Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Trấn Thành – Hariwon vừa khoe kết quả đi khám tâm thần, và rất vui mừn…

4

Trấn Thành – Hariwon vừa khoe kết quả đi khám tâm thần, và rất vui mừng khi cả hai đều được bác sĩ xác nhận "tình trạng tâm thần bình thường".

Báo chí và các fan hâm mộ đều tò mò không biết lý do vì sao cặp đôi này tự nhiên đi khám tâm thần, ad sẽ giải đáp vấn đề này cho các thím nhé!
Theo quy định hiện tại của pháp luật Việt Nam, nếu cặp đôi nào muốn ĐKKH để tổ chức đám cưới hoặc đang hiếm muộn, muốn thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm (thụ tinh nhân tạo) để có con thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện.

Đi khám để thực hiện việc này thì phải khám cả hai vợ chồng (chỉ trường hợp nào đi khám 1 mình thì mới là khám xét bệnh lý nhé các thím).

Địa chỉ khám để lấy giấy xác nhận cho mục đích này với những cặp sính sống ở HCM chỉ cấp duy nhất tại: Bệnh viện tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5. Tp. Hồ Chí Minh nhé các thím. Nếu cần thiếu thì mọi người có thể tìm hình ảnh nào có thể nhìn thấy nơi khám của TT và HR sẽ rõ.

Trấn Thành và HariWon đã kết hôn 3 năm nay chứ không phải mới (trừ khi chỉ tổ chức lễ cưới chứ chưa ĐK). Ngoài ra, trước đây HariWon từng bị ung thư cổ tử cung dẫn đến việc khó có con, Trấn Thành cũng từng chia sẻ nhiều lần rằng cả 2 đều muốn sớm có em bé, nên điều này cũng là dễ hiểu.
Chúc cặp đôi sớm đạt được ước muốn của mình!

2019-02-28 12:55:04

Bạn cũng có thể thích

4
Gửi bình luận của bạn

4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thu Huyu1ec1n

vlz Hà Phương Phạm

Bu00edch Phu01b0u01a1ng

zãy na

Lu00ea Thu1ecb Cu1ea9m Vu00e2n

Hari bị ung thư cửa tử cung 👌

Tru1ea7n u0110u1ee9c Hou00e0ng

Nhìn thấy khế, họa mi bị xìu hay sao mà phải ống nghiệm :”>