Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Scandal Hòa Minzy chưa thấy xin lỗi fan, tin mới nhất

43

Rất nhiều fan của Hòa Minzy bày tỏ sự bức xúc và gửi cho ad hình ảnh, không rõ là Hòa up ở đâu, nhưng càng đọc càng thấy thương cho các bạn Fan quá 😰

Thấy tâm thư rất dài, tưởng rằng Hòa đang xin lỗi fan sau 1 loạt lùm xùm vừa qua. Nhưng không phải!
Cô gái ấy đang trách cứ nhiều fan của mình thảo mai khi “Hôm trước gặp Hòa ở sân bay còn ôm hôn tạm biệt nhau. hôm sau thì lại mất lòng tin và theo dư luận rời bỏ Hòa”.

Hòa ơi em lại sai nữa rồi! Sao lại trách fan khi Fan chính là người nuôi sống nghề nghiệp của em, giúp em có được catxe, có thu nhập cao ngút ngàn. Để mất tình cảm của fan là do chính em tự lên phát ngôn, mấy lần “mày mày tao tao”, “em không cần “dậy bảo” chị”,… chứ có phải do fan tự bịa chuyện hay tự lập nick ảo tên em để đi comment mất lịch sự đâu em???
Nguyên cái tâm thư dài thòng với mong muốn các fan đừng rời bỏ em, thế nhưng tuyệt nhiên 1 câu xin lỗi không có! Gì kì vậy? Lời xin lỗi em có thể mang lên facebook thể hiện bằng cả video, thế mà xin lỗi chân thành fan 1 câu lúc cần thiết lại khó thế nhỉ?

Nghệ sĩ nào mà không có antifan? Nhưng đâu phải ai cũng lên đôm đốp bốp chát với người khác, hơi 1 tí là nhảy dựng lên? Nghệ sĩ chứ có phải mẹ thiên hạ đâu mà muốn các con ai cũng phải nhất nhất theo mình. Kiếm tiền từ người hâm mộ thì phải yêu thương người hâm mộ chứ lại đi trách móc NHM trở mặt với mình làm chi??? 😟

Hòa lại còn nói hiện tâm lý của Hòa đang bất ổn, đôi khi không biết bản thân mình đã làm gì, chỉ sau khi sự việc xảy ra rồi thì Hòa mới nhìn thấy, Hòa cảm thấy mình sắp bị điên rồi!
Câu này quen lắm! Nhớ là trước đây Hòa nói Hòa bị trầm cảm 5 ngày vì bị Army tẩy chay, bây giờ lại đến bị điên?
Lúc Hòa với quản lý đáng yêu của Hòa report BMSB, các em cũng nói là Hòa bị vấn đề về tâm lý. Ôi mỗi lần trầm cảm là đi report các fanpage (nhưng vẫn đủ tỉnh táo để lên tổ lái là chỉ report bài viết), lên chửi bới, cãi cọ, tranh luận với mọi người thế này thì sợ quá :((

Khuyên thật lòng! Nghệ sĩ nào mà cảm thấy tinh thần bất ổn, bị trầm cảm lên xuống thất thường, hoặc có dấu hiệu bị điên thì nên đi khám bác sĩ và nhập viện điều trị để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội! Chứ ngồi viết tâm thư rồi lại tiếp tục điệp khúc như cũ thì không ổn tí nào đâu!
Bạn cũng có thể thích
43 Comments
 1. Bu00ed Mu1eadt Showbiz nói

  Đầu tâm thư, Hòa bảo Hòa không dám viết giải thích cho bản thân.
  Mà ad đọc toét cả mắt vẫn chưa hết chữ, và hiện vẫn chưa biết tâm thư này ra đời nhằm mục đích là gì 😐

 2. Bu00ed Mu1eadt Showbiz nói

  Nếu thím nào cảm thấy tinh thần luôn ổn định và trên mức trung bình khá thì vào HKN nhé!
  HKN là em ruột của BMSB, mà BMSB là cộng đồng đáng yêu thanh lịch vl nhưng chỉ vì vài phút tinh thần bất ổn định của Hòa, mà ad chỉ đăng bài đưa tin theo báo chính thống thôi cũng bị em ấy report cho sml bay cả nick admin, suýt bay cả page.
  Đau lòng vl
  Hội khẩu nghiệp – Hội nhiều chuyện

