Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Stylist của nữ ca sĩ Bảo Anh đạo nhái trắng trợn trang phục diễn của L…

0

Stylist của nữ ca sĩ Bảo Anh đạo nhái trắng trợn trang phục diễn của Lisa BLACKPINK – sản phẩm thuộc thương hiệu của Christopher Kane.

Sau khi phát hiện Bảo Anh có trang phục diễn giống Lisa đến 90%, câu chuyện chỉ dừng lại ở việc các nghệ sĩ học hỏi cái hay ở nhau trong việc phát triển đồ biểu diễn và không ai phát hiện ra dụng ý thực sự của ekip.

Nên đích thân ekip đã tự “lật bài ngửa” xác nhận việc Bảo Anh không thèm bắt chước đồ diễn của Lisa mà thiết kế cô mặc chỉ là một sản phẩm Việt được may lại với mẫu sẵn của Christopher Kane.
Đã thế còn yêu cầu người thực hiện design lại cho chất hơn bản gốc nữa nha )))

Gì ngộ nghĩnh vậy! Các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới chỉ là cái nguyên bản để đóng góp ý tưởng cho 1 số stylist của Việt Nam “làm chất hơn” thôi ư? 😒

Update:
Chàng trai stylist này cho rằng bộ trang phục này là trend năm nay, thế nên việc ekip sáng tạo ra bộ này là bình thường. Lấy hình mẫu gốc của Lisa để may lại chỉ vì do style phụ kiện này mới và chỉ có Lisa diện nên nó quá đặc trưng chứ nếu lướt pinterest và trang báo về xu hướng thì rất nhiều nhà mốt thực hiện.

À thế vậy nghĩa là không đạo, chỉ mượn tạm hình ảnh của Lisa để dễ dàng truyền đạt những điều muốn nói khi “may lại” nguyên mẫu hàng auth mà không cần xin phép hay mua bản quyền nhỉ )))

(Source: The Fashion World)


2019-05-07 04:13:06

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of