Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Scandal Hòa Minzy chưa thấy xin lỗi fan, tin mới nhất

43

Rất nhiều fan của Hòa Minzy bày tỏ sự bức xúc và gửi cho ad hình ảnh, không rõ là Hòa up ở đâu, nhưng càng đọc càng thấy thương cho các bạn Fan quá 😰

Thấy tâm thư rất dài, tưởng rằng Hòa đang xin lỗi fan sau 1 loạt lùm xùm vừa qua. Nhưng không phải!
Cô gái ấy đang trách cứ nhiều fan của mình thảo mai khi “Hôm trước gặp Hòa ở sân bay còn ôm hôn tạm biệt nhau. hôm sau thì lại mất lòng tin và theo dư luận rời bỏ Hòa”.

Hòa ơi em lại sai nữa rồi! Sao lại trách fan khi Fan chính là người nuôi sống nghề nghiệp của em, giúp em có được catxe, có thu nhập cao ngút ngàn. Để mất tình cảm của fan là do chính em tự lên phát ngôn, mấy lần “mày mày tao tao”, “em không cần “dậy bảo” chị”,… chứ có phải do fan tự bịa chuyện hay tự lập nick ảo tên em để đi comment mất lịch sự đâu em???
Nguyên cái tâm thư dài thòng với mong muốn các fan đừng rời bỏ em, thế nhưng tuyệt nhiên 1 câu xin lỗi không có! Gì kì vậy? Lời xin lỗi em có thể mang lên facebook thể hiện bằng cả video, thế mà xin lỗi chân thành fan 1 câu lúc cần thiết lại khó thế nhỉ?

Nghệ sĩ nào mà không có antifan? Nhưng đâu phải ai cũng lên đôm đốp bốp chát với người khác, hơi 1 tí là nhảy dựng lên? Nghệ sĩ chứ có phải mẹ thiên hạ đâu mà muốn các con ai cũng phải nhất nhất theo mình. Kiếm tiền từ người hâm mộ thì phải yêu thương người hâm mộ chứ lại đi trách móc NHM trở mặt với mình làm chi??? 😟

Hòa lại còn nói hiện tâm lý của Hòa đang bất ổn, đôi khi không biết bản thân mình đã làm gì, chỉ sau khi sự việc xảy ra rồi thì Hòa mới nhìn thấy, Hòa cảm thấy mình sắp bị điên rồi!
Câu này quen lắm! Nhớ là trước đây Hòa nói Hòa bị trầm cảm 5 ngày vì bị Army tẩy chay, bây giờ lại đến bị điên?
Lúc Hòa với quản lý đáng yêu của Hòa report BMSB, các em cũng nói là Hòa bị vấn đề về tâm lý. Ôi mỗi lần trầm cảm là đi report các fanpage (nhưng vẫn đủ tỉnh táo để lên tổ lái là chỉ report bài viết), lên chửi bới, cãi cọ, tranh luận với mọi người thế này thì sợ quá :((

Khuyên thật lòng! Nghệ sĩ nào mà cảm thấy tinh thần bất ổn, bị trầm cảm lên xuống thất thường, hoặc có dấu hiệu bị điên thì nên đi khám bác sĩ và nhập viện điều trị để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội! Chứ ngồi viết tâm thư rồi lại tiếp tục điệp khúc như cũ thì không ổn tí nào đâu!
Bạn cũng có thể thích

43
Gửi bình luận của bạn

avatar
43 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Song Ngu01b0Linh Linh Ngu1ecdcQuynh Anh GinnyVy Nguyu1ec5nDaisy Mai Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Đầu tâm thư, Hòa bảo Hòa không dám viết giải thích cho bản thân.
Mà ad đọc toét cả mắt vẫn chưa hết chữ, và hiện vẫn chưa biết tâm thư này ra đời nhằm mục đích là gì 😐

