Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Sốc: Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh bị tố mua giải – vô ơn Lời t…

47

Sốc: Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh bị tố mua giải – vô ơn 😂😂😂

Lời tố của chính người trong cuộc tung ra, anh Kiệt (người từng nâng đỡ Phạm Hương và cũng từng tố cô vô ơn) cho biết:
Phương Khánh được anh trai đưa đến gặp mình để nhờ cậy định hướng. Đó là thời điểm Phương Khánh được biết đến thông qua Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 – cuộc thi mà cô đoạt giải Á hậu 2.

Anh Kiệt đã đưa học trò tới gặp chuyên gia đào tạo P. để tham dự một dự án tuyển chọn đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Ban đầu Phương Khánh mờ nhạt và đáng lẽ không được chọn nhưng nhờ đến sợ ảnh hưởng của anh Kiệt và Phúc tác động thì Phương Khánh mới được trở thành thí sinh của Miss Earth.

Phía Việt Nam đã "cơ cấu" giải cho Phương Khánh bằng cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự và "lót đường" trước cho Khánh được chú ý đến.
Khi Khánh trở về với ngôi vương Hoa Hậu, khi được hỏi về việc mua giải, anh Kiệt đã trả lời 1 cách ẩn dụ rằng :
“Nếu cầm 20, 30 thậm chí là 100 tỷ đi mua cái này cái kia thì người ta cũng không bán, vì đó là uy tín của một cuộc thi. Nhưng đôi khi chỉ cần 1 tỷ, 2 tỷ hoặc 3 tỷ, bạn có thể dùng thủ thuật để chiêu dụ. Có thể gọi là: Dùng tiền thủ thuật – trong nghệ thuật để đi lấy giải, chứ không phải cầm tiền để mua giải”.

“Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó. Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê-kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện”.

Vậy nên việc 2 giám khảo Việt Nam (NTK Linh San và Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu) được ngồi trên ghế nóng Hoa hậu Trái đất chấm thi không phải chỉ là một sự tình cờ mà chính là chiêu bài để đưa Phương Khánh lên ngôi vị Hoa hậu – 1 giải đã được định đoạt sẵn. 😂😂😂

Mặc dù đứng sau sự thành công của Phương Khánh là công sức của rất nhiều người, thế nhưng theo anh Kiệt, cô lại tỏ thái độ vô ơn khi đã trở thành Hoa hậu. Không nhận được 1 lời hỏi han, cảm ơn đã đành, thậm chí Khánh còn đi nói xấu về ân nhân với những người khác, nhưng "chẳng may" những lời đó lại đến được tai anh )

Là người trực tiếp giúp đỡ, đưa Khánh từ con số 0 lên ngôi vị Hoa Hậu nhưng ngay cả đến tiệc cảm ơn Khánh cũng không thèm mời ân nhân của mình.
Khi thấy bất ngờ vì thái độ "ngược chiều gió" của Khánh, anh Phúc Nguyễn có thắc mắc thì được ẻm cho biết: "Đó là bữa tiệc mời những người thân thiết – còn mẹ Kiệt sẽ được gặp riêng sau", nhưng thực chất là cố tình tránh né và lờ đi luôn )

Lời hứa xin tổ nghề trước khi đi thi, sau khi đăng quang về sẽ quay lại tạ ơn, Phương Khánh cũng quên luôn mà chỉ tập trung vào những hành động phô trương bản thân, đi ngược lời hứa ban đầu là sẽ làm những việc có ích cho cộng đồng.

Liên hệ với Khánh thì gia đình Khánh cho biết hiện giờ Khánh đang bận bịu quá nên mới có những sơ suất trên, chắc là quá bận nên không thể nhắn 1 tin nhắn cảm ơn thôi mà! Còn việc trả lời ra sao với thông tin mua giải thì Khánh và gia đình cô cũng quên mất luôn – chắc hồi sau chúng ta sẽ rõ (khi mà Khánh nghĩ ra được lý do để công bố với truyền thông).

