Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Trước tranh cãi về việc phim Vợ Ba được phân loại C18, nhưng diễn viên…

42

Trước tranh cãi về việc phim Vợ Ba được phân loại C18, nhưng diễn viên đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi, nhà sản xuất phim đã chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu vì không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa gây ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My (người thủ vai nhân vật Mây).

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Tuy nhiên, khi việc kiểm tra chưa được báo cáo kết quả thì phía nhà sản xuất phim đã chủ động xin ngừng chiếu.

2019-05-21 01:17:47

Bạn cũng có thể thích

42
Gửi bình luận của bạn

42 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lê Công Thiện Dũng

Vì sợ bị sờ gáy nên quyết định ngừng chiếu :))) Tốt lành gì đâu. Trước đó sai còn cố cãi, giờ chủ động ngừng chiếu :V hihi và hehe

Lê Ca Thy

Tỉ lệ search gg về phim đen thì nhiều nhất thế giới,còn phim hở da hở thịt tí thì cấm chiếu,tốt lành ghê :))

Thanh Thi Le

Chiếu ở bao nhiêu quốc gia ko sao, đạt biết bao nhiêu giải thưởng quốc tế. Đem về Việt Nam cái bị như vậy. Lúc nào cũng là vấn đề kiểm duyệt, kiểm tra… . À còn cái phim Thiên Linh Cái bây giờ lận mất tiu luôn, chờ mãi chẳng thấy ra. Chắc lại do kiểm duyệt.

Jun Nguyen

Đúng rồi còn gì nữa, khinh bỉ ấu dâm nhưng diễn viên đóng cảnh nóng chỉ mới 13t. Điều này thể hiện cái gì? Mấy bạn đừng nói nó rất hay, nó lấy được nhiều giải thưởng. Nếu em này 18t, mình sẽ thấy nó hay, nó bình thường.

Trang Dương

Gia đình đồng ý cho con đóng phim đấy thôi. Giờ lại sợ ảnh hưởng tới gia đình. Trời ạ. 13 tuổi

Hải Phạm

Chắc đạo diễn tính tạo hiệu ứng như bộ phim Hope của Hàn, diễn viên nhí chỉ mới tầm 8 tuổi.
Thực ra phim Vợ ba thì mình chưa xem nên k rõ tình tiết có bị quá lố hay phản cảm k nữa.
Nhưng thôi, nên nghĩ kĩ trước khi làm, vì k phải ở đâu sự đón nhận và suy nghĩ cũng giống nhau … Làm mấy phim dạng này rất nhạy cảm, đạo diễn k cứng tay hoặc k đủ “tế nhị” khi tiếp cận vấn đề là ăn gạch đá ngay

Sally Lê

T éo hiểu thế đóng phim về tảo hôn thì lôi mẹ nào đó 20t thì mới đúng với văn hoá???? Phim! Đó chỉ là phim!

An Tea

Nước ngoài cứ khen hay chê cái gì đó của Việt Nam là thấy bọn trẻ trâu nó cứ sồn sồn nên là thế Đéo nào?

Đỗ Nguyễn Hồng Hà

Sao nhiều người lôi vụ phản đối ấu dâm ra để chửi vụ 13 tuổi nhỉ. Đây là thời phong kiến, người lấy chồng từ hồi lên 9 10 luôn chứ cần j 13
Hay dốt quá ko biết điều đơn giản này

Bella Phạm

Đkm Thiên Linh Cái chúng mày cấm của t xong h Vợ 3 cũng cấm. Mà t cũng kịp xem rạp r. Tiếc cho ng# chưa kịp thưởng thức thôi

Phạm Long

Ngày xưa phụ nữ 12 13 tuổi lấy chồng thì phim cũng phải lựa diễn viên như vậy. Phim người ta đoạt giải quốc tế về Việt Nam các “cục” coi như là rác. Không lẻ giờ làm phim chủ đề ấu dâm cũng kiếm diễn viên trên 18t tuổi đóng vai trẻ em?

Then Ngân
Vivian Dao

Dương Vì Phát đúng là trăm năm bia đá cũng mòn, nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ. Bởi vậy cái miệng của mấy người khẩu nghiệp nên phim ngừng chiếu là đúng thôi. haizz

Vũ Đăng Tình

Đúng là cái này thì không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam nhưng thế giới hiện đại ngày nay thì con người càng biết chuyện ấy càng sớm càng tốt, chẳng phải theo nghiên cứu thì rất nhiều giới trẻ Việt Nam không có kinh nghiệm làm chuyện ấy hay sao và bộ phim đã dành giải ở liên hoan phim ở toronto được công chiếu ở 28 quốc gia trên thế giới và báo nước ngoài thì khen bộ phim hay thế mà khán giả ở Việt Nam thì rất ít người xem.

