Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xem Khi Ta Yêu – Mỹ Tâm

0

Trong đại nhạc hội Son III, ngoài việc lần đầu tiên live ca khúc Khi Ta Yêu, thì BTC và Mỹ Tâm mong muốn gửi đến thông điệp “Bình Đẳng Trong Tình Yêu” đến mọi người. Để giúp mọi người có một góc nhìn khác về cuộc sống.

“Trong cuộc sống ai ai cũng mong muốn được hạnh phúc bên nửa còn lại của mình. Hạnh phúc là thứ chúng ta xứng đáng có trên cuộc đời này, cho dù bạn là Nam, là Nữ hay bất kỳ giới tính nào…
Nhưng mấy ai hiểu được, cũng là con người như nhau, thế những ở Thế giới thứ 3 cái hạnh phúc lại được coi là thứ xa xỉ đối với họ. Họ luôn chịu đựng những ánh nhìn kỳ thị của ngừoi đời, họ bị xa lánh bới những lời nói miệt thị để hoà nhập đựoc với cộng đồng là một điều vô cùng khó khăn. Có người từng nghĩ rằng tình yêu là một ước mơ mà cả cuộc đời họ không thể có được.
Bình đẳng là điều mà mọi người mong muốn ngay lúc này. Chúng ta hãy ngừng phán xét, trêu chọc, bình luận, giễu cợt về lựa chọn của bất cứ ai. Bời vì trong cuộc sống hay ngay cả trong tình yêu giữa Nam Nữ, Nam Nam hay Nữ Nữ đếu cần sự tôn trọng và bình đẳng. Và đó cũng là là một trong những cách để chúng ta có một thế giới tốt đẹp hơn, mọi người đều sống trọn tình yêu thương lẫn nhau.”

#Menard_60_năm #Menard_Việt_Nam #Đại_nhạc_hội_son #SonIII #Hương #Mỹ_Tâm #Lexus_Việt_Nam

2019-04-06 13:00:13

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of