Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 – 1 ngôi vị thiếu minh bạch và đã…

44

🔥Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 – 1 ngôi vị thiếu minh bạch và đã có sự sắp xếp từ trước!

Tình hình là như này! Đúng là lần đầu tiên Việt Nam được xướng tên ở giải Huê Hậu 1 cuộc thi sắc đẹp lớn nên ai nấy đều vui mừng khôn tả siết, thế nên với niềm tự hào này, ai cũng coi Phương Khánh – đương kim Huê Hậu Trái Đất 2018 là 1 niềm tự hào, là vinh dự, là bông hậu quốc dân trong lòng, thế nên đọc bài này chắc nhiều người buồn lắm! Ad cũng thế, sốc v.l luôn! 😰

Vẫn nhớ như in những câu trả lời phỏng vấn của Phương Khanh với báo chí: "Nếu tôi mua được giải đó thì 82 cô gái khác cũng mua trước tôi rồi".
Lúc đó sao thấy ẻm trả lời chất v.l thế nhỉ, giờ ngẫm lại mới tự hỏi: Ơ hay vị trí Hoa Hậu chỉ có 1, chỉ 1 người mua được thôi, ai quan hệ lớn, ai có đủ đô để chi thì mua được giải thôi, chứ chẳng lẽ BGK lại bán cho cả 82 cô à? Bắt buộc phải chọn ra 1 người thôi chứ 🙄 )))

Thề với các thím, khi thấy Phương Khánh đăng quang, ad còn thấy tự hào v.l, cảm giác nhan sắc Việt Nam đã lên tầm cao mới, không còn thấy cảnh mấy em đoạt giải nhiều như lợn con ngoài chợ mà toàn là Hoa hậu ao làng không ai nhớ nổi tên cuộc thi, mà Khánh lại có câu trả lời lưu loát, phong thái tự tin không ấp úng, nhan sắc xinh đẹp tự nhiên. Thế nên khi biết sự thật cảm thấy như bị phản bội ấy các thím ạ )

Ad nói thêm tí về ông bầu Phúc Nguyễn, nhân vật quyền lực này chính là chủ nhiệm dự án "Ngôi Sao Danh Vọng" (Leading Media) – chuyên gia đào tạo và huấn luyện thí sinh tiềm năng cho các cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới.
Đã vậy, Leading Media lại là đơn vị mua bản quyền của 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới – trong đó có… Miss Earth 2018 mà Phương Khánh vừa thi )))) tức là mối quan hệ thuộc hàng thế giới, vô cùng thân thiết với BTC Miss Earth c.mnr nhé mọi người 🤣

10 cuộc thi mà Phúc Nguyễn có thể "can thiệp" vào kết quả có thể kể đến như:

1. Miss Earth
2. Miss Global
3. Mister International
4. ManHunt International
5. Mister Global
6. Mister Global Teen
7. Mister Tourism World
8. Mister Model International
9. Super Model International
10. Miss Asia global

Là người đầu tiên và trực tiếp công bố việc Phương Khánh được sắp sẵn cho vương miện Miss Earth nhưng lại vô ơn với những ân nhân của mình. Ông Kiệt đã trả lời với báo chí như sau:

“Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó. Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay."
“Một người biết tiếng Hoa sẽ kèm một vị trí giám khảo của người Trung Quốc. Một người biết tiếng Anh sẽ kèm vị trí giám khảo của người Hong Kong. Như vậy vị trí giám khảo đó đã thành 4 người rồi. Đó là NGHỆ THUẬT ẨN DỤ”

Và cái gọi là "nghệ thuật ẩn dụ" ấy được đem vào chung kết Miss Earth như sau:
– NTK Linh San rất giỏi tiếng Trung, và bà Linh San sẽ kèm 1 giám khảo Trung Quốc.
– Còn giám khảo người Việt còn lại có nhiệm vụ kèm 1 giám khảo người Hong Kong.

NTK Linh San lên báo 1 mực khẳng định mình không bao giờ bỏ tiền “mua ghế BGK” mà là do BTC cuộc thi mời khi thấy Phương khánh diện 2 bộ trang phục trong phần thi Trang phục dân tộc và Trang phục dạ hội quá xuất sắc 🤣
Trong khi 2 giải này được chính “Bầu Kiệt” cơ cấu để NTK Linh San được ké fame )))

Vậy là Phương Khánh đã có 4 hậu phương vững chắc ở trong đêm chung kết c.mnr!

