Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

“Sư tử” Kim Loan – học trò trong The Voice của cố nghệ sĩ Trần Lập vừa…

0

“Sư tử” Kim Loan – học trò trong The Voice của cố nghệ sĩ Trần Lập vừa qua đời hôm nay (3/4) vì ung thư gan.

Ca sĩ trẻ Đan Trang, con gái “sư tử” Kim Loan vừa thông báo: “Con mất mẹ rồi. Mất vũ trụ của con rồi. Xin mọi người hãy cầu nguyện cho linh hồn mẹ con”.

Trước đây, sau khi rời khỏi cuộc thi, Kim Loan về quê sinh sống và không tham gia showbiz. Cô phát hiện mình bị ung thư gan vào năm 2015. Thời điểm phát hiện bệnh, cô được bác sĩ chẩn đoán ung thư gan giai đoạn đầu và cô chọn tự chữa bệnh theo các phương thức cổ truyền.

Gia cảnh khó khăn, 2 con gái theo đuổi nghề ca hát nhưng công việc bấp bênh, không đủ tiền trang trải chi phí chữa bệnh cho mẹ. Kim Loan từng chia sẻ, cô bị bệnh liên miên và ngoài ung thư gan, cô còn bị tiểu đường, tim mạch, suy thận, nhưng cô từ chối ghép thận vì không muốn gây áp lực cho gia đình.

Nhiều nghệ sĩ sau khi biết chuyện đã quyên góp giúp cô chi phí chữa bệnh, thế nhưng tình hình sức khoẻ của cô không tiến triển hơn và ngày càng tăng nặng, kéo theo nhiều căn bệnh khác.

Đến hôm nay cô đã không thể chống chọi được nữa, cô hưởng dương 44 tuổi và được cử hành lễ tang tại nhà thờ giáo xứ Ninh Phát, sau đó linh cữu được đưa đến nghĩa trang giáo xứ.

2019-04-03 15:03:53

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of