Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Sắp được xem phim Thám tử Pikachu phá án

0

Thực sự Pokemon quá nổi tiếng rồi nên lẽ ra phim Thám tử Pikachu không cần giới thiệu thì chắc dân tình cũng kéo ra rạp để xem, đúng kiểu ước mơ thành hiện thực.

Phim bám sát tạo hình của các Pokemon đến từng cọng lông và thuộc tính. Psyduck siêu cưng, không kém cạnh gì Pikachu đâu, cứ thấy nó ôm đầu là muốn lả đi. Pikachu là nhân vật chính nên chiếm spotlight dữ dội, có lúc ngây thơ Pika Pika và hầu hết thì lém lỉnh y chang… Deadpool. Bởi ông Ryan đóng Deadpool lồng tiếng cho Pikachu, bựa hết chỗ nói.

Phim đúng kiểu fan cũng mê mà không phải fan cũng thích. Fan xem thì ngồi đếm Pokemon xuất hiện, soi khắp mọi nơi mọi ngóc ngách, còn không phải fan thì nín thở theo dõi tình tiết và phát cuồng với Pikachu. Mewtwo xuất hiện hoành tráng, đẳng cấp. Đặc biệt là bộ ba sáng tạo xuất hiện ẩn ý, hy vọng phần sau sẽ là chúng. Phim cũng nhiều cảnh hành động rượt đuổi giữa các loài Pokemon và con người, đặc biệt là một loài siêu khổng lồ…

Thiệt tình coi phim mà không muốn hết, muốn Pokemon xuất hiện nhiều hơn nữa. Tranh thủ đi xem đi rồi muốn bắt một con về nuôi. Ad là ad mê con quỷ Psyduck với con Pokemon Ditto biến hình.
#pokemon #thamtupikachu
2019-05-11 14:01:49

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of