Đấy, bởi vậy cho nên mấy thím đừng rống lên là: Việt nam có cl mà giỏi thế, có cl đủ mối quan hệ mà mơ đến việc can thiệp được vào kết quả Miss Earth. Đấy, vậy thử chứng minh hộ cái mối quan hệ ở đâu mà ông bầu này có thể có quyền quyết định lớn trong 10 cuộc thi trên, thậm chí còn mời hẳn… chủ tịch của Miss Earth đến Việt Nam chấm thi đêm chung kết chọn ra người được đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth ở Phil c.mnl 😂😂😂

Đáng lẽ người được chọn để làm Hoa hậu Trái đất năm nay sẽ là Lê Thu Trang – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng vì ưu ái cho Phương Khánh nên ông bầu Phúc Nguyễn đã đưa sẵn câu hỏi cho Nguyễn Phương Khanh – anh trai Phương Khánh tập trước, luyện tập cách trả lời bằng tiếng anh cho trôi chảy để được làm đại diện của Việt Nam đi thi Miss Earth không bị hoài nghi.

Túm lại là, ngay từ trước khi chung kết "Ngôi Sao Danh Vọng" diễn ra, Phương Khánh đã là người được ông bầu Phúc Nguyễn dành cho ngôi vị Huê Hậu Trái Đất 2018 c.mnr. Việc mời ngay trùm cuối là Chủ tịch cuộc thi Miss Earth đến dự cũng là để hợp thức hóa cho danh hiệu của Khánh luôn.

Dưới đây là lô tin nhắn của Phương Khánh, anh trai Phương Khánh (Nguyễn Phương Khanh), nhà thiết kế Linh San với ông bầu Phúc Nguyễn (kiêm trùm cuối của "Ngôi Sao Danh Vọng" + người nắm giữ bản quyền Miss Earth ở Việt Nam" nhé các thím. Hàng độc đấy, đảm bảo đ' bên nào có đâu )))

1. Mấy ảnh đầu là đoạn chat cho thấy Phương Khánh và Chiêm Quốc Thái có mối quan hệ thân thiết trên mức bình thường với nhau. Thân mức nào thì các thím tự hiểu!
Anh Thái còn đích thân sang tận nơi tháp tùng ủng hộ bạn gái, rồi thi thoảng đưa Phương Khánh đi khắp nơi để giao lưu gặp gỡ với các lãnh sự quán. Mối quan hệ thật khủng v.l, vượt biên giới luôn, đúng là có tiền có khác.
Anh Chiêm chính là người độ loa cho Khánh, và chắc sau khi độ loa xong thì việc Khánh trở thành gương mặt quảng bá cho anh Chiêm khiến anh được nâng tầm vị thế trong bản đồ PTTM, thế cho nên Khánh được anh cưng như trứng, 1 loạt chân dài khác bị cho ra sau.
Đây cũng chính là lý do khiến cho Khánh lật mặt với thầy, với ân nhân của mình 1 cách nhanh chóng và ngoạn mục ))) Anh Chiêm không chỉ giàu đâu, mà là rất giầu các thím ạ 🤤🤤🤤

2. Loạt tin nhắn cho thấy anh trai của Phương Khánh đã được nhận trước thông báo về câu hỏi quyết định giúp cho Phương Khánh được chọn làm đại diện Việt Nam thi Miss Earth.
Tất cả các câu hỏi được BTC đưa cho Khánh trước, và việc trả lời trước mặt bàn dân thiên hạ, báo chí, bà chủ tịch Miss Earth của Khánh cũng chỉ là cách chấm điểm xem em học thuộc lòng đến đâu 1 cách cho có mà thôi!

3. Là loạt ảnh chứng minh Phương Khánh chém gió. Lúc đầu em ấy nói mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ tiêm tí tí trên gương mặt cho hài hòa thôi.
Vậy phẫu thuậ.t ngực chắc là tiêm tí vào mặt 😤
Chưa kể thấy khuôn mặt Phương Khánh có nhiều điểm thay đổi hoàn toàn: Mũi cao, thon gọn, cằm dài nhọn, mặt nhỏ, mắt to hơn, răng đều đẹp, khóe môi hờn dỗi. Nói chung là khác rất rất nhiều.

