Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Theo thông tin từ một người đến thăm nghệ sĩ Lê Bình, hiện tình hình s…

0

Theo thông tin từ một người đến thăm nghệ sĩ Lê Bình, hiện tình hình sức khoẻ của chú yếu dần, bị liệt nửa người và hai chân sưng phù do căn bệnh ung thư phát triển.

Nói về sức khoẻ hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình cho biết: "Hiện tại bác sĩ nói tế bào ung thư đã xâm nhập tới tận tuỷ, làm cho tôi bán thân bất toại, không còn đi đứng được nữa, tiêu tiểu tại chỗ. Đây là điều không ai mong muốn cả nhưng việc gì tới cũng phải tới thôi. Lúc trước còn khoẻ mạnh thì tự mình chăm sóc cho mình nhưng bây giờ phải nhờ người chăm sóc.

Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát. Thời gian sắp tới sẽ chữa trị liều thuốc mạnh để ngăn việc xâm nhập vào tuỷ. Nhưng bác sĩ nói khi dùng thuốc này sẽ ảnh hưởng tới bao tử gây ra ăn không được. Tôi cũng lo và suy nghĩ nọ kia, cũng mong ơn đức trời đất sẽ cho mình vượt qua được để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng, còn đi cũng nhẹ nhàng thôi, đó là số mệnh".

Khi được hỏi nằm viện như vậy có nhớ trường quay và sân khấu không? Chú Lê Bình trả lời trong niềm xúc động và khóc rất nhiều thừa nhận rất nhớ đoàn phim cũng như từng diễn viên thân quen. Nam nghệ sĩ cho biết, có đoàn phim tạo điều kiện mời chú tham gia đóng vai diễn nhỏ, không di chuyển quá nhiều nhưng hiện giờ, sức khoẻ đang quá yếu nên dù rất muốn cũng không thể nhận lời.

2019-04-03 11:09:00

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of