Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Từng có tin đồn xích mích nhau, nay Tùng Dương – người đàn ông thị phi…

36

Từng có tin đồn xích mích nhau, nay Tùng Dương – người đàn ông thị phi với những phát ngôn mích lòng nhiều người sắp tới sẽ diễn chung một chương trình với Hà Anh Tuấn – Người đàn ông hiền lành dễ mến. Trước sự kiện này, Tùng Dương cho biết “Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa bằng được” kèm theo đó úp mở về việc có khả năng hát chung với Hà Anh Tuấn "Biết đâu chương trình lần này sẽ xếp tôi hát song ca với Hà Anh Tuấn?". Nếu trường hợp này xảy ra, không biết khán giả nên phản ứng như thế nào với tiết mục này nữa )))

2019-03-06 11:37:23

Bạn cũng có thể thích

36
Gửi bình luận của bạn

36 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Minh Quang

Klq nhưng chả hiểu sao nhiều nghệ sĩ VN mặc mấy trang phục chuối hột như thế nhỉ??

Nguyu1ec5n Minh Ngu1ecdc

Thế quái nào t lại nhìn za ôn nhu công và ngạo kiều thụ thế này -.- 🙈

Tu1ed1 Uyu00ean

Ok. Ông k phải ưa anh của chúng tao đâu, HAT chỉ cần fan ưa anh ấy là đc rồi, chúng tôi ưa a ấy là đc rồi 😏😏

u0110inh Nghu0129a

Tùng dương live thì best đó mà sân si miết nên đéo ưa 😏😏😏

Hu1ed3 Vu0103n Xu1eafc

Showbiz Việt tồn tại thằng này là không ổn rồi…
Chưa nói chê Sơn Tùng chứ Taylor Swift nó cũng dám tắc coải…

Hai Nguyen

Ai coi paris by night cũng biết, có rất nhiều tiết mục được giới thiệu là song ca, hát chung, nhưng là người hát trước người hát sau. Nên truiờng hợp này cũng thế thôi :))))

Tu00ecnh Danh

Tùng dương là ai . Tuoilon sánh vai vs ox t

Ngu00e2n Cari

Ca sĩ đéo j để khán giả nhớ tên bằng những câu nói cần lấp não, chứ k thấy bài hát j nổi bật, cứ cầm mic là làm ca sĩ à?

Loan Vu

Hà Anh Tuấn mà hát chung với Tùng Dương thì giống món thịt 3 chỉ mang xào với khế😢 cứ để hát riêng đi…

Hiep Huynh

Dù k thích Tùng Dươngphat1 ngôn của TD nhưng phải khẳng định Tùng Dương là 1 trong những ng ca sĩ live hát tốt nhất hiện nay. Do dòng nhạc kén ng nghe và phát ngôn sốc nên nhiều anti thôi. Chưa chắc gì HAT hát live hơn TD đâu.

Nhu1eadt Hu00e0o

Bóng chó Tùng Dương nghĩ mình là ai v taaaa =))) hát hay thôi chưa đủ phải được lòng khán giả thì mới coi là 1 nghệ sĩ thật sự

Tru1ea7n Nhu1eadt Thu00e0nh

Ai đéo biết Tùng Dương là ai , giơ tay điểm danh

An Nhiu00ean

Có thể cho Hà Anh Tuấn hát một mình được không? Hay là hát cùng với Bùi Anh Tuấn hay ai khác cũng được ,

Vu0103n Quang

Lại bu bám rồi. Cỡ Tùng Dương 100 năm nữa không chắc có sánh bằng đẳng cấp HAT như giờ. Lại thêm vụ Minh Như đúng là cái tát trời giáng thẳng mặt.

