Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.
Bạn cũng có thể thích

27
Gửi bình luận của bạn

27 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Kim Thanh

Nhiều tiền để làm gì =)) để trốn thuế chứ làm gì 😁 gáy lên các sp SR 🤪🤪🤪🤪

Nguyu1ec5n Phu1ea1m Hu1ed3ng Hu1ea1nh

“vô tội” đâu 🙂 gáy lên nào mấy cậu ơi 🙂 )) haha mình cười mình đi toilet

Jun Nguyen

Hôm qua đứa nào bảo anti gáy sớm nào? Tóm lại là không có tội này có tội khác thôi. 😂 đừng bảo không giết người là được nha.

Ngu00f4 Triu1ec1u Du00e2ng

Bị buộc tội cũng chưởi, tòa nói ko tội cũg bị chưởi, nhận tội cũnh bị chưởi, nói mình vô tội cũng bị chưởi, làm sao cho vừa lòng mấy anh chị luật sư trên mạng đây 😒

Quu1ef3nh u0110u1ed7 Du1ea1 Bu00f9i

Cái này thì chẳng có ai bênh cả. Vì ai làm kinh doanh lớn thì sẽ hiểu thôi. Đặt lợi ích lên làm đầu. Giảm được thuế phần nào hay phần đó. :)))

Minh Tu00e2m

Steven Tran Một người thông minh đến mức biết đăng kí kinh doanh hình thức khác để lách luật trốn thuế cái đi nhắn tin lộn nha…type sai lỗi chính tả hoy….anh nghe coi có vô lí voãi hơm 🤣

Quu1ed1c Anh

Đến M10 vs Cr7 còn dính vào thuế thì nói đến làm gì hả lũ khẩu nghiệp 😏

Tru01b0u01a1ng Quang Tiu1ebfn

Ơ đâu rồi nhỉ 🙂 rộng họng chửi xong ghi quả #copy đéo biết nhục… Giống như anh nhà làm xong bảo bị mất trí nhớ 🙂

Lu00ea La

Đm. Đến anh Si lùn vs chị Bảy của tao còn trốn thuế ầm ầm. Có cả tỉ fan kia kìa. Dăm 3 mấy anh nghệ sỹ trốn thuế thì chúng mày cứ sồn sồn lông lol dựng ngược lên làm cái gì? Đến đi học chúng m còn khai gian tiền nọ tiền kia để cắn xén đc ít nào đi đú ít đấy nữa là 🙂 Nhỉ

Tuu1ea5n Tru01b0u01a1ng

Những luật sư tài năng của nước nhà, những thẩm phán online chất lượng, những doanh nhân bậc nhất đều hội tụ tại đây, nào là trốn thuế như này như kia, nào là anh tôi cặn bã =)))) Thôi dcm đi mở club đi rồi hãy vào đây gáy nhé xD

Nguyu1ec5n Lu00ea Thu1eafng Nam

vẫn toang Đinh Hồng Thái. Khi bạn chịu khó tu ở chùa Ba Vàng nhưng lại dùng gói trả góp

Vani Nguyen

Ủa rồi link bài báo Seungri xác nhận đâu. Có kết luận của cảnh sát rồi sao k update nốt đi. Thông tin chậm thế hay là cố tình chậm 😏

Quu1ef3nh Nguyu1ec5n

Thật ra đã lm ăn, chủ doanh nghiệp nào chả mong giảm chi phí đến mức tối đa, trốn thuế là chuyện bình thg chả là ônng này còn ham mua bán những “thứ” khác nx nên bị chửi nhiều k phải là điều khó hiểu

Ly Ly

Ủa đâu ra đâu ra ?? Dẫn link bài báo chính thức lên đây 🙂 SeungRi thừa nhận cáo buộc về việc không tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm của Monkey Museum chứ không phải việc trốn thuế. Chuyện này xảy ra từ thời nào rồi, nó đã phải đóng cửa 1 thời gian. Bây giờ hoạt động trở lại rồi ạ.

Hoang Duc Anh

:)) vấn đề là mấy đứa anti hôm trc hả hê SR chuẩn bị đi tù :)) hôm qua có bài nói gì đó về
Việc. Trắng án thì mấy đứa lại khóc : luật Pháp Hàn Quốc như lz :)) rồi lại trắng sáng như ô mô ..:)))) địt bố mày :))))…hôm nay SR thừa nhận lại chui trong hang ra gáy à :)))) để t xem mai có bài gì nữa xem chúng nó có chui vào hang không :))))))))

Kim Phung Nguyen

Thật ra tin này chỉ là cái tiêu đề thôi mấy chị em. Cái bài báo đầy đủ nằm trên link tiếng Hàn kìa, mà trang đâu thèm dịch cho mấy chị xem, nó sợ đăng tiêu đề đúng đâu ai vào cmt chữi Seungri để câu fame

Thu00e1i u0110u1ee9c

▪️▪️TÌM CHÓ LẠC▪️▪️ Chó nhà e bị đi lạc khu vực Trường Chinh- Giải Phóng, mất từ 11h trưa ngày 19/3. Ngay lúc lạc bé e đã nháo nhào đi tìm tiếp thì thêm mạnh mối là hôm đó bé đi từ Giải phóng ra Cầu Khỉ rồi phóng theo con đương men sông, cứ đi hết men sông này đến men sông kia và vừa rồi tối e đi tiếp theo con sông để tới khu đô thị Ao Sào. Người dân bảo nó chạy mạn đó. ▪️Đặc điểm nổi bật: lông rất mượt, đen óng, phần lông bụng… Đọc thêm »

Phu1ea1m Dung

Vl logic kinh doanh mà ko trốn thuế mới lạ rồi còn so sánh Phạm BB, messi, cr7. Đồng ý là kinh doanh đều đặt lợi nhuận lên hàng đầu cho nên ngta sẽ làm mọi cách để giảm thuế nhưng xin thưa là một khi đã bị bắt thì đó là vi phạm pháp luật còn gì? Đúng chỗ đéo nào mà bênh vậy?

