Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Việc Hyomin đăng ảnh thuốc giảm cân đang vướng lùm xùm có chất độc hại…

13

Việc Hyomin đăng ảnh thuốc giảm cân đang vướng lùm xùm có chất độc hại. Và nhiều điều cần suy nghĩ về văn hóa fan của nhiều bạn trẻ!!!

Như các thím đã biết, post trước ad có đăng về việc Hyomin đăng ảnh sử dụng thuốc giảm cân kèm dòng chữ "Thuốc giảm cân tốt nhất VN – tạm dịch thế".

Nguyên văn ngay từ đầu đã có dấu hỏi chấm về việc Hyomin có quảng cáo hay không.
Sau đó có nhiều bạn trẻ cho rằng ad bênh vực Hyomin khi trước đây BMSB và HKN thường xuyên tẩy chay những sản phẩm không tốt cho sức khỏe, ad đã phải edit kỹ càng lại rằng không thể khẳng định rằng Hyomin quảng cáo hay là sử dụng thuốc, nhưng việc này dù vô tình hay cố ý cũng khiến rất nhiều người biết đến nhãn hiệu trà này, bởi Hyomin là idol nổi tiếng và có rất nhiều fan khắp quốc tế.

Lúc đầu thì chẳng sao, mọi người chỉ bàn luận chủ đề xoay quanh thuốc giảm cân là chính, nhiều người cho rằng Hyomin dáng đẹp nên chắc chắn không sử dụng, mà có thể do thuốc của Việt Nam có chất cấm nhưng ngay cả bản thân người VN còn không biết thì Hyomin làm sao biết được.
Ok fine! Cứ cho là vậy đi

Nhưng có 1 số thành phần fan (hoặc nonfan đi kích war thì ad đ' biết), đi chọc chửi tất cả mọi người.
Cụ thể:
– Có người khen Hyomin dáng chuẩn và đủ thông minh để không chọn cách uống thuốc giảm cân, nếu muốn thì sẽ tập luyện khắc nghiệt bởi hầu như idol Hàn nào cũng chịu khó tập luyện và rất có trách nhiệm với sức khỏe của mình.
—–> Thì 1 số con giời vào cào loz ăn vạ bảo Hyomin không bao giờ xài loại đó, chỉ đăng lên cho vui thôi!

– Có người nói Hyomin nhiều tiền rồi không thèm nhận quảng cáo đâu, đây là được tặng rồi uống thôi.
—–> Thì 1 số con giời khác lại vào ăn vạ tiếp rằng Hyomin đủ thông minh để không phải cái gì cũng uống.

– Có người nói rằng Hyomin đăng thẳng lên như vậy giống hệt cách mà các idol Việt Nam hay quảng cáo.
——-> 1 số mẹ thiên hạ khác lại nói rằng Hyomin chỉ là muốn khoe đang tìm cách giảm cân để comback thôi.

Thế y là như nào?
Nói tóm lại là mấy mẹ này cứ cái gì mà nó nghĩ là đang xóc xỉa idol nó là nó nhảy dựng lông lên, ko phân biệt được đúng sai.

Trước nay Page luôn đúng trên quan điểm công bằng, không fan ai nên không phải nịnh nọt ai.
Để thím nói rõ cho mấy mẹ thiên hạ hiểu mấy vấn đề như sau:
1. Đọc kĩ lại toàn bộ bài cũ, nếu không đọc hiểu được thì thôi đừng tranh luận, vì những lời lẽ đó không xứng để được tiếp chuyện.

Ngay cả khi ad vì 1 số fan lịch sự của Hyomin xin add xóa bỏ câu đầu đi vì sợ nhiều người đọc lướt qua không hiểu lại nghĩ Hyomin cố tình nhận quảng cáo, ad cũng đồng ý để edit bài, thì 1 số cml lại bảo ad sợ phải sửa bài?

Ơ dm, nếu sợ thì đã lẳng lặng mà edit nịnh nọt, không cần phải tranh luận làm gì.
Ad tranh luận nghĩa là ad biết mình đúng, làm đ' gì sai mà phải xoắn? Sợ thì đã đ' bao giờ đăng bài này lên để cảnh báo, mà đ' dính dáng đến kpop luôn cho nhanh! Nhé!

2. Sự thật thì mất lòng!
Nhưng mà việc Hyomin đăng lên cho dù là vô tình hay cố ý thì nó cũng là hành động viral thương hiệu trà giảm cân kia đi đến hàng triệu người khác.
Chưa gì đã thấy 1 loạt bạn bán trà hàng này lấy ảnh Hyomin sử dụng rồi đi quảng cáo kiểu: "Các idol Hàn Quốc còn dùng sản phẩm của chúng tôi, vậy nên các bạn đừng lo sợ nghi ngờ gì nữa nhé!"

