Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI Trên mạng vừa …

29

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI

Trên mạng vừa tung ra hình ảnh TFBOYS Vương Nguyên phì phèo khói thuốc trong nhà hàng khi đang ăn tối cùng dàn cast show “Ha ha nông phu”. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì trước giờ Vương Nguyên luôn đi theo hình tượng sạch sẽ, lành mạnh, lễ phép với người lớn, hơn nữa Vương Nguyên còn là thanh niên trẻ truyền bá năng lượng tích cực của Đài truyền hình TW Trung Quốc.

Theo luật pháp Bắc Kinh, các hành vi hút thuốc tại nơi công cộng trong nhà, nơi làm việc hoặc giao thông công cộng như bus, tàu điện ngầm đều bị cấm, bất hợp pháp.

Sau sự kiện trên, Hội trưởng Hội liên hiệp phòng chống thuốc lá Bắc Kinh đã lên tiếng cho biết việc hút thuốc trong nhà hàng là hành vi bị cấm, bất hợp pháp. Cục giám sát y tế Bắc Kinh cũng yêu cầu Vương Nguyên thừa nhận, xin lỗi và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách đây ít phút, Vương Nguyên vừa đăng weibo xin lỗi mọi người, thể hiện thái độ ăn năn vì hành vi sai lầm của mình, sẽ cẩn trọng hơn trong hành động và lời nói, hi vọng mọi người đừng bắt chước làm theo hành động xấu này.
2019-05-21 07:37:24

Bạn cũng có thể thích

29
Gửi bình luận của bạn

29 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Khang Tuấn Lương

Đúng là nhìn mặt ko thể bắt hình dong được🤔🤔🤔

Trịnh Thiên Long

Đấy, thích làm màu sống giả với bản thân làm chó gì :)))~. Mệt mỏi vcl.

Thùy Linh

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe… hna sang Việt Nam chị cho cậu hút thuốc lào

Phạm Phước Trung

Thiệt ra là với độ tuổi của Nguyên thì có thể hút thuốc được rồi. Nhưng vì ảnh là người của công chúng và với độ tuổi đó mà hút thuốc nơi công cộng thì kiểu các fan nhỏ tuổi thấy idol mình vậy thì sẽ như thế nào? Mà hơi bất ngờ vì cái khuôn mặt cute đó lại có thể hút thuốc phì phèoo = )))

Hoàng Anh Nguyên

hút thuốc thì có cái loz gì mà phải xin lỗi bố con thằng nào. nghiện lòi ra

Nguyễn Thị Chúc Đào

Vi phạm pháp luật chứ chơi.. Ở đó mà đủ tuổi rồi, trưởng thành rồi đồ. Làm điều cấm mà còn đc bênh, tẩy trắng. Thua :))))))

Dương Tiêu

Một người qua đường: Thấy các bạn fan hơi mù quáng nhỉ, lớn cỡ nào, trưởng thành cỡ nào? Đọc cho kỹ caption đi ạ: “trước giờ Vương Nguyên luôn đi theo hình tượng sạch sẽ, lành mạnh, lễ phép với người lớn, hơn nữa Vương Nguyên còn là thanh niên trẻ truyền bá năng lượng tích cực của Đài truyền hình TW Trung Quốc”

Lã Quốc

Anh ko những hút thuốc mà anh còn hút nhựa từ cây nấm da người cơ

Bui Thi Phuong Dung

Em ấy đã sai và thừa nhận lỗi lầm, dám làm dám chịu.

Dan Nguyen

T nói làm người nổi tiếng cũng mệt lắm. Cái gì cũng phải theo ý thiên hạ cả. T nói vậy k phải là t cổ suý việc hút thuốc nha ;))

Mỹ Duyên

Buồn cười một số bạn lấy DSV ra so sánh, ừ thì chắc DSV có đăng bài xin lỗi ha

Tiến Đạt

Nhìn chị tao thấy cưng vậy chứ ai ngờ bã là trùm sạo lồn đâu 🤣🤣🤣 đừng nhìn hình mà bắt hình vong

Phùng Nhật Nam

Cái quan trọng ở đây là làm nhân vật của công chúng, xây dựng hình tượng em trai quốc dân nhưng lại đi hút thuốc, chuyện này giống như đi vả vào mặt fan và mọi người một cú ấy :)))

Nguyễn Thị Bé Dư

VN hút thuốc không sai nhưng hút chỗ bị cấm là sai cmnr anh ơi, không thể bênh được :(((( Fan mấy năm nhìn cái sock luôn :))))

Nguyễn Xuân Sơn

Đây là hành vi VI PHẠM PHÁP LUẬT mấy má ạ, ko phải xin lỗi là xong chuyện.

Nếu chỉ đơn giản là về mặt đạo đức thì xin lỗi xong mọi người bỏ qua cho em nó còn nhỏ dại, nhưng phạm pháp thì khác 😐

Trịnh Ngọc Bảo Ngân

Ns thật tôi đi các trag mạng chỉ 1 số ít bênh vực Vương Nguyên còn phần lớn ctoi rất im lặng chờ đợi lời xl từ idol của mình ko hiểu s ctoi lại bị tất cả m.n ns là fan mù quáng , tẩy trắng…. Một cmt ns v là đi đâu cug thấy .Ctoi rất tỉnh táo biết idol sai cug ko đi kéo thêm anti cho nhà mk cớ s cứ hở chút lại bảo ctoi tẩy trắng

Nguyễn Thị Cầm Hạnh

Không biết có thật không nhưng nhiều công ti hay có kiểu sắp đặt hình tượng cho idol và họ phải làm đúng như thế còn bản chất thật của họ thì không được phô ra đúng chứ? Đối với mình không phải bênh anh ấy nhưng thật sự chẳng có gì quá đáng chỉ là hút thuốc thôi. Còn anh ấy đã sai ở luật Bắc Kinh thì đó là chắc chắn lỗi của anh ấy. Con người mà. Ai thuần khiết được mãi. Thấy chuyện hút thuốc cũng bình thường mà nhiều báo hay làm quá về việc… Đọc thêm »

Hương Mai Đỗ

=)) Ui nhìn cái mặt đẹp zai thật sự, đằng nào thì em hút chị cũng k phải ngửi nên chị vẫn cưng em vl ư ư ư.

