Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Tin chấn động Kpop: Yang Hyun Suk chính thức từ chức chủ tịch YG Enter…

46

Tin chấn động Kpop: Yang Hyun Suk chính thức từ chức chủ tịch YG Entertainment

Yang Hyun Suk vừa gửi lời xin lỗi tới tất cả các nghệ sĩ và fan của YG, tuyên bố từ chức khỏi mọi chức vụ để ngăn chặn việc nghệ sĩ và fan chịu ảnh hưởng nặng nề vì liên hoàn phốt trong suốt 1 năm qua:

"Tôi là Yang Hyun Suk.

Tôi xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan đã luôn và tiếp tục ủng hộ nghệ sĩ của YG. Tôi cảm thấy thật sự có lỗi với các nhân viên, ban điều hành của công ty, những người luôn phải âm thầm làm việc chăm chỉ mặc cho biết bao sự chỉ trích gay gắt.

Tôi đã bình tĩnh chờ đợi, và vụ việc này đã bị lan truyền qua những lời lẽ không biết xấu hổ, nhục nhã và bằng một cách thiếu suy nghĩ như thể nó là sự thật vậy. Nhưng tôi không nghĩ rằng mình có thể chịu đựng thêm nữa. Tôi nghĩ rằng sẽ không còn bất kỳ vụ việc nào xảy ra khiến các nghệ sĩ và fan của YG phải tổn thương thêm nữa vì tôi.

Tôi đã cống hiến suốt 23 năm qua, cả nửa cuộc đời tôi để xây dựng lên YG. Ủng hộ những sản phẩm âm nhạc và những nghệ sĩ tuyệt vời là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời tôi. Và tôi đã tưởng rằng đó là kỹ năng duy nhất mà mình có thể cống hiến cho fan và xã hội này.

Tuy nhiên, tôi sẽ từ chức, rút khỏi toàn bộ vị trí và nhiệm vụ liên quan đến YG vào hôm nay. Tôi chân thành hi vọng rằng tôi sẽ không gây thêm bất kỳ thiệt hại nào cho nghệ sĩ của YG và tất cả mọi người đã yêu mến họ nữa.

YG hiện giờ đang có rất nhiều chuyên gia có khả năng hơn tôi. Tôi tin rằng, việc tôi từ chức sẽ là cơ hội tốt cho họ để họ có thể thể hiện tiềm năng toàn vẹn.

Tôi hi vọng, họ có thể ổn định YG nhanh nhất có thể.

Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật liên quan đến hàng loạt tin tức gần đây và những tin đồn ác ý sẽ bị phơi bày qua quá trình điều tra trong tương lai. Cảm ơn các bạn.

Yang Hyun Suk."

(Source: Xportsnews, Trans: Kenh14)

2019-06-14 07:57:58

Bạn cũng có thể thích

46
Gửi bình luận của bạn

avatar
46 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Khanh VyLương Nguyễn An DuNguyễn Phương LinhSử Thúy OanhHương Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Diệp Ánh Dung
Diệp Ánh Dung

Cảm ơn vì đã tạo ra BlackPink ❤️

Nguyễn Hoàng Thái
Nguyễn Hoàng Thái

ghét thì ghét đấy nhá, nhưng dù gì cũng cảm ơn vì ông chú đã đào tạo ra BIGBANG, chúc ông chú nhìu sức khỏe umoazzzzzzzzzzzzzzzz

Diệu Nguyên
Diệu Nguyên

Cổ phần yg yang nắm nhiều nhất , em trai ổng điều hành yg …. từ chức thì sao yg vẫn trong tay ổng với em ổng có mất gì đâu , chủ yếu trấn an dư luận dậy sóng ở hàn quốc

Bảo Chăm
Bảo Chăm

T chỉ muốn mang nó đi khắp nơi….

Huyền Kim
Huyền Kim

Ghét thì ghét đấy nhưng vẫn cảm ơn chú vì đã đào tạo ra nhiều nhóm nhạc tài năng BIGBANG 2NE1 WINNER BLACKPINK iKON…..

Khanh Vy
Khanh Vy

dù sao cũng cám ơn Yang đã nâng niu Jennie của toii

Diệp Nhã Mi
Diệp Nhã Mi

Nếu nghệ sĩ ko làm gì sai thì cũng k đến nỗi phải từ chức ntn 🙂

Phạm Khôi
Phạm Khôi

Vẫn là cổ đông lớn nhất của YG chiếm hơn 19% cổ phần nhé. Tiền của ổng thì vẫn ở đó thôi. Nói chung công ty thì vẫn phục vụ cổ đông thôi nhưng dù gì thì sẽ k có quyền quản lí trục tiếp công ty.

