Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Vào ngày 5/11, Lee Jong Suk bất ngờ đăng tải một bức ảnh tại sân bay J…

1

Vào ngày 5/11, Lee Jong Suk bất ngờ đăng tải một bức ảnh tại sân bay Jakarta, Indonesia và tiết lộ rằng anh đang bị giam giữ ngay sau buổi fanmeeting: "Tôi đã có thể kết thúc buổi fanmeeting với một tấm lòng biết ơn, tuy nhiên tôi và tất cả nhân viên trong ekip bất ngờ bị kẹt lại ở Jakarta. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bị giam giữ từ hôm qua…".

Anh cũng tiết lộ luôn nguyên nhân anh và ekip bị chính quyền địa phương tạm giam: "Đơn vị quảng bá cho fanmeeting (gọi tắt là A) tại Jakarta đã báo cáo sai lệch khoản lợi nhuận mà họ kiếm được với cơ quan thuế địa phương (ở đây cụ thể là báo cáo thấp hơn so với mức thực tế). Mặc dù tôi và ekip không hề liên quan đến vụ việc này song họ đã thu hộ chiếu của chúng tôi và vẫn chưa trả lại. Tôi hi vọng rằng đơn vị A và công ty của họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng".

Lee Jong Suk vô cùng lo lắng trước tình huống bất ngờ này: "Tôi chưa bao giờ trải qua tình huống như thế này, vì vậy tôi không biết phải làm gì nữa… (Mẹ ơi, hôm nay con sẽ về nhà muộn)".

Công ty quản lý của Lee Jong Suk cũng đã xác nhận thông tin nam diễn viên đăng tải: "Họ đã có thể rời khỏi Jakarta vào ngày 4/11, tuy nhiên công ty quảng bá A và chính quyền Indonesia đã nảy sinh vấn đề. A báo cáo số lượng vé bán ra thấp hơn so với số lượng thực, điều này làm nảy sinh vấn đề. Chúng tôi hiện đang làm việc cật lực để giải quyết vấn đề này. Lee Jong Suk đang ở Jakarta. Chúng tôi cũng đang điều chỉnh lại lịch trình của nam diễn viên vì anh ấy đang phải quay phim gấp cho dự án truyền hình mới nhất".

Theo Soompi & Kênh 14

2018-11-05 10:16:02

Bạn cũng có thể thích

1
Gửi bình luận của bạn

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Quyên Pig Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Quyên Pig
Quyên Pig

Khổ thân “Vịt” quá!!!!