Các thím có còn nhớ 3 thí sinh của Miss Earth bỏ thi giữa chừng và tố ekip tổ chức cuộc thi và các nhà tài trợ (những người có quyền quyết định vận mệnh ngôi vị) có hành động "gạ chuỵch", sàm sỡ thí sinh, cuộc thi thì chất lượng đi xuống, bôi bác nham nhở như mấy cuộc thi ao làng không? Lật lại sự việc – Lúc đó Phương Khánh nói em ấy thấy mọi thứ "đều ổn"! Ok fine!!!

(Nguồn: 2sao.vn)
2018-12-10 02:33:19

Bạn cũng có thể thích

47
Gửi bình luận của bạn

avatar
47 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Duy BillNguyu1ec5n Minh Hu1eb1ngPhu1ea1m Long Hu1ea3iPhu00f9ng Lan AnhNguyu1ec5n Sang Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thu00e1i Nhu1eadt Long
Thu00e1i Nhu1eadt Long

Vn toàn thi tuyển phò trá hình 🙄

Minhhoang Le
Minhhoang Le

Hoa hậu với bông chậu thì cũng đẻ như heo thôi. Mà nước mình lắm hoa hâu thật. Năm ba bữa là nghe hoa hậu bấm dan, hoa hậu tá bù, hoa hậu tuy ma buốn, hoa hậu 5 7 ngàn,.. vân vân mây mây.

Bu00edch Phu01b0u01a1ng
Bu00edch Phu01b0u01a1ng

Có ai giống t trc giờ cứ nghĩ những cuộc thi ngoài tầm Việt Nam thì sẽ k có chuyện mua giải chứ. Huhu đúng là cái moé j cũng có thể mua đc

Duy Bill
Duy Bill

Mẹ này đăng quang t k mấy hào hứng lắm! Cuối cùng thì… :))) đúng là cuộc sống mà

Bu1ea3o Nin
Bu1ea3o Nin

Thả con tép bắt con tôm hùm Alaska King Size 🙂 Mua giải chỉ để nâng giá đi khách về sau thôi.

Dung Pham
Dung Pham

cuộc thi này bị tố cáo rồi,3 thí sinh bỏ cuộc giửa chừng vì bị nhà tài trợ quấy rối mua vương miện,giờ ad mới biết ah,vương miện còn ko đc mang về nước nữa thì đủ hiểu rồi

Nguyu1ec5n Minh Hu1eb1ng
Nguyu1ec5n Minh Hu1eb1ng

T cảm thấy mấy cuộc thi hoa hậu vs bông chậu nước mình nó còn nhiều như kiểu thi 15p vậy ☺️ Cứ cách vài hôm lại nghe bảo có mẹ nào đó đăng quang.

Lam Khuu00ea
Lam Khuu00ea

Nếu k nhầm thì “mẹ Kiệt” cũng chính là người từng nâng đỡ Phạm Hương và PH cũng từng thề độc trước nhân vật này

Phu1ea1m Long Hu1ea3i
Phu1ea1m Long Hu1ea3i

Môn Hậu thì đúng hơn, haizz.
Sân chơi tưởng là cao quý giờ như Sàn Đấu cho phò phạch tranh tài :)))

u0110u1ea1t Tru1ea7n
u0110u1ea1t Tru1ea7n

Quan trọng là đêm đăng quang thể hiện tốt nhất, các khán giả quốc tế đều chúc mừng và thấy xứng đáng là được, Hoa hậu nào chẳng bị nói này nói nọ, ở đó mà nghe theo r tự làm nhục mặt nhau, tưởng được HHTĐ dễ lắm! thế thì nước nào chả mua đc, đợi tới lượt VN ak

Trg Lma
Trg Lma

Tao nói rồi hồi xưa đưa hoa khôi Thủ Đức – Mai Cẩm Lan Sục (tự là Lan Trinh) đi thi thì đâu có vô ơn

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Mất niềm tin vào các thể loại HH vd, thôi vào HKN để cuộc sống có tin niềm tin đi các thím 🙁
facebook.com/groups/khaunghiep

Hou00e0i Vu0169
Hou00e0i Vu0169

Dm, nghĩ lại lúc chị ấy đăng quang có 1 số thanh niên vô bảo phò sẽ lên giá và bị chửi sml …. Poor mấy thanh niên ấy, người đi trước thời đại luôn bị chửi …😶.. haizzzz

