Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Vượt “Em chưa 18”, “Cua lại vợ bầu” trở thành phim Việt có doanh thu …

27

Vượt “Em chưa 18”, “Cua lại vợ bầu” trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử với 176.5 tỷ (Con số kỷ lục trước đó được xác lập là 171 tỷ). Hiện tại phim vẫn đang được chiếu ngoài rạp và dự là con số kỷ lục sẽ còn tiếp tục tăng.

2019-02-18 11:40:15

Bạn cũng có thể thích

27
Gửi bình luận của bạn

27 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Duy Thu00e0nh

chiếu vào ngày tết cứ giá 170k 1 vé thì chẳng cao :))))

Hieu Hoang

Hay k bằng 1/2 em chưa 18

Nguyu1ec5n Nhi

Chắc cũng trả cho Page mấy tỉ tiền Pr nhỉ?. Đăng gì đăng lắm thế.

Bu1eb1ng Bu00e1nh Bu00e8o

Thứ 1 là do tết không có phim!
Thứ 2 là tiền vé cao,do nhu cầu tết nhất nên cũng chi mạnh tay để xem
Thế nên mới đạt được doanh thu như thế!
Tao thì ko thích Trấn Thành nên tao cũng không xem!

Nguyu1ec5n Gia Huy

Trừ vấn đề ngứa mắt 1 đứa con gái yêu thằng kia mấy năm rồi đi ngủ với thằng khác mà 2 thằng vẫn đu theo tán thì phim hay :)))

Vu0169 Ngu1ecdc Tru01b0u1eddng

Chiếm sóng hết mẹ mấy hôm tết xong bày đặt kêu doanh thu cao, d m bọn review phim không có tâm nhá kêu hay lắm này nọ làm bố m tin tưởng hết mức

u0110inh Phu01b0u01a1ng Chu00e2u

Đến h t vẫn chưa hiểu vì sao mà Em chưa 18 lúc đó hot và doanh thu cao, vì cảm nhận của t là phim đó quá xàm, xàm của xàm, best xàm luôn, còn CLVB vì cái tên phim kỳ cục mà t k xem nên xin miễn bình luận, trong khi t xem TQ thấy ok đó cm :)))

Nguyu1ec5n Du1ea1 Hu01b0u01a1ng

Đừng nên dùng cái lí do đéo có lựa chọn nha các em :)) Tiền là của các em, các em đéo thích thì đi làm gì, đi đã rồi bảo đéo thích, đéo có sự lựa chọn khác :)) Nhảm. Mà chưa biết các em ở đó đoán hay là có đi ra rạp k nữa :))) các em đi vì không có sự lựa chọn, chứ không phải tất cả đều như vầy, đừng Ếch ngồi đáy giếng :)) Như tao, tao mà không thích thì chả cần nói, chứ không phải lấy lí do củ lol ra.

Lu00f2 Vu0103n Su00e9c

Cho đến tận bây giờ ..có ai vẫn chưa xem phim này như t không 🙂 nghe review thấy họ bảo nhạt nên thôi

Huyu1ec1n Mu1eadt

Dm các bạn đi xem Alita cho nó vượt cmn gấp 4 lần phim này hộ tôi cái :))) hay vcd

Nguyu1ec5n Hana

Phim nhạt như nước lìn mà được cái làm truyền thông tốt nên doanh thu cao thôi. Nói thêm 1 lần nữa là phim như lìn nhé 🤞

Nguyu1ec5n u0110u00ecnh Tu00f9ng

Chiếu Tết, đúng dịp chưa có phim gì hay, lại còn chiếu toàn giờ đẹp nên thế, thử chiếu trùng ngày với Aquaman hay sắp tới đây là Avengers4 xem, doanh thu lúc ấy sợ chưa bằng 1/2chục =)))

Thu1ea3o Hiu1ebfu Tru01b0u01a1ng

Quý Văn trước giờ chưa bao giờ đi coi phim giờ mới đi lại được coi phim có doanh thu cao nhất😂 hài mak may vl vì mình cũq đã được coi cho biết với người ta😂 phim hay quá mak

Du01b0u01a1ng Ying Jr.