Hoàng Nhật Anh

Bọn sô bít bên nước ngoài kinh nhể. Mẹ cứ phải hoàn hảo tinh khiết từ đầu đến chân. Một lỗi nhỏ là thế nọ thế kia đe doạ tảy chay. Đ thoải mái như vn mình :))

Hà Hằng Nguyễn

Ước gì VN cũng có luật cấm hút thuốc nơi công cộng. Chứ đm nhìn cái lũ mồm lol hôi như nc cống, môi thì thâm như dái chó phì phèo phả vào mặt toy chán lắm r

Thảo Phạm

Lạc Lạc t buồn với lại shock vkl, tín ngưỡng 5 năm của t…nhưng mà TFBOYS đã lớn rồi cũng cần có cuộc sống riêng. T chỉ biết là dù có thế nào t cũng sẽ support mãi mãi

Nhật Xuân

Hút thì hút rồi, xin lỗi thì cũng xin rồi còn đòi gì nữa. Mấy bữa nữa bé đi du học đỡ phải giữ hình tượng cute phô mai que nữa. Mà bé cũng mợt mỏi cái hình tượng này lắm rồi. Được đà này có khi đổi thành men lì trưởng thành luôn đỡ khổ. Cũng 19 tuổi rồi chứ bé nhỏ gì đâu

Lì Kính Cận

Việc hút thuốc nơi công cộng ở TQ cũng như không đội nón bảo hiểm khi đi xe máy ở Việt Nam vậy. Phạm luật. Không những không đội nón sẽ chỉ ảnh hưởng đến mình còn hút thuốc ảnh hưởng đến cả những người xung quang thì biết việc nào nghiêm trọng hơn rồi đấy. Thử nghĩ 1 idol ở Việt Nam đi xe máy nhong ngong ngoài đường mà không đội mũ sẽ bị chỉ trích thế nào? Coi thường luật??? Nhưng dù sao thì cậu ấy cũng biết lỗi và nhận lỗi rồi. Miễn lần sau đừg… Đọc thêm »

Khánh Trâm Bùi

Tuổi trẻ :)) phải có lầm lỗi chứ …. t ns thật trên đơig đéo ai hoàn hảo . Anh ấy đã lên tiếng xin lỗi mn rồi …… đó là những lồi lầm có thể chấp nhận và tha thứ , chuyện bé xé ra to lmj ???? Chuyện bé thì phải cho thành nó ko còn j chứ ???

Thanh Tran

Cả ngày cứ thấy nhai đi nhai lại bài áp lực công việc học hành này nọ. Ai tham gia showbiz chả áp lực cứ riêng mỗi cậu này á. Đành rằng chừng đó tuổi hút thuốc cũng chẳng có gì ghê gớm cơ mà idol mang hình tượng tích cực lại ngồi hút thuốc phà phà ở nơi bị cấm thì cực kì có vấn đề đấy chứ ở đó mà biện hộ. Đã dấn thân vào con đường này thì chấp nhận quy tắc của nó đi, có chơi có chịu. Idol mấy người đã biết sai nhận… Đọc thêm »

Thu Phạm

Có ai sống trên đời mà không làm sai chuyện gì, biết sai biết nhận lỗi lại là chuyện tốt. Xin lỗi những người có chính kiến, có suy nghĩ thì còn có tác dụng chứ nói với anti vốn đã ghét rồi thì có làm gì cũng vậy. Còn đối với fans cũng nên kiềm chế lại đừng để có cớ bị bắt bẻ. Đặc biệt fans não tàn, fans phong trào, anti giả danh thì thắp hương vái 7749 lần

Mai Phương

Biết nhận lỗi và xin lỗi đó mới là điều đáng quý.Làm idol cũng áp lực lắm nên hãy thông cảm cho họ.Việc phạm pháp thì để pháp luật sử lý,ko đến mức phải chửi như vậy chứ😔

Hoa Thị Mỹ Lê

Tôi chả phải có ý bênh hay tẩy trắng những hành động của Nguyên ca nhưng ở trong cái giới giải trí ấy đâu phải dễ, hút thuốc cũng chỉ là vì người ta muốn xả stress, giảm bớt áp lực thôi. Mà hút thuốc nơi công cộng cũng là không đúng vì tôi cũng là một người cực kỳ ghét khói thuốc, nhưng chẳng phải người ta cũng biết sai để mà xin lỗi và ăn năn, cũng phải chịu sự chừng phạt của pháp luật Trung Quốc r sao??? Chẳng phải người ta thường nói ” Đánh kẻ… Đọc thêm »

Hạ An

các bạn chưa từng làm việc phạm pháp chắc >_> please! vứt rác không đúng nơi, đi xe máy khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm….. >_> cũng chả phải tẩy trắng gì cho cam chỉ là sao các bạn cứ phải chỉ trích nhau như thế, 18 tuổi thật đấy, mặt baby thật đấy, nhưng áp lực như VN đã ai phải chịu chưa, làm sai cũng đã công khai xin lỗi rồi, người ta bảo đánh kẻ chạy đi chứ không đáng người chạy lại , vì vậy chỉ mong các bạn hãy suy xét KĨ… Đọc thêm »