Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Taylor Swift sinh ra ngày 13 tháng 12 năm 1989 trong một gia đình vô c…

0

Taylor Swift sinh ra ngày 13 tháng 12 năm 1989 trong một gia đình vô cùng giàu có tại ở Reading, Pennsylvania, Mỹ. Không rõ gia đình Taylor giàu đến mức độ nào nhưng ở vùng Pennsylvania chẳng ai không biết đến Scott Kingsley Swift – cha của Taylor.

Gia đình của Taylor có truyền thống làm việc trong ngân hàng khi có tới 3 đời từng làm chủ tịch ngân hàng (ba, ông nội và ông cố). Bản thân cha của Taylor từng là một nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng tại ngân hàng Merrill Lynch – ngân hàng đầu tư lớn thứ 3 tại Mỹ, sau đó cũng trở thành chủ tịch của ngân hàng này.

Mẹ của Taylor là Andrea Finlay, bà từng là giám đốc tài chính cho một quỹ hỗ trợ vào năm 1989. Bà Andrea được sinh ra và lớn lên tại Singapore sau đó chuyển tới Texas.

Trong gia đình danh gia vọng tộc của Taylor không thể không kể tới ông ngoại của cô là kỹ sư về giàn khoan dầu mỏ trải khắp Đông Nam Á.

Gia đình Taylor Swift còn khiến người ta ghen tị vì khối bất động sản rộng lớn và giá trị. Sở hữu giá trị khổng lồ trong số đó phải kể đến biệt thự hoành tráng ở bến cảng Stone, New Jersey.

Cha cô đã mua lại 3% cổ phần của Big Machine Records.- hãng thu âm đầu tiên mà Taylor ký hợp đồng, với giá tiền ước tính 120.000 USD.

Theo Trí Thức Trẻ

2019-05-05 03:55:36

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of