Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Trước làn sóng chê bài quá dữ dội, MV đầu tay có tên Lời Chúc Đêm Giao…

44

Trước làn sóng chê bài quá dữ dội, MV đầu tay có tên Lời Chúc Đêm Giao Thừa của Nhật Lê – bạn gái Quang Hải đã bị xoá khỏi Youtube.

2019-02-02 07:56:19

Bạn cũng có thể thích

44
Gửi bình luận của bạn

44 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
uc815ud638uc11d

Team chưa nghe :< nghe mấy bạn nói hát tệ, muốn nghe thử để có gì còn lấy làm chuyện vào những buồi trà chiều :)))) nhưng bị xoá rr à

Bu1ea3o u0110u1eb7ng

Phải như Chipucuuuu kìa. Càng chửi càng ra nhiều MV cho dân chửi. Chửi chán nó hết chửi :))))

Nguyu1ec5n Vu00f5 Long

Công sức ng ta sản xuất Mv, mới xem lần đầu thấy ko hay hát cũng dở, nhưng xem tầm 3 4 lần thì thấy cũng như lồn mà.

Vu0169 Trung Luu00e2n

Bọn mày quá đáng vừa phải thôi nha. …tao còn chưa được xem cả nghe mà. …..

Quang Vux

May là bạn gái quang hải nên mới được biết đến mà ăn gạch đá ko thì chìm ngỉm chả ai biết ai với ai :))

Hou00e0ng Giu00e1ng Ngu1ecdc

Chúng ta nợ CP 1 lời xin lỗi. Vì thật sự các mv của CP ngoài giọng hát ra mọi thứ đều hoàn hảo. Còn đằng này…
À quên, t thấy nó còn k bằng mv của Linh ka nữa =))

Tan Pham

Chừng nào báo chí còn viết là “bạn gái Quang Hải” thì vẫn chưa gọi là chấp nhận đc :)))

Thanh Lu00e2m

Ủa chứ nhiêu má? Con đĩ Quyền Chinh. Tự nhiên vô đây 550 chia 2 bằng 225 ủa chứ nhiêu? Ủa chứ nhiêu ta? 550 chia 2 bằng 275 thôi chết rồi My xin lỗi, My xin lỗi, My xin mỗi, xin lỗi nhiều

Vu00f5 Tru00ed Phu01b0u01a1ng Trang

mai mốt hát xong up chế độ riêng tư đi chị 🙂 bon chen ra đời chi cho mỏi mệt ! người ta xoá là người ta biết tiếp thu ý kiến cđm rồi mấy ba mấy má bớt chửi đi tết rồi 🙂

Hoang Anh Vu

Lúc trưa t mở mv cho thằng em họ con bé xem, mà nó còn lắc đầu ngán ngẩm, họ hàng còn chả bênh đc nhau nữa là người ngoài 🥶😌

Mai Thu1ee7y

Nếu kf bạn gái QH thì dù có ra MV thì mn cũng đéo biết… T bcuoi cái bọn nói k dựa hơi, ừ nó kco ý dựa nhưng trên thực tế Nó đang là ny QH :))

Bu1eb1ng Tru1ea7n

Thấy cũng xinh mà không biết đăng mv chi cho dân chúng nó chửi rồi lại tự mình xoá :)) không có nghị lực như chị X của tôi mặc cho bao người chửi chê thì chị tôi vẫn mặt dày :))

Huyu1ec1n Chinh

Thực ra bài hát rất hay và ý nghĩa. Giọng điệu lên cao và xuồng trầm rất tốt. Ít ai lên đc nốt cao như vậy lắm. Dù mọi ng nói như nào e vẫn ở phía chị Hương Tràm. Còn ai ở trên ảnh kia thì mình k biết. Đến nhạc của chưa nghe và xem.

Huu1ef3nh Nam

“MV đầu tay có tên Lời Chúc Đêm Giao Thừa của Nhật Lê – bạn gái Quang Hải”

Cho hỏi cái này không dựa hơi Quang Hải thì là cái quần què gì, bây giờ nói MV đầu tiên của Nhật Lê thì đố ai biết và quan tâm ấy chứ.

Hu1ea1n Triu1ebft

Đừng quan tâm gì tới nó nữa, ko bình luận, ko xem MV, tẩy chay sản phẩm nó Quảng cáo, ko ai quan tâm từ từ nó cũng chìm nghỉm thôi. Hãy anti một cách thông minh nha các bạn

Lu00f2 Vu0103n Su00e9c

Hát như loz trệt dưới mương !!!