Nguyễn Như

Phim Việt nam sẽ đéo bao giờ phát triển nổi , phim nào hơi có phân cảnh 18 cái cấm chiếu , mê tín cũng cấm chiếu 🙂 lúc nào cũng thuần phong mỹ tục

Trang Phạm

May quá t đc coi rồi, phim hay, cảnh đẹp, xem mà ngụ ra nhiều chuyện.
18+ mang mác v thôi chớ con bé co đóng cảnh nào nóng đâu, phim đoạt bao nhiêu giải thưởng mà về đây bị như vậy.

Lương Khánh Mỹ

Chửi lộn nhau vui quá, chửi tiếp đi mấy bạn, đằng nào thì tụi mình cũng có thèm ra rạp xem phim VN đâu :)))

Phạm Trung Hiếu

Ấu dâm là do tư tưởng bệnh hoạn của con người liên quan gì phim?
Một bộ phim có thể thay đổi suy nghĩ của con người vậy trai thẳng đi coi Hot boy nổi loạn xong thì thành 3D rồi đi đứng đường hết à? Vậy cũng nên cấm.
Không quản lý được thì cấm chỉ thể hiện sự yếu kém về mặt quản lý xã hội của chính quyền mà thôi!

Vy Lê

Đéo hiểu luôn phim chiếu ở 1 đống nước đéo thấy người ta chê bai gì còn đc 1 đống giải thưởng, về VN phát là biết ngay có chuyện, bảo dân trí thấp lại tự ái hô hô 🙂

Sang Công Trần

Toàn 1 lũ đạo đức giả, não phát triển ngược nhưng tưởng mình tiến hoá vượt bậc :))
Thật sự những phim bị chê và cấm chiếu ở Vn, t xem lậu trên web và thấy nó hay cực kì hay hơn hẳn mấy cái phim hài nhãm Vn, phim nào cũng thấy toàn những gương mặt hài quen thuộc, là do bọn bây thích xem hài? hay do bọn bây chưa tiếp thu dc cái gì mới gọi là phim ảnh thật sự???

Dat Huu Le

Nước mình có kiểu lạ lùng lắm ý, có nhiều thành phần chả bao giờ xem phim hàn lâm của Việt Nam đâu, mà có xem cũng không thấm nổi cái nghê thuật nó đặt sâu trong phim… Thế rồi vào 1 ngày đẹp trời chỉ đi xem mấy phim giải trí và quay sang chửi điện ảnh Việt không ra gì, ủa cái phim ra gì thì không đón nhận đi, nó có cái gì đáng phải ném đá… Chấm hỏi… Rất bình thường, tất nhiên khi quan hệ trước 18 luôn có những ý kiến trái chiều như… Đọc thêm »

Phạm Thị Thanh Huyền

Mấy mẹ đừng đóng vai nhân quyền vs quyền trẻ em ra mà phán. Bên nước ngoài 2 cái đấy còn mạnh gấp mấy VN, nếu con bé xảy ra bất cứ chuyện j dù nhỏ đến đâu về thể chất lẫn tinh thần thì tụi bây nghĩ phim đc yên ổn nhận giải à. Ng ta đóng phim môi trường an toàn chuyên nghiệp, diễn viên gia đình đồng ý và giám sát, các cảnh 18+ nó éo quay thật như porn đâu mà cứ gào rú hộ con bé là thế nào?

Bảo Nhi

Thôi các mày khỏi cay cú dù hông có cảnh nóng hông có diễn viên 13t thì “với bộ óc bình thường” của chúng ta coi cũng éo hiểu gì đâu. Nhịp phim k phải chậm mà là chậm vl. Tiếng nói cũng rất khó nghe. Xem xong rất buồn ngủ. Đầu phim tới cuối phim là toàn chịch chịch. Ý kiến cá nhân hoi ai phản đối thì kmm :))

Anh Hoàng

Thấy người khác ấu dâm thì nhảy lên chửi như lên đồng, trong khi làm phim ấu dâm cho chúng mày xem thì lại hả hê ủng hộ, địt mẹ đéo hiểu được cái tư duy của dân xứ này

Bae Shmily

T coi film này r và thấy chả có gì phải lên án cả. Ngay cả cảnh sờ ngực mà ông chồng còn dùng tay Trà My để sờ ngực con bé. Nhân văn vậy r. Cái XH VN ngày xưa là vậy đấy. Tụi bây ở đây bình luận thế phần đông đã đi xem film chưa. Có nhận ra đc film đang lên án gì ko ???

