Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

SAU SCANDAL TIỂU TAM, NGOẠI TÌNH, HUỲNH TÂM DĨNH BỊ TẨY CHAY, PHONG SÁ…

0

SAU SCANDAL TIỂU TAM, NGOẠI TÌNH, HUỲNH TÂM DĨNH BỊ TẨY CHAY, PHONG SÁT TOÀN DIỆN

Theo truyền thông Hongkong đưa tin, sự kiện Huỳnh Tâm Dĩnh lén lút qua lại với Hứa Chí An, chồng Trịnh Tú Văn như một cú nổ lớn đối với giới truyền thông và cư dân mạng xứ Hương Cảng. Huỳnh Tâm Dĩnh ngay sau đó liền bị phong sát, đóng băng hoạt động, các chương trình thực tế, ghi hình lên đài hoặc thương diễn đều bị huỷ, cắt bỏ hoặc tạm dừng phát sóng. Thậm chí, phim “Bằng chứng thép 4” phải bỏ ra hàng chục triệu HK để tìm người quay lại những cảnh của Huỳnh Tâm Dĩnh. Có thể nói, một phút huy hoàng, một đời le lói, sự nghiệp cứ thế đi tong.

Đồng thời, cư dân mạng Hongkong cũng lập một kế hoạch mang tên “Hành động đuổi hồ ly tinh” (tạm dịch) yêu cầu huỷ bỏ hợp đồng quản lý giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và TVB, kêu gọi mọi người gom góp đủ 10 ngàn chữ ký để kiến nghị lên TVB, tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh triệt để.

Trước đó, Huỳnh Tâm Dĩnh đã công khai xin lỗi và hối hận về việc mình đã làm, đi Los Angeles tránh “bão” nhưng công chúng vẫn rất bất bình và tức giận, cho rằng Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ xin lỗi qua loa đại khái.
2019-05-02 05:15:52

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of