4. Là những tin nhắn cho thấy NTK Linh San bỏ ra 20.000USD để mua vị trí BGK. Việc còn lại là để cho ông bầu Phúc Nguyễn và nhân vật Kiệt (người đàn ông quyền lực đứng đằng sau thành công của 1 loạt hoa hậu nổi tiếng) lo nốt.
Đến vị trí Ban giám khảo – đưa 1 NTK ở Việt Nam trở thành 1 giám khảo quyền cmn lực của thế giới còn mua được thì còn vị trí nào không mua được nữa không 😂😂😂

Ôi đọc cái ảnh Khánh và ông bầu chat với nhau về việc Khánh được đăng quang, thấy họ nói rằng: "Em có vui hem?", "Em được trở thành người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đấy nhe", "các fan sắc đẹp Việt Nam đang mất ngủ kìa", bỗng thấy buồn v.l. Các fan đang bất ngờ vui mừng đến mất ngủ, thì bây giờ mới biết rằng mình chỉ là mấy em bò bị dắt mũi trước cái cuộc thi Huê hậu này thôi huhu

Khi đã vất vả giúp gà thành danh, chẳng ai muốn lên tố gà của mình, người mình từng hết lòng yêu thương, bỏ tâm huyết, thời gian, mối quan hệ, tiền bạc ra giúp đỡ cả. Nhưng bị phản trắc đến mức nào thì “ông bầu” Kiệt mới phải uất ức như vậy chứ??

À mà nói thêm là: Dạo này 1 số thím luôn đưa 1 cái logic hl là nên bảo vệ cho ngôi vị hoa hậu của Phương Khánh, lại còn khuyên ad không nên tung thông tin này ra vì cho rằng chúng ta phải tự hào vì Khánh chứ không nên vạch áo cho người xem lưng, người Việt Nam tự làm xấu mặt Việt Nam???
Lạ lùng nhỉ! Từ khi nào 1 danh hiệu không có sự minh bạch lại được coi là đáng tự hào? Đây không phải là người Việt tự làm xấu mặt đất nước. Mà các thím phải thấy tự hào vì ở Việt Nam có những con người méo thích kết quả không minh bạch.
Các thím có nhớ nhiều fan của Phil từng bị cộng đồng khác mỉa mai là đất nước đam mê danh hiệu hoa hậu không? Rất nhiều nước trên thế giới đã thờ ơ với mấy cuộc thi Hoa hậu bị tụt hạng, nhưng ở showbiz Việt chúng ta thì lại bội thực Hoa Hậu. Nhiều danh hiệu đến nỗi đ' nhớ nổi các tên Hoa Hậu cmnl.
Sao các thím không nghĩ ngược lại? Nếu cộng đồng quốc tế biết được rằng các bạn trẻ Việt Nam cho dù rất thích theo dõi các cuộc thi sắc đẹp, luôn ủng hộ cuồng nhiệt đại diện của nước nhà (bằng chứng là cứ mấy cái phần thi có sử dụng vote của khán giả thì Việt Nam luôn luôn chiếm ưu thế), thế nhưng người Việt Nam luôn tỉnh táo và có lòng tự trọng. Nếu họ biết vị trí đó không minh bạch thì họ sẵn sàng lên án chứ không chấp nhận bị dắt mũi.
Đấy! Thế có phải chất v.l không? Chứ vì hám fame mà phải bảo vệ cái xấu, cái tiêu cực thì đó gọi là yêu nước ấy hả 🤣)))))))))))))) Đấy gọi là vì hám fame mà bao che cho cái xấu, cái tiêu cực thì có )))))))

Ad cũng từng lên tiếng bảo vệ em Phương Khánh lúc ẻm đăng quang. Bởi có nhiều người vào cmt những câu đại loại như: "Lại tăng giá đi khách", "mua giải chắc cmnl", "đi thi cho có chứ mua giải mẹ rồi, lần này tăng giá gấp 10", bla bla…. bởi ad thấy em Khánh xinh đẹp, dáng cao chuẩn, thi ứng xử lưu loát, cuộc thi Miss Earth dù gì cũng đã từng là 1 cuộc thi lớn Top 3, cho dù bây giờ bị tụt khỏi Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.
Thế nhưng khi biết mọi thứ được dàn xếp từ trước thì ad cũng công bố luôn. Chứ thực ra cũng thấy buồn vì mình bảo vệ sai ấy chứ )))

Càng tìm hiểu về Miss Earth lại còn chán v.l hơn, đây là cuộc thi do đất nước Philippines sáng lập, và đất nước họ đã "suýt" lập kỉ lục 4 năm liên tiếp đăng quang Huê hậu từ năm 2014 đến 2017 nếu không có 1 năm 2016 – người đẹp đến từ Ecuador đăng quang :(((( Theo Missology, những năm qua từ các chuyên gia về thi nhan sắc lẫn những khán giả bình thường đều cho rằng Miss Earth là cuộc thi kinh phí thấp, hiện chỉ tập trung vào mấy dự án bảo vệ môi trường ở chính đất nước tổ chức ở Philippines, vậy có nghĩa là sau khi đăng quang chắc Phương Khánh cứ sang Phil để bảo vệ môi trường ở nước họ thôi à??

