Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

“Tôi đồng ý lấy miss Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề: Chúng tôi sẽ c…

22

“Tôi đồng ý lấy miss Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề:

Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng “đây chẳng phải là chuyện gì to tát”. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn.

Trên đây là lời thề mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình”.

Đó là những lời ruột gan mà "người đàn ông không bao giờ làm chúng ta thất vọng" đã nói với cô dâu của anh ấy trong ngày cưới của mình. Cho mãi đến hôm qua, người ta vẫn xuýt xoa và coi đó là minh chứng cho những gì đẹp đẽ nhất mang tên Cổ Tích Một Tình Yêu.

Nhưng mà hôm nay, họ đã chính thức đường ai nấy đi, lời thề kia đọc lại bỗng dưng chỉ thấy sáo rỗng, vô nghĩa và khiến người ta thoáng chút đau lòng. Không biết ai sai, ai đúng, cũng chẳng quan tâm họ đã từng thật lòng thật dạ yêu thương nhau không mà lại quyết định dừng lại khi mới cùng đi một đoạn đường quá ngắn như vậy. Người bên ngoài nhìn vào bỗng chỉ thấy tiếc và thất vọng, bởi mình đã kỳ vọng quá nhiều vào những điều đẹp đẽ, vào thứ hạnh phúc viên mãn còn tồn tại trong đời.

Hình như, thứ gì quá hào nhoáng, tươi đẹp thì bản chất của nó lại không như vậy. Người ta không bao giờ biết ẩn sau khuôn miệng cười hạnh phúc kia có phải là nước mắt, ẩn sau cái nắm tay rất chặt kia, có phải có người đang kéo mạnh để giật ra còn một người thì ra sức giữ lại, và ẩn sau cái ôm hạnh phúc chưng ra cho cả thiên hạ thấy, cả hai người họ đang nghĩ về hai thế giới hoàn toàn khác nhau.

Thì ra…thứ gì càng giản đơn bình lặng, không khua chiêng gõ trống thì lại cứ thế bình bình an an bền lâu qua năm tháng. Có những cặp tình nhân già chẳng ai biết tới sự tồn tại của họ, bởi họ không đẹp, không giàu có, không địa vị xã hội, thậm chí còn chưa có tờ giấy kết hôn và chưa một lần bước đến lễ đường, nhưng cả một cuộc đời lại chưa bao giờ làm cho nhau thất vọng.

Thêm một chuyện tình đẹp tan vỡ, người ta thêm một lần hoài nghi vào thứ hạnh phúc đôi lứa vốn đã rất mong manh. Thôi thì sau này chỉ mong được yên lành ở bên một người, không thề hứa, không đao to búa lớn, không cần cả thế giới nhìn vào ghen tị, chỉ cần không ai muốn rời đi đã là đủ lắm rồi.

Nguồn: Du Phong

2019-06-27 08:55:28

Bạn cũng có thể thích

22
Gửi bình luận của bạn

avatar
22 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Dung Bé'sLục Cải XanhNguyễn Ngọc ÁnhhThúy LinhMai Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Thùy Phương
Nguyễn Thùy Phương

anh thật thiếu nghị lực :))

Nguyet Nhi
Nguyet Nhi

Ủa là sao má. Giờ vậy ai coi phim nữa huhu

Nguyễn Thị Duyên
Nguyễn Thị Duyên

Định lấy chồng mà đọc đc bài viết này đành tự vả cho mình vài phát cho tỉnh ngủ chồng con cái cc

Mai
Mai

Đm đăng riết vậy :))

Hương Shino
Hương Shino

Thì lúc đó họ xem nhau là tất cả. Chẳng qua thời gian làm cho cái tất cả đó không tồn tại nữa. Nhưng mà cho dù chuyện gì xảy ra thì cũng là chuyện của họ , lí do vì sao họ li hôn cũng là chuyện của họ. Đừng lấy tư cách là fan ra soi mói nữa. Mỗi người đều có cuộc sống riêng. Đừng bắt người ta là nhân vật chính trong câu chuyện của mình rồi phán xét, chê trách.

Trần Thị Thanh Lan
Trần Thị Thanh Lan

Cú vả cho mấy bạn nữ nhậm ngôn tình :>>

Nguyễn Đức Lộc
Nguyễn Đức Lộc

Thôi đừng nói chuyện trăm năm
2 năm kn khó
2 năm cl

Nhàn Phan
Nhàn Phan

vợ chồng nhà ngta chia tay thì có cl gì mà anh chị ở tận VN thất vọng với mất niềm tin vậy =)) suốt cả buổi nghe: em thất vọng về anh, em thất vọng về chị,… ô vl ngta chia tay thì kệ ngta. đhs xía vô kêu thất vọng

Lương Thu Hiền
Lương Thu Hiền

:((

Elva Ngọc Hòa
Elva Ngọc Hòa

Lại đào mộ

Nguyễn Huyền
Nguyễn Huyền

Thôi đừng đăng nữa đi ngập bản tin đâu cũng thấy

Huyền Mai
Huyền Mai

T hứa với bản thân, ko đọc ngôn tình nữa, hoặc nếu lỡ có đọc, t sẽ đọc lén rồi tự vả vào mặt mình.. tỉnh em ơi 😅

Lục Cải Xanh
Lục Cải Xanh

Có đứa nào đọc ngôn tình nhiều quá nghĩ rằng vốn dĩ đây chỉ là hợp đồng hôn nhận giống t vại??? Hạn 2 năm nhưng kết thúc sớm hơn dự định =)))

Trường Linh
Trường Linh

Chắc 2ac đã có quyết định riêg của mk rồi. Thôi thì mog 2ac sẽ hp và mãn nguyện vs lựa chọn của mk

Thúy Linh
Thúy Linh

Khôi Minh nghe em,sau này mình cứ yêu nhau bình yên thôi nha.

Meo Meo
Meo Meo

Như Ngọc thề cho lắm

Mỹ Hạnh Trần
Mỹ Hạnh Trần

Nguyễn Hải Hà Nguyễn Q.Anh có thể các bn đã biết

Hoa Nắng
Hoa Nắng

Lúc trước Gần đám cưới là tao khẳng định rồi mà tụi bay mù quáng không nghe, nói yêu thương rầm rộ lên cho dữ rồi sau này ly dị mặt đội quần

Thuy Anh Le Nguyen
Thuy Anh Le Nguyen

Tui sợ yêu bởi vậy đó 🙃

Nguyễn Ngọc Ánhh
Nguyễn Ngọc Ánhh

😌

Dung Bé's
Dung Bé's

Lời thề gia dối