Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

TĂNG NHẬT TUỆ LÊN TIẾNG: Anh cho biết thời buổi này không dễ để có chu…

29

TĂNG NHẬT TUỆ LÊN TIẾNG: Anh cho biết thời buổi này không dễ để có chuyện gạ tình đánh đập đồng thời tiết lộ mình đã có người yêu 6 năm và khẳng định thành viên Minkook – người rời khỏi nhóm Zero9 vào tháng 9 năm ngoái có ekip đứng sau và có động cơ khi tố ông bầu

Nguyên văn chia sẻ như sau:

Thôi đây! Mình đợi tròn 1 ngày xảy ra sự việc để xem xung quanh mình sẽ hiện hình bao nhiêu con người, bao nhiêu con Sói. Chứ chuyện Showbiz truyền kì đơn giản thế này, một bạn làm báo trẻ, một sinh viên trường nhạc năm Nhất cũng có thể nhìn ra được sự việc xảy ra ở thời kì hiện đại kim tiền này.
Thôi thì đồng gửi một lần những học trò cũ thương yêu của tôi, vì bất cứ vấn đề gì mà đang ở ngoài công ty tôi, tát nước theo mưa vì cay cú, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt nhẹ nhàng nhằm hạ danh tiếng tôi và các anh em cũ của họ xuống. Cũng đồng gửi luôn dàn ekip hùng hậu đứng sau lưng sự việc này rằng tôi biết rõ các bạn là ai.
Đích thân tôi chỉ có vài lời tình cảm gửi các em.

Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em – một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột.

Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ.

Anh đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể, nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết chúng ta nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này, còn mấy em nhỏ non nớt ngây ngô thì không phải điều anh lo lắng, cứ để các em tin vào điều các em muốn tin.

Anh hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí chiến đấu mà bản thân đã từng rất hy vọng. Nhưng quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau, chúng ta không hợp nhau thì việc để em ra đi là tốt cho em hơn nhiều chứ phải không? ít nhất em cũng có thể được tự do và đỡ mệt mỏi hơn, có thể thoải mái có người yêu, làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của em.
Ngay cả ekip của em hiện tại họ cũng không thể hiểu em bằng anh được đâu. Bởi có những thứ anh em mình đã cùng nhau vượt qua như thế nào hẳn là em không thể quên.

Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em?

Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi.

Luôn ủng hộ em! Thật lòng xin lỗi em vì mọi thứ không thể như em muốn!

Anh em ekip của nó làm tới đây là ổn rồi đó, coi như tới cùng vẫn là lấy tên tôi ra để nâng em lên, coi như đây là nghiệp của tôi. Tiếp theo đây là đưa em nó ra thanh minh, thanh nga, rồi nguỵ tạo vài cái bằng chứng giả nữa đúng không. Thôi thì mèo khóc chuột một tí, để thằng bé lớn đi, thay vì gieo vào nó những hạt mầm thù hận.

Đây là những thứ đầu tiên chúng ta làm cùng nhau, anh mất fb và đổi điện thoại nên không còn nhiều, nhưng trong đầu anh, nhất định sẽ không ngừng dõi theo và bênh vực em.

2019-02-16 10:32:58

Bạn cũng có thể thích

29
Gửi bình luận của bạn

29 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tru1ea7n Ngu00e2n

Anh chỉ muốn đụ em thôi mà. Em không cho thì thôi làm gì bóc phốt anh. Huhuhu. Tuệ nói :

Phu1ea1m Phu01b0u01a1ng

Trong một diễn biến khác, đây là Leo của zero9 nha các bác

Minhhoang Le

Các bạn nào nghĩ cậu Minkook này câu fame thì hãy nhớ đến vụ cậu diễn viên tố Minh Béo gạ tình nhưng không ai tin, chị dancer Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ địt nhưng lại chửi thậm tệ, và vô vàn những nạn nhân đứng lên đòi công lý lại bị phủi bỏ vì ba câu nói không xác thực của những con chó dưới trướng kẻ quyền hành mà xoay qua nghi ngờ nạn nhân. Ít nhất Hãy cho họ cơ hội được đứng lên vì quyền con người, còn ai đúng ai sai nhìn cách… Đọc thêm »

Vu0103n Hou00e0ng

Giờ này vẫn còn kiểu “hùng tiền với nhau mua điện thoại cho em” thì đcm tao cũng xin quỳ với cái trình bịa của mày Tuệ già ạ🙏🙏
Ai nói gì thì nói tao vẫn tin phía QM hơn!