Đáng nói hơn, năm nào cũng có thí sinh tố BTC nghèo nàn, tiếp đãi thí sinh với đồ ăn như cho tù nhân, ép thí sinh tiếp rượu, tiếp khách ở hộp đêm,… khiến cho hình ảnh cuộc thi này gần như không thể cứu vãn, tuột dốc không phanh. Đặc biệt là kể từ năm 2014, một đoạn phim được nhà báo quay lén cảnh Bà Trưởng ban Tổ chức Miss Earth ngã giá ngôi vị Hoa Hậu bị lộ và tung lên trên MXH.
Từ thời điểm đó, ngôi vị Hoa Hậu của Miss Earth đã không còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh các nước khác nữa, mà hầu như đều là thí sinh của Philippines đăng quang, đến nỗi báo chí còn tự hỏi: "Có phải do clip ngã giá vương miện lộ ra nên uy tín cuộc thi = 0, họ không "bán" được giải cho ai, thành ra Philippines tự tổ chức đồng thời cũng… tự cho thí sinh nước mình đăng quang luôn cho nhanh?".
À quên, năm nay có Phương Khánh đăng quang, chen vào giữa chuỗi đăng quang liên tiếp của Philippines rồi!

Năm nào Miss Earth cũng dính vài vụ bê bối kinh hoàng, đó chính là lý do khiến khán giả quốc tế không còn "mặn mà" với đấu trường nhan sắc này nữa, và cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã chính thức bị Global Beauties xóa tên khỏi Grand Slam – hệ thống những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.

Hơn nữa ông bầu Phúc Nguyễn lại có mối quan hệ mật thiết với chủ tịch Miss Earth đến nỗi mời bà về hợp thức hóa cho Phương Khánh sang Phil thi, cũng chính là người mua bản quyền Miss Earth, lại đồng thời là ông bầu trực tiếp của Phương Khánh, thì các thím nghĩ vì sao Khánh được Huê hậu Trái Đất năm nay chưa???

Bóc ra những vụ này để những khán giả yêu thích các cuộc thi sắc đẹp có cái nhìn toàn cảnh và tỉnh táo hơn.
Biết về mặt xấu của mấy danh hiệu này, nhưng cũng ko vì thế đánh đồng các cuộc thi sắc đẹp uy tín khác! Đơn cử là Miss World và Miss Universe – 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.
Với Miss World, Tiểu Vy đã dừng chân ở Top 30 chung cuộc. Còn H'Hen Niê hiện vẫn đang miệt mài chinh chiến tại Miss Universe. 👍
Các thím hãy ủng hộ cho Hen, và mong cô gái thật thà chân chất, không phát ngôn gây sốc, không cần thẩm mỹ, không hàng hiệu – đại gia này sẽ làm nên chuyện!

Còn mấy cuộc thi đã tụt hạng và rùm beng vụ mua bán trao đổi giải thì thôi khỏi cần quan tâm đến nữa cho mất thời gian. Có chỉ mặt đặt tên hết c.mnr )))
2018-12-11 03:41:04

Bạn cũng có thể thích

44
Gửi bình luận của bạn

avatar
44 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Gui XingThong Xanhu0110u1ed7 Thu1ecb Hiu1ec1n MaiMinh Thu01b0 Tru1ea7nChu00e2u Chu00e2u Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Minhhoang Le
Minhhoang Le

Việt Nam là cái đất nước có lắm hoa hậu tiến sĩ nhất thế giới. Nhưng dc tiếng chứ ko có miếng :))))) Riết rồi cái sứ mệnh và ý nghĩa thiêng liêng của hoa hậu nó bị bào mòn cả chán vcl

Du No Ng
Du No Ng

VN được 1 cái thích phốt nhau. Roìi làm bẽn mặt

Myeon Chan
Myeon Chan

Điều em thắc mắc nhất bây giờ là anh Cường khẩu nghiệp là ai mà sao cái quần gì anh cũng biết vậy =))))) Và em thấy hình như anh ko sợ ai trả thù cả hay sao ấy phốt gì cũng dám bóc :)))

