Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TỔNG HỢP DRAMA ĐIỆN ẢNH CUA LẠI VỢ BẦU – TRẠNG QUỲNH Lùm xùm drama 2 …

41

TỔNG HỢP DRAMA ĐIỆN ẢNH CUA LẠI VỢ BẦU – TRẠNG QUỲNH

Lùm xùm drama 2 phim có từ lúc 2 phim vừa ra rạp, đáng lý sẽ không đăng gì về chuyện này vì thật ra chuyện này không đáng để lùm xùm nhưng có vẻ sự việc đang được đẩy đi ngày càng xa hơn, nên xin phép tổng hợp nhẹ về diễn biến cho mọi người cùng hít drama đầu năm. Thiếu gì thì mọi người comment bổ sung nha ))

– Thời điểm khởi chiếu: 2 phim đều tố nhau chơi đểu khi 2 phim đều hứng chịu làn sóng 1 loạt comment chê bai có nội dung giống nhau cũng như 1 loạt vote 1 sao liên tiếp trên app đặt vé phim và sau đó là những bài báo chê bai phim.

– 2 phim đều đạt được doanh thu tốt trong ngày đầu ra rạp là mùng 1, cụ thể là 10 tỷ đồng.

– Trấn Thành bức xúc lên tiếng trên fanpage về việc phim bị chơi xấu và kêu gọi mọi người ủng hộ Cua Lại Vợ Bầu -> Phim Trạng Quỳnh bị nghi ngờ đứng sau sự việc vì hiện tại phim Việt chỉ có 2 phim này là đối thủ của nhau.

– Thanh Thuý (vợ đạo diễn Đức Thịnh) chia sẻ câu chuyện về chồng mình và cho biết anh Đức Thịnh đang buồn vì dù doanh thu tốt nhưng một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành nhưng lại cư xử không đúng khiến anh mất đi một người bạn –> nhiều người cho rằng anh đang nói đến Trấn Thành.

– Trấn Thành bị cho rằng thiên vị khi chỉ tập trung pr cho phim Cua Lại Vợ Bầu mà bỏ bê Trạng Quỳnh vì trong Trạng Quỳnh anh không phải vai chính. Còn trong Cua Lại Vợ Bầu ngoài vai trò diễn viên chính, anh còn giữ vai trò cố vấn kịch bản và đây cũng là vai diễn mà anh tâm huyết hơn do nó khác hình ảnh của anh từ trước đến giờ. (Fan Trấn Thành có inbox và đưa ra bằng chứng cho thấy tổng cộng Trấn Thành cũng đăng 8-9 post cho phim Trạng Quỳnh, chỉ là bài đăng được trải đều từ khoảng giữa tháng 12 đến đầu tháng 1)

– Một người trong giới báo chí (tạm gọi là người số 1) lên tiếng minh oan cho Trấn Thành, người này cho rằng Trấn Thành rất bận đến độ không rãnh để trả lời phỏng vấn báo chí và bản thân Trấn Thành cũng khó xử khi 2 phim mình thủ vai đụng độ nhau ngay dịp Tết bởi khi nhận lời tham gia thì phim Trạng Quỳnh dự kiến khởi chiếu vào dịp giáng sinh mà dời.

– Một phóng viên khác (tạm gọi là người số 2) đáp trả cho biết bên phim Cua Lại Vợ Bầu cũng dự định chiếu valentine mà dời sang Tết nên việc 2 phim đụng độ là ngoài ý muốn (bên nào cũng nói theo kiểu “tao có dự định đổi lịch chiếu lâu rồi mà chẳng qua chưa công bố chứ không phải muốn đụng độ phim khác vào dịp Tết)

– Một người khác trong giới báo chí (tạm gọi là người số 3) cho rằng “Không lẽ lịch post facebook cũng full khi chỉ post về 1 phim” thì người số 1 phản hồi là “1 phim nhận tiền hết vai với 1 phim là người viết kịch bản + ràng buộc hợp đồng khác nhau thì phải làm sao?”

– Đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng cho biết Trấn Thành đã sai với anh và ekip phim Trạng Quỳnh. Anh cho biết anh hiểu cái khó của Trấn Thành và cũng chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức marketing cho phim Trạng Quỳnh nhưng ở thời điểm nhạy cảm thì Trấn Thành nên cư xử đúng đắn để không ảnh hưởng đến phim còn lại và đừng đem lịch chiếu đụng nhau ra giải thích bởi thị trường phim Việt nhỏ mà quá nhiều phim, mỗi năm có 7-8 cặp phim đụng nhau nên 2 phim này đụng nhau cũng là bình thường. Cá nhân Đức Thịnh cũng nghi ngờ việc bị bên khác chơi xấu nhưng không chia sẻ gì trên mạng xã hội. Vậy nên Trấn Thành phải làm sao để ekip còn lại không bị tổn thương. Khó nhưng không phải làm được. Chốt lại, đạo diễn Đức Thịnh cho biết anh rất quý Trấn Thành và chúc mừng cho Trấn Thành bởi vì phải giỏi như Trấn Thành mới 2 phim ra rạp Tết thắng cả hai.

– Thuyết drama: Nhiều người cho rằng 2 bên đang cấu kết pr cho nhau khi cả 2 phim đều thắng và đều có Trấn Thành thủ vai nên trước – sau gì anh cũng có người có lợi. Số khác người trong giới cho rằng một công ty có thế mạnh về social chuyên nhận kèo seeding là người đứng sau kích war bởi 2 bên nhà phát hành Trạng Quỳnh – Cua Lại Vợ Bầu đều phủ nhận việc dùng tool seeding comment chê bai đối phương hay vote 1 sao trên app đặt vé xem phim.

– Rộ tin các cổ đông "Trạng Quỳnh" quyết khởi kiện Trấn Thành dù đạo diễn Đức Thịnh can ngăn. Một email ghi lại biên bản cuộc họp giữa các nhà đầu tư phim và Đức Thịnh được tuồn ra ngoài. Các cổ đông đòi kiện Trấn Thành vì đã bỏ rơi phim của họ mà ưu ái hơn cho Cua Lại Vợ Bầu. Đạo diễn Đức Thịnh đứng ra can ngăn cho rằng Trấn Thành đã làm rất tốt rồi, phim cũng đang top 2 doanh thu rồi nên thôi bỏ đi. Các cổ đông cho biết sẽ họp bàn lại sau

Quan điểm cá nhân: 2 phim đều có mặt đáng xem lẫn mặt hạn chế nên khán giả có khen có chê là bình thường. Quan trọng là 2 phim đều đang thắng nên không có lí do gì để 2 bên phải đấu đá nhau khiến khán giả thêm mất niềm tin vào điện ảnh Việt. Năm rồi có vụ scandal chị Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy là đủ cho điện ảnh Việt xấu mặt lắm rồi. Việc 2 phim tố nhau không thể hạ bệ được đối phương vì 2 phim đã chiếu đủ nhiều và có đủ lượng khán giả yêu thích ủng hộ nên việc này chỉ khiến 2 phim tự làm xấu mặt nhau.

Sẽ liên tục update các diễn biến mới nhất nếu có ))

2019-02-10 06:53:31

Bạn cũng có thể thích

41
Gửi bình luận của bạn

41 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nam Thu00e0nh Lu01b0u01a1ng

Ai chưa xem và đéo thèm xem 2 phim này giống t không?

