Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Vào ngày GD gặp scandal khắp nơi kêu gọi anh ấy tự chặt tay chân, tự t…

12

Vào ngày GD gặp scandal khắp nơi kêu gọi anh ấy tự chặt tay chân, tự treo cổ chính mình, SeungRi đã khóc và ôm GD gần 20 phút.

Khi GD bất lực với dư luận, SeungRi đã gọi điện cho GD và nói to rằng “Hyung, em sẽ làm mọi cách để chứng mình anh trong sạch, em sẽ làm mọi cách để đưa anh về lại vị trí của mình, em sẽ làm như thế rồi bật khóc trong điên thoại ".

Khi Daesung gặp scandal, SeungRi đã luôn động viên, thậm chí đến ở ké nhà Daesung vì lo lắng cho Daesung, mua rất nhiều doraemon thú nhồi bông cho Daesung. Thậm chí gọi điện cho Daesung nhiều đến mức Daesung phàn nàn.

Khi TOP gặp scandal. Các nhà đài luôn tránh chủ đề nhắc đến tên anh ấy, nhưng SeungRi luôn cố tình nhắc, anh ấy luôn luôn nhắc đến tên hyung của mình ở khắp mọi nơi mà mình xuất hiện, khi các anti tẩy chay TOP, công kích TOP, thậm chí có những sản phẩm BigBang quảng cáo đã cắt hình 5 người chỉ chừa còn lại 4 người. SeungRi đã lên Instagram post hình đầy đủ 5 người. Và gọi chúng tôi thế này mới là BigBang.

SeungRi đã mua đôi giày cho các hyung của mình, nhưng vì họ tiếc món quà SeungRi tặng, nên đã ko dám mang vì sợ chúng cũ đi, SeungRi đã dỗi và nói với họ, “Em sẽ mua đôi khác cho các anh nếu nó cũ đi, nên làm ơn hãy mang giày mà em mua đi".

Anh ấy luôn hỏi ý kiến bố mẹ mình, mỗi khi mua hay kinh doanh một thứ gì, mục tiêu phấn đấu của anh ấy là cho ba mẹ anh ấy mang lại nhiều hạnh phúc.

Ko dám khoe em gái mình trên mạng xã hội quá nhiều, vì sợ truyền thông chú ý, sợ em gái ko thoải mái và tổn thương.

16 tuổi một thân một mình đi lên Seoul xin làm thực tập sinh, ko có tiền phải nằm ghế ga tàu điện ngầm ngủ, bị bạn bè xa lánh vì gia đình phá sản, bị chủ tịch YG từ chối debut cùng BigBang.

Trở về giữa đường, nghĩ đến số nợ bố mẹ phải còng lưng trả. Lấy hết can đảm quay lại một lần nữa xin chủ tịch YG thêm một cơ hội.

Khi ra mắt bị fan only của các thành viên chửi thẳng mặt. Seungri đã ko dám khóc trước mặt các hyung, cậu bé đó tối về chỉ dám khóc một mình, một cậu ấm ko chạm tay vào thứ gì từ nhỏ tới lớn… đã phải lăn lộn xa nhà, chỉ vì muốn kiếm tiền trả nợ cho bố mẹ mình…

Vương miện đẹp đẽ các bạn cầm trên tay có 5 cánh. Thử hỏi mất đi một cánh thì hình dáng của nó có còn tròn trịa, đẹp đẽ và giống với vương miện nữa không?

Cre : G Dragon Vietnam / Nyongtory.foresket/ Out Youth BANGKON

2019-03-12 05:45:28

Bạn cũng có thể thích

12
Gửi bình luận của bạn

12 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thuy Nguyen

ngôi sao 5 cánh sẽ chẳng hoàn hảo nếu thiếu sr =)))

Trường Châu

Idol của tui

Huy Justin

Viễn cảnh one direction lặp lại

Nguyen Thi Cham Anh

Cũng chỉ quá nổi tiếng lên mới bị ra lông lỗi này :((((

Đỗ Lan Hương

Đối với tôi BIGBANG mãi là một huyền thoại

Mỹ Tiên

Chúng tôi có một bé út đầy ấm áp như thế đaya

Phạm Quỳnh

Vào rồi thì sao?

Le Mei

Cảm ơn bài viết, giữa cơn bão cũng có 1 tia nắng ấm lòng ❤️

Tín Nguyên Nhung

Có thể anh ta từng là ng tốt, Có thể anh ta bây giờ vẫn là ng tốt vs gia đình, vs anh em. Nhưng vs những nạn nhân của anh ta thì anh ta là 1 kẻ tồi tệ k hơn. Làm sai thì phải chịu. Đơn giản vậy thôi. Tiếc cho nhóm nhạc đỉnh cao cuối cùng của gen 2 còn đầy đủ thành viên. 13 năm lại ra đi như thế

Tạ Thị Thùy Dương

Việt Thảo

Làm sai thì phải chịu tôik nhưng VIP sẽ luôn bên anh ❤️

Quenney Lam

scandal xàm long xàm lá thấy hoài bực bọi