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Nếu thím nào cảm thấy tinh thần luôn ổn định và trên mức trung bình khá thì vào HKN nhé!
HKN là em ruột của BMSB, mà BMSB là cộng đồng đáng yêu thanh lịch vl nhưng chỉ vì vài phút tinh thần bất ổn định của Hòa, mà ad chỉ đăng bài đưa tin theo báo chính thống thôi cũng bị em ấy report cho sml bay cả nick admin, suýt bay cả page.
Đau lòng vl
Hội khẩu nghiệp – Hội nhiều chuyện

Nu00e1 Nu00e1
Nu00e1 Nu00e1

– quay đi quay lại mới thấy Sơn Tùng nhẫn nhịn nhiều thế nào :))) antifan của Sơn Tùng nhiều vô số kể từ cái đợt rùm beng đạo nhái gì đó nhưng chả thấy Tùng đả động gì, chả thanh minh cũng chẳng kêu ca phàn nàn hay chửi bôm bốp lại dư luận cả :))) bảo sao Tùng ngày càng được yêu mến mà mấy con mẹ mở mồm ra là hát Sorry Sorry như chị Hoà lại càng bị ghét :))

Ngu1ecdc Bu00edch
Ngu1ecdc Bu00edch

Có phải do fan Việt dễ dãi quá nên idol Việt cứ thoải mái đổ lỗi cho fan không? Họ có biết chính fan đang nuôi sống họ và giúp giấc mơ của họ thành sự thật không?

Thanh Vu0103n
Thanh Vu0103n

Hãy Như Sơn Tùng mặc kệ dự luận chịu mọi áp lực để bh đứng đc ở nơi k phải ai muốn đứng là đc 🙂 nhìn Fan của Tùng đi từ già đến trẻ h nó phải tính hàng triệu :3 đừng bh hở tí là lên MXH đôi co rồi trách móc rồi cuối cùng là xin xỏ , lên cũng nhanh tàn cũng nhanh lắm 🙂 cuộc sống mà

Kim Tru00e2n
Kim Tru00e2n

Giống chị X vl. Chị tao bị san chấn tâm lý phải đi Singapore chữa trị đấy

Vu00f5 Thu1ecb Thu00fay
Vu00f5 Thu1ecb Thu00fay

Ad à đừng thừa nước đục thả câu, chị đang bị tâm lý đừng đá đọng chị nữa, mọi người bớt khẩu nghiệp đi năm mới rồi. nếu ad không xóa bài có thể ngày mai page sẽ sập đấy cả cái fb luôn . Thân!!!

Lu00ea Thu1ecb Thu1ea3o Nguyu00ean
Lu00ea Thu1ecb Thu1ea3o Nguyu00ean

Chính vì những con người hở tí là đỗ cho trầm cảm như thế này nên những con người bị trầm cảm thực sự mới ko được mọi người quan tâm

u0110u1ea1t Lu00ea
u0110u1ea1t Lu00ea

Đọc xong hòa minzy. mình lại thấy tùng núi thật đáng khâm phục . chuyển sang làm fan sơn tùng thôi anh em :))

Lu1ec7 Huyu1ec1n
Lu1ec7 Huyu1ec1n

Nhìn lại Sơn Tùng của mấy năm trước đi , một chàng trai trẻ 19,20 tự dưng người ta vùi dập không biết bao nhiêu thứ , ra một bài người ta bới lông tìm vết bảo đạo từ Âu sang Á , bảo ngông :))) bao nhiêu thứ không biết từ đâu rơi xuống, nhưng chưa bao giờ lên tiếng phân trần, còn Hòa… :)))

Nguyu1ec5n Bu1ea3o
Nguyu1ec5n Bu1ea3o

Đến chị mỹ tâm còn có anti thì hòa là cái chó má gì ko có anti
Bớt ngụy biện đi má , mới nỗi có tý muốn lên làm má thiên hạ rồi

Kimm Thu01b0u01a1ngg
Kimm Thu01b0u01a1ngg

Ko biết sao chứ rất tự hào khi là fan của chàng ca sĩ này. Cả con người anh ấy và fan của a ấy ai cũng tuyệt vời.

