Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running …

32

SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Chương trình sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

2019-01-04 03:33:17

Bạn cũng có thể thích

32
Gửi bình luận của bạn

avatar
32 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Koy Hu1eb1ngThanh ThiNga u0110u1eb9p ChaiTu1ed1 Nu1eefQuu1ed1c Hiu1ebfu Lu00ea Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lu00e2m Phu00fac Vinh
Lu00e2m Phu00fac Vinh

Nhìn mặt Trấn Thành phủ khắp show Việt riết nhàm luôn 🙂

Lu00ea Viu1ebft Hu00f9ng
Lu00ea Viu1ebft Hu00f9ng

Chương trình nước ngoài hay nhưng về Việt Nam thì hầu như 90% là dở :)) Thấy mỗi cái Shark Tank là có vẻ hay

Hu00e0n Lam Nguyu00ean
Hu00e0n Lam Nguyu00ean

Ủa này SBS hợp tác vs HTV để làm nha. Chứ hỏng phải VN mua 100% để làm. Rồi có Hàn vô r đó cho mấy má bớt chửi VN. Show mà chời, vui thì vui theo kiểu nước mình. Đâu phải phim đâu mà chửi dữ dị. T thấy show VN cũng vui banh dị. Mắc gì cứ nhẹ tí liên quan nc ngoài là VN auto bị chửi éo hiểu vì sao.

Kim Ngu1ecdc
Kim Ngu1ecdc

Ko có Hari là đc rồi. Mắc công đang thi chị lại “Hông hiểu tiếng dziệc”.

Thiu00ean Kim
Thiu00ean Kim

Nhìn dàn cast khá ổn nhưng thấy mặt Trấn Thành cái hết muốn coi

Xuu00e2n Khu00e1nh
Xuu00e2n Khu00e1nh

Lê Dương Bảo Lâm
Trường Giang
Hòa Minzy
Nữ nhà văn Gào

Ước gì có bộ này :))))))))

Hoa Nguyen
Hoa Nguyen

Thấy dàn này ổn phết mà, hầu như gương mặt thân quen rồi phối hợp cũng mượt hơn, ng tung ng hứng. Hy vọng kịch bản thú vị biên tập có duyên là được.

Laurel Huynh
Laurel Huynh

Dù có hợp tác với Hàn, cụ thể là SBS thì RM ver Việt cũng ko trông mong gì đâu, bản thân show RM Hàn từ lúc ko đủ thành viên gốc đã như mớ hỗn tạp chuyên pr lố cho cô gái nào đấy rồi mà 🙂

Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng
Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng

Running Man phải mời Sơn Tùng chứ ta : ra bài Chạy Ngay đi phải cho đóng Running Man thì hợp lý r 🤣🤣

Nga u0110u1eb9p Chai
Nga u0110u1eb9p Chai

Hóng thôi. RM Hàn từ ngày có Somin vào m chỉ coi đc một vài tập rồi bỏ. Giờ làm gì còn RM, là Somin Kwangsoo cùng những ng bạn. Chú Yoo chủ xị ko cắt đc chứ cắt đc thì chắc chú cũng ko lên hình được mấy đâu.

Linh Linh
Linh Linh

Theo t đoán
Trấn Thành là chú Yoo
BB là ông Sú
Trương Thế Vinh là Kim JongKook
Ngô Kiến Huy là Haha
NDLN là Jihyo
Liên Bỉnh Phát là chú Mũi to
Jun Phạm là anh Mực

Edit: t đoán ở đây là mấy nghệ sĩ ở Việt Nam giống với nhân vật nào ở Hàn thôi, chứ không phải đóng vai nhe :)))

Hu00f3ng Hu1edbt Showbiz
Hu00f3ng Hu1edbt Showbiz

Nói về Running Man phiên bản Việt, Việt Nam có ViruSs giống Yoo Jae Suk nhất luôn thì lại không mời. Phí thế :)))

Tu00f9ng Vu0103n Phan
Tu00f9ng Vu0103n Phan

Tao k biết hay dở như nào,chương trình về tao xem thấy vui thì tao sẽ theo dõi,còn k vui k hay thì thôi.Chứ có cc gì chưa lên sóng đã chửi xối xả ngta rồi vậy mấy mẹ.Vậy chửi chứ,mai mốt ra tập nào ngồi coi hết tập nấy để soi lỗi nè.Nhiều mẹ kêu k thích nhưng sẽ bám chương trình từng giây 1 cho coi nè.
Giống mấy mẹ kêu k thích Trường Giang với Harry nên ghét lun Nhanh Như Chớp,vậy mà xem và soi còn kĩ hơn cả tao,trong khi tao thích coi.

