Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Việt Dũng – chàng trai vàng trong làng bị phốt mới đây đã dũng cảm nhờ…

36

Việt Dũng – chàng trai vàng trong làng bị phốt mới đây đã dũng cảm nhờ cậy đến pháp luật để mong muốn xoay ngược tình thế với "chủ nợ" Đinh Hoàng Khánh.

Cụ thể, kêu gọi Khánh ngồi lại với mình để giải quyết sự việc trong hòa bình nhưng Dũng vẫn block không cho Khánh được lên tiếng.
Dũng còn mạnh miệng tuyên bố mình là người đầu tư cho công việc kinh doanh của Khánh, đọc được câu này Khánh rất bức xúc, không hiểu tại sao từ vị trí 1 người chủ thương quý bạn cho bạn được làm chung mà lại trở thành người được Dũng đầu tư cho để kinh doanh )))

Dũng show ra các giấy tờ vi bằng và ủy quyền cho luật sư khiếu kiện các trang tin đưa thông tin về việc mình bị tố lừa đảo, ăn cắp.
Đây là một động thái trấn an dư luận và đánh tráo khái niệm.
Nếu Dũng bị oan và tin tưởng mình đúng, anh chỉ cần làm một đơn kiện Khánh là mọi việc đã ngã ngũ, đằng này Dũng vẫn lờ đi các sự việc liên quan đến việc ăn cắp tiền và hàng hóa của Khánh rồi trốn nợ Khánh mấy năm trời (Khánh liên lạc với gia đình Dũng nhưng gia đình bao che bảo Dũng đi vắng, đến tìm thì không bao giờ gặp).

Các trang tin, báo chí có quyền đăng tải các thông tin này, vì họ đưa tin Dũng bị một người bạn cũ (là người thật, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm với pháp luật) tố lừa đảo ăn cắp, chứ báo chí chưa hề phán xét hay áp đặt cho Dũng. Bởi vậy hành động này của Dũng và bên văn phòng luật cho thấy dù biết không thể làm gì nhưng vẫn kiện cho có để vớt vát lại uy tín cho thân chủ, trong khi điều quan trọng nhất là đứng ra giải quyết trực tiếp với Khánh thì bên Dũng không dám thực hiện.

Dũng còn nhấn mạnh với Khánh: "Nếu Dũng có những hành vi như thế thật thì hãy làm việc với cơ quan chức năng, nhưng nhớ là phải đầy đủ tài liệu nếu không sẽ bị vu khống" trong khi Dũng thừa biết chính Khánh đã xác nhận trước đây làm việc với nhau bằng tình cảm và sự tin tưởng nên thiếu các giấy tờ cần thiết. Không quên liên tục nhấn mạnh mình vô tội, nhưng không thể show ra bằng chứng nào chứng minh cho điều đó.

Về Khánh – chủ nợ của Dũng. Khánh vẫn chung thủy với lời tố từ đầu. Anh đã đi kiện từ 4 năm trước chứ không phải không tự tin về độ xác thực trong câu chuyện của mình.
Khánh còn cung cấp thêm cả địa chỉ, thông tin liên lạc chính xác để luật sư phía bên Dũng làm việc với anh, cho anh có cơ hội để vạch mặt Dũng trên phương diện pháp luật.

À quên, ad bonus ảnh cuối cho những ai chưa biết Dũng là người được Lê Lộc lựa chọn trong chương trình NALA.
Dù lên mạng kêu than đang bị sang chấn tâm lý vì bị bạn làm ăn cũ vu khống, thế nhưng Dũng vẫn up hình cũ từ tận mấy tháng trước với Lê Lộc lên vui tươi lắm các thím ạ )))

Còn những ai chưa đọc drama này ngay từ đầu thì xuống dưới phần bình luận của bài, ad có thả link phần 1 ở đó rồi nhé )))
2019-06-28 07:08:16

Bạn cũng có thể thích

36
Gửi bình luận của bạn

avatar
36 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Bánh BaoThủy ThanhThanh BiLaura NguyenLê Thị Mỹ Duyên Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hải Phạm
Hải Phạm

Dũng ơi, có phải Dũng quen bạn trên hình và chịu ảnh hưởng từ bạn í ??

Annie Nguyen
Annie Nguyen

“Nhà đầu tư”, từ thằng ăn cắp khoe mẽ thành nhà đầu tư. Ôi mẹ ơi tên nghe sang chảnh vãi.

Anh Thư Trần
Anh Thư Trần

Anh làm vậy thì tôi tự hỏi anh có healthy hay không có balance hay không?

