Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

SEUNGRI VÀ YOO IN SUK NGỦ VỚI GÁI MẠI DÂM ĐỂ “KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRƯỚ…

0

SEUNGRI VÀ YOO IN SUK NGỦ VỚI GÁI MẠI DÂM ĐỂ “KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRƯỚC”

Cholsun Ilbo đưa tin vào ngày 23/05, cảnh sát thông báo Yoo In Suk đã thừa nhận gọi 2 người phụ nữ đến phục vụ mại dâm ở một căn hộ ở Gangnam, Seoul nơi Seungri sống vào ngày 23/12/2015.

Một trong những phụ nữ đó đã khai với cảnh sát: “Chúng tôi đến địa chỉ được má mì cung cấp, Seungri và Yoo In Suk đều ở đó. Họ lựa chọn, rồi chúng tôi chia nhau đi vào 2 phòng riêng.”

Trước đó Channel A đưa tin độc quyền rằng Seungri đã thừa nhận mua dâm trong phiên kiểm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ: “Đúng là tôi có chuyển tiền và quan hệ tình dục với nhân viên nữ của tụ điểm giải trí, nhưng tôi đang kiểm điểm lại bản thân.” Nam ca sĩ cũng giải thích lý do phủ nhận trước đó: “Với tư cách là một người nổi tiếng, tôi đã không thể thừa nhận cáo buộc mua dâm.”

Bài báo của Chosun Ilbo viết khi được cảnh sát hỏi tại sao lại gọi dịch vụ mua dâm đến nhà của Seungri vào năm 2015, chồng nữ diễn viên Park Han Byul trả lời: “Chúng tôi sẽ gọi gái mại dâm cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản vào ngày hôm sau, và chúng tôi muốn kiểm tra xem họ như thế nào, vì vậy chúng tôi đã gọi cho họ.”

Những người phụ nữ được gọi đến nhà của Seungri, được cho là 2 trong số 10 phụ nữ được môi giới phục vụ mại dâm ở khách sạn cho nhóm nhà đầu tư Nhật Bản.

Cảnh sát tin rằng Yoo In Suk đã gọi dịch vụ như vậy cho Seungri nhiều lần. Theo một nguồn tin từ cảnh sát, trong khi Seungri đang sống trong một căn hộ ở quận Mapo, Seoul vào năm 2015, cựu thành viên Big Bang được cho là có quan hệ tình dục thông qua các dịch vụ mại dâm được gọi bởi Yoo In Suk. Một cô gái mại dâm đến căn hộ của Seungri ở Mapo khai nhận: “Tôi không biết ai đã gọi cho tôi, vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi thấy Seungri ở đó.”

Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra cả Yoo In Suk và Seungri sau khi các yêu cầu lệnh tạm giam của cả hai bị tòa án bác bỏ.

Nguồn: K Crush

2019-05-24 04:36:27

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of