Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

SEUNGRI TRỰC TIẾP TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ, PHỦ NHẬN MỌI CÁO BUỘC, NÓ…

38

SEUNGRI TRỰC TIẾP TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ, PHỦ NHẬN MỌI CÁO BUỘC, NÓI MÌNH CHỈ ĐƠN THUẦN "BỊP BỢM" VÀ THÍCH THỂ HIỆN

Mới đây, tờ Sisa vừa đăng tải một bài phỏng vấn độc quyền với Seungri, nơi nam thần tượng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm và đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài.

Phóng viên Sisa đã có thể phỏng vấn Seungri qua điện thoại thông qua luật sư Son Byung Ho.

Trong cuộc phỏng vấn, Seungri tuyên bố: "Không phải tất cả các vấn đề đều xuất phát từ những cuộc hội thoại trong nhóm chat KakaoTalk? Khi mà chúng tôi (tức 8 thành viên group chat) gõ từ 'cảnh sát trưởng', chúng tôi chỉ đang xạo, chúng tôi trò chuyện bịp bợm vô tôi vạ và thể hiện quá đà mà không hay biết điều gì".

Seungri tiếp tục, "Những điều này đã gây ra một luồng dư luận rằng tôi có liên quan đến trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Thành thật mà nói, tôi đang ở trong tình huống mà ngay cả khi tôi nói sự thật, sẽ không ai tin điều đó. Thậm chí, ngay cả phía điều tra cũng tin rằng nội dung của nhóm chat KakaoTalk là sự thật và coi đó là bằng chứng. (Thở dài). Tôi lo sợ rằng mình sẽ không được xét xử công bằng chỉ vì tôi nổi tiếng và là người cua công chúng. Bởi vì tôi cảm thấy có lỗi với người dân Hàn Quốc, không phải tôi đang ở vị trí mà chính mình cũng không thể than phiền về sự bất công hoặc phản bác lại nó? Cuối cùng, tôi nhấn mạnh, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm".

Phóng viên của Sisa nhắc về đoạn tin nhắn mà Seungri nhắn với một đối tác kinh doanh (A) từ hồi năm 2014, khoe khoang về việc đánh bạc thắng 200 triệu KRW. Seungri đáp lại: "Hồi đó khi tối nói và gửi ảnh về số tiền, tôi chỉ nói dối, bịp bợm mà thôi. Tôi muốn thể hiện bản thân, vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải là sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Anh chị phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn".

Chưa dừng lại, Seungri gọi A là một kẻ lừa đảo.

Cùng ngày, tờ Sisa đã gặp luật sư của Seungri, ông Son Byung Ho. Luật sư giải thích về cuộc trò chuyện giữa đối tác kinh doanh A và Seungri hồi năm 2014, vốn có nội dung xoay quanh việc chọn mỗi cô gái "đi chung" đến Indonesia với giá 10 triệu KRW.

Theo luật sư Son, A đã yêu cầu Seungri giới thiệu giúp mình một người phụ nữ có thể đi với anh ta đến Indonesia như thể cô là vợ hoặc bạn gái của anh ta. Luật sư cho biết, cuối cùng A đã đến Indonesia với Seungri mà không có bất kỳ người phụ nữ nào đi chung.

Một thông tin đáng chú ý mà tờ Sisa cho biết thêm, đó là sau khi phỏng vấn với Seungri và luật sư Son, Seungri đã gửi một tin nhắn, nói: "Tôi đã sai. Tôi không nên tham gia và thực hiện những điều đó với những kẻ đó".

(Vietnamese Kpop Reporter)

2019-03-19 13:14:25

Bạn cũng có thể thích

38
Gửi bình luận của bạn

38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Khang Tuu1ea5n Lu01b0u01a1ng

Các bạn ngộ quá vậy,Ri là một người vô cùng tài năng của kpop, hồi mới debut mình thích Ri kinh khủng, ngoại hình thì khỏi bàn cãi, giọng hát nội lực , vũ đạo thì cuốn hút, dù Ri có ra sao đi chăng nữa mình vẫn luôn bên Ri, nếu cả thế giới quay lưng lại với Ri, mình sẽ quay lưng lại với thế giới. Mãi yêu idol của em. Lee Hyori

Kim Anh

Bao nhiêu tuổi rồi mà còn nói mình chỉ là bịp bợm và thích thể hiện vậy anh trai. Có rất nhiều thứ khác để anh thể hiện cái đẳng cấp của anh mà. Một lần bịp bợm là một lần ngu xuẩn và kéo theo bao nhiêu hệ lụy đấy anh trai, đéo phải trò đùa gì đâu

