Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

VỤ VIỆC BLACKPINK's JISOO BỊ XÚC PHẠM TRONG SẢN PHẨM MỚI CỦA RAPP…

11

VỤ VIỆC BLACKPINK's JISOO BỊ XÚC PHẠM TRONG SẢN PHẨM MỚI CỦA RAPPER VIỆT BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ.

Hành động của Richchoi ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng V-Blink. Thậm chí trên Twitter, nhiều Blink quốc tế cũng tỏ ra bức xúc trước tình trạng thần tượng bị đem ra làm trò "câu like".

Trái lại, bạn bè của Richchoi cùng nhiều thành viên trong cộng đồng Underground lại giải thích chuyện đem hình tượng người khác vào rap diss là quá đỗi bình thường: "Cái hay của rap và đặt biệt là battle rap thì không thể tránh khỏi những ngôn từ mạnh, tục nhằm đả kích hạ nhục đối thủ trên sàn đấu"?!

Theo: tinnhac
Via Bà 8 Kpop
2019-04-03 08:08:51

Bạn cũng có thể thích

11
Gửi bình luận của bạn

avatar
11 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Hazel DuongTrâm PhạmThái LyThái Bảo TrânVũ Thiên Kiều Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thái Ly
Thái Ly

Thật hay khi có những đứa bảo sống vì Kpop thì tụi nó có cho mày cái gì không. Nhưng việc người ta có thích hay không cũng chả liên quan tới chúng mày, đem idols người khác vào khi họ chưa đụng tới thì là một điều vô cùng sai rồi, fan bức xúc thì chửi cho nhục mặt chứ đừng bảo là lu mờ vì idol, chúng mày có sở thích rap thì chúng tao cũng có sở thích riêng của mình =)) giờ rap mà đem cha mẹ vào thử coi có bị nói không? Đằng này… Đọc thêm »

Trâm Phạm
Trâm Phạm

Chị mày lại đứng chung một battle với mày à ?????

Vũ Thiên Kiều
Vũ Thiên Kiều

Chùi ui sợ qué ! Nghe bảo chú em rất thích BP , không phải bôi nhọ , nói xấu gì đâu. Chỉ nhằm hạ nhục đối thủ trên sàn đấu thôi . Đối thủ của chú em là rapper nào vậy ? Có phải rapper diss BTS rồi nghe nói bị đuổi học không ? Diss thì nói mẹ là diss đi còn nói lòng vòng làm quái gì cho nhục mặt. Diss có ai cấm đâu nhưng diss phải sang choảnh chứ diss kiểu chú em có ngày bị ném gạch.

Thái Bảo Trân
Thái Bảo Trân

Nhi Nguyen Thủy ủa rồi BP là đối thủ của nó he. Hạ đẳng

Mộc Long
Mộc Long

Ủa Sú n đứng chung vs thg lồn này khi nào zị????

Hjeu Be
Hjeu Be

đm hết đốt sách r lại chửi bậy onl thôi cho đi trại đc rồi

Trần Tiến Đạt
Trần Tiến Đạt

Đó Không phải là Sản Phẩm mới mà là 1 Set đấu trong giải Đấu Diss , Lạy Jisoo ai đó đăng tin gì đúng và chính xác nhất chứ đừng quây mãi cái tin này đc ko ?

Hazel Duong
Hazel Duong

Mà thằng này là thằng đéo nào đấy mọi người ..cho mình biết với ..đã không tốt mà đi hốt linh tinh thì có ngày chết trương xình ngoài bãi rác ..😏

Lê Hoài Nhớ
Lê Hoài Nhớ

Hay ở đâu ko biết chứ hát hò đem từ dưới háng lên tới miệng để bắn từ ra là biết “dơ” rồi, còn đem tên phụ huynh vào rap luôn.
Hay, hay, vổ tay 😂.

Duc Duy
Duc Duy

muốn làm ông hoàng tạo phốt hay sao????

Kai Trầnn
Kai Trầnn

Tẩy chay nó đi