Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

QUYỀN LINH MUỐN DỪNG HOẠT ĐỘNG TRONG SHOWBIZ VÌ BỊ TRÁCH CHẢN…

19

QUYỀN LINH MUỐN DỪNG HOẠT ĐỘNG TRONG SHOWBIZ VÌ BỊ TRÁCH CHẢNH CHỌE, THAM TIỀN

Trong livestream với người hâm mộ vừa xong, Quyền Linh chia sẻ mình đang gặp nhiều áp lực khi làm người nổi tiếng, khi phải quay các chương trình truyền hình liên tục.

Nói trong cơn xúc động đến gần như bật khóc, Quyền Linh chia sẻ: "Tôi cũng thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình truyền hình về xã hội nên tôi phải dậy từ 4 – 5 giờ sáng. Tôi quay chương trình suốt, đôi khi mệt mỏi mắt muốn sụp xuống luôn. Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa".

"Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều".

Tiếp đến, Quyền Linh kể về những chương trình xã hội mang tính chất thiện nguyện như Vượt lên chính mình, Lục lạc vàng mà anh từng đồng hành trong vai trò MC: "Nếu tôi không đến nơi đó thì sẽ không có cầu được xây. Nếu tôi không đến gia đình nọ thì con họ sẽ không có cơ hội mổ tim. Nếu không đến một nơi xa xôi nào đó thì hộ gia đình sẽ không thoát nghèo. Chính vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài. Tôi mệt là mệt như thế. Nếu tôi làm nghệ sĩ giải trí thì chắc chắn tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Tôi sẽ ở TP.HCM".

"Có những người nói ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP.HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều".

"Nghệ sĩ giống con tằm nhả tơ, cống hiến rất nhiều, làm dâu trăm họ. Lên Facebook có nhiều người bảo tôi muốn nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi. Tôi là người sống tình cảm. Ai hiểu tôi thì tôi quý. Ai không hiểu, trách móc tôi cũng quý. Cuộc sống mà. Đôi khi là như thế".

"Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Cuộc đời là bao hãy yêu mến nhau bằng con tim. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Tôi biết, nhiều nghệ sĩ phải gồng lên để làm vừa lòng hết mọi người, nhóm này nhóm kia nhưng riêng Quyền Linh tôi sống trong showbiz gần 20 năm, trong giới không ai ghét tôi đâu nhưng chắc chắn cũng sẽ có một số người không bằng lòng với mình".

"Trong showbiz, tôi có thể chơi với bất kỳ ai. Tôi chỉ biết đi quay, làm chương trình rồi đi về, vui vẻ với tất cả mọi người. Tôi chẳng gồng mình, sống đúng với bản thân, vẫn mang dép, quần sọc, áo thun, chạy xe máy cà tàng đi làm nhưng vẫn có nhiều người không thích".

Theo: Kenh14

2019-05-19 15:02:50

Bạn cũng có thể thích

19
Gửi bình luận của bạn

19 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Thị- Như Ý-

Đứa nào nói chú tham tiền, chảnh choẹ thì cũng thất đức vừa thôi 🙂dcm

Bao Loc

Hai Uyen Le Nguyen nghĩ s QL mà chửi đc cx ko hiểu :))

Hồng Trần Diệu Linh

Những nghệ sĩ chân chính như này cũng sân si cho bằng đc, trong khi showbiz đầy mấy con mấy thằng scandal bẩn rồi làm đĩ điếc thì vẫn ngày 1 nổi và giàu

John Ng

Đến chú Quyền Linh mà cũng bị chê thì chịu😅

Di Thanh Huyen

Đờ mờ. Đến chú mà cũng chửi được . Chú cướp gì của tụi m à lũ đằng sau thủy quân

Khánh Quỳnh

Chú là thần tượng của con 💟

Trần Trọng Nguyễn

Mấy đứa nói chú Quyền Linh vậy là mấy bọn rẻ tiền, dell đủ trình độ, Phật dạy: “kẻ ghanh ghét đố kị với bạn là kẻ thất bại” nên suy cho cùng bọn đó cũng là chỉ là KẺ THẤT BẠI, mình tự làm tự kiếm tiền bằng công sức tạo dựng sự tên tuổi, dell chèn ép ăn của cố nội thằng nào thì chú đừng nên vì một phía mà bỏ nghề, sống và làm vì gđ chứ ko làm vì bọn hạ đẳng đó.

Dũngg Vănn

Đủ tiền và đủ tuổi nên chú muốn giải nghệ thôi.

Nguyễn Lợi Thanh Chi

Tú Nguyên đến Quyền Linh mà cũng bị chửi nữa hả…

Huỳnh Thanh Hoa

Lúc tham gia chương trình vượt lên chính mình … phải bấm đồng hồ dừng trước 1:30s để ngta có cơ hội trả nợ
Còn là mạnh thường quân bí ẩn ( chú là mạnh thường quân bí ẩn đó )
Vậy mà còn trách chảnh choẹ ??? Tham tiền ?????
Đúng miệng đời 🤪

Tin Lee

Nta cũng là con người, là ck là cha nên nta phải hết sức đi làm nuôi gđ chứ v mà bảo nta ham tiền. Sân si như cc z, ctr vượt lên chính mình đa số QL bấm dừng trước 1-2s cho ngươi chơi thắng k à

Nguyễn Minh Châu

T gặp chú ở ngoài rồi, hồi 6 năm trc, khi đấy chú cũng già hơn trên tivi nhiều rồi. Thân thiện với vui nữa :). Chụp đc chung 1 cái ảnh mà hồi đấy ông anh kia mãi chả gửi

TanLuc Do

Ở Việt Nam thì làm gì cũng bị chửi thoii 🙂

Nam Béo'ss

Đây là” Mc quốc dân “duy nhất của Việt Nam mà t biết ! T thích chú 😍

耘林

❤ ❤ ❤

Hàn Thần

Nói đến MC thì thích chú nhất. Còn đến chú mà cũng chửi được thì nghỉ xem TV mẹ đi!

Thanh Phan

Miệng đời ko tha 1 ai. Cứ làm những việc mình cần làm thôi. Nếu để các thánh luận đúng hay sai thì như cức 🤣

Bình Triệu

Kiểu gì cũng bị chửi vl thật cdm

Đào Anh

Bảo Lý Lê Dương tính ra hôm qua mình mới gặp chú đi uống cf vỉa hè luôn á 😂