Nguyu1ec5n Minh

Tao ước gì tao đc nổi tiếng, tao sẽ làm nhưng điều tai tiếng như vậy để xem cái bọn Mạng Xã Hội nó chửi như thế nào và lúc đó tao sẽ ko im lặng như vậy, tao sẽ chửi banh nóc, chửi gia phả dòng họ tổ tiên chúng nó chứ chả việc gì phải nhịn nhục để bị xỉ vả như vậy.

Nguyen Huynh Lien

Hey em mà sinh ra ở Hàn có khi em không phải tháo MV ra khỏi youtube mà em nhảy sông em chết cmnr lun rồi,dân VN vẫn còn hiền miệng lắm em

u00c2n Ngu1ecdc

Con gái với nhau mà cay nghiệt thật! Cmt chửi toàn con gái thôi,chính các bạn hạ thấp giá trị của con gái, nó làm cái gì kệ nó sao phải lôi QH vào? Sao tư duy tụi bây cùn vậy? Làm cái gì cũng dính hơi trai vào à? T ko thích nó vì nó Láo lếu vs khách thôi chứ việc nhạc nhẽo thì t ko y kiến,giọng nó khỏe,MV cũng kỹ lưỡng chứ đâu sơ sài! Làm cái mẹ gì cũng bu bu vào chửi :))) tụi bây đúng là những đứa tạo nghiệp không chuyên! Lũ… Đọc thêm »

Bao Long Nguyen

Sao t nhìn con này cứ kiểu đểu đểu dâm dâm..hải ngố sập quả hơi to..t deo bh thiện cảm vs ny cầu thủ trừ vk cầu thủ vì bọn này chuyên hám fame và 1 khi cno đạt dc muc dich se đá de đến với thg đai gia khác…chứ tiền cthu ko đủ cno mua 1 cái túi cá sấu chúa

Tru1ecbnh Thu00fay Thu01b0u01a1ng

Mình đéo hiểu Nhật Lê làm gì sai 🙂
Ô thế ngta yêu nhau cũng sai à. Ngta cũng yêu nhau trước khi QH nổi như cồn đến bh. Chứ có phải thấy nổi mới bu vào đâu.
Dặt bọn rl 🙂

Lu00ea Ngu1ecdc Hu01b0u01a1ng

Ở nhà phè mình ra cho Quang Hải nuôi mẹ đi , hát dỡ hơn ChiPu bài đặt hát hò . “Đừng gọi tôi là bạn gái Quang Hải hãy gọi tôi là Nhật Lê” hã phải chi lúc đầu đừng nói câu này thì đâu có bị chửi . Rốt cuộc làm cho tốn công tốn sức cũng để cho Quang Hải nuôi.

Hu1eb1ng Thu00fay

Bà này bã có đam mê đi hát trước khi QH nổi tiếng mà, đâu phải sau khi QH nổi tiếng lên mới bắt đầu đi làm này làm nọ nên đâu thể nói dựa hơi đc. Thực sự t chỉ ko thích bã về chuyện pr liên hồi (hôm nay pr tăng cân ngày mai pr giảm cân) ý thôi còn lại t thấy bth ngta có đam mê thì ngta tìm cách để thực hiện đam mê đó có gì là sai trái? Sân si làm chi thế, mà đa số là các bạn nữ nữa, cùng là… Đọc thêm »

Hana Khu00e1nh Linh

Bớt tạo nghiệp đi mấy ba mấy mẹ. Ai cũng có ước mơ đam mê riêng của họ, nỗ lực cố gắng từng ngày mà bgiờ sản phẩm đầu tay tốn bao nhiêu tâm huyết, tiền bạc vì mấy anh chị làm quá lên ngta phải bỏ. Ok k hay thì góp ý chứ đừng vào chửi ngta dựa hơi QH. C này trc khi QH nổi tiếng cũng đã tgia 1 số ctrình ca hát rồi đó ạ 🙂 bớt sunsee lại dùm

Thanh Tuyu1ec1n

“Nhật Lê – bạn gái Quang Hải”? :))))
Các bạn thấy nó vô lý không? Ghi nguyên dòng cap này rồi vô chửi chúng mình bảo chị ý dựa hơi, rồi lôi Quang Hải ra làm cái cớ, blabla… Hát sao thì nói vậy thôi chứ tỏ ra thánh thiện làm gì?

