Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Xuất hiện người mẫu vô danh và nạn mại dâm ở LHP Cannes

0

Sự xuất hiện của những người mẫu vô danh và nạn m ạ i d â m ở LHP Cannes.

Đối với nhiều người, Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) là một sự kiện danh giá và vinh dự vì đây là dịp tôn vinh những người làm nghệ thuật cùng những tác phẩm chân chính. Tuy nhiên, với không ít người thì lại xem đây là “phiên chợ tìn.h” béo mẫm để phô diễn bản thân và bán da^m, đi khách. Nên mới xảy ra chuyện, rất nhiều người, dù không hề có hoạt động nghệ thuật nào nổi trội nhưng vẫn là lượt váy áo, “cố đấm ăn xôi” để có được tấm vé góp mặt trong sự kiện mang tầm cỡ thế giới này. Mới đây, tạp chí điện ảnh uy tín của Mỹ, Hollywood Reporter vừa tiết lộ sự thật gây sốc về nạn mua bán da^m đang diễn ra rất sôi nổi tại Liên hoan phim Cannes danh giá đang được tổ chức tại Pháp.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 năm nay cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những vị khách nổi tiếng thế giới như: Củng Lợi, Lưu Đào, Côn Lăng, Bella Hadid, Peechaya Wattanamontree… còn chứng kiến sự đổ bộ của nhiều tên tuổi xa lạ đến từ nhiều quốc gia. Theo một nguồn tin cho biết, những nghệ sỹ kém danh muốn gây chú ý chỉ cần chi khoảng 15.000 USD để sở hữu tấm vé tới Cannes. Tất nhiên, việc duy nhất của những người đẹp đó đến đây là gây sự chú ý bằng cách ăn mặc chẳng giống ai hoặc hở hết cỡ.

Theo thông thường, suốt thời gian diễn ra Liên hoan phim, có khoảng từ 30 đến 40 du thuyền sang trọng neo đậu ở vịnh Cannes, mỗi chiếc thuyền thuộc về một đại gia giàu có. Và giữa những vị đại gia và những vị khách bán da^m trá hình sẽ có cách liên hệ với nhau, móc nối với nhau qua những kẻ môi giới.

Chưa bao giờ, công chúng thấy hoài nghi về giá trị của LHP Cannes như bây giờ. Nhiều người đặt câu hỏi, từ khi nào Cannes trở thành “cái ổ” của quấy rối t ì n h d ụ c trong “thiên đường của điện ảnh”. Ngay đến ngôi sao nổi tiếng như Củng Lợi cũng gay gắt chỉ trích vấn nạn này: “Nghệ sỹ không có phim hay không được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn đề”.

Nhắc về vấn nạn bán da^m ở Cannes, siêu mẫu áo tắm Chrissy Teigen bức xúc cho biết nhiều đồng nghiệp người mẫu của cô đã chọn Cannes là nơi thực hiện hành nghề bán da^m cao cấp: “Có những kẻ lừa đảo ở Cannes tính phí 30.000 đô la một đêm”.

Và cũng theo siêu mẫu người Pháp này, xuất hiện tại Cannes nhiều khi chỉ là cái cớ, còn mục đích của những người mẫu, diễn viên và thậm chí là các hoa hậu là “phục vụ” những người đàn ông giàu có trong các khách sạn sang trọng của Cannes và trên du thuyền triệu đô có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi đêm.

Katia, một gái bán da^m đến từ Paris cho biết cô đã đến Cannes được hai tuần, từ trước khi diễn ra liên hoan phim. “Bầu không khí của lễ hội rất náo nhiệt và tôi rất bận rộn với công việc của mình. Năm nay cũng chẳng khác mọi năm là mấy”.

Một nhân vật kỳ cựu trong giới điện ảnh cho biết những cô gái như vậy gọi là “gái du thuyền”, thông thường là diễn viên hạng B, C hoặc người mẫu chấp nhận ngủ với đại gia lớn tuổi vì tiền.

“Có nhiều cái tên chắc hẳn mọi người sẽ nhận ra. Đó là những diễn viên có sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt. Họ tự cho rằng điều mình làm tại Cannes là đúng đắn, chỉ đơn giản hẹn hò với đại gia nhưng thực chất đây là hoạt động mua bán dâm. Nhưng vì thích tiền nên họ chấp nhận làm vậy”.

Đúng như giới chuyên môn đã nói: Nếu không phải là những nghệ sĩ có phim hay, được mời đến dự, không phải là gương mặt đại diện của nhãn hàng lớn, mà chỉ là gương mặt không có đóng góp gì cho đền điện ảnh, chỉ đến khoe thân làm lố gây sự chú ý, thì mọi người cũng đừng đánh đồng các nhân vật đó với những nghệ sĩ chân chính, bởi biết đâu mấy cô nàng này chỉ là những cô gái bán da^m trá hình.

(Nguồn: Danviet, saostar)

2019-05-20 12:42:02

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of