Chiếu lằm chiếu lốn từ Tết tới giờ chả cao 🙂 mấy phim khác thì lát đát vài suất, thà đi xem Bí kíp luyện Rồng với Sinh nhật chết chóc 2 còn hay hơn.

Phu01b0u01a1ng Kyo

Fim Việt đầu tiên t phải đi xem 2 lần vì NDLN diễn xuất quá xuất sắc luôn ý, kb hay và ý nghĩa sao Cm cứ chê theo phog trào, có một số đứa chưa xem mà cứ chê như đúng rồi, bớt khẩu nghiệp đi mấy má

Cu1ea9m Nhung

1 con đàn bà ngủ với 2 thằng rồi có con. Cũng đ’ biết là con của thằng nào thì kỷ lục là đúng cmnr :)) phim muốn nhắn gửi đến giới trẻ là cứ đẻ đi với ai cũng được khi các bạn còn trẻ và có thể ngủ đc với bất kỳ ai :))
Chưa từng xem phim nào dở tệ như vậy 🤫🤫🤫

Phan Tu00fa Anh

Phim này ngoài Mạc Văn Khoa với câu nói “Chỉ có đầu thai mới hết xấu” thì chẳng đọng lại trong đầu t cái qq j hết. Trấn Thành best đơ, kịch bản nhãm lồng, đứa nào khóc vì cái phim này t cũng lạy luôn

Ngu1ecdc Diu1ec5n

Hôm qua đi xem, thề là lần đầu phòng full người luôn. Cả hàng ghế đầu cũng hết chỗ ý, phim đoạn đầu hơi nhàm nhg đoạn giữa và sau hay có nhiều đột phá. Cơ mà hơi k thích cách diễn vs cách nói của Trấn Thành lắm. Nhg MVK vs NDLN diễn hay

Nguyu1ec5n Viu1ebft Hiu1ebfu

Nói tới phim Việt Nam là không có cảm xúc rồi thêm cái ông Trấn Thành hài xàm là không thích xem rồi
Bữa đi với nhiều người nên mới bắt buộc phải xem chung , chứ thật ra vào Ngủ mẹ nó mất cả tiếng 😁😁

Phan Hoang Diem Phuoc

Mình là phụ nữ mà cũng không thể nào cảm nổi tình tiết (mấu chốt) của phim là cô gái cùng lúc ngủ với 2 thằng đàn ông –> 2 thằng tới nhà nghe bố cô gái chửi –> 2 thằng thi nhau chăm sóc cô gái??

Sự thật ngoài đời là như này nhé: bố cô gái sẽ nhục nhã vì con gái mình, 2 thằng sẽ cùng thử ADN để xem thằng nào xui hốt cô gái, và cô gái bị xem là đĩ ngựa.

Làm mất toi 110k đi xem. Quá tiếc tiền.

Nguyu00ean Khu00f4i

Nhiều người bảo phim CLVB có doanh thu cao vì không phải cạnh tranh với các phim khủng của Mỹ. Mấy bạn vô boxofficevietnam coi doanh thu tham khảo đi, CLVB đang cạnh tranh tay đôi với Alita, luyện rồng kìa, sau hai tuần công chiếu vẫn giữ vững top 1 doanh thu hàng ngày đấy. Có người nói do CLVB ưu tiên suất chiếu, các rạp họ luôn tối đa hóa lợi nhuận nên họ sẽ ưu tên chiếu phim hay để có doanh thu cao, không ai để một bộ phim không ai xem có nhiều suất chiếu… Đọc thêm »

u0110u1ed7 u0110u1ee9c Su01a1n

Nhiều đứa kém sang vclll ahihi địt mẹ lớn đùng rồi mà tư duy và phát ngôn đéo bằng đứa trẻ con đang ngồi tã :)) 1. Do Tết không có phim? Thằng lồn Bằng Bánh Bèo top comment mày bị hãm lìn à? =))))))) Trạng Quỳnh, Vua Hài Kịch, Âm Dương, Táo Quậy, Nữ Thần Rắn, Luyện rồng. Ôi hẳn là không có phim cơ =)))))) Nghỉ Tết 7 ngày thì rạp có 7 phim cmnr, nhiều sự lựa chọn vcđ thế mà vẫn giả mù giả điếc kêu Tết không có phim để dìm CLVB :)) sống thế… Đọc thêm »