Tống Hương Thảo
Tống Hương Thảo

Đã xấu còn si đa mồm thối. Giờ có tiền rồi thì trả người ta đi, giải quyết êm đẹp vào, đéo ai nhớ mày là ai đâu, lại đi kiện cáo chỉ có đường thiệt thân. 🤣🤣🤣 liên hệ cả chị X để hiểu rõ hơn về luật tố tụng hình sự nhé. 💖💖

Chien Nguyen
Chien Nguyen

TRÁI ĐẤT TRÒN LẮM TRỐN KHÔNG KỸ LÀ CÒN GẶP CHỦ NỢ

Thùy Duyên
Thùy Duyên

Vì tao fan Tuấn Dũng nên xem c.trinh lúc LL chọn ông này là tao đã ko ưa , dòm mặt cứ giả nai kiểu gì ấy , cứ xạo xạo sao ý

Thanh Lan
Thanh Lan

Muốn kiện liên hệ chị X chỉ cách cho nhoa anh Zũnggggg

Jang Siro
Jang Siro

Tội cho Lộc bị chửi lây, haizz
Mà thằng cha này mặt cũng dày, vừa ăn cướp vừa la làng, làm chuyện xấu thì núp lùm đi, trốn mấy năm thì trốn tiếp đi, bày đặt ló dạng lên showbitch nhà kinh doanh Kim Hoàng chi cho ngta bóc hành
Trơ trẽn dễ sợ

Phương Ly
Phương Ly

Ai nói đẹp chứ tao thấy thằng này thấy gê 🤮 nhà bán vàng vs bất động sản gì đi chăng nữa cũng đéo đẹp

Phương Thiên Giang
Phương Thiên Giang

Ông Dũng này em chị X à??? Hay sao mà có cái gen xạo loz y chang nhau 🤣🤣

Bánh Bao
Bánh Bao

Em ơi trái đất hình tròn
Trốn mà không kĩ là còn gặp chủ nợ nhé em 😂

Tomboy Taeyang
Tomboy Taeyang

Riêng t. Thấy sđt của anh Khánh là tao đã tin rồi 🤣🤣

Trương Tú Nhi
Trương Tú Nhi

Đấy, ở đấy mà chủ tiệm vàng, ở đấy mà thế giới là 1 vòng tròn trốn mà k kỹ em còn gặp anh đồ 😅😅😅😅 t cười ỉa

Thanh Bi
Thanh Bi

Con rơi của chị X hả mn

Trần Huyền Oanh
Trần Huyền Oanh

Lê Lộc kì này chọn tới chọn lui chọn trúng ổ lầy. Vì đam mê giàu sang mà bán đi hạnh phúc nè. Hóng drama này sẽ đi tới kết cuộc.

Hồng Phúc
Hồng Phúc

Nhiều người ăn ở chó má là do bản chất chứ cũng k phải môi trường :))))) nhà giàu chưa chắc k tham

Vinh Nguyen
Vinh Nguyen

Chủ nợ tốt vãi.đăng lên chỉ để mọi ng tránh xa thằng này để k bị gạt thôi.chứ a chủ nợ k thèm lấy lại những thứ từng bị nó ăn cắp đâu nhé

Nam Tuấn
Nam Tuấn

Có cần tư vấn gì ko để t liên hệ chị X hỏi giùm cho nè. Chị t có kinh nghiệm lắm đó. Nộp đơn gần 2 năm rồi các em vẫn chưa đc đi offline nè.

Laura Nguyen
Laura Nguyen

Trình độ xạo lol của thằng này sắp bằng chị X nhà tao rồi.

Bao Bao Mai
Bao Bao Mai

Ok chị Lê Lộc ngok nghek 👌
Đm lựa đại 1 thằng bán vàng ai dè lựa ngay hủ mắm tôm, giờ nó bể ra, thúi quắc luôn. Bỏ chạy là phải rồi. Gặp em em cũng bỏ chạy. Do chị xui thôi 😩

Ng Linh
Ng Linh

Cái a tứ quý 9 lại mong nó kiện để gặp đc nhau quá. bh mà gặp thằng này không vào viện chỉnh hình thì t bé bằng con kiến :)))

Trang Kat
Trang Kat

Tao thấy anh Khánh đáng tin lắm luôn tại anh ấy có 2 con sim tứ quý đầu 09

Vi Nguyên Quân
Vi Nguyên Quân

Đù, “Hi all my friend” mới chịu, mà đã “all” mà “friend” để dạng số ít, dịch sao đây? Xin chào tất cả người bạn của tôi à? Oh wow, đúng dân có tiền học thức cao nha, mình học không tới đó, biết mỗi “all my friends” thôi à.

