Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xuất hiện 1 quan chức cấp cao (vượt cả cấp quận) có mặt trong group ch…

25

❗️Xuất hiện 1 quan chức cấp cao (vượt cả cấp quận) có mặt trong group chat của Jung Joon Young. Người tố cáo cảm thấy sợ hãi cho sự an toàn của chính mình! Vụ án cũng đang được mở rộng điều tra khi xuất hiện nhiều tội trạng nặng khác ngoài vụ cưỡng hiếp và phát tán clip nóng khi phân tích dữ liệu group chat.

Vào ngày 13 tháng 3, luật sư Bang Jung Hyun đã xuất hiện trên chương trình radio "Kim Hyun Jung's News Show" của CBS để nói về những vấn đề phát sinh từ bê bối camera ẩn của Jung Joon Young và những người bạn của anh.

Bang Jung Hyun chính là luật sư đầu tiên báo cáo tất cả những dữ liệu trong group chat của Jung Joon Young lên Ủy ban chống tham nhũng & bảo vệ dân quyền của Hàn Quốc. Chính vì thế, có thể nói ông chính là một trong những người hiểu rõ nhất về tất cả những gì diễn ra bên trong các group chat đang khiến dư luận xôn xao không ngừng trong những ngày qua.

Điều đáng nói là, bên trong các group chat của Jung Joon Young không chỉ có những cuộc trò chuyện về các hành vi phạm pháp mà còn ẩn chứa nhiều nội dung làm nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ chặt chẽ giữa những người trong group chat với cảnh sát.

Luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ: "Người tố cáo không đến gặp tôi trực tiếp. Anh ấy/cô ấy đã gửi cho tôi một e-mail. Anh ấy/cô ấy nói rằng trong bối cảnh vụ bê bối Burning Sun đang ngày càng lan rộng, anh ấy/cô ấy đang nắm trong tay những dữ liệu hé mở một loạt hành vi sai trái của những người có liên quan đến vụ việc đó. Anh ấy/cô ấy muốn tiết lộ với công chúng và đòi lại công lý nhưng không biết phải làm thế nào. Vì thế nên anh ấy/cô ấy đã yêu cầu tôi làm điều đó".

Vị luật sư chia sẻ thêm rằng những dữ liệu về phòng chat vô cùng phong phú bởi những cuộc trò chuyện đó diễn ra trong suốt 8 tháng của năm 2015. Jung Joon Young đã gửi các video sex được quay bằng camera ẩn vào một group chat 8 người, bao gồm cả Seungri; một group chat khác và một khung chat 1:1.

Bên cạnh đó, luật sư Bang cho biết ông cũng rất đồng cảm với người tố cáo khi người này chần chừ không biết có nên tiết lộ toàn bộ dữ liệu đó hay không. Lý do là bởi nội dung của nhiều đoạn chat trong đó đã hé mở mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên group chat với cảnh sát. Do đó, việc người tố cáo cảm thấy sợ hãi là điều đương nhiên.

Luật sư Bang Jung Hyun khẳng định: "Họ không trực tiếp nói về bất kỳ cái tên nào trong group chat, nhưng họ có đề cập đến một vị trí cụ thể. Nói một cách đơn giản, có một người nói những điều như: "Tôi đã thấy tin nhắn với người đó. Tôi đã liên lạc với ông ta/bà ta. Xong xuôi cả rồi". Một sự cố tồi tệ không thể nói ra được đã xảy ra. Về những vấn đề nảy sinh, họ nói rằng: "Xong xuôi cả rồi" hoặc "Nó đã được che đậy êm đẹp rồi", và thậm chí còn có một người nói rằng: "Tôi đã nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ một cảnh sát đấy". Tôi không thể kể rõ được. Mọi thứ phải được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra".

"Mối quan hệ với cảnh sát" trong trường hợp này rõ ràng đã đề cập đến một nhân vật cụ thể. Theo luật sư Bang, đây là một quan chức cấp cao, và thậm chí cấp bậc của người này còn cao hơn rất nhiều so với các trưởng phòng cảnh sát quận. Ông khẳng định: "Có một nhân vật rất quyền lực. Ông ta được nhắc đến rất nhiều lần. Không phải tất cả họ đều có liên quan và chỉ có quan hệ với một người lớn nhất, nhưng chẳng phải đó có thể gọi là một cấu trúc nhỏ giọt sao? Ông ta không ở cấp trưởng phòng cảnh sát quận. Cấp bậc của ông ta cao hơn nhiều".

Luật sư Bang còn nói thêm rằng có những tội ác khác ngoài cưỡng hiếp đã được đề cập đến trong group chat. Ông hy vọng tất cả mọi thứ sẽ được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra: "Nó không liên quan đến tình dục. Đây là một tội danh hoàn toàn khác. Có rất nhiều tội ác đang được điều tra trong sự cố Burning Sun. Và trong group chat này có một trường hợp tương tự với một trong số những tội danh đó. Tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được tiết lộ rõ ​​ràng thông qua các cuộc điều tra của cơ quan chức năng".