Anh Duy Nguyu1ec5n

Chửi thì cứ chửi nhưng bố mày cứ phá kỉ lục doanh thu đấy =)) mồm thì chê nhưng vẫn bỏ tiền ra mua vé đi xem xong về viết feedback như dân lí luận phê bình điện ảnh làm clg? Cứ kêu tình tiết này vô lí, tình tiết kia thế này thế nọ nhưng đcm ông bà phải hiểu đây là PHIM chứ đéo phải đời thật. Vô lí ở đây là mấy cái phim của tàu hay Hollywood cno bắn chưởng vkl và siêu anh hùng đánh nhau vs người ngoài hành tinh ý :)) còn mấy… Đọc thêm »

Hu00e0 Khu00e1nh Linh

Phim để giải trí rất ok. T méo biết các bác nói lí do lí chấu như thế nào nhưng t đi xem tất cả mọi người cứ cười rung cmn rạp suốt cả buổi chiếu phim là đủ hiểu rồi. Có những loại phim xem để giải trí, có loại xem vì tính chất nghệ thuật cao. Mỗi người 1 lựa chọn. Cứ cãi nhau phim nhạt với bla bla. Ngta làm phim này đâu phải đi dự oscar đâu. Doanh thu cao hay thấp thì lq gì đến kinh tế nhà các bác mà cứ cãi nhau vậy.… Đọc thêm »

Minh Minh

Phim như loằn hoặc là mình k có gu giống mọi người… trong khi 2 ng chệ em của tôi ngồi cạnh khóc hết nước mắt thì mình vẫn kiểu đ hiểu cđg đang diễn ra huhu… kết phim thì các ng chị em vẫn bàn bạc về dư âm đầy sự ngôn lù của bộ phim còn mình tự tiếc số tiền bỏ ra biết thế đi làm cốc trà sữa cho béo còn sướng hơn… thôi a di đà phật, bỏ 100k vào rạp xem trailer của Captain Marvel, âu cũng ấm lòng

Tu00e2m Nguyu1ec5n

Các nồn anh nồn chị có dối lòng quá hông dợ :))) coi phim cười ha hả khóc hu hu xong về múa phím bảo ối đm phim dở òm, phi logic vồn, ngoài đời làm đ gì được vậy :))) thôi thôi cho xin, thừa nhận phim điện ảnh hư cấu hóa, nhưng thiệt sự trong đầu mấy anh chị chỉ có ba cái thứ tiêu cực bi quan, đè đầu cưỡi cổ phụ nữ hả? Coi mấy phim siêu anh hùng, rồi chiến tranh, thấm nhuần chủ nghĩa bảo vệ loài người, tư tưởng siêu thực rồi hay… Đọc thêm »

Vi Tuong Nguyen

Không biết chúng bây ngu thật hay ngủ giả. Người ta một thằng là yêu nhau 7 năm. Bây muốn bỏ là bỏ hả. Thử đi rồi bỏ được không. Film nói rất đúng tâm lí nhá. Con trai chỉ toàn muốn cướp lại thứ mình có. Còn một thằng là đơn phương người ta mấy năm trời. Giờ có người ta thì chả nhẽ đéo táp vào. Chúng mày thử đơn phương xem rồi được người ta đồng ý thì có nốn lừng lên hay không. Trách thì trách nhỏ gái. Mà gái thời nay không như này thì… Đọc thêm »