Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xem Nhã Tiên cover hit Chi Pu sau khi đòi vượt mặt Chi Pu

27

“Hot girl ngủ gật” Nhã Tiên sau khi đòi đi làm ca sĩ và khẳng định sẽ thành công hơn Chi Pu, giờ lại cover cả hit của Chi Pu. Anh em thấy như này có vượt mặt Chi Pu được không? ))

2019-05-16 14:01:56

Bạn cũng có thể thích

27
Gửi bình luận của bạn

27 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Ngô Nhật Hào

Cover thì thôi còn bắt trước vừa makeup vừa hát nữa vậy chế. Vẫn câu nói câu nói đó chị không có cửa được như Chipu của em đâu

Justin Nguyen

em à, anh ko biết sau này em có thể nổi tiếng hơn Chipu hay ko?, nhưng mà nếu khi nào định up clip 8 phút lên thì em có thể cho anh xin link trước đc không, chứ đm, anh cứ đi đái xong cái vào bật máy lên toàn bị thành người tối cổ thế này anh nhục lắm rồi 🙁

Hải Yến Nguyễn

Tuy ghét chi pâu thật nhưng so nhan sắc thì tuổi?? :))) hơn nữa sân si ngta xong hát bài ngta thấy nó tđn ý :))) nhớ đến con nguyễn đình vũ chửi Sơn Tùng xong cover lại bài của Tùng :))) t lậy dưới lạy lên :))

Nguyễn Minh Nguyệt Anh

Chả có gì đặc sắc ;))) hát thế t cũng hát đc tưởng giọng gì gớm lắm cơ ;))) Chi Pu còn xinh + có tài năng hơn con nàyy :)) bú fame mà đòi làm sang ❤ lấy danh tiếng ng khác ra để nổi =))) nể phục

Nguyễn Trí Tuệ

Thay vì ở đây xàm lol Mình xin cập nhật giá nông sản ở các chợ . Ngày 16/5 – Rau muống : 6 nghìn 1 mớ – Rau ngót : 4 nghìn 1 mớ – Bí xanh : 7 nghìn 1 cân – Bí đỏ : 7 nghìn rưỡi 1 cân – Khoai tây : 12 nghìn 1 cân – Su su : 6 nghìn 1 cân – Mướp : 5 nghìn 1 quả – Cà chua : 2 nghìn 1 quả – Đậu : 3 nghìn 1 cái – Hành : 5 trăm 2 cọng – Trứng :… Đọc thêm »

Carrot Carrot

Tao ko phải fan Chi Pu Chi Pú gì cả
Nhưng thật sự nhìn Chi Pu cưng hơn con này gấp ngàn lần
Nhìn cầm cây cọ dậm dậm phấn là thấy quạo r đó lấy mẹ cây lau nhà quét đi cho lẹ má non

Ngọc Ánh

Trang điểm kĩ vậy rồi còn chấm chấm phẩy phẩy thêm chi má, đạo cả lúc chi pu vừa được trang điểm vừa hát à
Con ng đéo có tí ý tưởng mới mẻ nào vậy

Lâm Hoài Hưng

Nói nghe nè đòi hơn ngta mà hát hit ngta, ngta tung clip hát khi make up cũng làm cái như vậy 😶 ít ra Chipu cũng không khoe da thịt như vậy.
S không lựa bài nào của Hương Tràm, Thu Minh gì mà cover để thể hiện giọng hát đồ 😶
Ngộ nghĩnh

Võ Huỳnh Nhi

Em nói chị nghe cho dù chị có hát hay và đẹp hơn Chi Pu gấp x100 lần thì chị cũng del bằng người ta đâu chị ạ, chị coi chị kìa :)) bận bộ đồ ngủ đó đi cover rồi up lên sao em thấy giống như chị khoe cặp vú của chị hơn ý, làm màu quá nè, sao thấy có cái mùi phò đâu đây :))

Lệ

Hát hay hơn thiệt đó. Nhưng cái dòng make up 7749 lớp rồi giả bộ đánh sương sương là hổng ưa rồi. Thêm quả hát sai lời, khoe dú, bú fame, cả cặp mắt lúng la lúng liếng, nhìn mà ngấy 🙂

Phuong Mango

Nhìn kiểu đ gì í nhỉ đ ưng mắt 🤦🏻‍♀️ mặt make r mà vẫn giả vờ dặm phấn, xong lại liếc liếc cam, mặc thì kiểu cố tình hở như thế :)) à trong phòg tăm’ thì khối ng hát hay hơn hg ngủ gật đay’ ạ :)) ra ngoài đg hát xem lại chả như bò đai’ mái tôn 😐 tao thà nghe Chipu hát còn hơn. Như liz!