Phu01b0u01a1ng Anh Lu00e2m
Phu01b0u01a1ng Anh Lu00e2m

Mua giải cũng đc thật sự ai chẳng muốn mình đạt đc mục đích . Nhưng vong ơn bội nghĩa với người đẩy mình lên là đ thể được nhé 🙂

Lu1ea1i Thu1ecb Bu1ea3o Trinh
Lu1ea1i Thu1ecb Bu1ea3o Trinh

Quan tâm tao đi mấy cha mấy má . Tao cũng là huê hậu mà . Hê hê hê huhu hê hu hê

Tru1ea7n Ngu1ecdc Dung
Tru1ea7n Ngu1ecdc Dung

Từ lúc biết gà của má Tiệp là biết chẳng ra cgi r =))) đhs vẫn bênh đc

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Dù HH Trái Đất 2018 có cơ cấu được hay không. Thì cũng không quan trọng bằng việc HKN đang còn 1 nùi drama căng cực chờ các thím vào hít cho hết đây này :))))
Để không bao giờ tụt hậu so với xã hội thì các thím hãy bấm tham gia ngay và luôn để gia nhập cộng đồng thanh lịch nhất MXH nhé các thím :))))
facebook.com/groups/khaunghiep

Hiep Huynh
Hiep Huynh

Nói chung cũng chẳng bất ngờ gì, vì thưc tế các cuộc thi Hoa Hậu trên thế giới đều bị mua giải, không vì tiền cũng vì chính trị. Chắc PK không chịu làm phò, k tiếp đại gia để sinh tiền cho 1 nhóm người đã giúp đỡ thành HH nên giờ cắn nhau thôi. Thôi làm phò đi PK ơi, để khỏi bị tố vô ơn.

Nghi u00c2n
Nghi u00c2n

Nào nào mấy chị hôm qua bênh đâu? Phong thái tự tin ha, trả lời lưu loát ha, đưa câu hỏi sẵn mà không lưu loát thì ngta chửi cho. Mấy chị có cảm thấy tự hào nữa không? Hôm nay vào bênh tiếp nhé. Chớ lật mặt, chửi hùa nha. Dị thì nhục lắm.

Minh Thu01b0 Tru1ea7n
Minh Thu01b0 Tru1ea7n

Hh giờ khác gì mấy con gà móng đỏ, hơn nhau cái bằng thôi. Chung kết hhvn mà mời cái đứa giựt ck biểu diễn là đủ hiểu rồi.

Gui Xing
Gui Xing

em chỉ muốn nói em phục ad quá ạ. Lấy được tin thứ dữ không hà 😱😱😱

Loan Chu00e2u
Loan Chu00e2u

MW, MU, thì k thể nào mua giải được bởi chọn rất công tâm, năm nào MU MW nhan sắc cũng rất đỉnh luôn. MI thì của Nhật tổ chức rất bài bản, bài bản coi đến…phát ngán luôn =)) với BTC là Nhật nên t nghĩ k thể mua giải. Còn ME t rất thích cách tổ chức có HH Trái Đất, HH Không Khí, Nước, Lửa các kiểu nhưng từ 2016 lúc NE thi xong thì t mất niềm tin r, 2017 HT đi thi ôm cả rổ huy chương -> out bà Phil nhan sắc bà ngoại… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Amy
Nguyu1ec5n Amy

Ngay từ đầu :))) t đã ko quan tâm mấy cái cuộc thi sắc đẹp dù cho là tầm cỡ thế giới hay cmg đi chăng nữa. Đhs 2018 có lẻ qua 2019 rồi bàn dân thiên hạ vẫn nhao nhao lên mấy cuộc thi như này t thề t chưa lí giải được

Thiu00ean Thanh Nguyu1ec5n
Thiu00ean Thanh Nguyu1ec5n

Nhớ ko lầm lúc đăng quang HH trái đất có mem nào nói mua giải thôi 😂 và mem đó bị chửi tơi tả

Quyu1ec1n Ngu1ecdc
Quyu1ec1n Ngu1ecdc

AI COI GÁI GIÀ LẮM CHIÊU CHƯA BÂY :)) PAGE MÌNH ĐƯỢC NHẮC NHẸ TRÊN PHIM :)) “Showbiz Secret” 😂

Du01b0u01a1ng Du01b0u01a1ng
Du01b0u01a1ng Du01b0u01a1ng

Nên đổi tên cuộc thi thành Miss Chim điêu -> dành cho ng nói điêu giỏi nhất. Hoặc Miss PTTM cho nó chân thật :))