 3. Nu00e1 Nu00e1 nói

  – quay đi quay lại mới thấy Sơn Tùng nhẫn nhịn nhiều thế nào :))) antifan của Sơn Tùng nhiều vô số kể từ cái đợt rùm beng đạo nhái gì đó nhưng chả thấy Tùng đả động gì, chả thanh minh cũng chẳng kêu ca phàn nàn hay chửi bôm bốp lại dư luận cả :))) bảo sao Tùng ngày càng được yêu mến mà mấy con mẹ mở mồm ra là hát Sorry Sorry như chị Hoà lại càng bị ghét :))

 4. Ngu1ecdc Bu00edch nói

  Có phải do fan Việt dễ dãi quá nên idol Việt cứ thoải mái đổ lỗi cho fan không? Họ có biết chính fan đang nuôi sống họ và giúp giấc mơ của họ thành sự thật không?

 5. Thanh Vu0103n nói

  Hãy Như Sơn Tùng mặc kệ dự luận chịu mọi áp lực để bh đứng đc ở nơi k phải ai muốn đứng là đc 🙂 nhìn Fan của Tùng đi từ già đến trẻ h nó phải tính hàng triệu :3 đừng bh hở tí là lên MXH đôi co rồi trách móc rồi cuối cùng là xin xỏ , lên cũng nhanh tàn cũng nhanh lắm 🙂 cuộc sống mà

 6. Kim Tru00e2n nói

  Giống chị X vl. Chị tao bị san chấn tâm lý phải đi Singapore chữa trị đấy

 7. Vu00f5 Thu1ecb Thu00fay nói

  Ad à đừng thừa nước đục thả câu, chị đang bị tâm lý đừng đá đọng chị nữa, mọi người bớt khẩu nghiệp đi năm mới rồi. nếu ad không xóa bài có thể ngày mai page sẽ sập đấy cả cái fb luôn . Thân!!!

 8. Lu00ea Thu1ecb Thu1ea3o Nguyu00ean nói

  Chính vì những con người hở tí là đỗ cho trầm cảm như thế này nên những con người bị trầm cảm thực sự mới ko được mọi người quan tâm

 9. u0110u1ea1t Lu00ea nói

  Đọc xong hòa minzy. mình lại thấy tùng núi thật đáng khâm phục . chuyển sang làm fan sơn tùng thôi anh em :))

 10. Lu1ec7 Huyu1ec1n nói

  Nhìn lại Sơn Tùng của mấy năm trước đi , một chàng trai trẻ 19,20 tự dưng người ta vùi dập không biết bao nhiêu thứ , ra một bài người ta bới lông tìm vết bảo đạo từ Âu sang Á , bảo ngông :))) bao nhiêu thứ không biết từ đâu rơi xuống, nhưng chưa bao giờ lên tiếng phân trần, còn Hòa… :)))

 11. Nguyu1ec5n Bu1ea3o nói

  Đến chị mỹ tâm còn có anti thì hòa là cái chó má gì ko có anti
  Bớt ngụy biện đi má , mới nỗi có tý muốn lên làm má thiên hạ rồi

 12. Kimm Thu01b0u01a1ngg nói

  Ko biết sao chứ rất tự hào khi là fan của chàng ca sĩ này. Cả con người anh ấy và fan của a ấy ai cũng tuyệt vời.

 13. Mu00ednh Tru00e0 nói

  Đổi tên Hòa Minzy thành Hòa Crazy là được nha chị. Cái lol gì cũng đổi lỗi cho điên cho trầm cảm.

 14. Khanh Thy nói

  Sin tràu chị Hoà Sorry, chị mới xin lỗi nữa phải hông ta ? :)))

