Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

PHÓNG VIÊN KANG ĐÃ TRÌNH LÊN TRÊN ĐOẠN TIN NHẮN LIÊN QUAN ĐẾN SCANDAL …

0

PHÓNG VIÊN KANG ĐÃ TRÌNH LÊN TRÊN ĐOẠN TIN NHẮN LIÊN QUAN ĐẾN SCANDAL CỦA SEUNGRI
———-

Hôm nay, đích thân nhà báo Kang Kyung Yoon đã lên một tin tức độc quyền cho biết: Toàn bộ bản gốc đoạn chat KakaoTalk của Seungri đã được giao cho Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc mà không thông qua cảnh sát. Và đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm gìn giữ, bảo mật bằng chứng có liên quan đến nghi án môi giới mại dâm của thành viên Big Bang và nhiều người khác.

Dữ liệu mà Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc đang bảo mật bao gồm đoạn tin nhắn diễn ra vào tháng 12 năm 2015 giữa Seungri, CEO Yoo của Yoori Holdings và một vài cá nhân khác. Quan trọng hơn, Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia không chỉ điều tra nghi án môi giới mại dâm trong đoạn tin nhắn này mà họ còn đang làm rõ những nghi ngờ về mối quan hệ giữa các club tại Gangnam, nơi các nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới, và cảnh sát.

Đáng nói hơn, đoạn tin nhắn KakaoTalk này được gửi đến Ủy ban nhân quyền vào ngày 22 tháng 2 dưới dạng "báo cáo lợi ích cộng đồng", trong khi bài báo độc quyền được phía SBS funE tung ra vào ngày 26 tháng 2. Điều này có nghĩa là ngay từ trước khi phanh phui vụ việc với công chúng, giới truyền thông đã tính kỹ từng đường đi nước bước để "làm cho ra ngô ra khoai" toàn bộ bê bối này, trong đó có cả việc không giao nộp bản gốc cho cảnh sát vì nhiều lý do khác nhau.

Phía SBS funE cho biết: "Nội dung KakaoTalk đó bao gồm một số lượng lớn những cuộc trò chuyện và tình huống có thể khiến cảnh sát cũng bị nghi ngờ, chính vì vậy chúng tôi quyết định không giao cho cảnh sát mà gửi thẳng lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền."
Sự xuất hiện của Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia chắc chắn sẽ khiến vụ việc này thêm căng thẳng hơn, bởi họ đang nắm trong tay những bằng chứng không chỉ bất lợi cho Seungri mà còn cho cả Sở cảnh sát.

Động thái quá bất ngờ của Kang Kyung Yoon và SBS funE đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các trang báo Hàn Quốc, khi đông đảo dư luận đang dành rất nhiều lời tán thưởng cho giới truyền thông.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng hả hê trước cú tát đau mà SBS dành cho Seungri, YG và cả cảnh sát:

"Trời ơi thông minh quá vậy ㅋㅋㅋ", "Thông minh thật sự, không gửi cho cảnh sát mà gửi hẳn cho Ủy ban nhân quyền quốc gia",

"Vụ này còn ly kỳ hơn cả phim nữa", "Cảnh sát vừa kêu ca họ không chịu gửi cho chúng tôi thế là có tin đã gửi cho Ủy ban nhân quyền luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Ủng hộ phóng viên Kang!!!", "SBS chất thật sự ㅋㅋㅋ "Giờ thì Seungri hết đường chạy trốn vào quân đội rồi nhé.

Nguồn: tinnhac
2019-03-04 10:24:36

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of