Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TOÀN CẢNH VỤ LÙM XÙM SEUNGRI (BIGBANG) BỊ TỐ MÔI GIỚI GÁI MẠI DÂM CHO …

0

TOÀN CẢNH VỤ LÙM XÙM SEUNGRI (BIGBANG) BỊ TỐ MÔI GIỚI GÁI MẠI DÂM CHO ĐẠI GIA, XÃ HỘI ĐEN 🔥
——–

🔴 SBS tung bằng chứng tố Seungri môi giới gái mại dâm cho đại gia, xã hội đen Đài Loan tại club Gangnam

Trong quá trình điều tra về vụ việc của Burning Sun (cáo buộc bán cần sa), SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu – người cùng Seungri điều hành công ty Yuri Holdings. Đáng nói, Yu lại chính là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.

Theo loạt tin nhắn, Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim "sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí trung tâm tại club Arena và mang các cô gái đến cùng" cho nhà đầu tư nước ngoài B. Tuy B là phụ nữ nhưng những người đi cùng cô này đến club đều là đàn ông. Được biết, club Arena là một hộp đêm lớn ở Gangnam và Seungri là khách quen ở đây. Vào thời điểm này (khoảng cuối năm 2015), Seungri đang trong quá trình tập hợp vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để chuẩn bị thành lập Yuri Holdings vào tháng 3/2016.

Vào lúc 11h38 chiều ngày 6/12/2015, Seungri đã có một cuộc hội thoại với nhân viên họ Kim tại club Arena:

Seungri: "Kim à, làm như lời cô B nói đi, đặt một chỗ ở khu vực chính 3, 4 ở Arena. Có một khách hàng từ Đài Loan đến. Gọi số này để nhờ giúp đi nhé".

Kim: "Em gọi gái kiểu gì đây ạ? Khách là người Trung ạ? Ôi trời ơi. Dù sao thì em cũng vừa sắp chỗ xong rồi nhé anh. Em đoán chỉ có B là phụ nữ thôi".

Ông Yu: "Kim à, đảm bảo rằng cô B không bị bắt gặp với những người khác nhé".

Kim: "Em sẽ luôn ở bên cô ấy ạ".

Seungri: "Làm việc chỉn chu vào và đừng làm hỏng chuyện đấy".

Ông Yu: "Chọn cho cô ấy một người phục vụ, người không thể nói tiếng Anh ấy, một người như Lee (CEO hiện tại của Burning Sun) chẳng hạn".

Kim: "Chúng ta còn 2 khu vực chỗ chính và cảnh vệ sẽ ở ngay bên họ. Em sẽ chăm sóc khách tốt ạ".

Seungri: "Tốt lắm. Còn gái thì sao? Chọn những người có thể ngủ với họ mà không gây rối ấy".

Kim: "Em đang gọi rồi ạ… nhưng em băn khoăn là liệu mấy cô đó có chịu hay không thôi ạ. Chắc mấy cô đó sẽ không ngủ với khách nếu như không có anh nói. Em sẽ gọi mấy đứa có giá rẻ thôi ạ. Oa… những người mà các cô gái phải chăm sóc… có 3 người còn béo hơn cả em nữa. I gọi rồi cô D rồi nhé ạ. Em nghe nói khách là xã hội đen người Đài Loan.

Ca sĩ C: "Người Trung thích con gái trông 'mặt nhựa' (phẫu thuật thẩm mỹ nhiều) chút".

Seungri: "Dù sao thì làm tốt vào đấy".

Ông Yu: "Tôi đang chuẩn bị mấy cô gái mại dâm để khi 2 người họ đến, Kim, chú chăm sóc họ và dẫn họ vào phòng khách sạn luôn nhé. 2 người là đủ rồi nhỉ?".

Kim: "Vâng. Em sẽ đưa 2 khách xã hội đen đến phòng khách sạn ạ".