Nguyu1ec5n Duy Hu01b0ng

Thay vì xem hai cái phim này thì tôi xem train rồng comment image?itemid=11962599

Nic Nguyu1ec5n

May quá phim chị t ra trước không lại dính vô lùm xùm này nữa

Vu00e2n Tru1ea7n

Ôi ba cái drama lần nào cũng có 🙂 chờ đến tháng 3-4 phim bom tấn vào rồi thì có mà lại đăng lên : người việt đang giết phim việt, hay là suất chiếu phim việt bị chèn ép. Mì ăn liền thì mãi là mì ăn liền, drama lắm !!

Bu1ee5i Bu1ee5i

Người ta nhận lời đóng phim TQ ra đúng dịp giáng sinh rồi quay xong họp báo ngày ra mắt công bố xong dời lại bây giờ chiếu tết , rồi còn là gì . Mỗi phim mỗi vai trò khác nhau , TT cân hết cả phim TQ , đúng hay sai thì chiếu lên cũng do người thích hâm mộ ai người ta đi coi .

u0110u1ed7 Ngu1ecdc Bu00edch

Ai cùng ko xem cả 2 phim như tao giơ tay🤘🏻🤘🏻🤘🏻 cãi nhau mệt háng:))

Hu1ed3ng Trang

Sáng nay t còn đọc đâu đó là Đức Thịnh nói Trạng Quỳnh ko cần phải cạnh tranh với Cua Lại Vợ Bầu vì Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh Top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng. Trong khi đọc báo thì rần rần rằng Cua Lại Vợ Bầu mới đang là kỷ lục phòng vé nên rốt cục Đức Thịnh bảo Top 1 là Top 1 gì t cũng chẳng hiểu :))

Vu0169 Bu1ea3o

Ở 1 diễn biến khác (tạm gọi là bên số 4) HHSB được thuê PR cho cả 2 phim mặc dù review từ số đông chê rất tệ. 😂😂😂

Khu00e1nh Duy

Cua lại vợ bầu :))) nghe tên phim là muốn ở nhà k muốn xem :))
Ủng hộ Trạng Quỳnh vì ít nhất cũng đem được tiếng cười vào ngày tết

Nguyu1ec5n Quang u0110u1ee9c

Cưa lại vợ bầu ám ảnh nhất là đoạn Thoại hôn Linh.

Nhầm , thoại ăn Linh mới đúng, nụ hôn màn ảnh phải lãng mạn chứ có phải kinh khủng như ăn tươi nuốt sống thế đâu. Sợ thật, như kiểu mồm linh là bát bún riêu, anh thoại vục mặt vào ăn :-s

Camie Nguyu1ec5n

Hqua đi coi cua lại vợ bầu,mới vô rạp lại chiếu Trạng Quỳnh cả 15ph luôn,cả rạp nhốn nháo thì nhân viên mới vào thông báo chiếu nhầm phim và chiếu tiếp khoảng 10ph nữa mới cắt và chiếu qua CLVB….thuyết gì đây…mượn giờ chiếu để pr TQ bất chấp luôn à

Hou00e0ng Anh Enel Vu0103n

Chiêu trò PR thôi anh em. Còn nữa, ad trang này là fan Trấn Thành nên đang cố bơm thêm vào để PR. Tốt nhất anh em đừng đi xem 🙂 phim dở. :)) cuộc họp bị tuồn ra, vô lý Vl. Nói chung tất là PR

u00c1i u00c1i Mu1ef9

Sao tụi m chê phim trạng quỳnh dở là sao nhể ? CLVB cốt chuyện vô lí k thực tế mà đứa nào cx khen 🙂 bị mất não hết à

Hu00e2n Jiyong

Khỏi coi cả hai là vừa PR thôi mà ngày nào cũng hic drama.Bởi đây là sự khác biệt của phim Việt từ lúc vụ PR của Kiều Anh Tuấn là hết cả hứng thú.