Đấy thấy chưa? Dm lại nói là không sao đi???
Thế mấy thím nói Hyomin đăng chẳng ai quan tâm, chẳng gây hậu quả gì đâu vì chẳng ai mua theo uống đâu. Thế chẳng hóa ra nghĩ Hyomin có sức ảnh hưởng kém thế à? Sao lại đánh giá thấp idol mình vậy?
Vậy bao nhãn hàng lớn phải thuê nghệ sĩ, hotboy hot girl về quảng bá hình ảnh chỉ đơn giản bằng cách chụp lọ kem dưỡng da hoặc hộp trà giảm cân lên khoe mình đang dùng đây nè!
Đấy là 1 cách quảng cáo hiệu quả là đằng khác đấy thưa các thím!

Hơn nữa ngoài thuốc này, Hyomin còn đăng cả loại thuốc giảm cân khác lên. Mấy đứa vin vào nói làm gì có ai quảng cáo 2 loại, nhưng mà dm thực ra là đ' ai dùng 2 loại thuốc giảm cân 1 lúc, dùng thế để chết à?
Còn quảng cáo 1 lúc mấy loại là quá bình thường! Nên nhớ là quảng cáo khác với làm hình ảnh độc quyền nhãn hàng!

Thế nên Hyomin có quảng cáo hay không thì cũng đừng lấy mấy lý do vớ vẩn này ra để chửi ad và page là nói ngu không có căn cứ.
Trong khi ad chưa từng khẳng định Hyomin sử dụng, hay quảng cáo. Bởi điều ad muốn nhấn mạnh là Hyomin đăng sản phẩm có logo rồi kèm thông tin là "thuốc giảm cân nổi tiếng nhất VN" trong khi nó đang vướng lùm xùm là rất nguy hiểm, chứ ở đây quảng cáo hay sử dụng cho riêng mình nhưng đăng lên trong khi bản thân có rất nhiều fan đã là vô tình gây ảnh hưởng xấu.

3. Sau khi ad đăng bài, 1 số fan chân chính của Hyomin vì lo cho cô nằng đã ngay lập tức đi comment và inbox "Hyomin đừng uống thuốc này nữa, ở Việt Nam không ai dùng đâu".
Sau đó Hyomin rep "Ok" với icon hết sức ngạc nhiên.
Đm đó thấy chưa?
Thế có nghĩa là Hyomin cũng rất ngạc nhiên, không biết rằng mình mới up 1 thương hiệu trà giảm cân đang vướng lùm xùm lên như thế, điều này có nghĩa là nếu Hyomin biết rõ về loại này thì chắc chắn sẽ không đăng lên đúng không? Vậy thì việc cảnh báo để tất cả những bạn khác cũng hiểu điều đó là việc càng nên làm, cớ sao lại bảo không được đụng đến Hyomin trong khi bài viết không hề có ý gì xúc phạm đến idol nhà mấy bạn?

4. Nếu Hyomin không quảng cáo, nhưng trong ảnh lại viết rất rõ ràng rằng đây là loại trà giảm cân nổi tiếng nhất VN.
Vậy mấy mẹ đọc đi, những người không am hiểu gì về thuốc men, không có thói quen tìm hiểu internet trước khi mua thuốc giảm cân để uống sẽ nghĩ sao?
Sẽ nghĩ rằng đến Idol Hàn còn xác nhận và đang sử dụng hàng ngày, thì tại sao mình phải sợ đúng không?

Nên các bạn có xót idol mà không chấp nhận sự thật. Thì chúng ta vẫn phải quay về mục 2: Hyomin dù vô tình hay không cũng đang viral cho thương hiệu trà giảm cân này.

Lúc các thím rầm rầm vào khuyên Hyomin đừng uống nữa, thuốc đó không tốt đâu. Thì Hyomin cũng "Ok" chứ có nói rằng Hyomin xin lỗi vì vô tình khiến mọi người hiểu nhầm và lo lắng không? Thế nên ngay cả idol các bạn cũng thấy đây là 1 việc hiển nhiên không có gì to tát mà phải xin lỗi, thì các bạn cũng đừng nhảy dựng lên mà nghĩ rằng ad đang miệt thị cô ấy, trong khi bài mục đích chính là cho mọi người hiểu rằng: "Các idol quá bận rộn nên đôi khi quảng cáo hoặc sử dụng thuốc giảm cân mà không tìm hiểu trước, bởi vậy là người tiêu dùng thì hãy vì sức khỏe của mình mà tự tìm hiểu đi".

Dm ad nói thế sai clgv???

5. Ai cũng biết trước giờ ad rất tôn trọng ý kiến các mem, ai góp ý cũng đều theo số đông để viết bài làm sao cho mọi người dễ hiểu nhất.
Muốn ad edit lại, ok ad đã edit lại, muốn ad đính chính hoặc lên 1 bài khác khẳng định Hyomin chỉ đơn thuần đang sử dụng và vô tình quảng cáo giúp cho bên kia, chứ không cố tình quảng cáo, ok ad có thể lên.
Nhưng đừng có kiểu sồn sồn cả vú lấp miệng em lên chửi bới!

Quyền tự do ngôn luận là của các thím, nhưng đ' có chuyện cảm thấy bài viết có thể gây hiểu nhầm mà vào chửi admin như kiểu admin viết tố cáo Hyomin chắc chắn biết thuốc độc hại mà vẫn quảng cáo thuốc.

