Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

PHÁT HIỆN THÊM "4 CA SĨ MỚI" XUẤT HIỆN TRONG GROUP C…

6

🔥🔥🔥
PHÁT HIỆN THÊM "4 CA SĨ MỚI" XUẤT HIỆN TRONG GROUP CHAT CỦA JUNG JOON YOUNG

Theo một tin tức độc quyền của MBC, có tổng cộng 14 người đã tham gia vào các phòng chat với Jung Joon Young, nơi các video quay lén bất hợp pháp được chia sẻ.

Trong số 14 người, có một số người nổi tiếng có liên quan nhưng chưa được tiết lộ trước đó, bao gồm ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu L.

Liên lạc với ca sĩ K, anh này đã đưa ra tuyên bố đầu tiên, phủ nhận về việc biết đến các video quay lén bất hợp pháp. "Tôi nhớ là mình từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young, nhưng trong đó không có hình ảnh bất hợp pháp nào".

Tổng cộng, có 8 ca sĩ tham gia vào các phòng chat với Jung Joon Young, bao gồm Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Junhyung. Tính thêm cả ca sĩ K và ca sĩ J thì vẫn còn thêm 2 ca sĩ nữa chưa được đề cập.

Được biết, các video và hình ảnh bất hợp pháp đã được chia sẻ trong tổng số 7 phòng chat khác nhau. Cảnh sát điều tra đã xác nhận rằng bên cạnh các video bất hợp pháp được chia sẻ, có nhiều bình luận như thể người tải lên đang khoe khoang về video.

Nghiêm trọng hơn, cảnh sát cũng đã xác nhận rằng một số thành viên của phòng chat đã sử dụng các video sex để thực hiện các mối đe dọa. Chẳng hạn, Kim đã quay video sex của một nạn nhân đang mắc nợ anh ta và đe dọa sẽ tung đoạn video đó ra – "Tao có nên tung đoạn video này nếu nó không trả lại tiền cho tao không?".

Cảnh sát hiện sẽ điều tra tất cả các thành viên tham gia vào phòng chat với Jung Joon Young và xác định xem có bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào xảy ra.

*Nguồn: http://imnews.imbc.com/…/2019/n…/article/5224083_24634.html…

Dịch bởi VKR – Vietnamese KPOP Reporter

2019-03-28 15:14:28

Bạn cũng có thể thích

6
Gửi bình luận của bạn

6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Như Nguyễn

Mỹ An 🙂 quả nhiên là như thế này 🙂

Trinh Lam

Khắc Vũ chưa có hồi kết

Yến Truy Vân

Ca sĩ Kim Jong Kook, ca sĩ Ji Suk Jin, người mẫu Lee Kwang Soo =))

Tâm Lê Trần

Ca sĩ Yong Junhuyng hk có tham gia phòng chát ạ, không có phát tán chia sẻ video clip. Oke chưa dị. Anh ở phòng chát 1:1, có bình luận không đúng đắn và đã xin lỗi rời nhóm rồi nha. Không có dính líu gì đến cái phòng chát biến thái này cả.

Hoàng My My

Sao anh nhà t lại có mặt ở đây🙂

Luu Ha

Tò mò người tên kim ghê