Nguyen Nguyennguyen
Nguyen Nguyennguyen

Trấn an dư luận thôi mà, tụi m có thấy ai nhả công sức mình gầy dựng ra dễ dàng ko :))

Hồng Nguyên
Hồng Nguyên

từ chức thôi mà.. trên pháp lý ko có tên nhưng cổ phiếu thì vẫn nắm và vẫn có thể tham gia họp ý kiến cổ đông bình thường.. tui thấy Yang đang muốn trốn chạy .. nếu tiếp tục ổng lại phải gánh chỉ trích.. thôi thì lui.. tiền vẫn về túi nhưng có gì thì mũi dùi ko về phía ổng

Bống Meo Meo
Bống Meo Meo

Nhớ ngày xưa xem chương trình thực tế giờ ko nhớ tên có quả xem bói cho chủ tịch YG và JYP. Thầy bói bảo chủ tịch YG sau này kết thúc ko có hậu bằng JYP. Nên giữ đạo đức nghề 😂😂 y như rằng

Thanh Vũ
Thanh Vũ

T nghĩ chủ tịch đã hưởng được nhiều lợi ích của tổng thống cũ, mọi chuyện lúc đó dc cho qua
H tổng thống mới lên xảy ra cuộc thanh trừ này thôi

Nguyễn Phước Duy
Nguyễn Phước Duy

Nếu em trai ổng không rời khỏi YG thì mọi chuyện vẫn như đâu vào đó, chỉ là từ chức tránh làm mất mặt công ty thôi.
Cái chính là em trai ổng và ổng nắm 20% YG, nếu muốn YG yên ổn thì phải nhượng là cổ phần đó và em trai phải rời chức quản trị.
Nếu điều tra tội mà dính vào quản trị công ty thì các nhà đầu tư rút ngay, bỏ YG điêu tàn.

Tran Trang
Tran Trang

Gớm mấy đứa nó đi khóc cho một trong những tài phiệt giải trí kìa. =)))) Cái đầu chắc k bằng hạt sạn trong đầu ổng mà ai mượn khóc lóc như kiểu sụp đổ vậy. Một bước lùi để tránh né truyền thông. Cổ phần vẫn đó, vẫn đại cổ đông, dell ai giám cướp. Lùi sau bức trướng em trai vẫn CEO. Cho hỏi mất cái gì mà khóc như cha chết mẹ chết vậy. Còn những idol vứt con bỏ chợ thì sao :))))

YG mai biến mất trên sàn chứng khoán hay gì =)))))) Hề hước.

Cu Bin Ngốc
Cu Bin Ngốc

chẳng thích vị chủ tịch này từ ngày xem kpop star. lúc nào cũng đội mũ, ánh mắt ý. như dấu điều gì.

Bỉ Ngạn
Bỉ Ngạn

thời thế thay đổi trước kia ở YG YHS có thể chi phối nhiều nhưng hiện tại có rất nhiều cổ đông nên việc ông ấy hoàn toàn quyết định mọi việc thật sự khó, m.n ngưng trách móc, một số nghệ sỹ khi rời YG nhắc đến YHS vẫn với niềm kính trọng và yêu thương nên chúng ta nên cảm ơn ông, cảm ơn ông đã phát hiện và đào tạo ra những nhân tài vượt bậc BB, 2NE1, WINER,IKON,BP…. thật sự cảm ơn

Trang Võ
Trang Võ

Dù sao đi nữa cũng cảm ơn Bố Yang đã tạo ra Big Bang,2NE1, Winner và các nghệ sĩ của YG. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ tới với chú và YG . Cảm ơn rất nhiều 🙁

Robin Scherbatsky
Robin Scherbatsky

Cá nhân mình luôn cảm thấy page Bí mật Showbiz có thiện cảm với BigBang và YgE nhiều nên đọc tin tức ở page mình cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên ở đây k có nhiều fan Kpop và cũng ko chứng kiến sự trưởng thành của YGE, sự cống hiến của YG dành cho cty nói riêng và nền công nghiệp Kpop nói chung. Có thể nhiều bạn sẽ kbh hiểu được vì sao lại nhiều người buồn và tiếc thương nthe. Bởi vị trí mà ngta bỏ ra 23 năm cống hiến h đành phải từ bỏ… Đọc thêm »

Quỳnh Như
Quỳnh Như

Dù là fan bên nhà SM nhưng thực sự cám ơn chú vì đã tạo ra Big Bang để thế hệ gen 2 trở thành những huyền thoại của kpop ❤️

Hương
Hương

Cảm ơn ông đã tạo ra 2NE1 , huyền thoại và là tuổi thơ Audition của tôi 🙂

Liên Liên
Liên Liên

Ổng vẫn đang là ng nắm cổ phần nhiều nhất công ty. Với lại vẫn còn có ông em ở trong đó nữa.)