 15. Liu1ec5u Minh Hy nói

  Thôi nào chị Hoà ơi, mới chừng này chưa là gì với cái nghề nghệ sỹ thần tượng đâu. Chị vẫn còn rất nhiều fan yêu thương, và kể cả lúc này họ vẫn còn dám nói to họ là fan của chị. Chứ anh Tùng cái lúc chật vật nhất ấy, cái lúc cảm tưởng đến cả những người đồng nghiệp đều quay lưng lại ấy, cái lúc ảnh tuyệt vọng đến mức tiêu cực ấy, thì đến cả không ít fan cũng chẳng dám lên tiếng nhận ảnh là thần tượng nữa. Vì sao? Vì khi ấy chúng em cũng sẽ bị công kích như vậy, và chúng em sợ, chúng em không mạnh mẽ được nhường ấy. Bảo nhóm Sky trốn tránh, chỉ dám âm thầm ủng hộ lúc đó yếu đuối, tụi em không phủ nhận, vì rất nhiều trong chúng em là học sinh, là Sky “khăn quàng đỏ” mà mọi người chế giễu đấy. Nhưng tụi em nhát, tụi em trẻ con không có nghĩa là tụi em ngu ngốc, sau khi mọi chuyện lùi dần về sau, tụi em biết tụi em không ủng hộ sai người. Em không biết con người thật anh Tùng như nào, em cũng không có tư cách gì để biết về Nguyễn Thanh Tùng, em chỉ biết Sơn Tùng M-TP là một người nghệ sỹ thần tượng tôn trọng fan, tôn trọng công việc và hết mình vì đam mê. Ngày ấy ảnh bị vùi dập hơn chị bây giờ nhiều nhưng chẳng nói lời nào cả. Em không biết ảnh nghĩ gì khi đó, nhưng chắc chắn chẳng dễ chịu hơn chị bây giờ đâu. Ảnh cũng trầm cảm, ảnh cũng muốn điên, ảnh cũng khó chịu với anti chứ? Nhưng tại sao ảnh chưa bao giờ nói một lời nào cả?

 16. Phu1ea1m Long Hu1ea3i nói

  1 chút cái điên của Hoà Sorry k bằng giây phút căng thẳng của Hà Đức Chinh bị tổng xỉ vả sau khi bỏ lỡ mấy cơ hội đâu. Nói chung làm người nổi tiếng k phải dễ.
  Muốn làm cầu thủ lớn, nghệ sĩ lớn thì tự phải vượt qua mấy cái này thôi, và tốt nhất .. nên ít nói lại. Còn đã nói thì phải uốn lưỡi mấy lần vào.

 17. Phu01b0u01a1ng Kima nói

  Hòa cần xem lại gia phả, họ hàng mình thứ xem có mối quan hệ nào đó với nhà chị X không ? :)))). Thấy hành xử y chang nhau vl :))))

 18. Vu00e2n Ku1ef3 nói

  Admin page này quá đáng thật sự, chuyện Hoà và Quản Lý report page đã là chuyện của năm 2018, sao còn đào bới lại làm gì, cái gì qua được thì cho qua đi, làm ơn để Hoà yên.
  Đấy mấy con fan Cá sẽ cmt như vậy, còn bố mày thì thấy Page với Ad Cứng vleu :)))
  Ve thích :))) Tao đeo bao giờ quên chuyện mày rp page và thằng quản lý ml của mày nhắn tin cho Ad chối tội, nhưng thế đeo nào chối 2 câu trước thì 4 câu sau lại nhận và xin lỗi ad, đeo kịp đâu các em :))) sai nhận lỗi và sửa chữa thì người ta sẽ tha thứ, chứ sai mà cãi cùn cãi quấy, quanh co, lòng vòng, rồi đổ lỗi tại cái này, cái kia, cái nọ thì suốt đời cũng ko khá lên được miếng nào đâu, muahahaha đáng đời con Cá :))))))

 19. Thu1ea3o Vy nói

  muốn đứng ở vị trí không ai đứng được thì phải chịu những thứ không ai chịu được.
  thật sự sơn tùng là một ví dụ điển hình dù mình không phải fan hay gì chỉ là nghe nhạc hay thì khen! dở thì chê! =)))))
  sơn tùng antifans thì chắc gấp đôi gấp ba chị hoà sorry này =))))), nhưng chưa bao giờ thấy sơn tùng có thái độ như bà này, lúc nào ổng cũng im lặng, đúng kiểu không cần lời nói chỉ cần hành động! đó là lý do tại sao hôm nay mà mọi người không còn ghét hay có ác cảm với tùng mà ngược lại còn quý mến!
  đã là người của công chúng thì đừng có muốn nói gì thì nói! người của công chúng thì nên biết cư xử trái phải chứ chị hoà sorry =)))))?
  công nhận, nói về bà này, dài bao nhiêu cho đủ? công nhận, bảo không giải thích mà đọc mãi đọc mãi toàn là đang biện minh cho bản thân =)))))))))))

 20. Tru1ea7n Minh Luu00e2n nói

  Giờ mình mới nể Sơn Tùng, vài năm trước ghét vcl vì nghi án đạo, nhưng thấy cách đối phó với scandal đỉnh quá, im im tập trung chuyên môn, ra sản phẩm chất lượng, giờ ko phải fan nhưng cũng dành thiện cảm nhiều. Còn em Hoà này mỗi lần đọc đến mệt mỏi vl ra.