Hai Tran
Hai Tran

Không biết có ai nhớ những gì mình conment lúc em ấy đăng quang không, hay mải tự sướng cho cái danh hiệu vớ vẩn này, rồi tự hào quốc gia này nọ nên quên hết cả rồi

Tu1ea1 Vu0169
Tu1ea1 Vu0169

nói như anh sao ko mua luôn MU, MI, MS, MW … luôn đi cứ ra cái vẻ nguy hiểm làm cc gì vậy … nói t lại chửi cho mua kiểu éo gì mà PH còn éo dc top 16 thế =)))))))))))))))

Thu1ebf Anh Nguyu1ec5n
Thu1ebf Anh Nguyu1ec5n

Vẫn thấy Khánh rất xứng đáng với Miss Earth. Cả thế giới đều công nhận cô ấy tại sao Việt Nam lại ko??? Thà cô ấy xấu như ME2017 thì khác. Giờ xin lỗi nhé bạn đẹp, bạn thông minh, bạn tài giỏi, bạn kỹ năng tốt nhưng bạn ko có tác động, ko lót đường thì bạn cũng out sml nhé. Kiếm một cuộc thi sắc đẹp ko nhìn vào thương hiệu quốc gia, ko nhìn vào kinh tế, chính trị thì khảng định luôn là ko có. Còn ông gì đó tố vô ơn. Phạm Hương ông cũng… Đọc thêm »

Tuan Ha
Tuan Ha

Vũ Ngân Hà tội con nhỏ bữa bóc phốt đúng mà bị chúng nó vào chửi te tua. Nói dân trí thấp lại tự ái chứ dân mạng Vn dễ bị dắt mũi vl. Chỉ cần 1 cái stt drama là lao vào chửi ầm ầm :))

Alliana Josie Dinh
Alliana Josie Dinh

1 lần bị phản thì lỗi của đứa phản mình. Chứ bị hoài vầy thì nên coi lại mắt nhìn người.

Nghi u00c2n
Nghi u00c2n

T chỉ nói mấy mẹ bênh bênh thì lần sau có phốt gì nhớ lời mình đã nói chứ đừng lật lọng quay lại chửi con người ta nha

Phu1ea1m Ngu1ecdc Hoa
Phu1ea1m Ngu1ecdc Hoa

Không nhầm thì đây chính là người thầy mà đứa Hen đăng quang HHHV, và cũng chính là người thầy đưa PH đăng quang nhưng cũng bị PH trả ơn như Phương Khánh bây giờ =))) thui thì còn mỗi Hen là ngoan nên thầy cũng ấm lòng. Chắc bây h thêm quả PK này thì mẹ Kiệt giải nghệ thôi đéo nâng con lồn nào lên HH nữa hết =))

Nguyen Ngoc
Nguyen Ngoc

Moẹ, lần đầu tiên VN có 1 hoa hậu đạt giải của các cuộc thi săc đẹp có tiếng. Cuối cùng là mua giải 😩😩😩
Thất vọng vcl :(((

Phu00fac Hu1ed3ng Nguyu1ec5n
Phu00fac Hu1ed3ng Nguyu1ec5n

Việt Nam là cái đất nước có lắm hoa hậu tiến sĩ nhất thế giới. Nhưng dc tiếng chứ ko có miếng :))))) Riết rồi cái sứ mệnh và ý nghĩa thiêng liêng của hoa hậu nó bị bào mòn cả chán vcl

Nguyen K Tam
Nguyen K Tam

Hoa hậu chỉ là cuộc thi TUYỂN PHÒ CHO ĐAI GIA mà thôi, xl chứ mấy chị hoa hậu đi khách 30 ngày /1 tháng đều như vắt chanh. Nhưng vân luôn stt : cần lắm 1 ng đàn ông tốt blah blah , đi chùa khấn phật blah blah, dm toàn lũ HH lone chùa.😂😂😂 bán lone nuôi thân chứ tốt đẹp éo gì ;))

Linh Cher Ry
Linh Cher Ry

Chắc đây cũng chính là người dùng tiền lót đường để Hen đăng quang hhhv . Vậy T đang chờ coi a này dùng thủ thuật gì để Hen rinh vương miệng HHHV thế giới về Việt Nam .