Phu1ea1m Long Hu1ea3i

Nói chung cả 2 cùng tài năng, giọng hát đều thuộc hạng thượng thừa, chỉ là cách đặt bản thân vào âm nhạc hơi khác nhau. Hà Anh Tuấn thì thích sự hoà đồng trong âm nhạc nhưng k hề hoà tan, chọn bài rất kỹ lưỡng. Anh chiều fan, có cái tôi trong âm nhạc nhưng k thể hiện cái tôi đó quá lớn. HAT cũng ko thể hiện sự phân tầng đẳng cấp giữa mình và đồng nghiệp cũng như khán giả mặc dù giọng a thần thánh. Tùng Dương đẳng cấp có thừa nhưng thể hiện cái… Đọc thêm »

Hu1eb1ng u0110ou00e0n

Con đĩ sân si hết cái showbiz =)) chắc tưởng là cái rốn vũ trụ hay gì bắt người ta phải ưa má bằng được =)))

Tu00f9ng Du01b0u01a1ng

Nghe mấy bạn TD nói không đủ tuổi với HAT mình thấh buồn cười :))

Chắc chưa nghe TD hát live bao giờ nên nói thế à :))

Ở Showbiz Việt hiện giờ hiếm ai có thể hát live cùng đẳng cấp với TD lắm :))

Dao Hoang

Công nhận là TD hát live đẳng cấp. Cơ tại sao chỉ ổng lên báo nói còn a nhà tui k thèm rep là hỉu rùi nha. Ng ta là nói ít hiểu nhiều, đây a k thèm nói mà thiên hạ vẫn hiểu

Trang Su

Người ta sẽ ko thấy ghét chú cho đến khi chú phát ngôn “Ai ko ưa tôi, tôi bắt phải ưa cho bằng được”. Ditme con người ngu về nói năng thì vẫn mãi ngu về ngôn ngữ thôi.

Cam kết là cháu sẽ càng ghét chú hơn. Đừng cố tạo cho mình drama nữa chú ơi. Già rồi thì nên ở nhà tĩnh dưỡng đi. Đừng sân si với đời nữa.

Linh Trang

Này các thím, các thím có thể bash cái gì chứ riêng cái chuyên môn âm nhạc của Tùng Dương và khả năng live thượng thừa của ổng thì éo có đùa được đâu =)) khả năng các thím cmt tự vả vào mặt mình cao lắm đấy. Với cả hai người này tài năng dư thừa, đều có cá tính và màu sắc âm nhạc khác nhau,đều có quan điểm làm nghề riêng biệt nên so sánh hai người này thấy hơi vô duyên và buồn cười 🙂 Thật sự nếu như vậy thật thì hóng sự kết hợp… Đọc thêm »

Ngu1ecdc Huyu1ec1n Nguyu1ec5n

HAT là tượng đài trong lòng t rồi, nhưng Tùng Dương hát live và kĩ thuật hát đ phải dạng “cũng hay” đâu mà mấy má bày đặt “TD là thằng nào” =]]]] kb thì đi GG. lúc ổng nổi tiếng kb chúng m đã thạo tiếng mẹ đẻ chưa :v

Nguyu1ec5n Bu00edch Ngu1ecdc

Nghe nói ở Việt Nam chỉ có 1 nam diva duy nhất là Tùng Dương thì phải? Ổng này live như nuốt đĩa. Hay mà. Giới trẻ thì ít bjs chứ ổng nổi lâu r. Vs lại dòng nhạc kén ng nghe. Có phải như nhạc thị trường bây h đâu. Ổng chuyên hát ở hải ngoại thôi. Vé bán đắt đỏ lắm đấy. Đừng khinh.

Hu01b0u01a1ng Ngu1ecdc Lan

Công nhận là Tùng Dương hát đẳng cấp lắm, âm nhạc hàn lâm cơ mà phát ngôn như bị trốn trại nhỉ? Ai cũng chê bai coi thường =)) và cả con mụ Thanh Lam diva nữa :)) ghé từ cái đợt xích mích với chị Hồ Quỳnh Hương. 2 cái con ng đanh đá ai cũng nhào vô đc. Lạ lùng lắm cơ

Vu00f5 Xuu00e2n Hou00e0ng

Về tài năng thì khỏi chê Tùng Dương rồi, nhưng mà tính sân si vs phong cách dị quá nên ko ưng lắm, nghe nhạc mp3 thôi chứ ko dám mở video xem 🤣.

