Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

“Tôi là Seungri Tại thời điểm hiện tại, tôi tin rằng việc tốt nhất là…

35

“Tôi là Seungri
Tại thời điểm hiện tại, tôi tin rằng việc tốt nhất là rút lui khỏi giới nghệ sĩ. Búa rìu dư luận và vụ án này quá lớn nên thật sự việc giải nghệ là tốt nhất. Tôi sẽ phối hợp cùng cơ quan điều tra làm rõ mọi nghi vấn.

Trong vòng 1 tháng rưỡi vừa qua tôi đã nhận rất nhiều sự căm ghét chỉ trích từ khán giả, cơ quan chức năng cũng đang tiến hành điều tra và với tình hình này tôi đã dần trở thành tội đồ của cả dân tộc, lúc này tôi không thể chấp nhận việc cứ sống mà lơ đi tránh xa mọi thứ xung quanh được.

Hơn 10 năm qua, tôi đã nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ các fan trong nước và quốc tế, tôi thật lòng cảm ơn các bạn. Và tôi nghĩ tôi chỉ có thể sống dưới cái tên YG và Bigbang đến thời điểm này thôi.

Một lần nữa chân thành xin lỗi.. thật sự xin lỗi

Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương tôi thời gian vừa qua”

2019-03-11 09:10:20

Bạn cũng có thể thích
35 Comments
 1. Lu00e3 Thu1ecb Hiu1ec1n nói

  Cái đéo gì thế này!!! Vậy là chuẩn bị lãnh án hả!!! WTF, đeo mẹ!!! Vậy h BB thì sao??? Ôi!!! Đm!!! Anh tao thậm trí chưa có người yêu nữa!!! Ôi đm!!!

 2. Bu1eb1ng Bu00e1nh Bu00e8o nói

  Tại sao vấp ngã lại không đứng lên!
  Đang độ tuổi có thành công,sao không đứng lên đi tiếp ,có bao nhiều người đằng sau luôn ủng hộ,đứng lên,vực dậy để coi như là tấm gương cho fan noi theo!
  Lại đi chọn con đường rút lui???

 3. Vu00e2n Ryoe nói

  Buồn quá .
  Bộ phim dài tập kết thúc chưa vậy.
  Nhưng t mãi vẫn là fan anh.

 4. Thu00e0nh Jony nói

  YG đúng là là công ty tệ nạn xã hội không ma túy thì chơi gái ko chơi gái thì phá tiền tui thấy sắp tới chắc bán gái bán ma túy luôn quá

 5. Nguyu1ec5n Phu01b0u01a1ng Hou00e0 nói

  Vốn dĩ rất tài năng, sự nghiệp thăng hoa nhưng tham vọng quá lớn. Tạm biệt, thật sự chia sẻ với các bạn Fan. Còn Seungri chả còn lời biện hộ nào nữa, sửa chữa lỗi lầm của mình là cách tốt nhất

 6. u0110u1ed7 Di nói

  Phá hủy tất cả thì cũng nên sớm rời đi để lưu giữ kỷ niệm đẹp, dù có lẽ từ nay ng ta sẽ k nhắc tới BB như trong suốt 10 năm qua nhưng cái giá phải trả như này là đúng mà, âu cũng còn chút lương tâm :3

 7. Helios Phan nói

  Thảo nào, vào đến trại quân đội mà TaeYang còn gọi điện về vì lo lắng mà.
  Cuối cùng ngày này cũng đến. Thôi đau 1 lần rồi thôi.
  Đúng là bột nhão không đắp nên hình mà.

 8. Il Lupo nói

  Tự mình phá hỏng con đường tương lai của mình, nếu biết trước có ngày này thì trước đó đừng làm, biết nghĩ cho mình sao lại không nghĩ cho người khác, những nạn nhân kia kìa?

 9. Hilary Gloria nói

  Là tại ai mới như vậy, không phải tại chính anh ta à? Đừng vô đây hỏi “có hả dạ không?” chẳng lẽ tao lại nói thẳng “hả dạ quá đi mất”

 10. Nhu Nguyu1ec5n nói

  Chính quyền đang xin lệnh bắt tạm giam Ri.
  Vì có thêm bằng chứng Ri quay và đặt camera ẩn rồi tung hình nạn nhân trong nhóm chat của mình.
  Phen này Ri mệt rồi đây.
  Nát!!!!