Nguyu1ec5n Hou00e0ng Oanh

Trước khi QH nổi tiếng chị ấy đã đki tham gia show nhạc rồi. Đâu phải đợi QH nổi tiếng rồi mới đki tham gia liền đâu mà có mấy mẹ vào bảo dựa hơi QH . Mà đa số là đàn bà, con gái vs nhau không nhé:))) đéo hiểu.

Mi Mina

sao trc đó k ra mv mà bjo mới ra nhỉ @@@ đm là t t cũng phải dựa hơi nếu t có ny nổi tiếng .. nên bjo dựa là đúng =)) ngu lz đâu
bạn này nhọ vì chọn bài hát ngag phè phè và giọng hát đéo ấn tượng cho lắm thôi

My Lu00ea

T đ hề thích con này 1 tí đéo nào cả. Mặt nó cứ ác ác kiểu gì ấy. Nhưng mà cái lũ ác ôn, chúng m chửi nó k ra 1 cái gì chỉ vì nó là ny QH, mà trong khi nó yêu QH mấy năm nay rồi, lúc QH chưa nổi tiếng, chúng m đang làm gì ? Còn nó thì vẫn đang ở cạnh yêu thương QH đó. Bg QH nổi tiếng r chúng m bắt nó ct hay bắt nó k đc há mồm nói nó là ny QH ? T thấy nó cũng đi… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Quu1ef3nh Chu00e2u

T thấy giọng bạn này cũng hay mà, hôm thi The debut nghe giọng khoẻ mà, chỉ là không hợp với bài MV nên nghe ko thấm được thôi. Cá nhân t thì t thấy vậy.
Ít ra bạn này vẫn hát hay hơn QH lúc song ca với TTB. Xong mấy con fan cuồng lại bảo QH hát hay quá :)))
Mà đhs cứ bảo dựa hơi :))) bộ muốn làm MV thì phải đợi ny mình nổi tiếng rồi mới làm được à? Làm như trong MV lôi QH vào đóng chung không bằng.
Mấy mẹ cuối năm mà nhạt ghê.

Huyu1ec1n Trang

Người ta có bạn trai như thế nhưng vẫn cố gắng phấn đấu kiếm tiền bằng đam mê, cũng muốn có một chỗ đứng để xứng với bạn trai thì sai chỗ đéo nào nhỉ? Cứ nói ngày trước sao ko ra MV, nta chưa cảm thấy tự tin và cũng nói thẳng với báo chí là em chưa đủ kinh tế rồi còn muốn cđg? Bạn trai càng nổi tiếng càng nhiều người biết đến thì cũng càng phải cố gắng để cho xứng chứ nhỉ. Lắm đứa còn kêu ở nhà QH nuôi đừng lgi nữa dm nó… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Nghiu00eam

Không có chí khí gì cả, bọn nó chê bai do ghanh tỵ thì kệ mẹ tụi nó quan tâm làm chi để xóa clip. Có ai làm YouTube hay người nổi tiếng mà ko bị chê bai không?nhưng họ vẫn gạt bỏ những lời nói đó mà phát triển. Chứ ko vì mấy lời chê bai xàm xàm thôi mà xóa clip luôn chứ.

Di Minnie

Thật sự những ng chê, được bnhiu ng là họ nhìn nhận 1 cách khách quan vậy?. Hay là chỉ nhìn theo cách là bạn gái Quang Hải. Thần tượng 1 cách văn mình là yêu tất cả những gì họ yêu đấy các bạn. Bạn có là ng trong cuộc thì mới bít đc là vì sao họ lại yêu đối phương. Đừng nhìn vẻ ngoài đó. Đọc cmt về Mv 10 cmt là hết 9 cmt “bạn gái QH thế này thế kia”, dù có hay hay dở thì cũng là công sức ngta bỏ ra. Hãy nhìn… Đọc thêm »

Tuyu1ebft Na

Chả hiểu sao mấy đưa cmt lại bảo là toàn con gái ghen ăn tức ở với nó…lạ đời vl :))) bây giờ hát xong đăng lên mạng xh ng ta ko thích thì ng ta chê thế thôi :)))

Lu1ef1c Coca

T ko dựa hơi bạn trai để nổi tiếng đâu nghe khắm lol thật dkm ko phải gì chứ con này xấu vcl ra dk mỗi tí mông má mà mấy cái báo ra cứ khen xinh này nọ đéo đọc đâu nhưng mà nó cứ đập vào mắt bực vcl

