Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ HÓNG HỚT SHOWBIZ Các bạn thân mến. Những ngày…

0

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ HÓNG HỚT SHOWBIZ

Các bạn thân mến. Những ngày qua hẳn là rất nhiều bạn thắc mắc về sự "mất tích" của Hóng hớt showbiz. Ban đầu, chúng tôi định giải quyết xong mọi việc mới đưa ra cho mọi người câu trả lời cuối cùng. Tuy nhiên, vì thời gian phải chờ đợi quá lâu và chúng tôi cần thời gian để giải quyết một số chuyện bên lề nên đến hôm nay chúng tôi mới có thể lên tiếng để giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Về việc "mất tích": Do sơ suất trong việc bảo mật tài khoản, một thành viên trong quản trị đã bị chiếm tài khoản dẫn đến việc các quản trị viên khác bị kick khỏi page. Kẻ gian sau đó đã ẩn page để đổi tên, đổi link page sau đó dùng một page rác chiếm đoạt tên miền /honghotshowbiz cũ của chúng tôi gây khó khăn cho việc khiếu nại. Bên cạnh đó, nick khởi tạo page là Vũ Minh Quyền như trước đó mọi người đã biết thì cũng bị đánh sập nên chúng tôi cũng không thể dùng vai trò người khởi tạo page mà khiếu nại với facebook được.

Chốt lại, quy trình "tấn công" được thực hiện rất bài bản: Sập nick admin -> hack page -> dùng page rác chiếm đoạt tên miền cũ gây khó khăn trong việc khiếu nại.

Ngoài ra, vì Hóng hớt showbiz không trực thuộc một công ty lớn nào nên việc facebook phản hồi khiếu nại cũng rất chậm chạp, sớm nhất cũng phải đến thứ 5 tuần sau facebook mới trả lời cho chúng tôi về quyết định cuối cùng. Những công ty lớn là đối tác lớn của facebook như Yeah1, Cát Tiên Sa…sẽ được facebook quan tâm và phản hồi sớm cũng như support tận tình hơn nhưng chúng tôi chỉ là cá nhân nên đành chịu )

Tuy nhiên, chúng tôi không thể ngồi không mà chờ đợi quá lâu được nên tất cả đã đi đến thống nhất là tạm thời tạo page mới để tiếp tục đưa tin đến các bạn. Nếu page cũ lấy lại được thì chúng tôi sẽ sử dụng page cũ. Nếu không, tất cả đành phải "yêu lại từ đầu" vậy ))

Việc Hóng hớt showbiz "mất tích" cũng tạo cơ hội cho nhiều bên lập page/group giả mạo nhưng tất nhiên nếu page thật, chúng tôi sẽ liên kết page với group cũng như các kênh khác như Instagram, Youtube… nên mọi người xin hãy lưu ý.

Trường hợp "chiến đấu" lại với page mới, ngoài việc làm nội dung, chúng tôi buộc lòng phải bỏ nhiều tiền chạy quảng cáo để sớm trở lại hoành tráng như xưa chứ không thể chỉ trông chờ vào tương tác tự nhiên như trước thì sẽ mất rất nhiều thời gian (khoảng 2 năm). Vì vậy, để bớt một phần nào chi phí quảng bá, hi vọng những ai yêu quý Hóng hớt showbiz hãy chia sẻ link page mới rộng rãi cũng như đánh giá 5 sao để page được hiện feed cũng như notification cho nhiều người biết được và tìm lại.

Về việc admin Vũ Minh Quyền không công khai nick mới sau khi nick cũ bị mất: Thời gian dùng nick Vũ Minh Quyền đã đem đến cho Q nhiều niềm vui khi cùng các mem đi comment dạo hoặc đơn giản hơn chỉ là những cái like khi Q đăng status/hình ảnh hài hước. Tuy nhiên, việc có nhiều người follow cũn gây nên không ít phiền toái khi Q tập trung vào việc "chém gió" quá nhiều với các mem cũng như bị làm phiền nhiều dẫn đến việc mất nhiều thời gian vô ích, không tập trung vào công việc nên khi tạo nick mới, Q đã quyết định khép kín hơn để có nhiều thời gian tập trung cho công việc thay vì chém gió như trước. Mong mỏi người thông cảm.

Những sự cố vừa qua cũng giúp đội ngũ quản trị Hóng hớt showbiz rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu. Thành công của Hóng hớt showbiz không phải đến từ đội ngũ quản trị, mà đến từ những đóng góp của tất cả mọi người từ việc gửi nội dung cho đến việc những comment hài hước chất lượng. Chính vì vậy, mong mọi người vẫn lạc quan và giữ nguyên truyền thống hoạt động như trước nay để sớm đưa con thuyền Hóng hớt showbiz ra biển lớn như những ngày trước.

TRÂN TRỌNG!

https://www.facebook.com/hhsb.vn/

2017-11-11 11:06:39

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of