 11. Thu01b0 Lu00ea nói

  Cảm ơn anh vì vẫn giữ cái đầu lạnh với scandal suốt hơn 1 tuần qua, không một lời biện minh, không một lời trách cứ. Tụi em vẫn đang đợi kết quả, dù sự thật nó có tàn nhẫn ra sao thì anh vẫn từng là một trong 5 mảnh ghép hoàn hảo của BIGBANG.

  Ôi đau lòng không gì tả…

 12. Hou00e0ng Diu1ec5m My nói

  Tao đau lòng quá chúng mày, bữa giờ im lặng vì không nói được hết cảm xúc. Tao không bênh vực cũng không chỉ trích, vì tao là fan mà. Tao theo mấy ổng lâu rồi , không nhớ hết bao nhiêu năm luôn đó. Tao bỏ tiền ra để đu concert ở nhiều nước, vì đơn giản tao thích âm nhạc của họ chứ không phải vì tao thể hiện mình dư tiền hay đẳng cấp gì hết.
  Nay tao vừa tan học về nghe tin này mà tao chết lặng . Cái nói là ” cùng nhau ” cũng chỉ đến đây thôi.
  Tao buồn lắm, thật sự buồn lắm.

 13. Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Dao nói

  Trong khi hàng ngàn, hàng triệu fans trên thế giới đang mong chờ màn cb 5 người thì ở nhà cậu út phá cho banh chành, không những là tan nát sự nghiệp mà còn làm tan nát luôn giấc mơ của fans. Tham thì thâm thôi chứ biết sao giờ, coi như là giải nghệ sớm, giờ đợi bên công an điều tra rồi kết án thôi :))))

 14. Lu1ec7 nói

  Đây là một quyết định khó khăn nhưng thực sự đúng đắn trong thời điểm này.
  Nếu cố chấp tiếp tục dưới sự bao bọc của YG hay BigBang thì sớm muộn gì cũng không tiến xa được, còn để lại ảnh hưởng cho tất cả mọi người, kéo dài mọi chuyện không phải là cách. Cứ để những hồi ức đẹp chấm dứt tại thời điểm nó vẫn còn tươi đẹp, hay tệ hơn là lúc nó bắt đầu không còn đẹp nữa, đừng để mọi thứ xấu dần theo thời gian. Dũng cảm, từ bỏ, nhận lỗi và đối mặt với mọi thứ. Hi vọng anh vẫn xứng đáng với tất cả những tình cảm từ trước đến thời điểm này của fans.

 15. Nhi Nguyu1ec5n nói

  Ko hiểu sao. Biết bao nhiêu người mơ ước có được sự nghiệp nổi tiếng như thành viên của BIGBANG. Nhưng mà ông này lại ko thấy đủ. Lại tham hơn nữa.

 16. Mignon Mignon nói

  Không rời thì làm như có ai cho anh ở lại không bằng =)) làm gì có cái nền giải trí nào chấp nhận nghệ sĩ môi giới mại dâm, dẫn gái cho khách, lách luật trốn thuế như anh Ri cơ chứ

 17. Minh Cao u0110ou00e0n nói

  Tôi từng không thích Kpop, nhưng Big Bang đã làm t thay đổi. Và t đang chờ từng ngày để các anh xuất ngũ, tái hợp, BB lại hùng bá thiên hạ như ngày nào.
  Nhưng sao ra nông nỗi này?
  Long huynh, Top huynh chắc sẽ buồn lắm. Họ là 5 mảnh ghép của một cơ thể, họ sẽ chẳng trách nhau, thì t biết mình không nên trách cứ ai mà làm gì.
  Chỉ thấy buồn… Big Bang có lẽ đã đến lúc nghỉ ngơi để nhường chỗ cho hậu bối.
  Dù như thế nào, với riêng t, Big Bang sẽ mãi là huyền thoại, King of Kpop không bao giờ có thể thay thế. 🙂

 18. Mu1ed9ng Tuyu1ec1n nói

  Seungri không nổi bật về mảng nào nhưng được cái quá khôn để có thể tự làm mình toả sáng khi ở cùng với Big Bang :))) mà cái đó cũng tự giết bản thân – tham , idol thì chỉ cần lấn sang giới diễn viên hoặc mảng thời trang hay cứ cái aori ramen mà triển, bar bủng khéo gì cánh cửa tù cơ :)))

 19. Ngu00e2n Thu1ea3o nói

  Trc khi nhập ngũ, các VIP đã sẵn sàng chờ đợi 1 ngày các a comeback, và các a cũng đã hứa như v, nhưng h thì, ngày đó, ngày mà 5 vì sao cùng tỏa sáng trên sân khấu ấy…. sẽ kh bao giờ đến nữa r