Nhung Nguyu1ec5n

Ai bảo Hà Anh Tuấn hiền lành dễ mến ra đây solo với tao =))) Lan Phương hô hô

Minh Thi

Thật ra nếu có cơ hội để 2 anh hát chung thì cũng rất tốt. Để mọi người có cái nhìn khách quan hơn. Đừng so sánh giọng hát vì moi người phong cách âm nhạc khác nhau. Còn về tính cách hay gì thì không sao đâu a nhà mình rất tinh tế, hòa đồng và thân thiện. Anh ấy tất nhiên sẽ không vấn đề gì. Nên fan của anh ấy cũng phải như thế. Hát chung cũng có sao đâu. Miễn có a hát thì chúng ta nghe thôi

Tu1ed1 Uyu00ean

Hậm hực cả tối khi nghe cái phát ngôn này, mà thôi kệ đi vì ông TD cỡ Taylor Swift ông còn chê được, còn k ưa nói gì anh nhà tao 😏😏

Hou00e0ng Thu01b0u01a1ng

Mình chỉ thấy ông sến sẩm trong phong cách ăn mặc thui. Chứ ông là một trong những giọng ca xuất sắc nhất của Sao Mai điểm hẹn.
Live Con cò và Ôi Quê tôi, chiếc khăn piêu…. Gọi là đỉnh của đỉnh

Linh Phu01b0u01a1ng

Ko so sánh gì hết. Mị fan anh Hà nhưng phải công nhận bài nào thương hiệu của Tùng Dương rồi thì đố ai cover lại đc như thế đấy. Chiếc khăn Piêu, mưa bay tháp cổ, đường xa tuyết trắng…. nghe rùng hết cả mình

u0110u1ee9c Nhu00e2n

họ là nghệ sỹ lớn và chuyên nghiệp mà, đâu có vì xích mích mà không thể đứng chung, anh Tứn cũng hiền, Tùng Dương thì thẳng tính nhưng cũng chả phải nhỏ mọn gì, còn về vocal, ngoài các giọng bán cổ điển chuyên nghiệp như Trọng Tấn, Tấn Minh….thì ca sỹ nam nói thẳng ra không ai đủ trình để đọ vocal với Tùng Dương. :))

Phu01b0u01a1ng Anh's Kyu

T thấy nghe nhạc TD nó đau đầu thế quái nào ấy 😅 lời khó hiểu, nhạc thì khó ngấm quá 😬 nhưng về khả năng live thì t biết từ hồi còn SMĐH, ko có gì bàn cãi.

Nguyen Melody

TD có nhà ở ciputra này, có hôm chẳng biết có vấn đề ở căn của ổng mà ổng làm ầm ĩ đanh đá dã man :v nghe mấy c nhân viên cũng bảo ông này cư xử chán lm k giống ng nổi tiếng gì :v cơ mà chê tài năng thì k ổn đâu bởi ổng tài thật mà =)) k những thế còn đóng góp k nhỏ cho âm nhạc VN nữa. Nói chung k thích cũng k đến nỗi anti a này. Cơ mà cứ có HAT thì hóng xem thôi, mê HAT heheeeee

Lu00e2m Chu00ed Ngou00e1n

Tùng Dương thấy vậy chứ hiền lành và đạo đức lắm ae. Hát live hay, có tài, ngta đồn đanh đá chứ ở ngoài tính tình dễ chịu lắm
Đó là anh Tùng Dương gần nhà t, còn thằng này t ko biết =))

Tu00fa Lu00ea

Phải chi khả năng ngôn từ, nhận thức và kiến thức xã hội của Tùng Dương cũng tốt như kỹ thuật thanh nhạc thì đỡ quá :3
Ngoài Tay ra còn từng ko ít lần đụng tới mợ Moo nhưng bị lamb dập cho tắt đài liền ngay lúc đó :))

Vu0103n Long

Nói sao nói thì Hà Anh Tuấn vẫn chưa đủ đẳng cấp đứng với Tùng Dương , nên mình thấy Tayor Swift đứng chung sân khấu với Tùng Dương là hợp nhất

Minh Nguyu1ec7t

Dm em đó phát triển rất tốt là do đéo vào tay mấy ca sĩ nhà. Nói chung, với đại đa số ca sĩ Việt, là đéo ai được phép bằng mình hoặc hơn mình, kiểu gì cũng phải chê. Thế mới tài!