Tru1ea7n Hu1ed3ng Quyu00ean
Tru1ea7n Hu1ed3ng Quyu00ean

Các ông làm vậy lần sau ai còn dám bán giải cho mình nữa =.= mất hất cả danh dự cao quý người bán giải

Khu00e1nh Ngu00e2n
Khu00e1nh Ngu00e2n

Mn k coi nên k biết chứ cái Miss Earth này là ao làng mà.Việc mua bán giải chả có từ 2012 ầm ĩ luôn.Nó đã bị chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới Global Beauties loại ra khỏi top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới

Chu00e2u Chu00e2u
Chu00e2u Chu00e2u

Sau tất cả e chỉ thắc mắc a Cường là thần thánh phương nào mà cái quần ji cg biết thôi . Thần tượng a Cường vl :)))

Tru1ea7n Cu00f4ng Tru1ea7n Vu0103n
Tru1ea7n Cu00f4ng Tru1ea7n Vu0103n

Không hiểu vì sao nhắc đến huê hậu là đầu óc t lại vang vảng bóng dáng chị. Maiz yêu chị. Chụt chụt

Giang Nguyen
Giang Nguyen

Bữa tụi t nói bà HH này chắc chắn có sửa, gương mặt khác hoàn toàn nhìn vô biết liền, cái có con vô nói là” tại a của bả hướng cho bả đi thi HH từ nhỏ nên đầu tư, rèn luyện từ nhỏ chứ k có pttm j đâu” 😌😌😌😌rèn luyện hay thật từ oline thành vline luôn

Thong Xanh
Thong Xanh

Bài viết quá hay, quá chất, đọc ko bỏ sót chữ nào. Sao Ad giỏi vậy?

Phu1ea1m Thu1ecb Dung
Phu1ea1m Thu1ecb Dung

Thắng cũng thắng rồi, bóc ra lại xấu mặt với thế giới, dù gì trước cũng công nhận đẹp, có tài rồi thì bây giờ nói để làm gì nữa, cuộc sống vốn dĩ không công bằng mà người có tiền thì lại may mắn, không nước mình thì cũng nước khác thôi!!!

Phu1ea1m Ngu1ecdc Bu00edch
Phu1ea1m Ngu1ecdc Bu00edch

Ủa nhiều thím lạ loz ghia. Nghe câu đói cho sạch rách cho thơm chưa. Các thím cứ bảo tội đéo gì k mua, mình k mua nta cũng mua thôi. Ừ, suy nghĩ vậy nó mới tạo nên cái xã hội mua chức bán quyền, năng lực thì được 2 điểm mà tiền những 9 điểm đấy. Bênh mù quáng vl ra. Ad cũng đéo phải cái dạng ăn có nói không, kì công mò thông tin lên cho các thím vào cắn ngược hả. Trc khi các thím nghĩ thì nta đã nghĩ hết cả rồi nên đừng… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Vu0103n Du0169ng
Nguyu1ec5n Vu0103n Du0169ng

Mấy đứa đĩ lồn bên Missupranational kêu Tú mua giải rồi kiểu gì cũng hoa hậu , và cuối cùng đm top 10,..tuwef đó thấy miệng lưỡi thiên hạ gian ác cỡ nào đéo tin nổi

Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng

Em này trước khi nổi tiếng đã mơ ước cuộc sống giàu sang, xem thường ng khác rồi, h thì có dịp cặp được với anh Chiêm, thì chẳng đánh đổi hết 1 bước lên 10 tầng mây, các bạn đã thấy ai nhà nghèo, ko có đại gia 1 lần sắm 7,8 cái túi hàng hiệu chưa :))))))))

Phu1ea1m Vu0169 Hou00e0i Linh
Phu1ea1m Vu0169 Hou00e0i Linh

Hóng mấy anh chị to còi ở bài hno bênh Khánh như bênh mẹ =))) Xin cười vào mặt các anh chị 1000 lần nhé hihi :v

Canh Hoang
Canh Hoang

Mua giải hay ko đéo quan tâm quan tâm là Khánh nâng tầm thăng hạng cho VN..