Truc Tran

Ờ, rồi còn ai giải thích nữa không nói tiếp đi tao chờ

Lu01b0u Tru1ea7n Yu1ebfn Nhi

Anh thà mang tiếng xaolol còn hơn vào tù :))))))))) hóa ra a cũng sợ bomie

Tru01b0u01a1ng Huu1ef3nh Ngu1ecdc Nhii

“Khi mà chúng tôi gõ từ “cảnh sát trưởng “, chúng tôi chỉ đang xạo”
=)))))))))))))))))) chời ơi tin được hem =))))))))))))

Shim Phu Nhu01b0ng

Đụ má. Dàn xếp đc rồi nên giờ mới mở to miệng nói vậy đó. Trời ơi tụi bây thấy nó vô lý vãi loz kg? Mày mở miệng ra m nói dị mà kg biết xấu hổ hay mắc cỡ luôn á hả?

Phuong Thu Luong

Giờ chưa có gì xác minh anh mình có tội nên các pạn im mẹ hộ mình vs nhé. Nhỡ anh mình bị lừa thì làm sao????

Đấy là vịt vàng sẽ nói thế còn tao thì tao đéo tin cho lắm. Kể cả có bị lừa thì cũng cùng 1 dây vs nhau rồi. Làm đéo gì có chuyện vô tội đc :))))

Lu00ea Kim Anh

Fan: “Seungri pé pỏng”
Seungri: “tôi chỉ đang nói dối, tôi bịp bợm và thích thể hiện bản thân”
Cặp đôi hoàn cảnh của năm =)))))))

Ngu00f4 Mi

Sắp trắng án rồi và rút khỏi showbiz : Đúng chuẩn câu anh nói ” Cảnh sát HQ như cức ” hết Drama =)))))

Yotsu Ba

Thừa nhận thì thừa nhận mẹ nó đi cho fan anh đỡ khổ. Dối trá cũng chả được cái mẹ gì.

Thuy Trang

Nhìn mắt có vẻ như mới khóc ☹️☹️ bộ tính vẽ bức tranh làm từ nước đái hả🙂không có dễ tin người đâu à nghen

Bu1ea3o Nguyu00ean

Nguyen Thao Vy 😞 chỉ là muốn thuê bạn gái đi chung chứ hong có môi giới. M nói a gthieu cho 1 anh bạn trai đi Đà Lạt đi

Bu00e1ch Nhu1eadt

XLKCGV CTKNXL , mấy con vịt vàng lại đc dịp gáy cùng oppa ,hashtag kêu VN xin lỗi oppa như năm nào .Dkm lý do tau ghét mấy con vịt vàng đơn giản là thg oppa này qua VN đi bar club , hút bóng cười này nọ xong bị báo chí VN chụp hình được thành ra nó bị netizen Hàn ném đá , mấy con vịt vàng hamlone kì đó lại thi nhau trend hashtag VN xin lỗi Seungri ? VN làm gì phải xin lỗi thg này ??? Đám đội cu chúng m lấy tư cách gì… Đọc thêm »

Thu1ea3o Linh

Tao đọc truyện trinh thám nhiều rồi. Và niềm tin vào hội luật sư chỉ có 40% thôi

Hou00e0ng Yu1ebfn

Chắc anh Luật sư bày cho nói 😌 . sống ảo mà diễn luôn thành thật v à, nói ai tin

Oanh Lee

Dù cho cả thế giới k tin anh,em vẫn sẽ đứng về phía anh mà.T xaolol đấy

Trang Nguyen

Con đĩ SEUNGRI xạo lồn, ý nhầm con đĩ KIM NGỌC xạo lồn =)))))

Bu00edch Thu1ee7y

Lại vào vai em út ngây thơ pé pỏng rồi -_- chán del chịu đc -_-

Ngu1ecdc Bu1ed1ng

=))) tôi lại thấy thương các bạn VIP thật sự.Các bạn coi mỗi lời của anh như vàng như ngọc, cần một thông tin chính xác từ anh. Anh sai các bạn ấy vẫn động viên, an ủi đến mù quáng. Nhưng anh lại xem đấy là trò đùa :>

Lu00ea Bu1ea3o Nhu00e2n

Nhanh tay debut làm pornstar thôi anh, hy vọng thấy anh ở tương lai ở pornhub hay xvideos gì đó, hãy biến đam mê thành công việc hợp pháp 🙃

Bu1ea1ch Ala

Ủa giờ a định cướp vai chị X nhà tao luôn hay gì mà trả lời lộn xào kiểu “anh không phải tú ông, anh vô tội, tội là anh phông bạt thôi mấy đứa ơi, đừng hiểu lầm anh nha” =))))