Minhhoang Le
Minhhoang Le

Sao nhiều người ghét Trấn Thành, theo kiểu phong trào hay sao á. Cứ nói ổng nhảm trong khi bayh thiếu j chương trình nhảm, nhạt. Mà so lượt view trên YouTube là biết có bằng Trấn Thành ko. Ổng đang hot nên ctr mời là đương nhiên mà. Chắc tuỳ gu, nhà mình từ già đến trẻ ai cũng thích TT

Quu1ed1c Hiu1ebfu Lu00ea
Quu1ed1c Hiu1ebfu Lu00ea

Mịa, dạo này nghĩ đóng phim hay s dê hầm bông tham gia gameshow nhiều vcl.
Thiết nghĩ sao ko mời Sam, Khả Như, Puka, Lê Lộc hay Diệu Nhi còn có cái hay haizzz…

Ken Tran
Ken Tran

Đm . Tao thấy Trấn Thành giỏi , hoạt náo tốt , hiểu biết khá rộng mà cũng có người chê . Ổng đa zi năng vậy mà .. haizzz. Nếu có ý kiến thì thay đổi LBP hoặc TTV với ST 365 thì bao vui. Chương trình chỉ nên có 1 thanh niên nghiêm túc thôi ha ha . Thấy dàn cast này khá ok , bao lầy bao vui :))))))

Phu01b0u01a1ng Mu1ed9c
Phu01b0u01a1ng Mu1ed9c

Chả hiểu sao đi chê Trấn thành trong khi ổng vui tính , có kiến thức , hoạt náo rất thích hợp cho mấy show kiểu này . Bây có ghét thì ổng vẫn nổi thôi

Hou00e0ng Mu1ef9 Thuu1eadn
Hou00e0ng Mu1ef9 Thuu1eadn

Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy , Lan Ngọc , với ai trong 365 kìa là thấy nhạt toẹt rồi ấy. Còn ông đầu tiên thì ko biết. Có BB vs TT coi đc :))

Tru1ee9nq Tru1ee9nq
Tru1ee9nq Tru1ee9nq

Đứa nào k coi thì tiếp tục coi bản HQ và những dòng Vietsub đi, tao ng V t thích nghe tiếng V, t thích xem ng V, bản phụ thì tất nhiên k hay bằng bản gốc rồi, nghệ sĩ mình chỉ nổi trong nước là hầu hết, còn bên HQ nó là tầm thế giới, giải trí VN đơn thuần là giải trí, còn giải trí HQ nó là 1 ngành CN kiếm bộn tiền nên đừng đem ra so với nhau nữa, riêng t t thấy coi phiên bản VN lúc nào cũng gần gũi hơn coi… Đọc thêm »

Nhu1ea1t Nhu1ebdo
Nhu1ea1t Nhu1ebdo

Hay là xem , mà có Trấn Thành thì càng phải xem. TT bây giờ dẫn show rất tình cảm, văn minh, tinh tế, k xàm như những ngày đầu nên rất hy vọng vào bản Việt khi có ổng. Còn những ai chưa xem mà cứ chửi lên chửi xuống thì những kẻ đó tốt nhất đừng xem, vì khi trong lòng xem mà đã k có thiện ý thì dù ctr thế nào qua mắt, miệng của họ cũng biến thành điều tồi tệ. Bạn cứ việc tôn sùng những thứ bạn cho là nhất đi, nhưng đừng… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Phu01b0u01a1ng Linh
Nguyu1ec5n Phu01b0u01a1ng Linh

Nói thiệt là mình khá mong chờ bản Việt (mị fan RM Hàn nha) vì thấy bản TQ quay giới thiệu đc nhiều về cảnh đẹp, văn hóa quốc gia họ lắm. Còn Việt k lo k vui, chỉ lo dàn này k đủ sức vì đây là show ngoài trời k mong nó thành talk show đâu