Nguyễn Thư

j v má bữa dám bảo đẹp hơn chipu ủa đẹp hơn chổ nào có thấy đâu r nói này kia kia nọ thấy hát dở hơn vã lại điều hk thích ở bà này là cách ăn nói ăn mặc and cử chỉ:))))))

Kim Vui

Hông hỉu là mặt chị đầu clip vô v r còn make up đéo gì hơn 4p
Với lại muốn cover để thể hiện ca sĩ thì ra khỏi cái nhà tắm đó đi :)))) quan trọng là thuôc lời đi r hãy cover

Quỳnh Ny

Kh biết có nổi hơn được Chipu kh chứ nhan sắc thì Chipu đỉnh hơn nhiều, cái kiểu make color như này thấy ghét kinh í, ngon thì cứ ra mv đầu tư như Chipu đi rồi hẵng gáy, tại sao cứ thích khoe vú xong hát vậy kh biết, bày đặt lơ đễnh vừa make up vừa hát, sợ mấy người mang mác “ca sĩ” ngày nay quá :))))

Xuân Hoa

Con này tuổi gì so với Chi Pu, Chi Pu ngày xưa có hát dở thì vẫn đẹp xuất sắc nha, còn con mẹ này t thấy chả có gì cả ngoài lớp phấn dày cục mà còn cố dậm thêm :]]]

Lê Ánh Tú

Hơi thì ngắn ngủn. Nốt thấp quá mờ. Vưaf phô và sai nốt. Giọng đại trà,không có gì đặc sắc. Giọng gió nghe điếc vch :)) Nhan sắc thì thua hẳn Chi Pu. May là đã make up, nếu không thì xấu vch :)) thà là cố gắng thì may ra công chúng chấp nhận,đằng này lại quá tự tin về khả năng. Thôi dẹp nghỉ =]] không phải fan Chi Pu nhưng thấy lạ lùng quá nên phải cmt vầy đây :))

Nguyễn Hoài Yến Linh

Đcm. Nhìn quả áo tắm cứ lòi lòi dú là đéo ưa rồi. Còn cover hát như loz bài tao thích. Rồi lên tiếng hơn thua với Chi Pu. Ủa m tuổi loz j hả con đũy. Nhan sắc có hạn. Thủ đoạn thừa ghê. Rẻ quáaaaa em eiiii

Trần Hữu Bắc

Ủa ủa! Hát thì vào phòng thu mà hát, cover cho thật hay để “vượt mặt” Chi Pu luôn. Rảnh quá hay là muốn khoe hàng hay sao mà phải ăn mặc như thế để cover!
Bú fame để nổi và làm pho huyền cao cấp à??

Nguyễn Đình Ngọc Trân

Bé mặt bánh bao ngực bánh ú này make up đậm ghê nhug mà xui là xấu hơn Chipu nhieu lắm nha bé gái oi, còn hát thì biết ng để hơn ghê, so sánh ng khác coi :))))

Trâm Ellie

Giọng hát cũng đc nhưng dm đừng có lấy ChiPu ra làm bàn đạp đc k ? Chị tao là trò đùa của chúng mày hay gì mà cái đ gì cũng lôi chị tao ra . Ngon thì dùng tài năng đi thi r hơn nta đi má

Hạ Băng

Chị hát như thế nào em không quan tâm mà chị đéo xinh bằng Chipu :))
Với lại mấy ông có thấy Chipu kiểu càng ngày càng cố gắng không? Ai cũng cần thời gian để rèn luyện mà nhỉ? Chỉ cần cố gắng và ra nhạc hay không đạo nhái các thứ thì vẫn là ủng hộ Chipu nhé :)))))

Thùy Linh

T k fan ai nhưng t chỉ thấy nguyên một bài bà này chỉ bôi được mỗi cái mắt :))) cũng hơi tội khi Chi Pu live thì có ekip makeup, còn chị thì phải tự trang đỉm =))

Quyên Dương

Đéo xét về quả áo tắm hở dú và phần make up dư thừa trong clip như kiểu bú fame thì tao phải công nhận là giọng hát con này nghe nó k có truyền cảm như của CP, mặc dù t k phải fan CP nhưg đem CP ra để so sánh thì quả thật con này vẫn k xứng.
Còn đm make up thì make up đi, tự dưng thêm cái điệu lắc qua lắc lại cộng thêm cái áo tắm hở dú ra để làm clg?? Tạo nét quá dzạ???

Trương Phạm Tuấn Vinh

Nghĩ sao làm lại Chị ChiPu của mình :3

Trần Thị Đỗ Quyên

Xấu hơn là chắc mẹ luôn :)))) cái dòng make up 7749 lớp rồi giả bộ đánh sương sương là đ ưa rồi. Thêm quả hát sai lời, khoe dú, bú fame, cặp mắt lúng la lúng liếng

Huyền Ngọc Lưu Ly

Công nhận vú to vs hát hay hơn Chi Pu thật đấy. Nhưng mặt thì chắc đầu thai mới xinh bằng. Bắt chước giả vờ make up vs đu bám tên tuổi để nổi là thấy ncl r.

Nguyễn Phi Hùng

Nữ ca sỹ sau bao năm chỉ hát mic Thịt nay cô quyết định cầm mic sắt, thổi 1 làm gió mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam! Hi vong mn sẽ đón nhận cô như đón nhận Chi Pâu trong thơi gian tới