Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm …

0

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm mộ hỏi tại sao lại bỏ vị trí MC dẫn "Bạn Muốn Hẹn Hò" vốn đã gắn bó với cô bao năm qua.

Cát Tường vừa khóc vừa khẳng định: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình.
Tôi làm "Bạn muốn hẹn hò" đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm".

Cô cũng nói dù rất nuối tiếc nhưng cũng không thể thay đổi được điều gì. Giờ đây cô chỉ mong khán giả không bỏ mình: "Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!".

Thay cho vị trí của Cát Tường là diễn viên Nam Thư. Tuy trẻ trung, xinh đẹp, và dạo gần đây thường xuyên xuất hiện ở nhiều gameshow, nhưng Nam Thư vẫn bị phần lớn khán giả chê nhạt nhẽo, kém duyên, và không bao giờ có thể thay thế được vị trí của Cát Tường trong lòng fan hâm mộ chương trình, thậm chí còn đòi tẩy chay không xem chương trình vì sự thay đổi lớn này.

2019-05-15 15:35:42

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of