Thủy Thanh
Thủy Thanh

K liên quan lắm nhưng mặt Lê lộc chè bè, lên hình gọn như hoa hậu vậy

Như Nguyễn Nguyễn
Như Nguyễn Nguyễn

Con em của Việt Dũng bảo đó là cửa hàng kinh doanh của gia đình chủ yếu là ba mẹ để lại

Trang Anhh
Trang Anhh

Đm bực cả mình, k thể bênh nổi mà, ăn cắp thì im mẹ nó đi cứ thích làm um lên như kiểu mình vô tội làm j, cáu ghê :((( đúng cái đợt cuối 2015 đầu 2016 ấy thì t lại hay đến chỗ Dũng chơi, ăn cơm vài lần và phòng trọ bé tí tầm chưa đến 20m2 đâu nên là Dũng vẫn để mấy bì đen đen phụ kiện ăn cắp ở nhà và t có hỏi thì bảo là của a bạn cùng phòng đag chuẩn bị bán nên t cũng thôi k tò mò nữa

Thu My Võ
Thu My Võ

Ông này mà có mấy má kêu đẹp, thì không biết cái mắt thẩm mấy má như nào luôn. Nhìn là biết ngoài không tốt, trong nát nốt.

Phạm Hoàng Vũ
Phạm Hoàng Vũ

đù, nhà bán vàng mà sao không đầu tư cho bạn Dũng này đi học tiếng anh vậy, cháu t còn viết đoạn văn tiếng Anh không sai lỗi nào luôn ó.

phong trần
phong trần

Cứ như chuyện thằng em mình với thằng khác thằng em mình thì bị đánh đứt dây chằng nó méo làm gì. Còn thằng kia thì em mình đá nó gãy hai cây răng. Nó gởi giấy kiện đòi bồi thường 23tr 300 n đồng trong giấy tờ ghi hai cây răng có 7tr ( này là tranh thủ trồng răng xịn) còn tiền nó ko đi làm dc . Quan trong và đặt biệt là tiền nó bị ảnh hưởng tâm lý hơn 10 tr mấy. Còn quan trọng hơn nữa là sau hôm hai đứa đánh nhau em… Đọc thêm »

Quang Việt Trinh
Quang Việt Trinh

Tao tin tưởng ông này. Tao thấy ổng là người thẳng thắn, dứt khoát, rõ ràng, minh bạch và CHƠI ĐẸP… Ông KHÁNH đứng ra mong mọi người đừng làm phiền Lê Lộc vì cô ấy là vô can trong chuyện này ( Trong khi ổng và Lê Lộc k liên quan gì nhau nhưng ổng lại sợ Lê Lộc bị làm phiền và bị tổn thuơng). Trong khi đó… Thằng lol ngôn tình kia lại lôi hình chụp chung với Lê Lộc từ mấy tháng trước ra để post lên fb ngụ ý khoe khoang và lợi dụng fan… Đọc thêm »

Lê Thị Mỹ Duyên
Lê Thị Mỹ Duyên

Đm dạo này nhiều drama thật 🙂 LL ơi h bạn hp chứ ? 🙂 vài tháng nữa mà LL ct vs VD r đến vs TD là t cười ỉa nha 🙂

Hồ Thị Tú Nguyên
Hồ Thị Tú Nguyên

Tụi bây so với chị X tao thấy nó khập khểnh sao á, vì thằng này chưa đủ trình với chị tao đâu, đề nghị chị X cho thằng này 1 khóa sạo lol làm sao để có chuyên môn 1 xíu

Sơn Phạm
Sơn Phạm

Thằng ngu nào viết câu dũng phải đưa ra bằng chứng chứng minh mình vô tội thế =)))
Mấy thằng trẻ trâu ngồi hàng nét đòi sửa đổi hiến pháp ah

Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly

Ta nói chứ bày đặt thuê luật sư nọ kia loè thiên hạ hả má. Luật sư nào mà soạn thảo cái văn bản như quần kia? Nếu mình vô tội thì ra mặt đối chứng với ngta đi, block hết mọi mặt trận rồi lên bài thanh minh. Xin lỗi, không biết viết gì mà sai chính tả quá nhiều nha. 0 điểm!

Lê Ngọc Trà My
Lê Ngọc Trà My

Ngay từ cái nhìn đầu tiên anh ấy bước ra chương trình mình đã thầm nghĩ: Đm đây mà là tóp phai siêu phẩm :))). Chời đụ má nó xấu, vậy mà cuối cùng được chọn 😭

Anh Tuấn Hà
Anh Tuấn Hà

Nhân quả tầm này do biến đổi khí hậu nên nhanh nở hoa kết trái lắm 😌. Sau này dính chuyện lên báo thanh minh thanh nga thì lo lấy rổ mà đựng chửi thiên hạ =))