau này có còn được quẩy mấy bài như : Bang bang bang, Goodboy, fantastic bấy bì,… Vì nếu ko còn BB thì chả biết tìm đâu ra 1 nhóm Boygroup có gu nhạc hợp nữa.

Ashley Le

YG là cả 1 cty, hàng chục nghệ sĩ chứ có phải mỗi ông Yang mà mấy ba mấy má cứ bảo có phúc cùng hưởng có họa thì kememay. Bao nhiêu lần bênh vực kể cả đợt Burning Sun. Lần này có cả bằng chứng thì còn bênh kiểu gì nữa. Nhiều bạn tốt tánh quá mà trông cho cty sụp đổ =))

Vy Nguyen

Bầy vịt đâuuu?? Ra rước thằng oppa mặt dâm của tụi mày về dinh đi kìa :))
Quả gì mà cay cay thế xin thưa rằng quả báo :)))
Nèee mấy con vịt hl kiaaa, tụi m chính là thành phần trẩu của VIP đấy, và tao chính là đang chửi bọn mà đi bênh thằng bệnh hoạn này đấy. Tụi m gọi armu, giờ t gọi tụi thành phần trẩu trong VIP là bầy vịt thôi hà. Tao công bằng như thế đéo nào lại quay lại cắn tao =)))

Nguyu1ec5n Thu1ecb Huu1ec7 Chi

Được rồi, cái gì đến rồi cũng sẽ đến thôi. Có tội thì chịu không thể đổ lỗi cho ai được cả. Bây giờ có chửi bới hay lăng mạ Seungri thì cũng thế thôi, vậy hãy bớt đôi ba lời không hay ho lại để mọi thứ bớt xáo trộn lại. Dù sao thì đó cũng là một phần của BIGBANG, không có Seungri thì BIGBANG không còn như trước nữa. Hãy để cho cả idol và fan của họ được nghỉ ngơi đô phút, chắc hẳn ai cũng mệt mỏi rồi :))))

Tru1ea7n Mu1ef9 Duyu00ean

Anh ấy đã có mọi thứ rồi nhưng lại đánh mất nó. Anh sai anh sẽ bị pháp luật trừng trị, em không bênh được. Nhưng kí ức đẹp của BIGBANG vẫn là 5 người, buồn quá tiếc quá….

Hou00e0ng Yu1ebfn

Khi một người làm ra những chuyện có lỗi, người ngoài nhìn vào sẽ mắng chửi và quở trách. Đơn giản vì người ta chỉ thấy cái sai mà họ đã làm chứ chả ở bên cạnh đồng hành qua những khó khắn,những cố gắng của người đó 🙂 Luôn là như thế, họ có thể được tung hô,được gọi tên,được yêu mếm ở khắp mọi nơi nhưng chỉ sai 1 lần đã đủ kéo tất cả mọi thứ đổ sông đổ bể. Mặc cho kết quả điều tra có ntn đi nữa thì a vẫn là 1 phần của… Đọc thêm »

Tru01b0u01a1ng Vu0103n Tu00fa

Ai là V.I.P thì nên đọc, ko là V.I.P càng nên đọc T biết kiểu gì Seungri cũng có liên quan gì đó ít nhiều tới những tệ nạn xã hội, hoặc luật pháp, vì t hay xem các talkshow, và các chương trình có BB thì biết nhà Seung ri có kinh doanh gì đó và còn làm ăn đc. Mà giới kinh doanh lớn thì thường … Và kéo theo đó là kinh doanh sẽ liên quan tới chính trị, thương gia sẽ quan hệ với chính trị gia hoặc trực tiếp làm chính trị, nói chung ko… Đọc thêm »

u0110u1eb7ng Thu1ecb Phu01b0u01a1ng Dung

T thích Big Bang nhưng không tự nhận là fan cứng. T có quan tâm đến vấn đề này nhưng sau khi đọc tin này t chỉ có thể WOW vì không nghĩ có thể cạn tình đến mức như thế. Không nghĩ chỉ vì vướng vào vòng pháp lý mà tuyên bố chấm dứt hợp đồng luôn.

Tiu00ean Ngu00f4 Hu1ed3ng Mu1ef9

t đã lâu ko theo dõi Kpop nhưng BigBang vẫn là một phần ký ức đẹp của những năm tháng tuổi trẻ của cuộc đời t. Những ngày qua t im lặng và tránh xa mọi bài viết liên quan đến chủ đề này, thà t ko biết gì ko nghe gì còn hơn là phải đọc, phải nghe. Và t nghĩ mình cũng sẽ bình thản được vì đã qua thời cuồng nhiệt lâu rồi. Nhưng hôm nay, khi mọi giới hạn bị phá vỡ, tim t tan vỡ, nước mắt trào ra, đau lắm, thanh xuân của t,… Đọc thêm »

Nguyen Ngoc Linh

chỉ tiếc cho hậu bối của Seungri , toàn tài năng sáng giá như châu như ngọc =))))))))) chỉ vì những pha hành động điên rồ vcl của anh này mà bôi đen , thế này là con sâu bỏ rầu nồi canh rồi còn gì nữa

Tru1ea7n Tru00e2n

Trong khi nhiều bé fan bênh idol cho rằng hành động cưỡng hiếp quay clip là bt và mấy bé ao ươc đc idol chịch thì thiết nghĩ idol nên cưỡng mấy bé đo rồi quay clip bàn tán vs anh em thay vì vs những cô gái ko muôn. Như vậy lợi cả đôi bên mấy bé fan vừa thoả mãn idol lại ko bị buộc tội vì đối phương đồng ý quay clip và phát tán. Idol của máy bé sẽ ko bị đi tù mấy bé sẽ ko khóc tha tội nghiệp thương anh tao các kiểu

Huyu1ec1n Trang

Chả ai còn công nhận cái người tội lỗi đầy mình làm nghệ sĩ nữa đâu. Mấy VIP bớt mù quáng hộ tao cái. Seungri có tội là đúng rồi mà chúng mày còn bênh cái quần què gì nữa, đừng có cái kiểu dù anh có thế nào VIP cũng sẽ tha thứ. Tởm vl, tởm vl. :)))