あ ン

Tao và bạn tao đéo coi trailer mà vô coi thẳng luôn dm tưởng phim nói về bà vợ ba này bị mấy bà vợ kia ăn hiếp v.v nhưng đéo dm huhu mới vô nó nút trứng gà chụt chụt, rồi bà hai quất thằng con, rồi bà ba bà hai yêu nhau , rồi liếm nước miếng trét trét :)))

Andrea Lộc Thảo Nguyên

Những người lấy chuyện phim được quay như thế nào để đi chửi bới việc cấm chiếu thì cũng chẳng liên quan mấy, bởi vì cái quan trọng của bộ phim là truyền tải tới người xem chứ còn yếu tố chuyên nghiệp thì hiển nhiên cả cái đoàn phim lớn phải làm được. Thử hỏi dân trí như ở Vn ấu dâm tè le thế chiếu ba cái phim này lên thì sẽ ra sao? Những đứa não người thì không nói đụng phải bọn não bò sát xem thì chuyện gì xảy ra? Cứ tung hô điện ảnh… Đọc thêm »

Sen Sen

Thằng ấu dâm thì éo xử, mà phim ấu dâm thì bày đặt cấm này nọ! Xl

Huỳnh Mai

Tư tưởng bệnh hoạn gì cái gì chả nghĩ nó xấu đi 🙂 lòn má lộ link clip quay lén thì xin nườm nượp còn phim người ta mang tính nghệ thuật thì ném đá 🙂 riết rồi ra rạp phim VN giờ toàn là phim hài nhảm nhí là nhiều và phim hoạt hình 🙂

Lê Lê

Việt Nam là đất nước lạ lone kinh khủng khiếp. Lượng người xem clip sex cao ngất, mỗi lần ai đó lộ clip thì nháo nhào xin link nhưng khi 1 bộ phim nghệ thuật chứa cảnh 18+ thì giãy nảy. Ủa, lạ lone vậy??? Ấu dâm? Cổ vũ ấu dâm?… Các bạn xem phim chưa, xem rồi có hiểu thông điệp của bộ phim không mà kêu ấu dâm. Diễn viên 13 tuổi đóng cảnh 18+, không đồng nghĩa với cô bé sex thật trong quá trình quay. Mở mang đầu óc ra, mang não của mình tiếp nhận… Đọc thêm »

Yên Minh

Bọn hội trẻ em, hội phụ nữ mấy vụ tào lao ntn thì làm căng, đòi hỏi quyền lợi chính đáng cho trẻ em. Mà vụ linh nựng thì lặn im re, vụ cưỡng hiếp tập thể cô bé 13-14t cũng đ thấy hó hé lên tiếng hay như vụ thang máy 200k. Tốn tiền nuôi báo cô lũ hiệp hội mà nó k bảo vệ dc chủ lại còn cắn luôn cả chủ. K chửi k dc mà.

Tường Vi

Lúc thấy bé My phỏng vấn trên tv kêu là 13t t giật mình vì bé đóng quá đạt và quá giỏi. Nhưng biết sao được khi đại đa số người dân Việt Nam mình không chấp nhận cái đó, người ta không hiểu đó là phim phê phán phản ánh hiện thực đời xưa, rồi khi nói ra “Trời, nhỏ mới 13t mà đóng phim có sex thấy ghê”, đó là câu nói hầu hết của những phụ huynh khác. Đâu phải ai cũng biết hậu trường phim sẽ như thế nào, đâu phải người am hiểu điện ảnh… Đọc thêm »

Phạm Hải Yến

xem phim này rồi. chả ra cái ji, slow motion còn hơn cả cô dâu 8 tuổi, tuyến nhân vật thì nhiều mà cũng chả để lại ý nghĩa gì cả. Cảnh sex thì tràn lan, cứ mấy phút lại có 1 cảnh nóng, ghê nhất là cảnh Maya sex trong rừng tre (với con trai của chồng) xong con vợ 3 mò đi xem rồi tối nào cũng về thẩm du chứ, tởm.