Lương Nguyễn An Du
Lương Nguyễn An Du

Vừa lòng các em nhỏ

Thu Hằng
Thu Hằng

Mặc dù stan nhà SM và hay chửi ông Man già, nhưng 14 năm đu kpop thì ba người thầy của big3 đã một tay dựng nên Kpop lững lẫy ngày hôm nay, dù đúng dù sai gì thì sự việc ngày hôm nay thật sự cũng k có gì đáng vui mừng cả.

Anh Yoon
Anh Yoon

Chỉ là không là CEO nữa thôi chứ ông ấy vẫn là biểu tượng của YG, linh hồn của YG kiểu như Lee Soo Man của SM vậy. YG công nhận lắm phốt đời tư nhưng nhạc dưới thời YHS đúng là không lẫn vào đâu được. Các em nhỏ bớt trẩu giùm cái 😂😂

Cai Ngô Tố Nữ
Cai Ngô Tố Nữ

Kể ra cũng tội. Ổng cũng đóng góp k nhỏ vào những huyền thoại của k-pop.

Lemon Tree
Lemon Tree

Cổ phần vẫn còn, sáng uống cà phê ăn bún mắm, cuối tháng vác mặt tới hợp cổ đông xem coi tiền tháng này được nhiêu rồi sẵn ghé ngang chào mấy Idol đi về. Chuyện ở huyện

Du Định Duyên
Du Định Duyên

thấy cũng tội, mấy đứa gà nhà tự nhiên chơi mai thúy, làm tú ông… rồi ổng tự nhiên dính đạn, mà còn em trai ổng nên ổng vẫn nắm bắt được mọi quyền, nói vậy xoa diệu dư luận thôi

Lương Minh Ngọc
Lương Minh Ngọc

Nhìn lại thì ông ây đã chăm chút cho Bigbang dù có rất nhiều lần mình tự cảm thấy ông ấy quá đáng. Ông ấy đã đồng ý đã chấp nhận bố của Haru khi cả ngành giải trí ruồng bỏ anh, ông ấy dù có nhiều khi thiên vị nhưng vẫn là người cho các anh tôi cơ hội phát triển. Đến cuối cùng, tất cả đều chửi mắng ông ấy. Chẳng lẽ ông ấy mong tâm huyết của mình sụp đổ à? SR hay B.I hay ai đi chăng nữa đều là ông ấy bồi dưỡng, thử nghĩ… Đọc thêm »

Nguyễn Thị Xuân
Nguyễn Thị Xuân

Hiện tại dư luận đang chia làm 2 phe
1 là phe tiếc thương bố Yang
2 là phe chỉ trích nội công thâm hậu của bố Yang🤣

Chung quy lại chỉ có những cuộc mới biết được sự thật
Công chúng cũng chỉ nhìn nhận ở một góc độ nào đó để phân thoiiii :>>

Nam Tuấn
Nam Tuấn

YG đợt này như kiểu chỉ cần có tin tức là sẵn sàng triệt tiêu vậy. Từ B.I cho đến YHS đều là dính đến Han Seo Hee, t đoán cô gái này cũng biết khá nhiều thứ đấy.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Cuộc thanh trừng có vẻ đang đi đến hồi kết rồi. =]]
We’re in the endgame now.
Mấy bé iKON ra luôn đi rồi quây quần với Bin, thêm mấy bà chị 21 với 5 ông BB nữa, cùng nhau bắt đầu lại từ đầu nào. Huhu.

Nguyễn Phương Linh
Nguyễn Phương Linh

Cảm ơn bố Yang rất nhiều. Bố là người có tâm và đã tạo ra thanh xuân của chúng tôi!

Mai Yến
Mai Yến

Dù ko thích cách làm của bố Yang. Nhưng ông là người tài năng, đã tạo nên bao nhiêu nhóm nhạc,những bức tường thành của Kpop, cảm ơn ông vì đã tạo ra 1 thanh xuân Kpop.