 21. Lu00ea Trangg nói

  Mình lại càng thêm cảm phục Sơn Tùng 🙂 con người không bao giờ có thái độ lồi lõm với mọi người dù có bị sỉ vả, chửi bới thế nào.

 22. Kelly Ngu00f4 nói

  Sao bà này k cùng NEM làm thành 1 nhóm nhạc ta
  2 con điên gặp nhau

 23. Du01b0u01a1ng Ngu1ecdc u00c1nh nói

  Hồi trước thấy còn mến mến :)) giờ chọn ăn cức và thích chị xin lỗi tôi chọn ăn cức

 24. Lu00ea Tru1ea7n Thanh Nhu00e3 nói

  Nghĩ lại thấy Sơn Tùng nể thật, gặp bao nhiêu trào lưu antifan, người ta chửi ầm ầm chẳng nói câu gì. Cứ ra nhạc đều đều, ngâng ngâng giữa đời. Từ anti Sơn Tùng cũng dần chuyển thành fan mất :v

 25. Lu01b0u01a1ng Minh Nhu1eadt nói

  Như ông kễnh ST MTP ấy.
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  Như thế mới gọi là ” đẳng cấp của sự khinh bỉ là im lặng “. 😂

 26. Vu00f5 Ngu1ecdc Mai nói

  Làm người nổi tiếng ngu nhất là ghét bỏ fan mình.
  Anti ko đáng sợ. Fan quay lưng mới ghê gớm đấy.
  À mà cô này bệnh ngôi sao nặng vl rồi

 27. Thu01b0 Anh Tru1ea7n nói

  Vẫn thấy Sơn Tùng là ok nhất trong cách ứng xử =)))) Nghĩ lại muốn loi cm Hoà Sorry ghê

 28. Vu0169 Thuu1ef7 nói

  Chị Hòa chưa biết trend 2019 đang thịnh hành là fan quay lưng cắn lại idol à. Antifan còn ko đáng sợ bằng việc fan quay lưng lại đâu chị ơi. Antifan đã nhiều rồi bây giờ fan cũng ko giữ nổi hả c =))))

 29. Nguyen Anh nói

  T nghĩ nó nên mua bản quyền bài sorry của bảo thy để sau này có gì xin lỗi cho đỡ nhọc 🤣🤣🤣

 30. Thu01b0u01a1ng Phan nói

  Chính thức anti từ đây
  Qua nhiều sự việc thấy Sơn Tùng quá đỉnhhh

 31. Yu00ean Tu00e2m nói

  Nhỏ này sao cứ lùm xùm miết vậy nè. Càng lúc càng mất hình tượng. Đang đc mọi người yêu quý giờ tự mình đạp đổ rồi

 32. Lan Nguyu1ec5n nói

  Mấy hôm nay t thấy nhiều người chung chí hướng với mình quá😌làm ơn đừng chửi đừng chửi chị t nữa được kh huhu t đi like cmt mà mỏi tay quá =)))

 33. Mai Trang nói

  Đừng so sánh Tùng với Hòa Sorry mấy má ơi, nhìn cách xử sự và sự nghiệp của người ta đi, Hòa có cái cù lôi mà có cửa so nhé =)))). Nhìn Hòa sống sao mà tổ nghiệp quật không bao giờ nổi nhờ nghệ thuật mà toàn phốt là hiểu.