Hoa Nguyen
Hoa Nguyen

Không liên quan nhưng mà làm hay như thương vụ bạc tỷ ấy, ekip bên đó quá hay luôn làm chương trình như vậy mà lầy lội kinh khủng. Đúng chất cá mập, sông ở biển nên nhiều muối. Nếu đk thì mời ekip bên đó về làm khâu hậu kì nhá

Huu1ef3nh Thu1ecb Hu1ecda My
Huu1ef3nh Thu1ecb Hu1ecda My

trong 7 người trên ai t cũng có ấn tượng tốt cả mà thấy đóng RM phiên bản Việt thì làm t hơi mất thiện cảm,ko có ý gì xấu đâu chỉ là xem Running Màn hơn 6 năm rồi nên chả muốn ai thay thế và làm phiên bản thứ 2 của người mình yêu cả,chỉ mong về VN mình thì sáng tạo ra mới hơn chứ đừng giống chăm chăm Hàn là thấy ko ưa nổi rồi đó, dù sao trong lòng t chỉ có 7012 còn lại ai cũng ko thay thế được và VN mình cũng… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Hou00e0ng Minh
Nguyu1ec5n Hou00e0ng Minh

Hơi bị hóng, bản của hàn vô cùng mặn, cũng gắn vs mình 2 3 năm, rồi kế nhiệm là bản trung cũng làm rất ổn, mong bản việt tạo ra đc cái mới chứ theo kịch bản mấy tập cũ của hàn thì chán chết.

Koy Hu1eb1ng
Koy Hu1eb1ng

Nếu hợp tác thành VN bản trước khi có cô gái nào đó gia nhập thì có lẽ ổn :)) RM giờ chuyển sang show của Somin và những ng bạn rồi :))

Thanh Thanh
Thanh Thanh

Trời ơi làm ơn đi trời cho xin 2 chữ bình yên bên Running Man Hàn nó hay cỡ nào, bảo đảm Việt Nam sẽ k trụ lâu cũng giống như Running Man phiên bản Trung, nhìn biết sẽ là xàm rồi k hay ho gì

Quan Huy
Quan Huy

Tôi fan RNM 8 năm nay , ko bỏ sót 1 tập nào . Tôi buồn cười những người không hiểu về runing man , ko coi runing man vào phán dàn diễn viên như đúng rồi , Xin thông báo Ct này có sự hợp tác và đồng hành sản xuất của SBS bên Hàn Quốc nên họ chuẩn bị dàn diễn viên phù hợp nhất có thể nhé , phù hợp với từng khả năng của thành viên và độ nổi tiếng của họ . Cuối cùng dàn diễn viên trên là hợp lý nhất hiện nay tại… Đọc thêm »

u0110u1eb7ng Tiu1ebfn Hou00e0ng
u0110u1eb7ng Tiu1ebfn Hou00e0ng

Chương Trình Running man mà không có toy thì đúng là lãng phí oxy cho cây xanh đấy các bạn ạ ! 🙂

Tru1ea7n Bu1ea3o Bu1ea3o
Tru1ea7n Bu1ea3o Bu1ea3o

Để tên BB Trần mà lấy hình con nhỏ nào zậy ad :)))

Thanh Thi
Thanh Thi

Không được gì đâu. Rước nhục cho VN thôi. Tốn chi phí thêm thôi. Nói chung là thu ít mà tốn nhiều
Do Trung Quốc còn không vượt nổi Hàn Quốc mà bên mình còn làm thì THÔI RỒI LƯỢM ƠI!

Tran Anhduy
Tran Anhduy

Đéo hiểu sao lại đi so sánh vs hàn nói thiệt mình cũng là fan của running man mỗi nc có cách hài và hay khác nhau tq họ cũng làm thôi ko bt thành công ko mà mỗi ct luôn đc xem nhìu và thành viên kiếm cả chục triệu ND tệ một tập đấy

Tu1ed1 Nu1eef
Tu1ed1 Nu1eef

Tố Trinh từ lúc Gary đi t ít xem những tập mới thêm 2 tv nữa còn không xem luôn. Chỉ xem mấy tập cũ hồi xưa thôi. Không biết VN ra sao hê 😊