 20. Hu1ea1 Linh nói

  Dù thế nào thì BB mãi là huyền thoại không ai thay thế được 10 năm thanh xuân có đáng để hối hận thật vọng thì có đấy nhưng hối hận thì không bao giờ =)))) vẫn mong một ngày thấy cả năm trên sân khấu như trước

 21. Phu1ea1m Anh Tu00fa nói

  Men theo con đường hoa này em cứ tạm thời nghỉ ngơi

  Và hãy ở nơi ấy chờ mong anh

  Ngắt một cánh hoa và chạm khẽ đôi môi

  Gương mặt dần dần hây đỏ

  Tôi trải sẵn một con đường hoa

  Con đường mà người sẽ đi đến

  Nếu nhung nhớ thì cứ trở về bên anh

  Đến lúc đó xin em hãy yêu anh một lần nữa

 22. Nguyu1ec5n Thu Phu01b0u01a1ng nói

  Từng là một thành viên nhóm nhạc Huyền thoại nhắc tên ai cũng biết, kết quả sự nghiệp lại sụp đổ như thế này, nói rồi, lòng tham của con người là vô đáy, nhưng cũng nên biết dừng lại đúng lúc. Đã đến nước này cũng là do mình gây ra thôi, tự mình gánh chịu chẳng có gì là sai cả. Chỉ thật tội cho các fans, những người đã dùng cả trái tim của họ để yêu thương, thế mà….

 23. Bu00f2 u00d9m Bu00f2 nói

  Phản ứng thông minh đấy, vì cái công ty ( nếu không có liên quan), vì tương lai của BIGBANG ( hi vọng cũng không ai liên quan) thì hành động như vậy là đúng lúc đúng chỗ rồi.

  Fan buồn là chuyện đương nhiên, buồn vì có cái lý của fan. Nhưng anti hả hê cũng có cái lý của anti, đừng ép fan không được buồn cũng đừng bắt anti không hả hê. Bởi vì những việc này suy cho cùng là a ta tự chuốc lấy mà thôi, chứ chẳng phải ai vu oan giá họa hay từ trên trời rơi xuống đầu a ta.

 24. Phu01b0u01a1ng Nguyu1ec5n nói

  Lúc scandal vừa nổ ra, em cứ nghĩ đó là hiểu lầm, rằng cảnh sát sẽ sớm làm rõ mọi việc. Nhưng rồi mỗi ngày trôi qua, kèm theo những nghi vấn mới, những bằng chứng xác thực, không chỉ có anh mà cả chủ tịch Yang, em vẫn cố trấn an mình, vì chưa có kết luận cuối cùng. Và giờ đây, anh bảo muốn rút lui khỏi làng giải trí, em phải suy nghĩ như thế nào đây? Hơn 10 năm qua, có scandal nào BIGBANG chưa gặp phải? Nhưng các anh vẫn đứng dậy và bước tiếp, danh xưng “Ông hoàng Kpop” đó đâu phải trò đùa. Nhưng sự việc lần này đã đi quá xa, nếu những điều đó là sự thật, tội lỗi mà anh phạm phải thật sự không thể tha thứ, đó là tội hình sự. Những tình cảm, niềm tin, sự tự hào mà V.I.P dành cho anh, phải làm thế nào đây? Không thể nói bỏ là bỏ, không thể quay lại ghét một người mình đã thần tượng suốt hơn 10 năm, đó là cả thanh xuân! Nếu anh sai, hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp bằng những gì anh có thể. Mọi người có thể quay lưng với anh, nhưng gia đình và những người thật lòng yêu thương anh sẽ cho anh cơ hội sửa sai, mặc dù có thể muộn màng. Các anh của anh đang trong quân ngũ hẳn cũng rất shock, rồi đây sau khi xuất ngũ họ phải đối mặt với việc này như thế nào? Em thật không dám nghĩ tới. Những gì đã xảy ra không thể cứu vãn, chỉ có thể sửa sai. Cảm ơn anh đã là một phần của BIGBANG, cùng nhau đi được đến đây quả thật không dễ dàng gì.

