Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

SÁU THÀNH VIÊN BAN ĐẦU CỦA AVENGERS NÓI GÌ VỀ NHÂN VẬT CỦA MÌNH VÀ MỌI…

0

SÁU THÀNH VIÊN BAN ĐẦU CỦA AVENGERS NÓI GÌ VỀ NHÂN VẬT CỦA MÌNH VÀ MỌI NGƯỜI TRONG ENDGAME ?

Chris Hemsworth – Thor: Con người thật của tôi xuất hiện trong bộ phim này nhiều hơn bất cứ bộ phim nào khác. Khi đã biết rõ tất cả mọi người, tôi cảm thấy những mối quan hệ mà tôi có với họ dần có tác động lên tôi. Những gì bạn đã thấy không chỉ là tính chân thực của Iron Man và Captain America khi chúng tôi xuất hiện trên mà ảnh, mà còn là tình bạn mà tôi có với Chris Evans và Robert Downey Jr"

Scarlett Johansson – Black Widow: "Hôm qua tôi gặp một bé gái là một superfan của Black Widow. Cô bé nói 'Cháu lần đầu xem Black Widow khi mới 6 tuổi'. Giờ cô bé đã 15 và cô bé nói rằng 'Cháu đã lớn lên cùng cô đó'. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng mới ngày nào cô bé còn nhỏ, giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp rồi, và cô bé cảm thấy rằng hành trình của những nhân vật này cũng là một phần trải nghiệm của chính cô bé"

Robert Downey Jr. – Iron Man: "Chúng tôi sống cùng nhau, nhìn vào mắt nhau, có những khoảnh khắc 'chơi lớn', gặp rắc rối cùng nhau, cứu lấy nhau và quan tâm nhau. Sự nhỏ bé của mỗi chúng tôi tồn tại xuyên suốt trong suốt cả quá trình, và chúng tôi luôn khiêm tốn khi nói về điều đó"

Chris Evans – Captain America: "Đôi khi chúng ta vào những vai diễn khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi, nó giống như một cái hang tối tăm mà chúng ta chỉ mong được thoát ra. Đôi khi ta lại mong muốn được quay trở lại vai diễn đó. Như cái cách mà chúng tôi trở thành bạn, những nhân vật trong phim cũng trở thành bạn của nhau"

Mark Ruffalo – Hulk: "Một điều vô cùng thú vị về những bộ phim này theo tôi là cuộc chiến giữa thiện-ác sẽ luôn tiếp tục. Kẻ xấu đôi lúc sẽ chiến thắng, và chúng ta sẽ mất đi những người tốt. Trừ khi bạn đã thua vài lần, bạn sẽ không biết cách trân trọng chiến thắng – và khi đó chiến thắng sẽ chẳng mang ý nghĩa gì cả"

Jeremy Renner – Hawkeye: "Tôi tự hỏi những ảnh hưởng ngầm mà MCU để lại sau 30 năm nữa là gì. 'Nhìn coi những gì anh đã làm kìa Feige (Chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige). Làm sao mà anh có thể làm được một series phim như vậy? Những HAI MƯƠI HAI bộ phim! Anh làm cách nào vậy?"

Cre: Entertainment Weekly // Instagram stories
Via Team US-UK

2019-05-05 05:04:24

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of