Nguyu1ec5n Mu00e2y

ủa cảnh sát HQ cho qua vụ gọi pháp luật HQ như cứt lun hả :)), ở VN nặng nhẹ cũng lên phường viết biên bản, còn ở Mỹ chắc ăn 1 vé C U in court cmnr

Tien Nguyen

Chả liên qua nhưng tại sao page nào cũng lấy cái ảnh này thế =))) lướt feed ba bài nối tiếp nhau dùng ảnh này rồi, ám ảnh vl cíu =)))

Ngu1ecdc Hu00e2n Nu00e8

Đệch! VƯƠNG QUỐC của ta kh nên có thể loại thích thể hiện thế này, Bổn Cung kh muốn nói nhiều. Ta tuyên bố phạt đánh 60 hèo và chờ ngày TRẺM ĐẦU =)))

Tru01b0u01a1ng Thu1ecb Hu1eb1ng

Anh xaolon chút cũng không có sao đâu , anh giết người thì 1số thành phần các bạn zịt zàng mù quáng và ngu ngục vẫn bên anh mà :))

Ngu1ecdc Tu00fa'

A à, e hi vọng a sẽ nói sự thật. Và e ko biết đâu là sự thật khi toà án chưa kết luận.

Nguyu1ec5n Khu00e1nh Duy

nói gì thì nói dù cho SR có làm gì đi nữa thì mình vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ anh, mạnh mẽ lên anh nhé, em và cộng đồng fan vẫn mãi luôn ủng hộ anh. À SR mà mình nói là Seth Rollins bên WWE nhé, còn thành viên nhóm Gang Bang này thì không :))

Vn Nguyu1ec5n

Làm thế này thoát án tù thì đc đấy, cơ mà cả cái đại hàn nó sẽ thù ghét và ghim hết đờ luôn nha

Giang Hou00e0ng Nguyu1ec5n

trời ơi anh tôi tôi biết ngay là anh k đứng sau vụ này mà hjc hjc.. công lý luôn chiến thắng. Đó là ai nói chứ t thì đéo tin

Ty Ty

Ủa chứ chả lẽ nhận tội m Phụng Pink
Sinh ra sr rồi còn sinh ra luật sư chi , sinh ra luật sự để đó ngắm cảnh hay gì mà k dùng tới . Tụi này nó ngộ nghĩnh vl m :))

Vn Nguyu1ec5n

Kể từ đây Seungri sẽ đại diện cho pháp luật Hq cũng giống như dv hài Công lý của VN

Diu1ec7u Vi

Ngta đang trả lời phỏng vấn thôi các con giời ạ :))))) điều tra chưa xong kết tội cũng chưa có đ hiểu đâu ra cứ phải đổ rịt tội lên đầu ngta là sao :)))) đọc hàng chục bài báo mấy cmt ngày càng quá đáng rồi đấy :))

Mai Thu1ecb Kim Ngu00e2n

Việc này nó ko nghiêm trọng như việc của chị diễn viên. Việc của chị đó mà phanh phui rõ ràng ra là lòi tùm lum bộ cấp cao luôn. Đang hóng vụ đó vô cùng. Quá nhiều người tự tử như vụ đó liên quan đến một người phụ nữ hic

Thu1ea3o Nhi

Ủa rồi k phải tao bênh nhưng cũng dễ hiểu vì sao Ri có thể mở mồm nói như thế , vì chưa có bằng chứng xác thực rằng việc đó đã được xảy ra mà chỉ là bịa đặc, như thế Ri vẫn dư sức chối , cộng thêm việc vừa đây k14 mới đăng tin cô nhân vật A phủ nhận mình bán dâm, rằng đi là kiểu gặp mặt và giới thiệu, những dòng tin nhắn vẫn chưa nói lên đc điều gì, và t mog có bằng chứng xác thực để xog chuyện cho Black Pink… Đọc thêm »

Van Thu

Bắt chước chị X tao xaolone hay gì, có trình mà tẩy trắng như chị tao nhé

Vy Phu01b0u01a1ng

Hông biết có xì chét hông mà hông có mụn gì chơn, còn cái mặt tao tối ngày lo coi mai ăn gì, skincare sao mà mẹ nó 1 lzzzzzz mụn

Nguyu1ec5n Vu0103n Minh

Sau 1 thời gian bì bà bì bõm trong đống phốt thì Vịt đang chờ cơ hội lên bờ vẫy cái cánh cho khô =))))))))))