 25. Hou00e0i Thu01b0u01a1ng Nguyu1ec5n nói

  Trong đầu tôi, những ca từ của Loser cứ vang dần vang dần rồi ngấm vào từng tế bào não bộ. Trong đầu tôi, hình ảnh 5 con người đứng cùng nhau từ những ngày đầu bên vệ đường đến xuyên suốt 13 năm sau trong hàng loạt những concert lớn nhỏ cứ thoắt ẩn, thoắt hiện. Trong tim tôi, một vết nứt nhỏ mới lại xuất hiện, một sự mong chờ lại bị dập tắt, một nụ cười lại vụt tắt. Cảm ơn Gấu Trúc của chúng ta, đã 13 năm chịu đựng khổ cực rồi, bây giờ đến lúc nghỉ ngơi rồi. Dù sao trong cái giới Showbiz bạc bẽo đó, những con người dù có tài năng đến đâu cũng chỉ là những con tốt thế mạng thôi….

 26. Bu1ea1ch Ala nói

  Mùa hè 2016, Park Yuchun của tao giữa cơn bão scandal và sự chỉ trích ko ngừng của cả đại hàn dân quốc đã thẳng thắn tuyên bố nếu anh ấy có tội thì sẽ giải nghệ và bị pháp luật trừng trị. Mặc kệ anh ấy hợp tác với cơ quan điều tra còn chưa đâu vào đâu thì dư luận vẫn chỉa mũi dùi về phía anh ấy như 1 kẻ tội đồ, thậm chí ở mạng xã hội VN một số fans nhà bên còn xúc phạm anh ấy, gia đình anh ấy bằng tất cả những câu từ thô tục ghê tởm. Tao từng khóc lên khóc xuống đi van xin từng đứa cmt chửi anh ấy rằng đừng làm thế mà chờ kết quả cuối cùng đi hẵn phán. Và bọn nó còn quay sang chửi tao, chửi fans Đỏ nhà tao rất kinh khủng.
  Haha bây giờ anh nhà bọn nó dính phốt, sự việc còn chưa rõ ràng có tội hay ko đã vội tuyên bố rút lui vì lợi ích của BB =))))
  Tận giờ phút này, tao mới thật sự cảm thấy khinh thường Sr, khinh éo tả nổi và cảm thương cho biết bao fans nhà bên có 1 idol vô trách nhiệm như vậy.
  Năm đó tao yêu thích đúng người, chọn lựa tin tưởng đúng người nên sau bao sóng gió giờ anh nhà tao trong sạch comeback, còn anh nhà chúng mày lại phủi tay rời đi 🙂

 27. Vu0103n Duy nói

  Micheal Jackson dành rất nhiều thời gian để đi tìm công lý, nhiều đến mức khi ông mất đi, fan của ông vẫn làm điều đó thay ông. Vậy tại sao Seungri lại từ bỏ khi bản thân thật sự vô tội? Nếu bản thân vô tội thì phải càng đấu tranh để giành lại sự trong sạch chứ? Rút lui khỏi ngành giải trí là quá mệt mỏi hay là tự thừa nhận? Tôi là người hâm mộ Big Bang nói chung và Seungri nói riêng, tôi vẫn hi vọng anh vô tội, nhưng cũng thấy khó chịu khi anh từ bỏ.

 28. Mu1ef9 Lu1ec7 nói

  Nhiều người hỏi tại sao bị chửi nhiều bởi Fandom nhà này thì chắc mọi người chưa biết anh nhà tôi từng phải chịu cái gì.
  Sau vụ này thật muốn đưa vụ SOPA lên làm trend của thế giới nữa chứ việc lấy scandal của giới nghệ sĩ ra che đậy chính trị thì loạn mất.

 29. Trang Vu0169 nói

  Thật buồn cười mấy người cmt cười trên nỗi đau của người khác. Mk ko phải fan Big Bang, nhưng theo Kpop từ gen 2 đến giờ. Các cậu có hiểu Big Bang là gì ko? Một huyền thoại. Nhạc Big Bang có mấy ai chưa từng nghe chứ, Haru Haru, Blue, Lies,… và dù bạn anti họ thế nào, bạn cũng ko thể anti được âm nhạc của họ, âm nhạc của 5 con người đó :(( Dù lần này Seungri sai, nhưng t chỉ muốn nói rằng, kết cục này, thật sự ko ai muốn thấy cả. Nó thật sự quá đáng buồn. T từng buồn cả ngày vì nghe Flower Road, và giờ sẽ lại như thế. Chỉ vì tiếc nuối một huyền thoại. Trên tất cả mọi ng à, ko hiểu được thì đừng sống thiếu đạo đức đi cười trên nỗi đau của người khác, sống như thế chẳng hay ho gì đâu.