Nguyễn Hiệu

Nào là cuồng văn hóa Tây, so sánh khập khiễng với nước khác…Về học lại lịch sử giùm cái, coi xem bối cảnh Việt Nam thời phong kiến lúc bấy giờ, tại sao lại có tục “tảo hôn”, “đa thê”, coi thử chiến tranh liên miên chết bao nhiêu người, tuổi thọ trung bình người Việt là bao nhiêu ?? Trái thuần phong mĩ tục?? Người ta làm phim để người Việt hiểu rõ cuộc sống người Việt xưa đã cực khổ thế nào, để cảm nhận cuộc sống ngày nay đã tốt hơn chưa. Lạ lùng là bộ phim… Đọc thêm »

Jun Võ

Phim xem xong có rất nhiều cái để ngẫm.Chứ đâu ra mà đùng cái hiểu liền.Ai chưa đi coi thì mới mạnh mồm mà chê bai thôi.Cấm phim được rồi,dành cho mấy ai ra rạp xem chưa được nhiêu cái bỏ về.Xong về chê dở.Có cảm được cái mẹ gì đâu mà hiểu mà phân tích.Coi rồi thấy phim rất nhiều vấn đề hay và giá trị.

Ann Le

Lâu rồi mới có một bộ phim đáng để xem rồi rút cuộc lại bị cấm. Xem là để hiểu về hoàn cảnh xã hội về thân phận người phụ nữ lúc bấy giờ chứ cứ chăm chăm vào mấy cái cảnh nóng rồi đi phàn nàn. Chả phân biệt được cái nào là nghệ thuật cái nào là sex khoe thân rẻ tiền. Chả phải tự nhiên mà phim lại được các giải quốc tế như vậy. Nếu nói về nhân quyền, quyền trẻ em hay sex under 18 gì gì đó thì thế giới người ta đã đi… Đọc thêm »

Nguyen Ruan

Phim Người Tình cũng gắn mác 18+, nhưng vẫn được thế giới ủng hộ, mặc dù khi đóng cô diễn viên chính chỉ mới 15 tuổi. Tối ngày muốn thế giới biết đến phim Việt, thì ít nhất những người đó phải có cái nhìn nhận thoáng hơn trong tư tưởng, đừng nên quá bảo thủ, cố chấp… Thì những dòng phim nghệ thuật Việt Nam, sẽ còn vươn xa hơn. Nếu cứ cố chấp, bảo thủ thì phim Việt chỉ toàn phim rác, hài nhảm, lố bịch… Mãi mãi chỉ có thể cạnh tranh ở ao làng, chứ không… Đọc thêm »

Võ Nguyễn Phương Linh

Mới nhiêu đó mà đã cấm cản, rồi cộng đồng mạng lại vào mà hùa nhau chửi ấu dâm với cả cổ suý ấu dâm các thứ. Đã thế phim này phản ánh hiện thực xã hội phong kiến xưa mà các anh chị cũng không cho công nhận là sao :v kêu biết được rồi chứ cần gì quay với chiếu thì mấy phim nói về ấu dâm như Hope các thứ sao vẫn được mọi người đón nhận. Chán

Duy Linh Nguyễn

Khi bạn không đủ trình độ nhận thức thì nhìn 1 bức ảnh nghệ thuật cũng ra 1 bức hình sex k hơn k kém. Khủng khiếp hơn là rồi dùng cái ngu ngốc của bản thân đe lên án, dù có có cái án nào để mà lên.

Khánh Linh

Việt Nam không phát triển được là do mấy người như zị đó :)) làm như mình văn minh lắm, bày đặt cấm chiếu, “eo ôi có cảnh nóng” này nọ, trong khi hở ra là xin link sex

Lê Đức

Dành cho mấy bạn bảo khóc thuê. Vậy cái vụ nựng trong thang máy ảnh hưởng gì đến mấy người mà khóc thuê trong khi cha mẹ đứa bé k muốn kiện ra tòa. 13 tuổi đứa nhỏ đã đủ nhận thức những gì nó đang làm chưa. đăng tấm hình, cái stt năm cấp 2 cấp 3 lên đh bị tụi nó lấy ra chọc còn thấy xấu hổ nói gì nguyên cả bộ phim như vậy. Rồi kêu điện ảnh VN như vậy bao giờ mới bằng nước ngoài. Xin thưa tiếp thu cái hay cái đẹp chứ… Đọc thêm »

Nhã Vân

Cái chính là thể loại film kiểu này ko phải ai coi xong cũng hiểu hết những gì phim muốn truyền đạt, vô rạp còn ngồi cười hô hố rồi bàn tán râm ran cảnh nóng. Mình thấy film mà phần lớn mn đều ko cảm thụ đc, thì thôi ngưng chiếu để đỡ phải nghe tụi nó gào lên nào là vì trẻ em, vì phong tục các thứ, film nên giới hạn trẻ em, mà còn giới hạn luôn lũ to mồm cào bàn phím.