Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TRỞ THÀNH SIÊU SAO PHIM KINH DỊ SAU KHI MẮC BỆNH LẠ Javier Botet đượ…

4

🎬 TRỞ THÀNH SIÊU SAO PHIM KINH DỊ SAU KHI MẮC BỆNH LẠ

Javier Botet được chẩn đoán mắc hội chứng Marfan khi mới lên 6 tuổi. Dù cao 1m98 nhưng anh chỉ nặng chưa đến 55kg. Ngoài tầm vóc gầy gò, hội chứng này còn ảnh hưởng đến các chi và ngón tay của Javier – chúng dài loằng ngoằng và thậm chí có thể co bóp theo nhiều hướng khác nhau, tóm lại là rất dị.

Không để bệnh tật vùi dập tương lai, Javier đã chứng minh cho cả thế giới rằng, nền công nghiệp điện ảnh và đặc biệt là phim kinh dị, cần anh đến thế nào.

Nhiều năm trở lại đây, Javier trở thành khuôn mặt quen thuộc trong phim kinh dị Hollywood, ví dụ như các vai Slender Man (Slender Man), xenomorph (Alien: Covenant), Crooked Man (The Conjuring 2), Faceless Man (The Crucifixion), Keyface (Insidious: The Last Key), Mama (Mama), và giờ là Mara (Mara).

Từ khi còn nhỏ, Javier đã đặc biệt hứng thú với các thể loại ma quỷ, quái vật. Anh thường xuyên vẽ vời theo chủ để kinh dị, thậm chí tới Madrid để trau dồi thêm kỹ năng hội họa.

Trong khi theo học ở Madrid, anh phát hiện ra niềm đam mê với điện ảnh và bắt đầu làm phim ngắn. Tuy nhiên, đồng nghiệp và các đạo diễn giúp Javier nhận ra rằng, với ngoại hình này, anh cần phải ra trước máy quay không thì… phí.

Bước ngoặt đến với Javier khi anh đến Texas vào năm 2009 để quảng bá cho phim "Rec 2". Tình cờ quen biết đạo diễn người Argentina Andrés Muschietti, ông ngỏ ý mời Javier tham gia "Mama."

Chỉ 1 năm sau, Javier lọt vào mắt xanh của đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro cũng như nhiều nhà làm phim kinh dị đình đám khác.

Theo Trí Thức Trẻ
2019-05-30 06:31:25

Bạn cũng có thể thích

4
Gửi bình luận của bạn

4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Meo Con

Trc xem phim cứ tưởng mấy nhân vật này là CGI chứ

Hắc Tử Sơn

Cứ như là tôi sinh ra là để cho việc này!!! . Banner said

Tâm Lê Trần

Xiaast hiện vài giây vậy thôi hả

Vu Tuan Long

Mai Huong tag vào để xem ảnh thôi 😐