Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TOÀN CẢNH TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA DƯƠNG DƯƠNG VÀ KIỀU HÂN Bữa giờ rần rần …

0

TOÀN CẢNH TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA DƯƠNG DƯƠNG VÀ KIỀU HÂN

Bữa giờ rần rần vụ tin đồn này nhưng chưa có bên nào xác nhận chuyện gì cả nên t chỉ thuật lại những sự việc và những giả thiết drama theo dân mạng thôi nhe.

Đầu tiên là diễn biến sự việc.

🔹 Vào tháng 2 năm nay (2019), trang Sohu đưa tin một người dùng Wechat đã bắt gặp Dương Dương và Kiều Hân đang hẹn hò ở London (Anh). Cả hai cùng nhau dạo phố mua túi xách hàng hiệu đắt giá đến hàng triệu tệ, thậm chí là đặt bàn tại một nhà hàng và cùng nhau thưởng thức bữa ăn Velentine ngọt ngào. Tuy nhiên đoạn Wechat được đăng lên chỉ có lời tường thuật lại mà không có ảnh chụp nào nên nhiều người cũng bán tín bán nghi.

Sau đó 2 bên đại diện đã lên tiếng. Phía Dương Dương bày tỏ: "Không có chuyện này, làm sao có thể, họ là bạn họ nhiều năm rồi, nếu hẹn hò thì đã hẹn từ lâu". Còn bên Kiều Hân khẳng định: "Đây là tin tức bịa đặt".

🔹 Vài ngày trước, một cư dân mạng đăng ảnh nói là gặp Dương Dương và Kiều Hân khoác tay nhau đi siêu thị. Ảnh chụp chỉ có bóng lưng và một phần mặt của nhân vật nữ nên nhiều người không tin. Nhưng sau đó CĐM đã lùng sục tìm cho ra sự tương đồng về trang phục của Dương Dương, Kiều Hân với hai nhân vật trong ảnh. Fan còn tìm ra hãng chocolate Kiều Hân dùng làm bánh thuộc hãng Godiva – Thương hiệu Dương Dương đại ngôn.

🔹 Sau đó, 1 tài khoản được cho là nick ảo của Kiều Hân bị lộ. Tài khoản này đã ấn like bài viết có nội dung "Em cố chấp thích anh, Dương Dương", sau đó lại bỏ nút like đi. Sau khi nick ảo được cho là do Kiều Hân lập lộ khoảnh khắc cô ấn nút like bài viết về Dương Dương, netizen xứ Trung đã "đào" lại được những bài đăng cũ, những tâm sự yêu đương, nhật kí viết về chuyện tình của 2 người tại toàn khoản này.

Cụ thể, nick ảo này chia sẻ rất nhiều tâm sự:

– "Trời ơi, hãy gả con luôn cho anh ấy với! Cầu xin người đấy, con thích ánh ấy lắm lắm rồi. Anh ấy là chàng trai đáng yêu nhất vũ trụ này này. Mong rằng chúng con mãi mãi ngọt ngào như bây giờ., anh ấy mãi mãi đối xử tốt với con như bây giờ. Hihihi. Hạnh phúc quá đi mất".

– "Ngày 2/2 vì tình yêu mà quyết định ra ngoài. Ngày lễ tình yêu vì bị chụp lén mà phải nói lời chia tay. Xem con gái nhà người ta đau lòng đến nhường nào kia kìa.

Nhưng chúc mừng chúc mừng, 22/3 cũng đã làm hoà rồi phải không nào. Bây giờ muốn xuất hiện cùng nhau thì xuất hiện cùng nhau. Sau thì muốn (có ảnh) chính diện, tôi xem rồi, quả đúng là chính diện thật. Nhưng đàn ông nhà người ta không muốn thừa nhận thì khó quá rồi".

– "Mỗi lần đều là vì yêu mà quyết định mạo hiểm. Lần này là London. Tôi là một cô gái dũng cảm". (Điều đáng nói, cặp đôi bị lộ nghi vấn hẹn hò ở Anh).

– "Không cần phải quan tâm cảm nhận của em đâu. Em chỉ quan tâm tới cảm nhận của anh thôi. Thật là cái tát vào mặt, đau thấu tận tâm can".

– "Chẳng có gì là quá thất vọng cả, đúng không?".

– "Tàn nhẫn thật đấy! Tôi đã làm gì sai mà lại đối xử với tôi như thế?".

– "Ngủ tới tận bây giờ. Tỉnh dậy bất chợt lại thấy tâm can đau muốn chết đi sống lại. 3 ngày rồi, anh không tới đây, anh đã bỏ rơi em thật rồi".

– "Em muốn chúng ta có một quyết định ra ngô ra khoai. Ngay cả tranh đấu thôi, tại sao anh cũng không dám. Ít ra em đã thoả hiệp rồi, ít ra em cũng đã nhắm mắt đi cùng anh rồi. Tại sao tình yêu của chúng ta mỏng manh đến thế? Tất cả đều là giả dối phải không? Anh bỏ mặc em một mình thế này làm sao em có thể sống nổi?".

Ngoài ra, sau khi dấy lên tin đồn này, gia thế khủng, siêu giàu có của Kiều Hân đã bay thẳng lên no.1 hotsearch TQ.

🔹 Hôm qua (10.5), cư dân mạng TQ được dịp đào lại ảnh cũ của Kiều Hân được up vào ngày 5.5, trong ảnh cô đang nằm xem điện thoại và trong điện thoại là hình một chàng trai áo trắng mà nhiều người soi ra cho rằng đó là Dương Dương. (Ảnh dưới cmt nhen)

▶️ Tin không liên quan nữa: Vụ này nổ ra xong, cư dân mạng bằng một tư duy thần thánh nào đó lại lôi chuyện tình Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vào so sánh. Không ít người cho rằng Dương Dương nhát gan vì từ đầu đến cuối đều không hề đứng ra thừa nhận chuyện tình này, trong khi Lộc Hàm lại dám đứng ra công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng lúc đang nổi và bủa vây giữa nhiều scandal khác. Một số khác thì lại cho rằng Dương Dương không lên tiếng là để bảo vệ Kiều Hân.

▶️ Một giả thiết khác của cư dân mạng là scandal này được tung ra chỉ để PR cho Hoan Lạc Tụng phần 3 (bộ phim Kiều Hân đóng) bởi trước đó diễn viên Dương Thước (nam chính Hoan Lạc Tụng) cũng bị dính phốt ngoại tình. Mà mới đây Lưu Đào (dv chính Hoan Lạc Tụng) lại bất ngờ tiết lộ kịch bản Hoan Lạc Tụng 3 đang được hoàn thiện.

▶️ À đương nhiên là như phần lớn các tin hẹn hò thì một số fan Dương Dương bảo bên phía Kiều Hân tự biên tự diễn, một số fan Kiều Hân thì cho là bên Dương Dương chỉ đang cố tạo fame.

Đấy, tạm thời là thế.

Rốt cuộc thì hai người yêu hay không yêu nói một lời chứ chơi cái trò nhấp nhấp thế này chẳng khác nào tự giảm phẩm giá của chính mình mà còn làm cho mấy đứa như t ngồi đọc từng bài báo tổng hợp lại mệt thấy mẹ 😞

2019-05-11 11:00:00

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of