Mu1eabn Nguyu1ec5n
Mu1eabn Nguyu1ec5n

Việt Nam chỉ toàn đi tố nhau… Muôn đời thói nát vì cái tật ghen ăn tức ở

Phu00f9ng Lan Anh
Phu00f9ng Lan Anh

Tao lạ cái đến ngọc trinh nó còn nhận là nó vẫn tôn trọng như 1 ng chị thì tại sao nó lại vô ơn vs cái ông Kiệt này trong khi ông Kiệt này k phải dạng vừa. Tố phạm hương vô ơn 1 phát kéo về cả đống anti fan còn gì.

Du01b0u01a1ng Chu00ed
Du01b0u01a1ng Chu00ed

Tao biết quá mà. Lúc thấy nhận đc Ms. Earth đã thấy sai. Mà tôi còn chẳng biết bà này trước Ms. Earth cơ.

Kim Tru00e0 Nguyu1ec5n Thu1ebf
Kim Tru00e0 Nguyu1ec5n Thu1ebf

Thế mới thấy người Việt luôn thích bôi xấu lẫn nhau cho người ngoài thấy, con vịt Donal thì gửi tn, ảnh nude của Minh Tú cho BTC và GDQG của các nước thi Miss Sup khiến bao nỗ lực của MT đổ sông đổ bể và ra về chỉ với vị trí Top 10. Còn bên này thì má Kiệt lại tố thí sinh đã đc giải HH của VN trong khi cuộc thi vừa kết thúc chưa đc bao lâu và VN vẫn còn 1 ng nữa đang thi 1 cuộc thi HH khác là Hen- thi miss… Đọc thêm »

Hou00e0ng Long
Hou00e0ng Long

Ủa mua dễ vậy sao các nước khác ko mua nhỉ?:))) VN giỏi ghê :)))

Ngu00f4 Hu1ed3ng Nhung
Ngu00f4 Hu1ed3ng Nhung

Xin địa chỉ mẹ Kiệt với hic
A nâng e lên HH dù e có bận cũng k quên a đâu :))

Phu1ea1m Tu00fa
Phu1ea1m Tu00fa

Xạo xạo nha, Việt nam làm chủ nhà đi thi hoa hậu hoà bình , có cả hai giám khảo Việt nam mà có được như phương khánh không? Nghe là thấy kì r.

Khiu1ebft Bu0103ng
Khiu1ebft Bu0103ng

Lúc đầu gọi chuyên gia đào tạo P. cho bí ẩn. Lát sau gọi mẹ tên Phúc luôn =))))

Anh Lu00ea
Anh Lu00ea

Bằng chứng chưa rõ ràng lắm.
Mà bây giờ sau mỗi cuộc thi là chỉ thấy các ô bầu hoa hậu gàm mồm kêu bị vô ơn là sao ta. Làm như cac ô ý nai tơ tin ng lắm ý

Bu00ed Ngu00f4
Bu00ed Ngu00f4

Cũng chỉ là cuộc thi tuyển thức ăn cho chym thôi mà hihi càng ngày càng lắm hoa hậu, giá lại càng tăng 🙄

Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng Linh
Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng Linh

Miss Grand International 2017 diễn ra trên sân nhà có thêm 2 BGK của VN mà chỉ vô được top 10 trong khi với sự nổ lực của PK ở Miss Earth rành rành ra đấy đăng quang nói PK mua giải???

Linh Nhi
Linh Nhi

Tus chẳng rõ ràng gì cả. Chuyện Kiệt có đúng là ng đã nâng đỡ Khánh hay ko cũng ko rõ ràng. Rồi chuyện cài cắm người ghế nóng. Xin lỗi đi có 2 ng làm sao làm nên kết quả chung cuộc. Ngừng tin 1 bên mà đàm tiếu ng#

Nguyu1ec5n Sang
Nguyu1ec5n Sang

Tao chờ xem anh ấy có “mua giải” cho Hen không 🙂 🙂 🙂 .

