Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xem Minh Hằng nhào lộn trong buổi tổng duyệt catwalk

0

❗️Trái với pha catwalk suýt ngã và cái nhún vai đầy ngại ngùng sau đó của Minh Hằng thì màn tổng duyệt hôm trước của cô nàng thực sự chất cmn lượng các thím ạ 😤

Đêm qua vài người mẫu cũng bị té ngã do sàn catwalk bị ai đó "vui tính" bôi dầu hoả (hay còn gọi là dầu hôi) lên, có người mẫu ngã rồi ngồi bệt hẳn trên sân khấu với vẻ mặt khá đau đớn, trường hợp của Minh Hằng còn nhẹ!

Không biết đây chỉ là vô tình hay sự cố ý của người nào đó nhằm mục đích nào khác, nhưng việc sử dụng dầu để chà sàn thì hài hước quá, muốn chơi lớn xem các người mẫu có trầm trồ hay gì??? 😒😒😒

Còn về Minh Hằng, sau khi xem clip tổng duyệt thấy cô nàng rõ ràng rất tự tin và có thể đã tập luyện nhuần nhuyễn rồi nên mới dám nhận lời thực hiện màn trình diễn này lúc catwalk.
Hằng cũng có cam kết trước đó với BTC về màn nhào lộn để tạo điểm nhấn cho show, nên dù nhiều người mẫu khác đã diễn trước và quay trở lại cánh gà can ngăn thì cô nàng vẫn quyết định thực hiện.
Nghĩ cũng tội, mà do đen quá nên phải chịu thôi!

À mà còn vụ bôi dầu hỏa lên sàn, không biết có bị truy cứu trách nhiệm và tìm hiểu rõ ràng lý do vì sao không nhỉ ))) Ad nghe mà ad tức v.I ấy )))

(đ' hiểu sao bài trước bị rp mất, ad up lại nhé các thím)

(Clip quay trực tiếp từ mem BMSB – Hoang Yen Ng)

2019-04-14 00:30:01

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of