Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TOP 5 HOA HẬU VIỆT NAM BỊ TỐ MƯỢN NỢ 1,5 TỶ GẦN 2 NĂM KHÔNG TR…

0

TOP 5 HOA HẬU VIỆT NAM BỊ TỐ MƯỢN NỢ 1,5 TỶ GẦN 2 NĂM KHÔNG TRẢ
(Vid dưới comment)

Trong video, cô gái được cho là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời là Á khôi Nam Bộ 2017 – đôi co với một phụ nữ khác – được xác định là Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. Thùy Tiên sau đó xé vụn tờ giấy nợ.

Sau đó, Thùy Trang xác nhận Thùy Tiên vay của cô 1,5 tỷ đồng tiền mặt để dự thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Số tiền này được Thùy Tiên dùng để chuẩn bị tư trang, quần áo, đầu tư truyền thông và trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc thi. Thùy Trang kể, Thùy Tiên hứa sau khi đoạt giải sẽ làm việc, trả nợ cho cô. Song, trong gần 2 năm qua, cô nhiều lần liên lạc với Thùy Tiên để hỏi về số tiền nợ nhưng người đẹp Sài thành không phản hồi.

Sau khi liên lạc với Thùy Tiên không được, chị Trang trong quãng thời gian mang bầu khá mệt mỏi nên có nhờ một người bạn thay mình tìm gặp Thùy Tiên để giải quyết chuyện nợ nần. "Mãi đến hôm qua (3/5), tôi và anh của mình mới gặp được cô ấy. Tôi nói chuyện rất đàng hoàng nhưng Thùy Tiên lật lọng. Cô ấy nói tôi lừa đảo mặc dù tôi vẫn giữ đầy đủ vân tay cũng như giấy nợ của cô ấy. Thậm chí, Thùy Tiên còn xé tờ giấy nợ được ký kết từ trước và bỏ đi", Thùy Trang kể.

Theo VnExpress
2019-05-04 12:51:04

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of