Mai Hu1ed3ng Nhung

nói thiệt bạn nam chính của Trạng Quỳnh không có gì thu hút, bữa m4 gặp ở CGV của Aeon Mall Bình Tân mà ít ai để ý, le que vài bé teen tới chụp hình, thấy ngta chụp với Đức Thịnh kế bên còn nhiều hơn

Tlcu0111u00f9i Nu1ea5m

Ghét phim Trạng Quỳnh mặc dù cực ủng hộ Việt Nam làm phim thời xưa. Lí do: 1- có Nhã Phương. DM, ngoài Hà thiên lộn thì t ghét bà này nhất showbiz. Không có tài, tính tình cũng không ưa nổi. Vậy mà không hiểu sao vẫn có ng mời đóng. À quên, còn có chỗ dựa mà. Thảo nào đầu mọc gần trăm cái sừng vẫn đ dám chia tay. 2- nghe nói dàn DV chính diễn nhạt. Đẹp trai thì đóng MV thôi. Hoặc muốn đóng phim thì đi từ phụ lên chính. Chứ… haizzz 3- rape… Đọc thêm »

Lu00ea Quang Hu00e0

T đi xem luyện rồng 3 và tân vua hài kịch :))) hài tinh tế và cốt truyện thì toothless ăn chặt, hài xàm thì ai qua được Châu Tinh Trì? Bonus k thích Trấn Thành nữa nên bye bye phim việt tết này =))))

Phan Phan

Vẫn chưa hiểu tại sao 2 phim đều dở mà doanh thu khủng. Mà tết cx có ít phim quá à

Du01b0u01a1ng Tu00e2m

Lạ nhỉ :)) Cua lại vợ bầu do Trấn Thành bỏ tiền , kiêm biên tập kiêm nam chính tất nhiên ngta sẽ tâm huyết với nó rồi. Còn Trạng Quỳnh ngta đóng nam phụ vả lại cũng định lịch chiếu mùa giáng sinh r ai bảo rời lịch chiếu làm gì giờ lại nói móc Trấn Thành chơi xấu :)))

Loan Hou00e0ng

Em hai phim dở như nhau ngta chê thật lại ảo tưởng bị chơi xấu, Tết ko còn phim coi nên ngta mới coi nhiều thôi, pr rầm rộ vcl =((((

Sam Sam

Đéo biết như nào chứ công nhận cua lại vợ bầu đỉnh thật sự. Đáng tiền đi xem. Phim hài ko nhưng ko lố. Mạch phim k nhàm chán, có những đoạn thoại rất duyên và ý nghĩa. Chúng m nên đi xem đi.

Quu1ef3nh Nguyu1ec5n

Ngoài lề chút, cho t hỏi t muốn dẫn mẹ t đi coi thì nên chọn phim nào vậy mấy bồ? Mẹ t năm nay 60 rồi, t đi coi fim Việt đó giờ cũng chỉ vì dẫn mẹ t coi thôi, giờ ko biết phim nào coi ổn hơn, hiuhiu

Nguyu1ec5n Lu00ea Diu1ec7u An

túm quần lại là tao thấy CLVB hay vl, rạp tỉnh tao mà full ghế ngày ghế đêm, tao coi lúc cười sml lúc khóc sml, vẫn đhs lại bị quánh giá 1 sao và chê thậm tệ như vậy :v Thôi đứa nào thích coi phim nào thì coi, ko thích thì khỏi coi ở nhà ngủ, đầu năm đầu tháng khẩu nghiệp chi bay ơi =)))))

Duyu00ean Le

cổ đông TQ thật hl ,năm nào cũng muốn hốt tiền ,dời lịch chiếu mà nói TT ko quảng bá cho phim,vậy lịch quảng đã dành cho tháng 12 đi đâu giờ đòi kiện ,càng quậy càng thấy tham lam

u0110.T Huyu1ec1n Tru00e2n

T thấy Trấn Thành thiên vị Cua lại vợ bầu cũng đúng thôi, phim đó ổng đổ nhiều tâm huyết hơn , vừa diễn chính lại ôm kịch bản. Ổng cũng đâu tới nỗi bỏ bê Trạng Quỳnh cũng pr mà, chắc tại trong đoàn thì ổng nổi nhứt , với lại thấy nhiều ng cũng ko thích diễn viên chính của phim nên bên sản xuất khó ở vậy thôi. Nếu so hai phim thì dàn diễn viên 2 bên đã thấy chênh lệch về diễn xuất khá nhiều khi 1 bên là Lan Ngọc 1 bên là Nhã… Đọc thêm »