Tiết lộ chấn động từ luật sư Bang Jung Hyun hiện đang tạo ra một làn sóng phản ứng vô cùng dữ dội từ dư luận Hàn Quốc. Cả Seungri và cả Jung Joon Young, tất cả những bê bối liên quan đến họ dường như đều vượt xa khỏi biên giới của một scandal giải trí thông thường: "Cao hơn trưởng phòng cảnh sát Gangnam? Tức là có thể là Giám đốc Sở, Thứ trưởng hoặc Bộ trưởng hả?", "Loạn thật rồi..", "Cả một hệ thống mục nát…", "Chưa từng nghĩ là đất nước này lại thối nát đến vậy", "Vụ của Jung Joon Young cũng lớn đấy nhưng tôi hy vọng mọi người đừng quên chuyện của Seungri. Cần phải điều tra cả YG nữa, bọn họ cũng có quan hệ mờ ám với cảnh sát không kém đâu",…

Trong khi đó, cả Seungri, Jung Joon Young và CEO Yoo của Yoori Holdings (chồng nữ diễn viên Park Han Byul) sẽ cùng có buổi thẩm vấn cảnh sát vào ngày 14 tháng 3. Mới đây nhất, MAKEUS Entertainment tuyên bố họ đã quyết định thanh lý hợp đồng với Jung Joon Young sau tất cả những tranh cãi nghiêm trọng trong vài ngày qua.

(Source: CBS/Tinnhac)

2019-03-13 06:13:31

Bạn cũng có thể thích

25
Gửi bình luận của bạn

25 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tu1ed1ng Thanh Thu1ecbnh

Trời ơi đụ mẹ làm 1 lần đi hít drama kiểu này sặc chết cụ bây giờ nè

Vu0169 Duy

Thấy nguy hiểm dùm đồng nghiệp r đấy 😢

Thanh Hu1eb1ng

Hít drama bể phổi luôn, hít hà

Nguyu1ec5n Chu00ed.Lil

Đụ mẹ lôi hết ra, thủ tướng yêu cầu làm rõ thì có chạy đằng trời. Còn thằng nào con nào fan cuồng rác rưởi súc vật đó bênh vực thì chửi chết mẹ nó đi, thứ mù quáng.

Linh Phu1ea1m

Xonggg :)) cái này kp showbiz nữa mà là chính trị rồi :)) chắc mấy ông trên đang lo sốt đít =)) ngoài tội này ra còn tội giết ng là thiếu thôi

Thiu1ec1u Linh

Cảm giác như đây là một bọc rác vậy , càng khui ra càng thấy ghê tởm và bốc mùi 🙂

u0110u1ebf Vu01b0u01a1ng

T bể phổi cmnr khác gì xem phim điện ảnh Hàn Quốc đâu, khác ở chỗ phải đọc chữ thôii =)))) Netflix lên làm 1 bộ về vấn đề này bảo đảm hot cmnl.

Yuki Nguyu1ec5n

biết ngay là sau lưng có ông lớn chống mà 🙂

My Ha Tru1ea7n

Đây chính xác là phim cô dâu 8 tuổi hàn quốc

Thuu1ef3 Trang

Chờ chục năm nữa sẽ có phim về vụ bê bối này :))

Thu00f9y Lu00ea

Có đứa nào bán bỏng ngô k, tao hùn vốn bán chung nào. Dramma như phim được nhiều khán giả chờ đón ntn nhanh giàu lắm nàyyyyy

Tru1ea7n Tuu1ea5n

Má t hít máy ngày nay muốn ung hư phổi luôn rồi :))) cơ mà gây cấn vl

Thuu1ef3 Linh Tru1ea7n

Không liên quan nhưng mọi người có thể đăng ký kênh ibighit của BTS NHÀ EM đc ko ạ

Vi Tu Mai Tran

Không biết vài chục năm nữa cái drama này có thành phim ko nhỉ, khi ấy t sẽ kể cho con/cháu t về thời kì oanh liệt, luyện cơ phổi của mẹ/bà nó 😂

Hoa Hu1ed3ng

Mấy nay tác nghiệp hồi hộp,căng thẳng đ khác j mấy cánh pv của các đài tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Mỗi giờ lại lòi ra mớ chi tiết gây cấn.

Tru1ea7n Hou00e0ng Bu1ea3o Long

Sau này có lẽ mấy nhà sản xuất phim phải chi mạnh tay để làm bộ phim Seungri và những người bạn :)) Đảm bảo thành Best Drama Of The Year :)))

Lu00fd Mu1ea1c Su1ea7u Bi

Đ m có ai cao tay viết kịch bản bán cho nhà sx phim thì xuất sắc quá . Hóng năm tiếp theo sẽ có phim kinh điển vụ bê bối showbitch và chính trị lớn ở Hàn Cuốc .

Nguyu1ec5n Chinh

Từ scandal mại dâm ma túy sex lan sang tận chính trị một cú hit vượt tầm trái đất cmnr dự là drama sẽ hot nhất thế giới rồi 😏😏😏😏

Mu1ea1nh Tru01b0u1eddng Nhi

Má nó mới đi gym ngày đầu về đau bụng muốn chết mà cứ bắt hít drama 😡😡😡

Pu00e9 Xu00edu

Mấy đứa đòi rụng trứng a Seungri chắc giờ khép ko kịp nữa rồi 😂😂😂

u0110u1ed7 Khu00e1nh Vu00e2n

hít hà drama. Đm vụ này làm phim thì hấp dẫn lắm đây

Nguyu1ec5n Quu1ef3nh

drama k biết bao giờ mới kết thúc, khổ nỗi nó k có lịch chiếu cụ thể, chỉ cần sơ sảy là coi như bỏ qua vài 3 tập rồi.

Vi Vi

Giống như đang xem phim điều tra tội phạm gê luôn á hấp dẫn vl. Mong có đạo diễn nào đó dựng lại thành phim

Bu1eb1ng Tru1ea7n

Vài năm về sau mọi người sẽ nhìn lại và gọi đây là vụ mang quy mô tầm cỡ thế kỉ gây chấn động và đã làm tốn bao nhiêu mực của báo chí, làm sôi sục tâm hồn nhiều chuyện của mọi người và quan trọng hơn hết là bao nhiêu lá phối đã phải suy sụp vì hít quá nhiều drama

Ng Linh

Quả này mà dính vào bộ trưởng thì phê phải biết :))