 34. Nguyu1ec5n Thu00fay nói

  Có những idol họ bị gần như cả cái V-net này chửi bới nhưng họ vẫn được fans bảo vệ. Cho dù fans của họ có bị chửi là bị dắt mũi, ngu muội nhưng chúng nó vẫn cứ kiên quyết bảo vệ idol, cơ bản vì chúng nó được idol trân trọng, yêu thương, 2 bên yêu thương nhau và hiểu nhau. Fans của Hòa thật sự giỏi đấy. Bao năm qua bên cạnh bảo vệ che chở cho idol sau bao nhiêu cái vạ từ hành động nhanh hơn não. Vậy mà giờ vậy khác đéo gì tát vào mặt fans 🙂
  Idols giữ fans thì khó chứ fans bỏ idol không khó đâu 🙂
  Hòa không xin lỗi vì chắc sợ là gọi Hòa Sorry, nhưng vậy thì sai n lần luôn, xin lỗi xã hội mà đéo xin lỗi người nhà là dại vl đi ấy :)))))
  Mình đhs lúc trước từng bênh vực n lần cho Hòa dù không phải fan, nhưng từ khi bị ấn tượng ngược sau vụ cc thì là liên tục những chuyện đáng cười 🙂

 35. Lu00ea Khu00e1nh Linh nói

  T nghĩ Hòa min zí với Nem nên lập thành 1 nhóm nhạc. Sau đó rủ cả c X vào nữa là đủ bộ 3 luôn ấy. Phần kiện c X lo,phần xl Hòa lo còn phần nói điên nói khùng để Nem lo. Bộ 3 đa tài đa sắc =))

 36. Ngu00f4 Thiu00ean Thu1ea3o nói

  Cô gái vàng của làng Xin Lỗi :))))) dù tỏ ra bên ngoài nhây lầy bao nhiêu cũng không thể làm mất đi nét giả tạo trên khuôn mặt được

 37. A Little Peace nói

  Klq nhưng tự nhiên nhớ lại ngày trc thấy thương Hiền Hồ. Ngày em ấy chưa mấy người biết đến, lỡ yêu Soobin nên bị hàng loạt người chửi mắng, tẩy chay,… Xem lại clip saostar pv về mqh với Tóc Tiên, thấy em ấy trả lời rất thật và k có thái độ xấc láo gì nhưng đọc cmt thì toàn bảo k biết hối hận, k biết lỗi,… Chịu nhiều áp lực như vậy khi mới mười mấy tuổi đầu cơ mà giờ em ấy ra đc 3 bài, mà gần như đều hit cả.
  Còn về Hòa thì thôi, chẳng muốn nói vì vụ xin lỗi kiểu này nhiều quá.

 38. u0110u1ee9c Hu1ea1nh Tru1ea7n nói

  TIN DỰT GÂN : Cô gái cười sùi mép LỒN khi thấy HOÀ SORRY viết tâm thư sau ca mổ ruột thừa 🙂

 39. Daisy Mai nói

  Thả nhẹ fb Quản lý Hòa Minzy cho ae khẩu nghiệp. Người từng đứng sau report page chúng ta =))

 40. Vy Nguyu1ec5n nói

  Bây giờ e ib fb chị em chửi chị rồi em nói em bị điên, em bị vấn đề tâm lý chị hãy thông cảm cho những gì em viết và em tiếp tục chửi chị thì chị có tha lỗi và hiểu cho em không chị =(((

 41. Quynh Anh Ginny nói

  À vâng, Hòa không điên đâu, Hòa chả sao cả, tại fan lật mặt với Hòa thôi. Nguyên cái thư toàn chữ mà dặt 1 chữ xin lỗi không có, không thành ý. Nói cho Hòa nghe, fan ý, ngta trung thành lắm, nhưng cũng mong manh dễ vỡ lắm, mà khi đã vỡ rồi thì socola cũng như cứt thôi, đừng mong lấy lại thứ tình cảm đã bị Idol coi thường giẫm đạp đó. Fan-Idol là mối quan hệ qua lại, vui thì chơi với nhau, k vui thì dẹp. Mấy cái cơ bản này mà Hòa cũng k hiểu thì đến chịu, giải nghệ như Hòa nói là 1 cách giải quyết hay đó, đỡ phải xin lỗi hoài.

 42. Linh Linh Ngu1ecdc nói

  Ôi Hòa bị điên thì Hòa nên đi gặp bác sĩ hay vào trại tâm thần điều trị đi chứ sao lại lông bông để mất an ninh trật tự xã hội thế này hả Hòa :))

 43. Song Ngu01b0 nói

  con đỹ lol, nổi đc tí là giở mặt mất dạy ngay, chưa bao giờ thấy con này hài hay vui tính, chỉ thấy lố vãi c, đú fame thì đéo ai bằng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.