🔴 YG lên tiếng về tin đồn này:

"Xin chào, đây là YG Entertainment!
Chúng tôi xin đưa ra tuyên bố chính thức của chúng tôi về các bài báo về Seungri đã phát hành hôm nay.
Kết quả của việc xác nhận với Seungri, chúng tôi đã phát hiện rằng các bài báo đề cập có chứa các tin nhắn văn bản bịa đặt.
Ngoài ra, chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng YG sẽ tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý thật nghiêm ngặt chống lại việc phát tán và tung ra tin đồn bao gồm cả những tin tức sai lệch."

Trong bối cảnh nhiều bê bối xung quanh Burning Sun thì sáng nay một đoạn tin nhắn trong phòng chat được cho là có mặt Seungri đã được đăng tải và những bài báo đã buộc tội Seungri có trách nhiệm trong việc cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư giàu có. Phía YG đã ngay lập tức đưa ra phản hồi như trên cũng như là nhấn mạnh việc sẽ trừng trị thẳng tay với các bài báo vu khống nghệ sĩ công ty."

🔴 Tối 27/2, Seungri (Big Bang) chính thức trình diện cảnh sát.

🔴 Cảnh sát Seoul cho biết Seungri không thuộc diện tình nghi.

Theo đại diện từ phía cảnh sát Seoul, Seungri chối bỏ mọi sự cáo buộc và những lùm xùm xung quanh bản thân.
Cậu ấy đặc biệt phủ nhận việc gửi/ nhận những tin nhắn liên quan đến vấn đề tình dục được nêu ra gần đây. Cảnh sát cho biết họ không thể chắc chắn được nguồn tin của những tin nhắn đó.

Kết luận của cảnh sát hiện nay là Seungri không hề bị tình nghi trong sự việc này.
*Từ lúc sự việc xảy ra tới thời điểm hiện tại, Seungri chưa bao giờ bị tình nghi. Kể cả lần gặp cảnh sát lần này cũng là do cậu ấy tự nguyện gửi đơn để gặp nhằm phối hợp điều tra với cảnh sát nhanh hơn.

Moonho và Han (2 người thuộc Burning Sun và liên quan tới vụ việc này) đã bị cấm xuất cảnh và sẽ có cuộc gặp vào tuần sau với cảnh sát dưới tư cách kẻ bị tình nghi.

🔴 [Ngoài lề] Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, một trong những đài truyền hình lớn của Hàn Quốc JTBC cáo buộc Seungri lách luật để trốn thuế.

Sáng nay ngày 28/2, đài cáp JTBC đặt nghi vấn em út Big Bang từng lách luật để trốn thuế.

Ngoài Burning Sun, Seungri từng điều hành một hộp đêm khác tại quận Gangnam mang tên Monkey Museum. Trong quá khứ, nam thần tượng thường xuyên xuất hiện với tư cách DJ. Hiện tại, câu lạc bộ thuộc sở hữu của Yuri Holdings.

Theo JTBC, nhiều khiếu nại đã được gửi tới tòa án thành phố Gangnam liên quan đến Monkey Museum khiến cơ sở này từng bị đình chỉ. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục hoạt động sau khi trả tiền phạt.

Báo cáo điều tra của JTBC cho biết: Cùng với Monkey Museum, 14 trong số 21 cơ sở giải trí bao gồm các quán bar và câu lạc bộ ở Gangnam được tiết lộ đã được đăng ký với danh nghĩa "cửa hàng bán lẻ" hoặc "nhà hàng".

JTBC giải thích rằng các cơ sở giải trí đăng kí với danh nghĩa hộp đêm sẽ được yêu cầu trả thêm thuế. Ví dụ như khi thu về được 10 triệu won, một nhà hàng phải trả 900.000 won tiền thuế trong khi một club sẽ phải chịu mức thuế cao hơn – khoảng 1,9 triệu won.

Nhà đài đặt ra nghi vấn Seungri – người điều hành Monkey Museum trong khoảng thời gian đó đã lách luật để có thể hưởng mức thuế nhẹ nhàng hơn.

Nguồn: Kênh 14, Lost Bird, Big Bang Theory

2019-02-28 05:58:51

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of