Nguyu1ec5n Vu00f5 Long

Nói về nghi án mình là bầu đòi hỏi quan hệ với idol Trí ngày hôm qua, Mu Trần gắt gỏng lên tiếng:

Bu0103ng Tu00e2m

Trong môi trường showbiz thì ai quyền lực hơn sẽ dễ dàng đổi trắng thay đen thôi 😏

Nguyu1ec5n Gia Bu1ea3o

Bị cấm hoạt động showbiz 3 năm tới thì em nó nói dối, bịa chuyện, câu fame làm clg =]]]

Huu1ef3nh Nam

“Muốn Thành Công sớm thì Thành Thụ đi, hơi nhức đít tí mà nhanh” 🙄🙄🙄

Bu1eb1ng Tru1ea7n

Chúng ta là những cư dân mạng, chúng ta chỉ có thể biết được thông tin từ một phía, chính xác hay không chính xác thì phải cần xác nhận. Nên việc bây giờ của chúng ta nên làm là theo dõi và nhìn nhận sự việc này một cách đúng đắn, đừng vội chỉ trích khi chưa có thông tin xác thực. Hãy là một người dùng mạng xã hội thông minh để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra

Du An

Nếu chuyện này ko có thật ông Tuệ kiện sml ra r đấy ở đó mà nói như vậy =)). T tin Minkook

Tu00e0i Kiu1ec1u Phu1ea1m

Thường mấy cái đứa viết dài như sớ táo quân thanh minh thanh Nga hòng giữ lại chút thể diện của nó 99% đều là XẢO NGÔN HAY NÓI TRẮNG RA LÀ XẠO LOL :))

Hou00e0ng Long

Để t nói cho tụi mày nghe 1 câu , Sống trên đời, đừng bao giờ coi thường người khác!!
Gùa mân pu y á
mấy râu rẦn tầu râu pu thấu tợ chính uy
gua mần trai trư lì
trai trừ li tấn ni =))))

Lu00ea Thanh Hoa

Nghe mùi giả tạo vl :)) thử nghĩ xem 1 người không có chỗ đứng trong showbiz như Minkook, nói đúng hơn là k có tiếng nói, k có quyền lực liệu dám dựng chuyện, vu oan cho người khác k? mà kể là có hám fame thì sao không tố cáo công khai, mà còn tgia ctrinh để làm gì? :))

Trang Subi

Mấy đứa hay nói đạo lí thường sống như lone. Dài dòng làm gì trong khi mở mồm ra nói đã sặc mùi xaocho ? Thân gửi bóng giả trai đu. nai đu. bò =))))

u00c2n Ngu1ecdc

Chúng ta dù biet một chút nhưng cũng quá đủ để hiểu Sâu bitch đáng sợ ra sao?! Một con người bé nhỏ như cậu ấy dám đứng lên thì sao chúng ta lại không bảo vệ cậu ấy! Chúng ta ghét phong cách của Zero 9 nhưng suy cho cùng cũng là do bầu show tạo hình tượng cho các cậu ấy! Từ khi nào con người xem nỗi đau của người khác là trò tiêu khiển thế này?!

Nguyu1ec5n Tuu1ea5n Mu1ea1nh

Ai chưa từng xem MV hay nghe bài nào của Dê Rô Nai giơ tay cái :v. T biết đến tên vì hồi debut chắc cũng khá tốn tiền PR trên fb chứ k thì cũng kb là Vbiz có nhóm đây :v

Nu Supolie

Chả biết đg nào mà lần, nhưng vs t thì chỉ cần đứa nào xạo lol bịa chuyện vu cáo nói xấu t, mà còn vs cái chuyện kinh tởm như vậy thì t sẽ lồng lộn, t chửi thẳng mặt chớ ko đủ bình tĩnh mà ngồi viết 1 cái sớ văn hoa, rồi cái gì mà ủng hộ em, xin lỗi em, nghe đéo tin nổi :v

Duong Do Tuong Vy

Chỉ vì 10 trái bóng cười mà còn cắm đc nhau cặp sừng khai xuân. Lên đây khoe ngyeu 6 năm trong 6 năm đó anh dutdit thằng nào ai mà biết được ta ơi?