Lu00ea Minh Vu01b0u01a1ng

Coi răng sún tán gái hay hơn. Ăn rồi ra mấy trò pr rẻ tiền của phim việt. Bao giờ mà phim tết ng ta tự lên k cần phải pr rẻ tiền như răng sún đi. Răng sún ng ta có pr gì mấy đâu mà top đấy thôi pr rẻ tiền cho cố r bảo sao tẩy chay phim

Phu1ea1m Thanh Thuu1ef7

Dm t chợt nhận ra rằng cái này thuyết âm mưu vcl =)) cả 2 cùng kéo drama đấu đá nhau nhg dm tự tạo lợi cho nhau đ phải chỉ 1 phim mà cả 2 phim =)) chỉ vì tò mò và muốn tự m đi kiểm thực đúng sai t đã xem cmn cả 2 phim để xem cái nào hay hơn =))) và chợt nhận ra m bị trap :))) Xem cả 2 luôn :)) nhg mà theo cá nhân t vẫn thấy TQ hay hơn ;))

Eun Sang

Thích phim trạng quỳnh coi đúng mùng 1 tết,vừa vui vừa đông mà cười ầm cả rạp =))

Nguyu1ec5n Thu00e0nh u0110u1ea1t

Cho t hỏi nếu “Bên ấy” khởi kiện thành công thì toà sẽ tuyên án Trấn Thành tội danh gì thế ạ? Tội “PR phim này mà không PR phim kia dù chỉ là diễn viên” hả mn? Luật VN có quy định hả?

Duy Huu1ef3nh

Quyết định ko coi phim rạp việt nam của tao luôn đúng. Vì phim việt nam nhạt như nước miếng v đó. 😌😌😌 đc bộ tháng năm rực rỡ coi hay

Nguyu1ec5n Tru1ea7n Khu00e1nh Linh

thiệt ra tụi bây bị lừa hết :)))) hai phim nó deo kiện nhau đâu, nó bốc qua bốc lại củng như pr qua lại cho nhau, dm phim nao củng dở mà doanh thu củng cao kiện lam lz gì,

An Nhiu00ean

Tao đã coi Trạng Quỳnh vào mùng 5 và cảm thấy quá phí tiền khi coi phim này :))) Llí do duy nhất tao coi vì có TT, và quá nản khi thấy NP và dv mới là Quốc Anh :))) Tao thấy nghi nghi là phim dở và đúng y chang vậy :)) Ban đầu tao định coi Cua lại vợ bầu nhưng con nhỏ bạn tao coi rồi và tao coi Trạng Quỳnh xem sao. Tao thề trong rạp cứ đến đoạn TT là cười banh rạp, TT là nhân vật duy nhất rắc muối cho phim, không… Đọc thêm »

Vi Tu Mai Tran

Giữa trạng quỳnh và cua lại vợ bầu tao đã chọn xem bí kíp rồng Răng sún tán gái

Yen Tran

phim j mà ở với thằng này mà ngủ với thằng khác, xong r ko biết cái bầu đó của ai, gặp ở ngoài như vậy là bốc nhau ầm ầm r chứ ở đó mà cua lại, t ko có coi trailer trc, lúc đầu mua vé còn nghĩ chắc thằng này làm sai cái j bị nhỏ này bỏ nên mới phải cua lại… riết r làm phim kì cục thật sự