 30. Minh Thu01b0 nói

  “Vừa lòng các người chưa?” Ý là sao vzậy ạ?? 😀 ủa ý là anh này bị anti đổ oan cho bị nghi tội trốn thuế rồi đút lót,… à?? Ăn nói cũng phải suy nghĩ chứ hờn giận vu vơ gào lên là “vừa lòng chưa???” à? Vừa vừa cái cc gì :))

 31. Lu00fd Vu00f5 Phu01b0u01a1ng Thu1ea3o nói

  Tới hôm nay thì các người quá đáng lắm rồi :)) Tôi không thể không nói được. Tôi không biết 2016 fandom của chúng tôi đã nói về PYC của các người như thế nào nhưng tại sao các người không tìm những con người ấy mà chữi mà lại chữi Seungri của chúng tôi? Các người chế nhạo anh ấy, bình phẩm anh ấy không không có kết quả điều tra! Các người lôi hẳn vụ tự tử của TOP để mua vui thì đm lũ các người giống như 1 lũ quỷ vậy :))

 32. Phan Thu1ecb Thu00fay Bu00ecnh nói

  T không phải là V.I.P nhưng cũng không phải là không thích BigBang hay Seungri , chuyện này đến quá nhanh và đột ngột khiến không ít người giật mình :)) cũng có người nói Seungri khiến YG không ngóc đầu lên được , idol toàn cầu mà lại đi dính vào mấy drama liên quan đến ma túy, nghiện ngập hay chơi gái . Nhưng cũng không thể vì thế mà ghét bỏ anh , cũng không thể vì thế mà vơ đũa cả nắm, túm luôn của BB vào . Hãy nhìn lại công sức của Seungri hơn 10 năm qua, huống hồ chuyện còn chưa rõ ràng, có phải là chúng ta nên dành 1 chút mong chờ cho anh không?
  Còn cả BB một thời huy hoàng khiến t biết đến Kpop nữa mà :(( đâu rồi?

 33. Park Kim Cass nói

  Hả dạ, ok tôi nói tôi hả dạ, vì fan anh cx từng làm anh nhà ctoi khổ, ctoi khổ, nhưng bây giờ anh chọn cách này để chạy trốn, như một cách để tuyên bố rằng, idol gen2 ko nhóm nào nguyên vẹn nữa rồi, cũng tạm biệt anh, mong anh luôn sống tốt và cố gắng bù đắp lại lỗi lầm của mình. Cho tôi buồn một lúc nhé mọi người

 34. u0110u1ed3ng Hu0103n nói

  Tôi vẫn nhớ những concert cuối cùng của BIGBANG trước khi nhập ngũ. V.I.P đã nói là: “Hẹn gặp nhau vào mùa hoa nở”. Tôi cũng đã từng cảm thấy Seungri thật tài giỏi, 1 mình ông ấy là đã ở lại, 1 mình ông ấy gồng gánh lấy cả trách nhiệm của 5 người để mọi người vẫn có thể thấy 1 BIGBANG trước ngày xuất ngũ.
  Nhưng mà bây giờ, hoa sắp nở rồi….người ở đâu?
  Các V.I.P, tôi ko phải fan BIGBANG, tôi chỉ là 1 đứa khi mà vừa bước chân vào Kpop đã biết BIGBANG là 1 bức tường thép. Tôi mong các bạn, nén buồn thương. Tôi muốn nói rằng, idol của các bạn rất tuyệt. Mong rằng dù bây giờ các bạn có thất vọng và tổn thương thế nào, thì vẫn hãy nhớ đến các bạn đã cùng họ trải qua bao nhiêu mùa hoa nở, và những thời khắc ấy thật rực rỡ huy hoàng biết bao. Vậy là kết thúc được rồi.
  Seungri, cảm ơn anh vì đã là 1 mảnh ghép của BIGBANG. Seungri, cũng rất mong rằng mọi lỗi lầm của anh sẽ được trả giá thật xứng đáng.
  Nếu còn cơ hội, hẹn gặp anh vào 1 ngày nào đó thật trong xanh.

 35. Sumi Duyu00ean nói

  Mấy đứa vô nói như đúng rồi. A nhà t lúc trước như này, lúc trước như nọ, a tao cũng bị điều tra, a tao trong sạch. T theo đúng người. Ủa. Chứ a m k trong sạch là m theo sai người hả? Ơ cũng biết cảm giác của fan người ta như thế nào thì ngậm cái mỏ lại đi chứ. Hay bây không có tính người ? Ủa kết án chưa ? Mà vô cứ xỉa xối ? Gáy to thế mấy mậy. Chờ đi, nói cho nhiều vào, để coi idol bọn m trong sạch được bao lâu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.