Uyen Nhu
Uyen Nhu

Vẫn đ hiểu tại sao ng dân Việt Nam lại quan tâm mấy cuộc thi “Hoa hậu” này làm clg, đm đăng quang rồi làm từ thiện được 1-2 ngày xong lo đi event với kiếm đại gia cặp, vậy mà mấy má Vn “mang vinh quang về cho tổ quốc” đm ngu lồn đéo tả được. “Vinh quang” của mấy má là mấy cái vương miện này á hả???? Nhìn mấy nc phát triển đéo ai care mấy con hoa hậu này làm quần gì mà mấy nước nghèo thì mê lắm, mê tới muốn tôn mấy con này… Đọc thêm »

An Tam
An Tam

🙂 chị Khánh làm buồn thế cơ. Đến cái ME bèo nhèo mà VN còn phải mua mới có thì giấc mơ nào cho big5 đây:( nhiều đứa bảo là mấy con lol vậy mà hồi đầu ai kêu mua giải chửi, ủa tụi bay ko thấy hồi đầu a Cường cũng bênh ả à? Vì đơn giản tụi t ko biết và với những gì tụi t thấy thì Khánh đăng quang xứng đáng. Còn tụi m có đưa ra đc bằng chứng như a Cường ko hay chỉ nói đểu kiểu VN đăng quang thế chó nào đc,… Đọc thêm »

Lu00ea Thanh Hu1ed3ng
Lu00ea Thanh Hu1ed3ng

V mà hỗm ẻm đăng quang có hình cha nội CQT đi cùng, t cmt nói có khi ổng tài trợ cho bà K đi thi để mốt về pr lại cho tmv của ổng không vậy mà tụi nó bu vô chửi t sml bảo big6 thì sao mua giải đc, k mua giải thì mua quan hệ để có giải nhé.. đm đm

Tru01b0u01a1ng Duy Khu00e1nh
Tru01b0u01a1ng Duy Khu00e1nh

Hahaaa…. Đúng là chỉ có người Việt Nam…Vì sao mua được vì là mang lại nguồn lợi cho BTC thôi…tiền nhiều quan hệ nhiều thì thắng… Giống như đại diện của đầy nước như Indo chẳng hạn. Tiền bản quyền, nhà tài trợ, ban giám khảo nên đại diện xấu vl vẫn intop mấy cuộc thi còn uy tín hơn.. Tiền ít đòi hít lol thơm thì lấy đâu ra = ))) Cuộc thi nào chả như vậy nên chả thấy có gì nghiêm trọng ở đây cả.. Hehee

Caroline Nguyen
Caroline Nguyen

Ai rãnh làm cái topic bóc showbiz bao nhiêu con qua tay ông Thái rồi đi, tò mò quá nhìn đâu cũng thấy dấu răng của ổng

Du0169ng Vu00f5
Du0169ng Vu00f5

Vậy ad có sure là mấy cuộc thi khác ko có mua giải??? Hay toàn chiến thắng bằng khả năng :)))
Ad cũng bớt hãm đi.
Chiến thắng 1 cuộc thi sắc đẹp cũng thể hiện vị thế của 1 đất nước. Vậy ko cơ cấu máu mặt thì có ăn lol chứ giải đâu mà mang về.
Rồi nhìn lại thấy pé này đăng quang cũng xứng đáng mà. Thiếu điều j đâu? Hay muốn nước khác ôm giải rồi viết bài tiếc rẻ cho nước nhà. Đm hãmmmm vừa thôi

Nguyen Nguyen
Nguyen Nguyen

Người VIỆT NAM quá cuồng hoa hậu, năm nào mấy cuộc thi hoa hậu cũng rao giảng sứ mệnh thiêng liêng hoa hậu, hoa hậu nhân ái, đóng góp cho cộng đồng này nọ. Thật ra đào tạo ra hoa hậu cũng chỉ kiếm tiền cho nhau, làm màu, từ thiện được bao nhiêu so với số tiền thu về, chẳng qua là thả con tép bắt con tôm thôi. Hoa hậu lên núi làm dự án này nọ cũng chỉ mục đích đem đi thi thế giới, đánh bóng tên tuổi, Sau rồi cũng đi chạy show, làm từ… Đọc thêm »

Vu0129 Nguyu1ec5n
Vu0129 Nguyu1ec5n

Tự người Việt Nam… Làm xấu mặt mình… Ông bà có câu: ” Đẹp thì khoe, xấu thì che. ” còn thời buổi giờ ngộ lắm… Cùng một dòng máu, một dân tộc Việt Nam mà tự mình đi soi mói ra chi… Khác nào tự tát vào mặt dân tộc mình. Rồi vạch áo cho thế giới xem thẹo là người Việt Nam như thế này thư thế kia. Hoa hậu Phương Khách nói riêng… Cũng là người phụ nữ mang trên mình dòng máu Việt Nam… Trong đó có người bà, người mẹ, người chị, người em, người… Đọc thêm »

Lang Du01b0u01a1ng
Lang Du01b0u01a1ng

Cùng đất nước với nhau thì nên bảo vệ nhau, ai đời ghen ăn tức ở lôi nhau ra dìm, chẳng vẻ vang gì. PK đăng quang mang vinh quang về cho đất nước mà ăn rồi cứ dìm người ta. Sống lỗi quá.

