Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xem Đăng Nguyên tố Hằng Túi xúc phạm gia đình mình

0

Hot! Đăng Nguyên – Em trai của Đăng Khôi vừa mới đăng clip chứng minh Hằng Túi xúc phạm gia đình mình, trong clip có những đoạn Hàng chửi bới với ngôn từ rất tục tĩu.😤

Theo quan điểm của ad, cho dù trước nay có rất nhiều người ghét em Hằng Túi, nhưng riêng vụ này ad thấy Đăng Nguyên hèn hạ và đàn bà vl.😏😏😏

Khi xem kĩ clip thì thấy em Hằng bắt đầu nói chuyện rất lịch sự, lịch sự hơn cả Tây rồi còn cdg nữa? "Mở cửa ra đi em có chuyện muốn nói với anh!" – Dm nghe chả thấy có tí cáu bẩn xúc phạm cdgc?

Đã đăng thì đăng mẹ nó clip full lên đi cho đáng mặt đàn ông, ad chỉ thấy 2 vợ chồng nhà Đăng Nguyên chó hùa vl! Con vợ 2 còn chửi cả con trai của Hằng Túi, dm bị chửi thế thì đáng nhẽ phải cho nguyên cái ghế vào đầu chứ, xem mà lộn máu!
—-
Đây các thím đọc nguyên văn lời của Đăng Nguyên khi đăng cái clip "ĐÃ BỊ CẮT GHÉP" này lên nhé!

"Chỉ vì lý do tối hôm qua tôi đã đưa 2 con Su Sóc đến nhà họ hàng ăn uống cùng các cô dì chú bác trong đại gia đình và có mặt cả Xari mà sự việc lại thành ra quá phức tạpNguyen Dang ThangĐăng Chính NguyễnNguyễn Đăng HưngTu OanhBinh Minh VuNguyen Dang Tung

Các cô dì chú bác trong nhà đều thấy rõ và hiểu mọi chuyện đúng không ạ , mọi người có thấy việc bố cháu muốn đưa 2 cháu tới để gặp gỡ vui chơi cùng các anh chị em trong gia đình thì có điều gì quá đáng , và mọi người có thấy sự hiện diện của vợ em ảnh hưởng gì tới 2 cháu không ạ, chuyện tôi đưa gia đình tôi đi tới buổi họp mặt của đại gia đình và đi cùng 2 con của tôi vốn là việc rất bình thường và là quyền làm cha của tôi.

Trước đây, Nhiều lần gặp mặt con hay đưa con về nhà mà có sự hiện diện của vợ tôi thì H lại chửi bới , lăng mạ và thậm chí có hành động tới trực tiếp quấy rối nơi tôi sinh sống và làm việc chỉ để dằn mặt tôi ! Tôi không muốn cô làm phiền tới những người khác trong gia đình nên tôi đành chấp nhận mọi điều kiện mà H đưa ra .
Tại sao mong muốn của 1 ng làm cha là được đưa con về nhà cũng gặp quá nhiều khó khăn? Tôi phải thương thảo để đón con đi cùng tôi và gia đình tới những nơi ở ở bên ngoài chứ không phải đưa về nhà riêng .
Hôm qua 2 cháu gặp gỡ anh chị cùng trang lứa trong gia đình chơi rất vui vẻ , chỉ có thấy tóc của bé Su dài và xoã trong lúc chơi mướt mải mồ hôi nên vợ tôi ra buộc tóc cho con , về chắc mẹ cháu hỏi ai buộc tóc cho và cháu nói cô Xari và thế là mẹ cháu quyết tâm sang tận nhà tôi để đòi vào nhà với lí do muốn nói chuyện con cái và sau đó là một bài chửi bới xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác không có lí lẽ lại xuất hiện !
Nếu là gặp mặt nói chuyện nghiêm túc , cư xử đúng mực thì tôi luôn sẵn sàng , nhưng với lời lẽ thô tục thiếu kiểm soát nên tôi yêu cầu cô H rời khỏi nhà tôi và tôi sẽ không nói chuyện nếu tiếp tục có những lời lẽ không đàng hoàng ! Thế nhưng H không ra về mà lại dùng nhiều lời lẽ tục tĩu và đe doạ , khi tôi đứng dậy can ngăn thì H nổi điên động tay động chân với tôi kèm theo lời chửi bới , thấy con bé nhà tôi khóc thì H lấy tay chỉ vào mặt con bé làm nó rất hoảng sợ . Tôi rất mệt mỏi với những sự việc kiểu như vậy xảy đến với cuộc sống của mình , tôi đã phải block số H vì lí do cứ thỉnh thoảng khó chịu điều gì H lại gọi điện nhắn tin chửi bới , tôi thấy rất khó chịu nên đã từ lâu tôi chỉ liên lạc việc con cái thông qua nhân viên hoặc người nhà của H để tránh phiền phức ! Và cho tới hôm nay thì tôi lại bị gặp phải chuyện làm xáo trộn cuộc sống gia đình như thế này . H nói thách ai động vào người vì bản thân đang có bầu , tôi nghĩ bản thân tôi hay vợ tôi sẽ chẳng bao giờ động tay chân với bất kỳ ai , chúng tôi không bao giờ chủ động làm phiền ai để mang lại phiền phức cho bản thân .
Tôi không thể chịu đựng được nữa để cho danh dự của tôi và gia đình bị chà đạp sai sự thật , cũng không muốn các biến thể của câu chuyện sau này sẽ đi vào tâm trí các con của tôi nên tôi nói ra duy nhất chỉ 1 lần và sẽ không bao giờ đôi co thêm 1 lần thứ 2 về việc lu loa tương tự của H . Chúng tôi chỉ muốn có cuộc sống yên ổn , tôi chỉ là người bố muốn yêu thương chăm sóc con mình , bảo vệ cho cuộc sống riêng tư của tôi !
Thực sự những gì H làm đang đi rất xa và quá giới hạn chịu đựng của chúng tôi .
Chúng tôi có clip ghi lại từ camera riêng của nhà tôi ghi lại sự việc này hôm nay để nếu cần sẽ là bằng chứng bảo vệ chúng tôi khỏi sự xuyên tạc dưới bất kỳ hình thức nào . Chúng tôi cũng đã lập biên bản với ban bảo vệ toà nhà chứng kiến sự việc trên và xác nhận hành vi xâm phạm nhà cửa và đe doạ, hành hung người khác của H . Nếu tôi không lên tiếng có thể lại nhiều lần nữa danh dự của tôi và gia đình lại bị lấy ra làm công cụ cho người khác chà đạp và bôi nhọ!

Quá mệt mỏi !"

2018-05-13 12:36:53

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of