Mu00ednh Tru00e0
Mu00ednh Tru00e0

Đổi tên Hòa Minzy thành Hòa Crazy là được nha chị. Cái lol gì cũng đổi lỗi cho điên cho trầm cảm.

Khanh Thy
Khanh Thy

Sin tràu chị Hoà Sorry, chị mới xin lỗi nữa phải hông ta ? :)))

Liu1ec5u Minh Hy
Liu1ec5u Minh Hy

Thôi nào chị Hoà ơi, mới chừng này chưa là gì với cái nghề nghệ sỹ thần tượng đâu. Chị vẫn còn rất nhiều fan yêu thương, và kể cả lúc này họ vẫn còn dám nói to họ là fan của chị. Chứ anh Tùng cái lúc chật vật nhất ấy, cái lúc cảm tưởng đến cả những người đồng nghiệp đều quay lưng lại ấy, cái lúc ảnh tuyệt vọng đến mức tiêu cực ấy, thì đến cả không ít fan cũng chẳng dám lên tiếng nhận ảnh là thần tượng nữa. Vì sao? Vì khi ấy chúng… Đọc thêm »

Phu1ea1m Long Hu1ea3i
Phu1ea1m Long Hu1ea3i

1 chút cái điên của Hoà Sorry k bằng giây phút căng thẳng của Hà Đức Chinh bị tổng xỉ vả sau khi bỏ lỡ mấy cơ hội đâu. Nói chung làm người nổi tiếng k phải dễ.
Muốn làm cầu thủ lớn, nghệ sĩ lớn thì tự phải vượt qua mấy cái này thôi, và tốt nhất .. nên ít nói lại. Còn đã nói thì phải uốn lưỡi mấy lần vào.

Phu01b0u01a1ng Kima
Phu01b0u01a1ng Kima

Hòa cần xem lại gia phả, họ hàng mình thứ xem có mối quan hệ nào đó với nhà chị X không ? :)))). Thấy hành xử y chang nhau vl :))))

Vu00e2n Ku1ef3
Vu00e2n Ku1ef3

Admin page này quá đáng thật sự, chuyện Hoà và Quản Lý report page đã là chuyện của năm 2018, sao còn đào bới lại làm gì, cái gì qua được thì cho qua đi, làm ơn để Hoà yên. Đấy mấy con fan Cá sẽ cmt như vậy, còn bố mày thì thấy Page với Ad Cứng vleu :))) Ve thích :))) Tao đeo bao giờ quên chuyện mày rp page và thằng quản lý ml của mày nhắn tin cho Ad chối tội, nhưng thế đeo nào chối 2 câu trước thì 4 câu sau lại nhận và… Đọc thêm »

Thu1ea3o Vy
Thu1ea3o Vy

muốn đứng ở vị trí không ai đứng được thì phải chịu những thứ không ai chịu được. thật sự sơn tùng là một ví dụ điển hình dù mình không phải fan hay gì chỉ là nghe nhạc hay thì khen! dở thì chê! =))))) sơn tùng antifans thì chắc gấp đôi gấp ba chị hoà sorry này =))))), nhưng chưa bao giờ thấy sơn tùng có thái độ như bà này, lúc nào ổng cũng im lặng, đúng kiểu không cần lời nói chỉ cần hành động! đó là lý do tại sao hôm nay mà mọi người… Đọc thêm »

Tru1ea7n Minh Luu00e2n
Tru1ea7n Minh Luu00e2n

Giờ mình mới nể Sơn Tùng, vài năm trước ghét vcl vì nghi án đạo, nhưng thấy cách đối phó với scandal đỉnh quá, im im tập trung chuyên môn, ra sản phẩm chất lượng, giờ ko phải fan nhưng cũng dành thiện cảm nhiều. Còn em Hoà này mỗi lần đọc đến mệt mỏi vl ra.