Khu00f4i Hou00e0

Dẹp drama sang 1 bên, ace nếu có cơ hội thì nên đi xem Cua lại vợ bầu thử xem. T đã vượt gần 100km để tới rạp và đang dự định sẽ đi xem lại 1 lần nữa 😂😂

Huu1ef3nh Hu00e2n

t thấy TQ hay nè, 1 năm trở lại đây ai rủ t đi coi phim Việt, nhất là phim tết t càng ko đi, tại cũng từng đặt niềm tin đi coi mấy phim dạng vậy rồi về hụt hẫng đăm ra thành kiến, mà hôm bữa đi coi với nhà nên xem phim Việt cho dễ hiểu, suất 10h tối mà full nguyên rạp, thề chứ t cười tắc thở. riêng t thấy mấy miếng hài trong TQ đều tự nhiên, vai này của TT t cũng ưng, vì được qui định là 1 cậu Xẩm ngu ngu… Đọc thêm »

Lu00ea Nguyu1ec5n Bu00edch Ngu1ecdc

T chưa biết drama thế nào. T ngồi cf thì nghe đám bên cạnh đang nhắc đến 2 phim rồi cũng hóng thử dù chả biết gì. Lướt fb thì vô đọc được drama 2 phim. Số phận đẩy đưa nên t đi xem thử cả 2 đm giờ thấy độ hóng cho bằng thiên hạ của t cũng ko vừa

Tu01b0u1eddng Vi

Trạng Quỳnh hay là do vai Xẩm hấp dẫn nhé , còn CLVB là do bị người khác hại là đúng rồi, ai nói CLVB không hay? Chỉ có những cái suy nghĩ ngu ngốc lỗi thời của đàn ông khi nghĩ về sự trinh tiết của người phụ nữ, sự ích kỉ, nhưng rồi cuối phim có rất rất nhiều bài học nhé. Trạng Quỳnh là phim cổ trang, mình thấy có vài lỗi, nhưng bỏ qua, vì phim Tết, đáp ứng nhu cầu hài mà chung quy lại thì nhờ TT phim thì Trạng Quỳnh mới hay. Đừng… Đọc thêm »

Quu1ef3nh Trang

Sao các ông các bà cứ thấy CLVB hay nhỉ? Hay tôi khó tính chứ riêng cái kiểu ngớ ngẩn giải quyết vấn đề dàn trải, cứ đang cảm xúc thì lại chèn thêm yếu tố hài…ngôn tình không ra ngôn tình mà chiếu vào dịp tết là hơi sai sai rồi. Btw xem trạng quỳnh hay gấp ×n lần ko nói điêu luônnnn

Hou00e0ng u0110u1ea1t

Ủa hãm lồn, phim Trạng Quỳnh dự kiến chiếu vào Giáng Sinh nên anh Thành đăng bài pr trải đều từ tháng 12 đến tháng 1, đến phút cuối lại dời lịch sang Tết. Phim Cua Lại Vợ Bầu dự kiến Valentine chiếu mà dời lịch Tết chiếu nên trong khoảng thời gian tháng 2 khi phim sắp chiếu anh phải tích cực pr cho phim này chứ Một bên diễn viên phụ, một bên diễn viên chính ( dành nhiều tâm huyết hơn ) thì đương nhiên anh phải chọn bên mình dành nhiều tâm huyết hơn rồi. Vs… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Diu1ec7u Hiu1ec1n

2 phim phim nào cũng hay hết trơn á. Có Trấn Thành là tao đi coi liền mà ko sn. :))) 1 phim tao cười rớt ghế. 1 phim thì tao khóc như con điên. Chưa bao giờ coi một phim nào mà khiến tao như vậy cả. Tình tiết gây hài trong Trang Quỳnh rất đậm. Còn tình tiết Bi bên Cua Lại Vợ Bầu thì vô cùng thấm. Thề là nếu bây muốn Bi lẫn Hài thì nên cùng coi cả hai phim. Cả 2 không có gì phải chê cả