Chu00e2u Thu01b0

Vấn đề là cáo buộc môi giới mại dâm, đánh bạc chưa nói thì thôi ba cái dăm trốn thuế nhà tụi m làm kinh doanh mà ko lách luật à chứ ở đấy già mồm, đừng có hết đường bắt bẻ tận cùng r lấy cái này ra gáy, chả si nhê gì đâu :)))))

Lan Anh Nguyu1ec5n

Có thể thông tin về group chat của cái cfs mà mng đang copy lại là k chính xác nhưng phải nói là việc truyền thông dìm Seungri vô tội vạ chả đúng mẹ quá đi còn j :)) trong gr 8 người Seungri là người hoạt động ít nhất, hầu như chả nói gì, ko share gì và cũng k có nhu cầu nhờ đồng đội chia gái. Còn vụ 1 cô gái bị chuốc thuốc hãm hiếp ở club cũng k phải chỉ thị của Seungri, Nó cũng k quen biết vị khách kia mà chỉ đơn thuần… Đọc thêm »

Mai Luong

Ảnh có tội thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật ở đây với các cáo buộc ảnh môi giới mại dâm rồi trốn thuế rồi rữa tiền rồi chơi ma tuý…. Giữa những rừng báo chí mà mỗi ngày có rất nhiều luồng thông tin khác nhau và độ chính xác không cao thì phán quyết của toà án mới là duy nhất có hiệu lực pháp lý , vô tội hay có tội vẫn chưa có câu trả lời chính xác thì làm ơn đừng để truyền thông cùng dư luận dắt mũi mọi người theo hướng mà… Đọc thêm »

nguyu1ec5n Huy

Nó thừa nhận nthe chỉ chưngs tỏ nó giỏi thôi các thím ạ. Các thím gáy chửi nó ở đây chắc 90% không ai kinh doanh tới tầm muốn trốn thuế :)) ai mà là con chiên của thuế má là nghĩa vụ phải đóng góp bla bla thì e xin phép e không chuẩn chỉ nthe đc nhé. Đóng chừng mực nào đó xứng đáng thôi ạ. À. E cũng chưa đến tầm trốn thuế nhé. =)))) P/s : mới đọc bản dịch mấy chỗ. Hình như Cảnh sát công bố nó đéo lquan gì vụ trốn thuế cơ.… Đọc thêm »

Chu Giu00e1ng Lu00e2m

Ủa rồi sao các em Vịt cứ quàng công thức chửi Xưng NI = anti BB thế nhỉ :(.
Rồi chắc chỉ mình page các em dịch mới đúng còn chỗ khác là dịch điêu 🙁
Mò báo hàn mò tuột lờ k thấy chữ Vô tội đâu mà về các em cứ dịch như thật 🙁

Cindy Nguyen

Lạ quá nè mấy con mặt loz. Messi, Ronaldo còn trốn thuế ầm ầm mà đéo ai chửi. Cáo buộc cũng chửi, không có bằng chứng cũng chửi, vô tội cũng chửi, nhận tội cũng chửi. Cuộc sống tụi bây chắc cũng bế tắc lắm nên mới tìm nơi xả stress đúng không???

Manh Nguyen

Cái quán đó có phải đính thân SR quản lý đâu Hồi trc SR nói rõ trên truyền hình r Còn Monkey club bị đình chỉ vì vệ sinh an toàn thực phẩm còn sau khi đóng tiền phạt thì hoạt đông bt Gáy cl gì thế bọn hạ đẳng này Còn thằng nào hiểu đc cái link của nó viết gì thì trans sang Tiếng Việt hộ t cái Còn trốn thuế ở đâu thì cũng có thôi Có khi bố mẹ hay ng thân nhà các m làm kinh doanh hay buôn bán cũng chắc đ gì đóng… Đọc thêm »

Nathan Lee

Ngoài lề chút…Cho mình xin ít phút… vì mình biết các bạn ở đây đông. Vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp hiện nay đã tăng lên 7 đối tượng rồi các bác ạ. Tức là trong vòng có mấy ngày em đã bị 7 tên ác ôn đó thay nhau cưỡng hiếp em đến khi tàn sức… Tội nghiệp em ấy quá. Thương em ấy còn chưa đủ vậy mà có một vị nữ tu tên Yến mở miệng nói em ấy kiếp trước gây nghiệp nên kiếp này phải trả. nói vậy thật là tàn nhẫn vì… Đọc thêm »

Hoa u0110u00e0o

Ông lồn nào mà chả trốn thuế, nên cái tội danh này thì ở nước nào anti chả gáy được. Tổng thống của chúng nó còn tham ô tham nhũng thì dăm ba trốn thuế này tính tiền làm gì vậy.
Tại sao người ta luôn tìm cách kinh doanh rồi rửa tiền, đơn giản vì thuế má cao :))
Còn ai làm kinh doanh cũng thế thôi, đến các chị bán hàng online tới lúc nhà nước đòi tính thuế các chị có nhảy dựng lồn lên không :))