Lu00ea Trangg
Lu00ea Trangg

Mình lại càng thêm cảm phục Sơn Tùng 🙂 con người không bao giờ có thái độ lồi lõm với mọi người dù có bị sỉ vả, chửi bới thế nào.

Kelly Ngu00f4
Kelly Ngu00f4

Sao bà này k cùng NEM làm thành 1 nhóm nhạc ta
2 con điên gặp nhau

Du01b0u01a1ng Ngu1ecdc u00c1nh
Du01b0u01a1ng Ngu1ecdc u00c1nh

Hồi trước thấy còn mến mến :)) giờ chọn ăn cức và thích chị xin lỗi tôi chọn ăn cức

Lu00ea Tru1ea7n Thanh Nhu00e3
Lu00ea Tru1ea7n Thanh Nhu00e3

Nghĩ lại thấy Sơn Tùng nể thật, gặp bao nhiêu trào lưu antifan, người ta chửi ầm ầm chẳng nói câu gì. Cứ ra nhạc đều đều, ngâng ngâng giữa đời. Từ anti Sơn Tùng cũng dần chuyển thành fan mất :v

Lu01b0u01a1ng Minh Nhu1eadt
Lu01b0u01a1ng Minh Nhu1eadt

Như ông kễnh ST MTP ấy.
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
Như thế mới gọi là ” đẳng cấp của sự khinh bỉ là im lặng “. 😂

Vu00f5 Ngu1ecdc Mai
Vu00f5 Ngu1ecdc Mai

Làm người nổi tiếng ngu nhất là ghét bỏ fan mình.
Anti ko đáng sợ. Fan quay lưng mới ghê gớm đấy.
À mà cô này bệnh ngôi sao nặng vl rồi

Thu01b0 Anh Tru1ea7n
Thu01b0 Anh Tru1ea7n

Vẫn thấy Sơn Tùng là ok nhất trong cách ứng xử =)))) Nghĩ lại muốn loi cm Hoà Sorry ghê

Vu0169 Thuu1ef7
Vu0169 Thuu1ef7

Chị Hòa chưa biết trend 2019 đang thịnh hành là fan quay lưng cắn lại idol à. Antifan còn ko đáng sợ bằng việc fan quay lưng lại đâu chị ơi. Antifan đã nhiều rồi bây giờ fan cũng ko giữ nổi hả c =))))

Nguyen Anh
Nguyen Anh

T nghĩ nó nên mua bản quyền bài sorry của bảo thy để sau này có gì xin lỗi cho đỡ nhọc 🤣🤣🤣

Thu01b0u01a1ng Phan
Thu01b0u01a1ng Phan

Chính thức anti từ đây
Qua nhiều sự việc thấy Sơn Tùng quá đỉnhhh

Yu00ean Tu00e2m
Yu00ean Tu00e2m

Nhỏ này sao cứ lùm xùm miết vậy nè. Càng lúc càng mất hình tượng. Đang đc mọi người yêu quý giờ tự mình đạp đổ rồi

Lan Nguyu1ec5n
Lan Nguyu1ec5n

Mấy hôm nay t thấy nhiều người chung chí hướng với mình quá😌làm ơn đừng chửi đừng chửi chị t nữa được kh huhu t đi like cmt mà mỏi tay quá =)))

Mai Trang
Mai Trang

Đừng so sánh Tùng với Hòa Sorry mấy má ơi, nhìn cách xử sự và sự nghiệp của người ta đi, Hòa có cái cù lôi mà có cửa so nhé =)))). Nhìn Hòa sống sao mà tổ nghiệp quật không bao giờ nổi nhờ nghệ thuật mà toàn phốt là hiểu.

