Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xem Ông Ngoại Tuổi 30 đã có bản online

0

Ông Ngoại Tuổi 30 – là một bộ phim remake từ bản Hàn với vai nam chính là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Khi gật đầu nhận lời với "Ông ngoại tuổi 30", anh rất hào hứng và quyết tâm chứng tỏ thực lực của mình để khán giả công nhận khả năng của mình. Điều quan tâm lớn nhất của anh khi nhận một vai diễn không phải trông mình có đẹp trai, ăn hình hay không mà là việc thể hiện trọn vẹn nhất "linh hồn" của nhân vật.

Tiện đây ad có một ứng dụng xem phim muốn giới thiệu cho những bạn nào bỏ lỡ “Ông ngoại tuổi 30” thì có thể xem lại này. Ứng dụng đó là iflix – dịch vụ xem phim với nội dung cực kì đang dạng ( u Mỹ, Hàn, Trung, NHật, Việt đủ cả). Ngoài ra còn có các tính năng như download xem phim sau trong vòng 30 ngày, xem được trên nhiều thiết bị và xem cùng một lúc song song hai màn hình, có nghĩa là đi đâu ở đâu cũng có thể xem được luôn nhé.

Hè 2019 đã đến rồii, iflix tặng ngay code [IFLIXCHAOHE2019] trị giá 177k với tài khoản VIP 3 tháng siêu xịn xem phim không giới hạn cho bạn nào đăng ký thành viên nè.
Còn chần chừ gì nữa mà không click ngày vào đây mà đăng ký ngay thôi: https://piay.iflix.com/voucher/validate.
#iflix #xemlàthích #hellosummer2019

2019-06-01 13:00:23

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of