Phan u0110u1ecbnh

1 tí áp lực dã k chịu đc thì ko lên mơ tưởng đến showbiz, ng nghệ sĩ 1 khi đã dấn thân vào showbiz luôn luôn phải có 1 cái đầu lạnh, 1 tâm lý sắt đá, chứ k chịu đc áp lực dư luận thì nên nghỉ, k mong muốn có nhận xét góp ý của ng khác, chỉ thích đc khen, chê 1 tí là ko thích rồi thì sao làm ăn đc j, làm nghệ thuật hãy coi mỗi lần chửi là 1 lần vui, càng chửi thì sẽ phải càng biết làm tn , lần… Đọc thêm »

Hu00f3ng Hu1edbt Showbiz

Nhận được sự động viên và yêu mến của mọi người. MV đã được up lại và chuyển sang kênh khác nha :)))

Ngu00f4 Thu1ecb Mu1ef9 Linh

T thấy bài hát ổn, ko quá đặc sắc, mà giọng chị này t không ngấm được, ồm ồm sao ấy, dù hát có đúng nhạc, hát khoẻ nhưng không thấm được. Ngoài ra MV măc áo dài nhảy nhót càng không ngấm đc luôn =))) Có điều do nhiều bạn ghét chị này nên chê hơi cay nghiệt.

Phu01b0u01a1ng Hou00e0ng Tu00fa Lam

Đm bớt khẩu nghiệp đi cb ơi, nó mới 99 mà sngay soi mói chửi bới nó trong khi nó đéo giật bồ giật chồng ai, ngày trc chung quy cũng là khoe ny thôi có ảnh hưởng đeo gì đâu mà sngay sân si soi mói=)) dù đ thích em này nhưng vì cmay sngay chửi nó, đi đaua cũng toàn cmt bàn tán về nó mà nó đ thèm care nên t thấy cmay hãm vlll và có thiện cảm với em ấy hơn :S

Thu Trang

Sao đéo đâu mà chê lằm chê lốn? Đam mê ca hát thì sao đéo đâu nhở wtf luôn? Đến cô giáo của mình giáo viên mà vẫn quay MV ca nhạc vì người ta thích người ta đam mê chứ ai mời các mày vào nghe đâu mà phải chê thế quá đáng vl 😕

Phu1ea1m Vu0103n Thou1ea1i

Vào tao là tao gõ mõ tụng kinh vô đầu lũ vô văn hoá . Đĩ mẹ tết đến nơi rồi mà ăn tết còn đéo ngon với chúng m

Xuu00e2n Nhi

Thấy nhiều bạn ngộ nghĩnh ghê ha, mà hình như là người ta quen nhau mấy năm rồi, trước khi QH nổi như bây giờ, người ta ra MV nhưng đa số vào sân si chỉ vì người ta là bạn gái QH. Còn cái vấn đề xấu đepj thì sao kệ người ta vì quan trọng là QH chọn nó chứ k chọn tụi bây 🙂 đhs con gái vs nhau cũng ác mồm sân si ít ra nó cũng hát hay hơn nhiều đứa sân si vs nó ahihi

u0110u1eb7ng Thanh Tuyu1ec1n

Khổ các bác cứ kêu toàn con gái chửi vì gato, dựa hơi QH. Nhưng sự thật là do hát nghe như lìn và do là ny QH nên bị soi, nhiều người nghe và nhiều người thấy hát như lìn nên nhiều người chửi thôi. Thử hát hay như Hương Tràm xem có ai chửi k? :))) thế nên k thể nói NL bị chửi do là ny QH, chửi vì dựa hơi, quan trọng là sự thật NL hát như lìn và MV chán vcl ra ý.

Thanh Phu01b0u01a1ng

= )) sao có mấy mẹ con gái cay nghiệt vậy nhỉ. Người ta có chuyên môn, học hành thanh nhạc đàng hoàng lại cứ kêu hát dở, dựa hơi Quang Hải. = ))) tụi m nghĩ mấy câu đùa tụi m vui à? Chê người ta được nhiều like là vui? Hài hước vl cơ 🙂
Cuối năm rồi chắc t phải thỉnh cho từng cái mỏ mấy cái áo lam cho bớt nghiệp quá. Mô phật, tiễn vong cô hồn

Lu00ea Phu1ea1m Thu Thu1ea3o

Vi Khương :))