Nguyu1ec5n Thu00fay
Nguyu1ec5n Thu00fay

Có những idol họ bị gần như cả cái V-net này chửi bới nhưng họ vẫn được fans bảo vệ. Cho dù fans của họ có bị chửi là bị dắt mũi, ngu muội nhưng chúng nó vẫn cứ kiên quyết bảo vệ idol, cơ bản vì chúng nó được idol trân trọng, yêu thương, 2 bên yêu thương nhau và hiểu nhau. Fans của Hòa thật sự giỏi đấy. Bao năm qua bên cạnh bảo vệ che chở cho idol sau bao nhiêu cái vạ từ hành động nhanh hơn não. Vậy mà giờ vậy khác đéo gì tát… Đọc thêm »

Lu00ea Khu00e1nh Linh
Lu00ea Khu00e1nh Linh

T nghĩ Hòa min zí với Nem nên lập thành 1 nhóm nhạc. Sau đó rủ cả c X vào nữa là đủ bộ 3 luôn ấy. Phần kiện c X lo,phần xl Hòa lo còn phần nói điên nói khùng để Nem lo. Bộ 3 đa tài đa sắc =))

Ngu00f4 Thiu00ean Thu1ea3o
Ngu00f4 Thiu00ean Thu1ea3o

Cô gái vàng của làng Xin Lỗi :))))) dù tỏ ra bên ngoài nhây lầy bao nhiêu cũng không thể làm mất đi nét giả tạo trên khuôn mặt được

A Little Peace
A Little Peace

Klq nhưng tự nhiên nhớ lại ngày trc thấy thương Hiền Hồ. Ngày em ấy chưa mấy người biết đến, lỡ yêu Soobin nên bị hàng loạt người chửi mắng, tẩy chay,… Xem lại clip saostar pv về mqh với Tóc Tiên, thấy em ấy trả lời rất thật và k có thái độ xấc láo gì nhưng đọc cmt thì toàn bảo k biết hối hận, k biết lỗi,… Chịu nhiều áp lực như vậy khi mới mười mấy tuổi đầu cơ mà giờ em ấy ra đc 3 bài, mà gần như đều hit cả. Còn về Hòa… Đọc thêm »

u0110u1ee9c Hu1ea1nh Tru1ea7n
u0110u1ee9c Hu1ea1nh Tru1ea7n

TIN DỰT GÂN : Cô gái cười sùi mép LỒN khi thấy HOÀ SORRY viết tâm thư sau ca mổ ruột thừa 🙂

Daisy Mai
Daisy Mai

Thả nhẹ fb Quản lý Hòa Minzy cho ae khẩu nghiệp. Người từng đứng sau report page chúng ta =))

Vy Nguyu1ec5n
Vy Nguyu1ec5n

Bây giờ e ib fb chị em chửi chị rồi em nói em bị điên, em bị vấn đề tâm lý chị hãy thông cảm cho những gì em viết và em tiếp tục chửi chị thì chị có tha lỗi và hiểu cho em không chị =(((

Quynh Anh Ginny
Quynh Anh Ginny

À vâng, Hòa không điên đâu, Hòa chả sao cả, tại fan lật mặt với Hòa thôi. Nguyên cái thư toàn chữ mà dặt 1 chữ xin lỗi không có, không thành ý. Nói cho Hòa nghe, fan ý, ngta trung thành lắm, nhưng cũng mong manh dễ vỡ lắm, mà khi đã vỡ rồi thì socola cũng như cứt thôi, đừng mong lấy lại thứ tình cảm đã bị Idol coi thường giẫm đạp đó. Fan-Idol là mối quan hệ qua lại, vui thì chơi với nhau, k vui thì dẹp. Mấy cái cơ bản này mà Hòa cũng… Đọc thêm »

Linh Linh Ngu1ecdc
Linh Linh Ngu1ecdc

Ôi Hòa bị điên thì Hòa nên đi gặp bác sĩ hay vào trại tâm thần điều trị đi chứ sao lại lông bông để mất an ninh trật tự xã hội thế này hả Hòa :))

Song Ngu01b0
Song Ngu01b0

con đỹ lol, nổi đc tí là giở mặt mất dạy ngay, chưa bao giờ thấy con này hài hay vui tính, chỉ thấy lố vãi c, đú fame thì đéo ai bằng