Tugumi Đỏ
Tugumi Đỏ

Nghĩ lại quãng thời gian mà YHS đã giang tay chào đón Tablo khi cả Kpop quay lưng lại với anh ấy và đã vực dậy Tablo ntn, cách mà YHS đối xử với gà nhà sau khi ra riêng, t cảm thấy YHS quá ko đáng phải chịu mọi lời xỉ vả.
Idol mà t tin tưởng về nhân cách nhất giới KPop là Tablo. Nhìn họ đối xử với nhau ntn, đủ để t phải cảm ơn YHS rất nhiều rồi.

Phan Ý My
Phan Ý My

Chẳng qua cũng chỉ là chiêu xoa dịu dư luận, xoa dịu truyền thông thôi. Cổ phần ông vẫn giữ nhiều nhất, thực quyền ông vẫn nắm, ông vẫn có quyền can dự vào việc của công ty. Chả có gì thay đổi ngoài cái tên trên giấy tờ :)))

Lê V Ng Phúc
Lê V Ng Phúc

Lời thầy bói hồi kì nào đó chuẩn vãi @@ Bảo 2020 YG có nguy cơ phá sản. 201x Seungri gặp ch gì đó lớn củng đúng luôn k biét còn bạn nào giữ cái quả ảnh ha vụ đo ổng nói k 🙏🏻

Nguyễn Ngọc Giao
Nguyễn Ngọc Giao

Hóng những con nai lưng ra làm cả tháng chưa chắc đã được 10 triệu hay chưa nói về chứng khoán , cổ phần , kinh doanh và âm mưu kinh tế bên hàn quốc 😞

Try Try
Try Try

Chắc là rút trên danh nghĩa để trấn an dư luận thôi. YHS nắm cổ phần nhiều nhất đời nào ông ấy buông bỏ, sau từ chức chắc vẫn điều hành từ xa. Chứ cứ để yên phốt ngập mặt, cổ đông khác rút vốn thì khi ấy mới là ngày tàn của YG =)))))

Huyền Trân
Huyền Trân

Vị chủ tịch đáng kính nhất của tôi . Cảm ơn ông đã tạo những huyền thoại trong làng nhóm nhạc Kpop . Cảm ơn ông rất nhiều😢

Tran Nguyen
Tran Nguyen

Nguyễn Ngọc Bảo Khâu Na Rinh t nhớ thời 2008-2009 kênh itv hoàng kim của kpop quá. Lúc đó tụi mình hát theo nhảy theo big bang 2ne1 r coi lun mấy show nữa.

Sử Thúy Oanh
Sử Thúy Oanh

Dù sao thì cũng phải Cảm ơn Yang heo đã tạo ra những huyền thoại đã tạo ra Big Bang ,2NE1 đã cho cả một thế hệ trẻ một bầu trời thanh xuân đáng nhớ 🙂

Mãi Đợi Bigbang
Mãi Đợi Bigbang

Hơn tất cả cảm ơn Bố vì đã mang BIGBANG đến vs tuổi thanh xuân đầy tẻ nhạt của con con đã ko còn trách bố nữa r ☺

Hoang Duc Anh
Hoang Duc Anh

Nói chung cũng cảm ơn ông chú đã tạo ra những siêu phẩm . Tạo ra những BigBang hay 2NE1 đỉnh ơi đỉnh :)) cảm ơn ông chú .và thề là đéo có ông chú nào làm đc như ông chú này đâu :))

Cherry Lee
Cherry Lee

Đi hay ở là quyết định của mỗi người, nhìn thấy YG từ thời tiền bối Tablo, Se7en, Bigbang mới debut cho đến 2NE1, Lee Hi,… mới thấy tiếc nuối, người đã mang những điều chất nhất đến thế hệ của mình

Thư Đoàn
Thư Đoàn

Dù ko thích ông nhưng cảm ơn đã tạo ra thế hệ idol BigBang & 2NE1 của cháu ! Mong là Blackpink & Bigbang sẽ tiếp tục sự nghiệp toả sáng và thành công con đường phía trước . Tạm biệt !

Ngọc Trâmm
Ngọc Trâmm

Cảm ơn bố Yang Thịt Heo đã đào tạo ra Epik High, Bigbang, 2NE1, Winner, Ikon, Lee Hi, AKMU và Blackpink ❤ Cảm ơn bố đã đưa Sechskies trở lại 😭