Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

THÀNH VIÊN NAM CỦA MỘT NHÓM NHẠC VIỆT GỒM 7 NGƯỜI TỪNG BỊ ĐU…

12

THÀNH VIÊN NAM CỦA MỘT NHÓM NHẠC VIỆT GỒM 7 NGƯỜI TỪNG BỊ ĐUỔI ĐÁNH VÌ TỪ CHỐI NGỦ VỚI ÔNG BẦU
———

Trong chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, cựu thành viên một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó anh phải rời nhóm vì không chấp nhận.

Không tiết lộ danh tính nhưng anh cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy 1 năm.

Anh chia sẻ khi đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Công nghệ TP.HCM thì giành được vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Phim bị ngừng sản xuất nhưng qua đây chàng trai có cơ hội gặp gỡ ông bầu – người đã dạy dỗ và đưa anh gia nhập nhóm nhạc sau này.

“Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước”, nhân vật giới thiệu về nhóm nhạc anh hoạt động.

“Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty – người sếp của tôi – là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”, anh kể.

“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh'. Hai, em sẽ không còn là gì hết”

“Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.

Anh cho biết vì không làm theo ý ông bầu mà đoạn hát của anh trong MV cũng bị cắt bỏ. Theo giọng ca trẻ, một nhân viên trong công ty biết sự việc xảy ra, tuy nhiên người này chỉ khuyên anh nên “chấp nhận” và “phải làm vì công ty, vì 6 người khác”.

“Tôi đã từng nghĩ tôi là một công dân tự do cho đến khi tôi vào đó. Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ”, anh nhấn mạnh.

Đỉnh điểm là khi anh bị 5 nhân viên cùng lúc “tra khảo” về lý do sử dụng điện thoại, lý do không chấp nhận tình cảm của ông bầu.

“Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.

Anh cho biết sau khi không chấp nhận các yêu cầu của ông bầu, anh bị thanh lý hợp đồng và yêu cầu rời khỏi nhóm. “Họ là người đuổi tôi đi nhưng trong hợp đồng lại ghi tôi là người sai. Họ yêu cầu tôi bồi thường 20 triệu đồng, đồng thời, cấm tôi hoạt động showbiz trong 3 năm”.

Theo Zing
—–

Dù là Châu Á hay châu Mỹ, dù là Hàn Quốc hay Việt Nam, showbiz luôn có những mặt tối mà ít ai biết được. Đằng sau những lớp trang điểm chỉnh chu, vài ba đôi giày hiệu, là cả một câu chuyện đằng sau. Mọi thứ trên đời đều có cái giá của nó 😞

Deep xong rồi đó, mấy ba mấy má vào đoán đi ))) nhóm 7 thành viên nam, đi lên theo hướng scandal và có 1 thành viên rút khỏi nhóm…

2019-02-15 15:33:41

Bạn cũng có thể thích

12
Gửi bình luận của bạn

12 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Diệp Linh Nhi

nghe đồn zero9 🙂

Nguyễn Thiên Vân

Ai cx biết là ai đấy

Nghiêm Ngô Văn

HKT đó =))

Ánh Dương

mới độc là nghĩ tới zero9 r

Ánh Dương

Minkook

Kim Anh

Zero9 mới tra google. Anh rời nhóm là Minkook gì đó

Hứa Gia Như

Mới hóng đc bên kia xong kkk Bạch Vũ Tường Vy hơi bị hotttt

Iris Trần

Zero9 các thành viên cũng có tài mà, chỉ là cách họ đc hướng đi quá tệ

Thu Thuỷ

Ngân Nguyễn trời đất mẹ ơi =))))))

Phạm Minh

Nhi Châu biến gắt

Hai Tran

Nhóm 09 và anh bầu có tên là Đạt09 thì phải

Linh Anh

Mọi người vào trang cá nhân mình thả cho mình tus này đủ 1k ❤ nhé. Cảm ơn mọi người 😉
Không cho xin đừng nói lời cay đắng