Tu0103ng Minh Nhu00e2n
Tu0103ng Minh Nhu00e2n

Đây là clip của fan quốc tế ghi lại, ai cũng hô Việt Nam, đa số cho rằng Khánh win thuyết phục, xứng đáng nhất ko có gì bàn cãi. Đáng lẽ đc crown trong big6 ko tự hào thì thôi còn đi vùi dập nữa. Nhờ Khánh đăng quang mà vị trí nhan sắc Việt Nam hiện đang nằm trong top 5 của thế giới năm nay đấy.

Sa My Tru01b0u01a1ng
Sa My Tru01b0u01a1ng

Đụ má nói thật chứ ăn ở ko r đem tiền mua giải cho VN có VM trong big 6 củng hạ dạ . chứ đéo có rảnh như mặt lồn tụi bây đi xăm xia soi mói đời tư ng ta. Làm như hay lắm .
Thương Đỗ

Noel H Nguyen
Noel H Nguyen

Người Việt bớt dìm người Việt đi. NGƯNG NGAY. Riêng tao hi vọng người đẹp chúng ta mua giải nhiều chút. Chứ để máy đứa kia mua cũng vậy mắc công đi thi tốn tiền tốn thời gian, thời gian đó để đi sự kiện kiếm tiền nuôi cha nuôi mẹ đỡ hơn đứng vỗ tay 👏

Nguyu00ean Lu00e2m Tru1ea7n
Nguyu00ean Lu00e2m Tru1ea7n

Vẫn không thấy chỗ nào có thông tin rõ ràng là mua giải? Không loại trừ trường hợp đi thi có ê kip chiêu bài các kiểu thì nàng nào cũng có? 3 câu hỏi ” hợp thức hóa” là 3 câu mà đi thi thanh lịch cấp trường người ta cũng hỏi? Phương Khánh cũng thừa nhận có sửa mà sửa ngiều hay ít hay chỗ nào có cần kể chi tiết ra không? Mình không phải là fan cuồng nhan sắt hay fan của PK nhưng bài viết này có 1 sự logic suy luận và không chắc… Đọc thêm »

u0110u1ed7 Thu1ecb Hiu1ec1n Mai
u0110u1ed7 Thu1ecb Hiu1ec1n Mai

Mặc dù không ủng hộ lắm việc ad đăng đàn chỉ điểm luôn nhưng mà tui thấy người Việt mình hành động cứ sao sao á. Có người thì bash PK nặng nề, hỏi giá bao nhiêu các thể loại, có người thì đăng bài kêu gọi không vạch áo cho kẻ xem lưng rồi thêm một cái triết lý nghe rất không vừa tai là có tiền thì thắng thôi. Nhưng mà Indo mua giải thì kêu làng kêu nước lên là không công bằng, Việt Nam mua giải thì auto có tiền có quyền. Mọi việc còn chưa… Đọc thêm »

Anh Bin
Anh Bin

Nói về cơ cấu sắp xếp thì Việt Nam vẫn chưa là gì so với Indonesia nhé . Hãy để ý từ năm 2015 đến nay Indonesia bắt đầu nổi lên là một quốc gia có sash mạnh tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới . Wow HH nước họ đẹp ư ? Ko có đâu nhé :))) Từ MW, MGI, MI,.. đều có ít nhất 1 vị BGK đến từ Indonesia nhé :)) Indonesia đang bắt đầu chiến dịch chi tiền cho các cuộc thi sắc đẹp để đại diện của họ có chỗ đứng trong các bảng… Đọc thêm »

Lu00ea Cu00f4ng Thiu1ec7n Du0169ng
Lu00ea Cu00f4ng Thiu1ec7n Du0169ng

Oanh Oanh t lười đọc vcl. mà page này là page giả. kiểu hay tạo scandal bịa chuyện. mấy lần rồi. page hóng hớt showbiz mới đưa tin xác thực vệ nghệ sĩ việt. thôi unfollow page lol này cho lành