Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

"Sau khi Endgame công chiếu, tôi đọc được khá nhiều nhận xét nói …

2

"Sau khi Endgame công chiếu, tôi đọc được khá nhiều nhận xét nói rằng nửa đầu bộ phim, khi các nhân vật “đi tới quá khứ” để thu thập những viên đá là dài dòng và buồn ngủ.

Nhưng tôi lại nghĩ rằng sau 11 năm, những gì mà chúng ta cần không chỉ là một bộ phim với những cảnh hành động dày đặc hồi hộp từ đầu tới cuối. Cái mà chúng ta mong muốn hơn cả là những thước phim làm sống dậy những cảm xúc tưởng như đã ngủ vùi.

Khi đi tới quá khứ, Tony, Steve và Thor đã đối mặt với chính những điều lâu nay luôn đè nặng trái tim họ.

Tôi đã hơi rơm rớm khi thấy Steve lặng lẽ nhìn Peggy qua ô cửa chớp. Cảm giác như được quay lại khoảnh khắc trong Captain America 1, khi Steve nhấn càng cho phi cơ lao xuống biển cũng chỉ nói được với người anh yêu một câu “Peggy, đây là lựa chọn của anh.”

Hay khi Tony gặp lại bố anh trong thang máy, lẳng lặng nhìn bố anh huyên thuyên về việc có được anh trên đời là niềm hạnh phúc lớn thế nào.

Nhưng cảnh khiến tôi cảm động nhất là khi Thor gặp lại mẹ anh vào đúng ngày bà chết. Trước mắt như trông thấy cảnh Odin bắn ra mũi tên lửa trên nền nhạc Into Eternity và con thuyền chở xác Frigga bùng cháy.

“Đây là ngày mà mẹ tôi chết, nhưng tôi không thể làm gì.”

Tôi nghĩ mình cũng như vậy khi đi xem Endgame. Nhìn quá trình mà những nhân vật mình yêu thích đã trải qua giống như nhìn một bức tranh không còn chạm vào được nữa."

Cre: Mooview

2019-05-03 14:54:17

Bạn cũng có thể thích

2
Gửi bình luận của bạn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
TanLuc Do

Dài dòng buồn ngủ đối với những người không hiểu 🙂

Diệu Lê

Những người đó coi phim để theo phong trào chẳng hiểu được giá trị của cả loạt phim