Trung Kiu1ec7n
Trung Kiu1ec7n

Ngta win cái tố này tố nọ soi mói sân si đủ thứ. Khánh là Miss Earth, cuộc thi quốc tế, đc quốc tế công nhận còn VN cứ hễ chút là soi mói, sân si. K phải hh nào cũng lm ngành đâu. Vô ơn??? Sao hh nào nổi tiếng là nghe tin vô ơn vậy???

Mai Linh
Mai Linh

Đéo mẹ sao lắm đứa vẫn còn quan tâm mấy cuộc thi huê hệu xàm lờ này nhỉ, vô bổ vcl
Giờ toàn mua giải chứ có cái đéo gì mà làm như oai lắm
Thi lằm thi lốn, một năm đẻ ra mấy chục cô hoa hậu chả hiểu để làm gì
Mà t cũng chả thấy tự hào quốc gia chỗ đéo nào mà cứ hô tự với chả hào

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Nói chung các thím đừng thuyết âm mưu quá! Bởi thông tin chấn động thế này nếu mà Kiệt chỉ bịa ra thì chắc chắn sẽ bị kiện cho lòi lòn chứ làm gì có chuyện lên báo tố khơi khơi thế được Giống như mấy thím trước đây tin Cát Phượng thề thốt rồi nghĩ An nguỵ tạo bằng chứng, ad bảo nếu thế thì CP kiện đi là xong chứ làm đ’ có chuyện An dám bịa đặt vu khống khơi khơi. Rồi sao? Tin lời thề của Phượngi hay lời tố của An? Há há Bởi thế… Đọc thêm »

Ngu1ecdc Mai
Ngu1ecdc Mai

Trước khi thi xong đã có ai lên nói trước về kết quả của các cuộc thi rồi đây? Cơ mà lâu quá lội lại max mệt nên thôi.

Mai Vu
Mai Vu

Việt nam bjo toàn thứ chương trình nhảm nhí
Những ctrinh về kiến thức thì càng dần càng ít đi còn lại mỗi ai là triệu phú vs đường lên đỉnh núi olympia ngày xưa có rung chuông vàng với sv rõ hay thì cắt đi thay thế vào đó toàn ctrinh nhảm nhí k biết bnhiu ctrinh về ca nhạc ng mẫu nhiều đến nhảm.lại hoa vs hậu nữa 1 năm kb bnhiu là cuộc thi hoa hậu nữa.còn kb ai với Ai nữa luôn.hoa háu nhiều chả biết để làm j nữa

Mai Phu01b0u01a1ng
Mai Phu01b0u01a1ng

Haha, từ đầu đã thấy có vấn đề mà nhiều đứa cứ tung hô tự hào vn :v

Viu1ec7t Nguyu1ec5n
Viu1ec7t Nguyu1ec5n

Thi Hoa Hậu như kiểu định giá cho các em làm dịch vụ ấy nhỉ

David Nguyu1ec5n
David Nguyu1ec5n

Miss Ớt từ lâu đã k là 1 trong những cuộc thi uy tín thế giới rồi. Chỉ có Hoa hậu Thế giới (Miss World); Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe); Hoa hậu Quốc tế (Miss International); Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational); Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là 5 cuộc thi duy nhất, còn thực tế t chỉ thích Miss World thôi :)))

Lu00ea Vu00e2n
Lu00ea Vu00e2n

Thiết nghĩ nên dẹp mấy cuộc thi HH này đi để xã hội trong sạch hơn. Đa phần các em đi thi hoa hậu để mong đổi đời, kiếm chút danh bán…cho được giá thôi

Linh Tru00f2n
Linh Tru00f2n

Ko ép HH đi khách thì đ có chuyện vô ơn đâu. Khác đ gì má mì nâg bi xog bắt đi khách. Các e muốn làm Hh chíh đág thôi và cũg có ng muốn lấy dah đó làm vc tốt như ng bt. Nhưg hầu hết má mì nào chẳg muốn lấy làm côg cụ kiếm tiền. Đ đồg ý đi khách thì tố nó vô ơn :))