Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Sau Aquaman, Shazam! tiếp tục là một bom tấn giải trí đến từ DC với ga…

0

Sau Aquaman, Shazam! tiếp tục là một bom tấn giải trí đến từ DC với gam màu tươi sáng, hài hước và thu hút. Cậu nhóc Billy vô tình gặp một ông phù thủy già, người đang tìm kiếm một trái tim thuần khiết để trao sức mạnh vĩ đại, bảo vệ nhân loại. Kể từ đó, mỗi khi hét to từ Shazam!, cậu bé tuổi teen đã biến thành một siêu anh hùng cao to với nhiều năng lực không ngờ.

Dĩ nhiên, dù có to xác thì tâm hồn và suy nghĩ của Shazam (tức Billy) vẫn là một cậu nhóc ham chơi, thích gì làm đó nhưng rất xem trọng và thương yêu người trong nhà. Xem Shazam, chắc chắn sẽ không thấy nặng nề đen tối, mà thay vào đó là cười từ đầu đến cuối phim. Sở hữu sức mạnh tối cao thì Shazam cũng có một đối thủ tầm cỡ – Dr.Sivana, người sở hữu 7 ác nhân tượng trưng cho Thất Đại tội của con người.

Xem mà thấy hồi nhỏ đi học, phải chi có siêu năng lực hô một phát là biến thành người lớn để mỗi khi họp phụ huynh không lo bị tét đít, chỉ cần hóa trang để đến lớp gặp thầy cô là ngon lành. Ngoài ra cũng xử luôn mấy đứa bạn "đầu gấu" chuyên bắt nạt trong trường hay bà cô giám thị hắc ám.

Chưa kể, lớn lên được thử uống bia, thử vào câu lạc bộ người lớn, thậm chí cua gái luôn…

Shazam có nhiều trứng phục sinh để fan nhà DC vừa xem vừa soi. Đặc biệt ở cuối phim, bạn sẽ phát hiện một số nhân vật đẹp trai "ngon ăn" hơn cả nam chính đã được đạo diễn "giấu kỹ". Phim cũng đề cao gia đình, cho dù đó là những người anh chị em không phải ruột thịt, nhưng chỉ cần bạn mở lòng, yêu thương họ như cách họ yêu thương bạn, thì đó chính là gia đình.

Có 2 after-credit nên coi phim xong thì nhớ nán lại để xem cho đủ bộ nha.
2019-04-03 15:01:38

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of