Du01b0u01a1ng Vu0103n Hu00f9ng

Anh có vợ hay người yêu thì chỉ là vẻ bề ngoài của anh :)))) còn anh cũng chỉ là một thằng đĩ rẻ tiền :)))) giờ không có gì chứng minh thì anh nói con mẹ gì chả đúng :))) cho dù đúng sai cuối cùng anh cũng chỉ là 1 thằng GAY 😉

Han Yu

kẻ có quyền lực và danh tiếng muốn nói xấu hay vu oan ai thì vô tội, còn người thấp kém hơn mà nói xấu những người đó là tội lớn lắm. À đây chỉ là nhái câu kia thôi chứ mình không biết và không kết luận gì nha.

Nguyu1ec5n Minh Ngu1ecdc

Mà trên truyền hình có nói đến chữ TNT đâu mà đăng tus thanh minh sớm vậy, mới chỉ có MXH nghi ngờ thôi mà =))))))))) không có lửa thì chẳng có khói, không làm mà đăng tus thanh minh nói người ta bịa đặt sự thật không là gián tiếp nhột thì là cái gì hả cả nhà iuuuu :3 dù ai nói ngả nói nghiêng, tao vẫn deo tin TNT =)))))))

Tu1ea1 Ngu1ecdc Anh

Có ngy 6 năm thì chứng tỏ đc cái đ gì ? Ha ha bh cno lấy nhau còn đi xoạc dạo nữa là ngy chả là cái củ l gì trong ch này. Bh tnt phải cminh là đ có chym thì t ms tin còn ko T vẫn tin thằng tnt này bê đê và chuyên gạ xoạc =))))

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Dao

Chuyện gạ địt đâu phải lạ lẫm gì với dân tình nữa mà cứ phải lấp liếm nhỉ? Thà im luôn thì có ai nói gì đâu, lên thanh minh dài dòng chi để giờ ai cũng tin 100% là mình gạ địt =)))

Du1ea1 u00c1m

Cả hai đều là nói 1 phía nên mình k chỉ trích ai cả.
Cá nhân mình thấy lời nói của anh Minkook có phần đáng tin hơn vì việc anh bị ra khỏi nhóm và cấm hoạt động 3 năm là thật, có thêm thắt hay k thì mình đợi xem drama tới đâu 🙂

Huu1ef3nhh Thanhh Thanhh

TNT nói, tao không tin nổi =). Chúng m có thấy nó nc kiểu nó muốn nói nó là người lớn, tốt tính, không chấp nhặt và đầy lòng vị tha k? hahahah. cười ỉa. Thằng bá dơ, dám làm đéo dám nhận. Dùng lời nhẹ nhàng để giày xéo thằng nhỏ ….

Du0169ng Phan

Thôi thì việc của nhà nào nhà người nấy lo. E nó cũng may vì bị đuổi ra khỏi, đc tự do thoải mái. Đời còn dài, tuổi trẻ cố lên e. Còn ông bầu gì đó thì ko gạ người này gạ người khác. Vài năm nữa lại có vụ như này thôi mà.

Nguyu1ec5n Tiu1ebfn Thu01b0u1edfng

Đầy đủ thông tin rồi hãy xác nhận. Về thằng kia 1 phần thông tin, ông này 1 phần thông tin. Đừng có đem dẫn chứng về vụ minh béo hay ông đăng khoa cái gì cả. Nhận được hết thông tin về mọi mặt xâu chuỗi nó lại đúng rồi nói. Giờ cứ nghi ngờ là lên đây nói này nói nọ. Sau này phanh phui ra sẽ có 1 bên đúng và 1 bên xạo lồn. Thì cái lúc những đứa bênh thằng xạo lồn lúc đó lại lên bao biện nói cho vui thì mệt lắm

Kha Ni

Khong ai ngu mà lên tiếng trong khi đó khong phải sự thật :)) ngta bị chèn ép nên mới lên tiếng :)) còn những kẻ lợi dụng quyền hành lạm dụng ng khác thì lại đc hả hê sung sướng vì họ biết rằng sắp có bọn ngu lại đi tin lời diễn văn của mình =))

Chi Kim

Dù sao theo ràng buộc hợp đồng thì cậu Minkook này mất 3 năm k đc hoạt đông showbiz, vậy nên t nghĩ cậu này cx chả có lý do gì để đánh bóng tên tuổi, chỉ tội vai vế nhỏ chả thế đánh lại cái lũ đó