Xong đ' thấy ad nói gì vì nãy còn đang bận việc cá nhân thì bảo ad sợ, ad quay lại tranh luận thì dựng loz lên bảo ad 1 page lớn mà lại trẻ trâu đi quan tâm mấy cmt rồi tranh luận với mem, ad dí loz nói nữa thì bảo "sai rồi câm mẹ mồm rồi đ' nói được gì chứ gì?"
Rồi dọa là bọn mày sẽ report sập BMSB? Ơ cái dmm muốn chọc tức để gây war hay gì?
Bố mày vừa nhìn thấy cái cmt của 1 đứa dùng page mượn gió bẻ măng tổ lái câu chuyện để bợ đýt HHSB rồi chửi BSMB, đích thị muốn gây war để hạ bệ page tao cmnr!!!

Từ trước đến nay ad chỉ sợ mình làm sai thôi, chứ nói đúng thì sợ cl, tao cân tất!
Cáu vl, đừng tỏ ra vô học làm xấu hình ảnh fandom của mình, trong khi bao nhiều người lịch sự vẫn "Admin sửa giúp em để tránh hiểu nhầm", "cảm ơn admin ạ".
Chính vì những đứa có văn hóa bảo vệ thần tượng 1 cách ngu dốt mà không chịu nói lý lẽ lịch sự mới khiến nhiều đứa đánh đồng fan Kpop. Hãy biết đọc hiểu và lắp não trước khi cmt, đừng làm xấu mặt các fan chân chính và có học thức khác!

Dm cáu vl nói thế đã, tí nhớ ra được cái gì thì tao chửi mấy đứa hl này tiếp, dm nghĩ tao sợ???
Đ' thân.


2019-01-07 17:15:30

Bạn cũng có thể thích

13
Gửi bình luận của bạn

avatar
13 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Lu01b0u01a1ng Cu1ea9m GiangKim King Cu00f4ngNguyu1ec5n LinhHu1ea1 Thiu00eanTru1ea7n Thu1ebf Trung Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyu1ec5n Linh
Nguyu1ec5n Linh


chát video với bé ko nè… O:) <3🖤 -_- -_-

Tru1ea7n Thu1ecb Yu1ebfn
Tru1ea7n Thu1ecb Yu1ebfn

Thật chứ em nể ad vụ văn này thật. Mới tí mà lên cả bài này được.
Nói gì nói. Thân ai bóp đýt vì lúc nào nói cũng đúng hếtttt 😌

Kim King Cu00f4ng
Kim King Cu00f4ng

Mấy con này đọc hết tiêu đề xong giật lol lên đi phốt để bây giờ ngậm trái đắng
Đm mạnh mồm bảo rep này nọ bây giờ bài thì xóa vì nhục , page thì khóa vì sợ bị rep…tuổi lol sánh vai mà cứ thích đú theo…chó sủa cũng lựa ng mà sủa , sủa xàm sủa bậy là vô nồi nha con…

Hu1ea1 Thiu00ean
Hu1ea1 Thiu00ean

Đây dành cho nonfan

Tru1ea7n Thu1ebf Trung
Tru1ea7n Thu1ebf Trung

Cái bọn fan ngu lồn

Garcia Ricin
Garcia Ricin

:3 vớ vẩn thiệt sự. Thương ad

Thu Minh Nguyen
Thu Minh Nguyen

Mấy con ngu lồn cứ “chị tao chị tao” chị cái lồn mẹ chúng mày. Chị mày đấy mua về mà uống đi rồi chôn chung 1 hố. Ngu lồn

Ngu1ecdc Ngu00f4
Ngu1ecdc Ngu00f4

Thế nào cũng lại có đứa thấy dài quá đọc lơ mơ r lại vô chửi đã mồm cho xem huhu. Ban nãy rõ ràng ghi cả bài chứ có phải ghi mỗi title đâu mà cứ nhằm cái ấy mà chửi nhỉ , chả nhẽ nguyên bài k đọc chỉ đọc đc title là xong ? Thế cần viết thân bài kết bài làm gì viết mỗi mở bài là xong cho vừa lòng :))))

Thu00e1i u0110u1eb7ng
Thu00e1i u0110u1eb7ng

Bọn fan trẩu. Thích RIP BMSB. Thì múc lại thôi.

Thanh Vu0103n
Thanh Vu0103n

Chửi chết con đĩ mẹ tụi nó đi ad :))

Pu Nguyu1ec5n
Pu Nguyu1ec5n

Nảy h ad k tl cmt là do bận viết cái này 😂😂😂😂😂

Khu00e1nh Vu00e2n
Khu00e1nh Vu00e2n

Xóa nhanh vãi

Lu01b0u01a1ng Cu1ea9m Giang
Lu01b0u01a1ng Cu1ea9m Giang

Thích tính cách của ad! Đúng thì nói đúng, sai thì nói sai! Lúc nào cũng công tâm!